Hướng dẫn cách vẽ thần chết đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ thần chết đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ Thần chết hoạt hình – Hướng dẫn từng bước

Vẽ Thần chết hoạt hình chỉ trong 7 bước đơn giản!

Thần chết là một nhân vật nổi tiếng mà bạn không muốn gặp ngoài đời thực!

Nhân vật trùm đầu bằng bộ xương này xuất hiện trong một số thần thoại và nền văn hóa trên khắp thế giới, và anh ta được cho là kẻ mang đến cái chết và sự diệt vong.

Điều đó đang được nói, anh ta có thể là người mang đến sự diệt vong nhưng anh ta có một thiết kế thực sự tuyệt vời! Chúng ta sẽ học cách vẽ phim hoạt hình Thần chết

Đây là một cách giải thích thực sự thú vị về nhân vật nổi tiếng này mà chúng tôi dành cho bạn để vẽ và chúng tôi rất nóng lòng được cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào!

Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một Thần chết hoạt hình! Bạn chắc chắn sẽ muốn xem cái này từ đầu đến cuối.

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Thần chết hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Chúng ta sẽ vẽ cách điệu nhân vật nổi tiếng này trong hướng dẫn cách vẽ Thần chết hoạt hình này!

Thiết kế tuyệt vời này có một nhân vật vừa đáng sợ vừa dễ thương, và chúng ta sẽ bắt đầu phần đầu của bộ xương trong bước đầu tiên này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ hai hình khối màu đen lớn, tròn cho hốc mắt. Những thứ này sẽ khá lớn để tạo ra một số cá tính cho Thần chết này.

Sau đó, chúng ta sẽ tạo một số ‘lông mày’ phía trên mắt bằng một số đường cong.

Sau đó, một số đường tròn sẽ được sử dụng cho đỉnh hộp sọ và chúng tôi sẽ thêm một số đường bên dưới mắt cho một số xương gò má. Khi tất cả những điều này được rút ra, chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Bây giờ, vẽ phần dưới của hộp sọ

Bước thứ hai này của bản vẽ Thần chết hoạt hình của bạn sẽ tập trung vào việc hoàn thiện nửa dưới của đầu.

Đối với khoang mũi, chúng ta sẽ sử dụng hai đường kẻ dày màu đen nối với nhau để tạo thành một dạng hình trái tim lộn ngược.

Sau đó, bạn có thể vẽ phần trên của miệng và sau đó sử dụng một số đường cong hơn cho phần dưới của hàm.

Kết thúc bằng cách thêm một số đường cho răng, và sau đó thêm một hình tròn màu đen cho khoảng cách giữa hàm.

Bước 3 – Tiếp theo, thêm mui xe

Thần chết nổi tiếng với chiếc mũ trùm đầu màu đen và chúng tôi sẽ bổ sung điều đó trong bước thứ ba này của hướng dẫn. Chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong cho mui xe bao quanh khuôn mặt.

Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong và tròn hơn để vẽ đường viền bên ngoài của mui xe. Sẽ có một phần mỏng rơi xuống ở phía sau, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.

Đó là tất cả những gì cần làm bây giờ, và sau đó là bước 4!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ cánh tay và lưỡi hái của anh ấy

Một điều nữa mà Thần chết nổi tiếng là chiếc lưỡi hái đặc trưng mà anh ta mang theo bên mình.

Chúng ta sẽ thêm phần này cùng với cánh tay của anh ấy trong bước hướng dẫn này về cách vẽ Thần chết hoạt hình!

Đầu tiên, sử dụng một số đường cong cho vai và tay áo choàng của anh ấy. Vẽ bàn tay nhỏ bé của anh ấy, và sau đó chúng ta sẽ vẽ lưỡi hái.

Tay cầm được vẽ bằng một số đường thẳng đơn giản, sau đó bạn có thể sử dụng một số đường cong khác cho lưỡi cong của lưỡi hái.

Bản vẽ này trông đã rất tuyệt rồi, và chúng ta sẽ thêm một số chiếc áo choàng của anh ấy trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Vẽ thêm chiếc áo choàng của anh ấy

Chúng ta sẽ tạo một hiệu ứng thực sự thú vị cho chiếc áo choàng của anh ấy trong bước tiếp theo này. Đầu tiên, vẽ hai đường cong rất nhẹ từ dưới cánh tay xuống hai bên áo choàng của anh ấy.

Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường xoăn ở gốc của những đường này để phần cuối của chiếc áo choàng của anh ấy trông xoăn và rách. Nó tạo ra một vẻ ngoài thú vị, ngầu cho anh ấy, như bạn có thể thấy!

Sau đó, chúng tôi sẽ kết thúc với một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo của hướng dẫn.

Bước 6 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ Thần chết hoạt hình của bạn

Đã gần đến lúc thực hiện bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ Thần chết hoạt hình này, nhưng trước tiên chúng ta sẽ hoàn thành các đường viền của bản vẽ này.

Khía cạnh chính sẽ là vẽ phần còn lại của phần đế áo choàng của anh ấy. Thao tác này sẽ lấp đầy khoảng trống giữa các phần xoăn mà bạn vừa vẽ và nó sẽ được vẽ bằng một số hình vuông, góc cạnh.

Sau đó, bạn có thể kết thúc bằng cách thêm một số đường thẳng vào lưỡi hái để làm cho nó trông phản chiếu hơn.

Sau khi các chi tiết này được thêm vào, bạn có thể thêm một số chi tiết của riêng mình!

Có thể thú vị khi vẽ một nền ma quái cho phim hoạt hình Thần chết này, và nếu bạn định làm điều đó thì bạn có thể nghĩ ra bối cảnh nào?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ Thần chết hoạt hình của bạn bằng màu sắc

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để hoàn thành bản vẽ Thần chết hoạt hình này với một số màu sắc! Trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng nhiều màu xám đậm và sắc thái đen khác nhau cho chiếc áo choàng để làm cho nó trông tối hơn.

Sau đó, chúng tôi sử dụng màu xám nhạt cho hộp sọ, màu tối hơn cho lưỡi kiếm và một số màu nâu cho cán lưỡi hái.

Chúng tôi nghĩ rằng những màu này trông rất tuyệt, nhưng bạn có nghĩ đến những màu khác không? Đây là tất cả về việc thể hiện sự sáng tạo của bạn, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào và xem nó sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào!

5 mẹo để làm cho bản vẽ Thần chết của bạn trở nên đẹp hơn!

Mang bản vẽ này vào cuộc sống khi chúng tôi chỉ cho bạn 5 cách để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn!

Gợi ý đầu tiên mà chúng tôi có để làm cho bản phác thảo Thần chết của bạn tốt hơn nữa là thêm nền.

Anh ta là một nhân vật khá rùng rợn, vì vậy việc thêm một hậu cảnh rùng rợn không kém có thể là một cách tuyệt vời để làm cho bức ảnh này trông ngầu hơn nữa.

Bạn có thể vẽ anh ta trong một nghĩa địa mù sương hoặc có thể là một lăng mộ. Bạn có thể đưa anh chàng này vào cài đặt nào khác?

Chúng tôi đã thêm rất nhiều đường kẻ vào chiếc áo choàng mà Thần chết đang mặc, và điều này giúp nó trông như được nhàu và gấp lại.

Điều này có thể khiến việc vẽ trở nên khó khăn hơn và một số người cũng có thể không thích hình ảnh có vẻ bận rộn này.

Nếu bạn thuộc một trong hai trường hợp đó, bạn có thể loại bỏ một số đường chi tiết này để có một bức ảnh đơn giản hơn nhưng vẫn rất bắt mắt!

Trước đây, chúng tôi đã nói về việc loại bỏ một số chi tiết khỏi bản vẽ Thần chết này, nhưng trong lần này, chúng tôi sẽ đề xuất điều ngược lại! Thay vì loại bỏ các chi tiết, bạn có thể thêm một số chi tiết vào áo choàng, đầu lâu, lưỡi hái hoặc nền phía sau anh ấy. Tất cả tùy thuộc vào bạn để quyết định bạn muốn nó trông như thế nào!

Thần chết nổi tiếng với việc sử dụng lưỡi hái của mình, và đó là những gì chúng tôi miêu tả trong bức tranh này. Bạn cũng có thể cho anh ấy xem một số phụ kiện khác nếu thích hoặc bạn có thể cho anh ấy tạo dáng với những nhân vật đáng sợ khác do bạn thiết kế.

Đây là nơi bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo vì có rất nhiều chi tiết và bổ sung thú vị mà bạn có thể nghĩ ra.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn khá hạn chế với bức vẽ Thần chết này về màu sắc, vì anh ta được biết đến với chiếc áo choàng đen.

Ngay cả khi bạn gắn bó với bảng màu đen đó, bạn có thể tạo một số biến thể với một số phương tiện khác nhau hoặc với các chi tiết màu tinh tế.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng một số màu nâu nhạt gần gốc áo choàng của anh ấy để làm cho nó trông hơi bùn!

Bản vẽ Thần chết hoạt hình của bạn đã hoàn tất!

Bạn đã hoàn thành tất cả 7 bước của hướng dẫn cách vẽ Thần chết hoạt hình này!

Nhân vật này có thể là ma quái, nhưng chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo rằng không có bất ngờ đáng sợ nào trong suốt hướng dẫn này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy nó là một trải nghiệm thú vị và dễ dàng!

Nếu bạn đã có thời gian tuyệt vời khi tạo bản vẽ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời khác để thưởng thức trên trang web của chúng tôi.

Có hướng dẫn để phù hợp với mọi sở thích và trình độ kỹ năng, vì vậy hãy tiếp tục đăng ký để không bao giờ bỏ lỡ!

Sẽ rất thú vị khi xem bản vẽ Thần chết hoạt hình của bạn ra sao và bạn có thể cho chúng tôi xem bằng cách chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thấy nó trông tuyệt vời như thế nào!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *