Hướng dẫn cách vẽ thuỷ thủ mặt trăng đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ thuỷ thủ mặt trăng đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ Thủy thủ mặt trăng – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Thủy thủ Mặt trăng chỉ trong 6 Bước Đơn giản!

Thủy thủ Mặt trăng bắt đầu là một bộ truyện tranh vào năm 1991, và kể từ đó nó đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, phim ảnh và các hình thức truyền thông khác.

Đây cũng là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và nhiều người hâm mộ thích theo dõi cuộc phiêu lưu của Thủy thủ Mặt trăng và những người bạn của cô ấy!

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ này và muốn học cách vẽ Thủy thủ mặt trăng để thể hiện tình yêu của mình với nhân vật này, thì hãy đọc tiếp!

Vẽ một nhân vật như thế này có thể là một thử thách, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều!

Chúng tôi hy vọng bạn có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi trong hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Thủy thủ Mặt trăng!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Thủy thủ Mặt trăng – Bắt đầu nào!

Bước 1

Một trong những khía cạnh hình ảnh độc đáo nhất của nhân vật này là kiểu tóc thú vị của cô ấy, và đó là những gì chúng ta sẽ bắt đầu trong hướng dẫn vẽ Thủy thủ Mặt trăng này!

Đầu tiên, bắt đầu với một hình tròn ở phía bên trái, nơi đầu cô ấy sẽ là búi tóc đầu tiên.

Sau đó, sử dụng hình ảnh tham khảo, chúng ta sẽ vẽ đường viền của mái tóc trên đỉnh đầu của cô ấy. Sau đó, bạn có thể thêm một búi tóc tròn khác ở phía trên bên phải đầu cô ấy.

Mỗi búi tóc của cô ấy đều có một phần tóc dài bồng bềnh và những phần này tạo thành một phần thiết yếu trong thiết kế của cô ấy.

Bây giờ, bạn có thể vẽ một số đường cong dài đi xuống từ búi tóc bên trái, sau đó thêm một số đường cong ở dưới cùng của nó để tạo vòng xoắn ở đó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho Thủy thủ mặt trăng

Bây giờ bạn đã bắt đầu vẽ tóc, chúng ta có thể bắt đầu vẽ khuôn mặt cho bức vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn. Khi nhìn vào khuôn mặt của cô ấy, một trong những điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là đôi mắt của cô ấy to và tròn, chiếm một phần khá lớn trên khuôn mặt.

Đồng tử của cô ấy cũng khá lớn bên trong mắt và có thêm một số đường kẻ cho lông mi phía trên chúng.

Chúng ta cũng sẽ thêm lọn tóc thứ hai chảy ra từ búi tóc kia, nhưng nhớ chừa một khoảng trống để cánh tay của cô ấy luồn vào một chút.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn nhỏ cho cái miệng đang mở của cô ấy, rồi kết thúc với đường viền khuôn mặt và một số chấm cho những nốt tàn nhang của cô ấy. Chúng ta cũng sẽ vẽ cổ của cô ấy, và sau khi hoàn thành, bạn có thể chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Vẽ cánh tay và lưng của cô ấy tiếp theo

Trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ Thủy thủ Mặt trăng, chúng ta sẽ thêm cánh tay cũng như lưng của cô ấy. Đầu tiên, bạn có thể vẽ chiếc khăn vuông của cô ấy quay ngược từ dưới cổ cô ấy.

Sau đó, chúng ta có thể thêm cánh tay của cô ấy. Phần trang phục mà vai của cô ấy nhô ra khá tròn trịa, và sau đó cánh tay của cô ấy sẽ gầy và ở một góc.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường tròn hơn cho lưng và eo của cô ấy.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ váy của cô ấy và bắt đầu vẽ chân của cô ấy

Bạn có thể bắt đầu vẽ váy và chân của cô ấy trong phần này của bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng! Đầu tiên, vẽ một chiếc nơ lớn ở dưới lưng cô ấy cho chiếc dải mà cô ấy đeo ở thắt lưng.

Sau đó, bạn có thể vẽ chiếc váy của cô ấy lộ ra từ bên dưới. Váy của cô ấy được chia thành nhiều phần khác nhau mà bạn có thể vẽ bằng một số đường góc cong nối với nhau.

Tiếp theo, bạn có thể vẽ chân đầu tiên của cô ấy, và chân này sẽ nâng lên và uốn cong. Bạn có thể vẽ chân này bằng một số đường tròn và sẽ có một khoảng trống khá lớn ở chân này để bạn sắp đi đến chân thứ hai.

Bước 5 – Hoàn thành bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn

Bây giờ là lúc hoàn thành bức vẽ trong bước này của hướng dẫn vẽ Thủy thủ Mặt trăng trước khi bạn thêm một số màu ở bước cuối cùng.

Trong phần này, chúng ta sẽ chủ yếu tập trung vào việc thêm phần chân thứ hai của cô ấy vào phần này, và không giống như phần đầu tiên, phần chân này sẽ được duỗi thẳng ra.

Nó cũng sẽ lấp đầy khoảng trống mà bạn đã để lại ở bước trước và sẽ dẫn đến đôi bốt cao mà cô ấy đang đi.

Khi bạn đã thêm phần chân đó và một số chi tiết cuối cùng, bạn đã sẵn sàng chuyển sang phần tô màu của hướng dẫn! Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng bạn mà bạn có thể thích cho bản vẽ này.

Có lẽ bạn có thể vẽ nền để thể hiện khoảnh khắc Thủy thủ Mặt trăng yêu thích của mình! Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng nào khác để hoàn thành bản vẽ?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn với một số màu sắc

Bước cuối cùng của bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn là hoàn thiện nó với một số màu sắc! Cô ấy có cách phối màu khá đặc biệt, bao gồm một số màu vàng cho mái tóc của cô ấy cùng với màu trắng, xanh lam và đỏ cho bộ đồng phục của cô ấy.

Đây là những màu mà chúng tôi đã sử dụng trong hình ảnh tham khảo của mình và bạn có thể sử dụng màu này làm hướng dẫn cho hình ảnh của riêng mình.

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc một chút và bạn cũng có thể vui chơi với các phương tiện và công cụ nghệ thuật yêu thích của mình.

Chúng tôi sẽ rất mong được xem bạn hoàn thành bức tranh Thủy thủ mặt trăng tuyệt vời này như thế nào!

3 mẹo khác để vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn dễ dàng!

Làm cho nhân vật mang tính biểu tượng này trở nên dễ vẽ hơn với những mẹo này cho bản phác thảo Thủy thủ Mặt trăng của bạn!

Bức vẽ Thủy thủ Mặt trăng mà chúng tôi tạo ra trong hướng dẫn này ở một tư thế khá năng động. Điều này trông thực sự thú vị, nhưng nó cũng có thể làm cho bản vẽ khó hơn nhiều.

Việc khắc họa kiểu chuyển động năng động này có thể tỏ ra khá phức tạp, vì vậy bạn có thể muốn cân nhắc vẽ cô ấy trong một tư thế thoải mái hơn.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nhân vật này hơn nhiều.

Khi bạn đã vẽ cô ấy ở tư thế dễ dàng hơn, bạn có thể thử vẽ tư thế năng động hơn này bằng những kỹ năng bạn đã học được trong quá trình vẽ.

Mẹo thứ hai này cho bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn tiếp nối một cách độc đáo từ mẹo trước. Nếu bạn muốn miêu tả một số tư thế khác, bạn có thể muốn tra cứu một số hình ảnh của Thủy thủ Mặt trăng.

Những bức tranh này sẽ giúp bạn vẽ cô ấy ở những tư thế khác nhau và từ những góc độ khác nhau. Ngay cả khi những ảnh này không giống với ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng vẫn có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ và chi tiết tốt hơn.

Sử dụng các nguồn thay thế cũng sẽ cho phép bạn thực hiện một số biến thể khác nhau trên cùng một nhân vật này cho lễ kỷ niệm Thủy thủ Mặt trăng cuối cùng!

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số cách diễn giải nhất định để vẽ cô ấy theo các phong cách nghệ thuật khác nhau mà cô ấy đã được miêu tả.

Các nhân vật anime và manga đại diện cho một phiên bản phóng đại của hình dạng con người. Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng người thật để phác thảo Thủy thủ Mặt trăng dễ dàng hơn nhiều.

Ví dụ: bạn có thể nhờ một người bạn hoặc thành viên gia đình thực hiện một tư thế tương tự như tư thế trong ảnh của chúng ta. Nhìn thấy một con người thực sự đang thực hiện tư thế này có thể khiến việc vẽ nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây cũng là một mẹo hữu ích nếu bạn muốn vẽ cô ấy ở những tư thế khác. Bạn cũng có thể tìm ảnh của những người tạo dáng ấn tượng trên mạng để sử dụng.

Bất kể bạn làm như thế nào, bạn có thể tạo một bản phác thảo nhanh và sơ bộ về các tư thế để cung cấp cho bạn thông tin cơ bản để thực hiện trước khi thêm các chi tiết tốt hơn.

Bản vẽ Thủy thủ Mặt trăng của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi tái tạo nhân vật cổ điển này trong hướng dẫn cách vẽ Thủy thủ Mặt trăng này ! Cô ấy là một nhân vật khá chi tiết, và điều đó có thể khiến việc thử vẽ cô ấy trở nên đáng sợ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn làm cho nó không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn bằng cách chia nhỏ nó thành các bước cho bạn.

Giờ đây, bạn có thể tiếp quản và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với các chi tiết của riêng mình, chẳng hạn như nền hoặc một số lựa chọn phương tiện nghệ thuật và màu sắc sáng tạo.

Khi bạn đã sẵn sàng để biết thêm, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Những hướng dẫn này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và chúng tôi luôn cập nhật danh sách này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời