Hướng dẫn cách vẽ tàu hoả đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ tàu hoả đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ xe lửa – Hướng dẫn từng bước

Luyện Vẽ chỉ trong 9 Bước Đơn giản!

Xe lửa có thể không được sử dụng nhiều trong thời hiện đại như trong lịch sử, nhưng những cỗ máy mạnh mẽ và đáng kinh ngạc này đã phục vụ nhiều chức năng trong xã hội.

Chúng đã được sử dụng cho mọi thứ, từ vận chuyển mọi loại hàng hóa, vận chuyển người và thậm chí là một phương tiện du lịch sang trọng .

Nếu bạn cũng yêu thích xe lửa như nhiều người khác và tự hỏi làm thế nào để học cách vẽ một chiếc xe lửa, thì bạn đã đến đúng chỗ. Hãy chắc chắn để đọc để tìm hiểu làm thế nào nó được thực hiện!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một đoàn tàu trong 9 bước sẽ giúp bạn đi đúng hướng!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một chiếc xe lửa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe lửa này, chúng ta sẽ bắt đầu với mặt trước của chiếc xe lửa. Đối với bước này, chúng ta sẽ sử dụng nhiều đường thẳng để tạo đầu máy của đoàn tàu.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình phẳng trên đầu đoàn tàu như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Sẽ không có đáy tàu, như chúng ta sẽ vẽ sau.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số bánh xe cho xe lửa

Trong bước vẽ xe lửa này, chúng ta sẽ vẽ một số bánh xe vì xe lửa sẽ không đi được xa nếu không có chúng.

Đây có thể là một bước rất đơn giản, vì tất cả những gì bạn cần làm là vẽ hai vòng tròn có một đường kẻ giữa chúng. Nó đơn giản như vậy, và chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chi tiết ống khói và bánh xe

Nhiều đoàn tàu chạy bằng năng lượng than và chúng cần có ống khói để đẩy khói thải ra khi chạy bằng nguồn nhiên liệu này.

Vì lý do đó, chúng tôi sẽ vẽ một ống khói cho đoàn tàu của bạn trong phần này của hướng dẫn cách vẽ một đoàn tàu! Chỉ cần vẽ hai vạch áo từ phía trước tàu để bắt đầu ống khói.

Sau đó, vẽ một hình tròn có đỉnh phẳng trên các đường đó.

Cuối cùng, bạn có thể vẽ một số vòng tròn nhỏ hơn một chút bên trong các bánh xe để hoàn thiện chi tiết của chúng.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một cánh cửa ở phía trước của tàu

Chúng tôi có một bước đơn giản khác cho phần này của bản vẽ xe lửa của bạn. Đơn giản chỉ cần vẽ một hình chữ nhật lên mặt trước của tàu và sau đó vẽ hai đường ngang trên đó.

Sau đó, bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ để tượng trưng cho tay nắm cửa của xe lửa.

Bước 5 – Vẽ phần tiếp theo của xe lửa

Bạn đang thực sự bắt đầu hiểu rõ về nó ngay bây giờ! Để tiếp tục hướng dẫn này về cách vẽ một đoàn tàu, chúng ta sẽ vẽ toa tiếp theo của đoàn tàu.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật kéo dài phía sau mặt trước của đoàn tàu và sau đó có hai đường ngắn nối chúng.

Sau đó, hãy nhớ vẽ hai bánh xe giống hệt như những gì bạn đã vẽ trên phần đầu tiên để hoàn thành các bánh xe của cỗ xe này.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một cỗ xe khác

Bây giờ bạn đã vẽ xong một toa tàu, bạn có thể chỉ cần lặp lại chính xác những gì bạn đã làm ở bước vẽ toa tàu trước đó!

Chỉ cần sao chép toa tàu mà bạn vừa vẽ để có nó ở phía sau đoàn tàu.

Bước 7 – Vẽ đường ray bên dưới đoàn tàu

Bước 7 trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ xe lửa sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có sẵn thước kẻ.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy cẩn thận vẽ một đường nằm ngang ngay bên dưới đoàn tàu sao cho đường này chạm vào các bánh xe.

Sau đó, dòng tiếp theo sẽ hơi phức tạp một chút, vì nó sẽ nằm sát bên dưới đường ngang mà bạn vừa vẽ nhưng không được chạm vào nó.

Với những đường vẽ đó, bản vẽ xe lửa của bạn thực sự đang đi đúng hướng!

Bước 8 – Vẽ làn khói bốc ra từ ống khói với bất kỳ chi tiết cuối cùng nào

Chúng tôi sẽ hoàn thành giai đoạn vẽ bản vẽ xe lửa của bạn trước khi chuyển sang bước cuối cùng!

Đầu tiên, bạn vẽ một cột khói lớn bốc lên từ ống khói.

Bạn có thể sử dụng nhiều đường cong nhỏ để làm điều này và bạn có thể làm cho nó nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút tùy theo sở thích của mình. Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn!

Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ cửa sổ có hành khách nhìn xuyên qua đến phông nền đẹp cho biết đoàn tàu của bạn đang di chuyển qua đâu.

Bước 9 – Bây giờ kết thúc chuyến tàu của bạn với một số màu sắc

Đây là bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một đoàn tàu mà bạn có thể thư giãn, thư giãn và vui vẻ với màu sắc của mình.

Xe lửa có thể có bất kỳ màu nào bạn có thể nghĩ đến, vì vậy điều này mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do cho bản vẽ của mình! Bạn có thể làm cho màu sáng và rực rỡ, tối hơn và trầm hơn hoặc kết hợp cả hai!

Tôi sẽ sử dụng sơn màu nước để có một cái nhìn cổ điển, yên tĩnh hơn cho bức tranh này nhưng bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ trông thật tuyệt vời! Chúng tôi nóng lòng muốn xem cách bạn biến hình ảnh này trở nên sống động với màu sắc như thế nào.

5 mẹo để làm cho bản vẽ xe lửa của bạn trở nên đẹp hơn!

Giữ cho tác phẩm nghệ thuật của bạn đi đúng hướng với 5 lời khuyên hữu ích này!

Có rất nhiều loại tàu hỏa khác nhau đang được sử dụng, từ tàu hơi nước đến tàu chở hàng, và chiếc chúng tôi vẽ ở đây chỉ là một trong số đó.

Mặc dù chúng tôi yêu thích thiết kế của bản phác thảo xe lửa này, nhưng bạn cũng có thể thay đổi một số chi tiết để tạo ra một loại biến thể xe lửa mới mà bạn có thể thích. Bạn có thể tra cứu các hình ảnh xe lửa khác nhau để giúp bạn biết chi tiết về những chuyến tàu mới này!

Chúng tôi giữ các chi tiết về đường ray của bản vẽ đoàn tàu này khá mơ hồ và đơn giản, nhưng bạn có thể thêm vào chúng nếu muốn xây dựng bối cảnh.

Khi vẽ đường đi, bạn có thể sử dụng thước kẻ để vẽ các đường thẳng dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi cá rằng điều đó sẽ làm cho cảnh này trông đẹp hơn!

Bản vẽ xe lửa này có khói bốc lên, và nó giúp làm cho cảnh này trông thật tuyệt! Bạn có thể làm cho làn khói này trông đẹp hơn nữa bằng cách sử dụng các phương tiện nghệ thuật dày hơn, nhưng bạn thậm chí có thể sử dụng đồ thủ công.

Tại sao không dán một ít bông gòn lên đám khói trên bức tranh để nó có hình dạng 3D?

Các đoàn tàu thường có các biểu tượng ở hai bên để cho biết chúng thuộc về công ty hoặc đường sắt nào và bạn có thể vẽ một trong các bản ghi này ở bên cạnh bản ghi này.

Bạn có thể sử dụng một công ty xe lửa thực sự, nhưng cũng có thể rất thú vị khi tạo một công ty của riêng bạn! Bạn sẽ đặt tên cho công ty xe lửa của riêng mình là gì?

Cuối cùng, bạn có thể làm cho bức ảnh này trông đẹp hơn bằng cách thay đổi màu sắc. Chúng tôi đã nói một chút về điều đó trong hướng dẫn, nhưng có rất nhiều cách kết hợp màu sắc và phương tiện mà bạn có thể thử để làm cho màu sắc trông thật ấn tượng.

Một số đoàn tàu có thể có màu sắc rực rỡ trong khi một số khác lại có màu trầm hơn, vì vậy bạn có thể quyết định kiểu dáng mà mình mong muốn. Bạn sẽ sử dụng phương tiện sáng hay một số phương tiện nhẹ nhàng hơn?

Bản vẽ xe lửa của bạn đã hoàn tất!

Điều đó kết thúc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một đoàn tàu!

Hy vọng rằng hướng dẫn này không chỉ hữu ích trong việc cho bạn thấy rằng việc vẽ một chiếc xe lửa có thể dễ dàng khi bạn biết phải làm gì mà còn mang lại nhiều niềm vui cho bạn khi hoàn thành.

Việc vẽ một bức tranh mới luôn trở nên đơn giản hơn khi bạn có các bước hướng dẫn bạn cách chia nhỏ và thực hiện chậm rãi!

Bây giờ bạn đã biết cách tạo một bản vẽ xe lửa, bạn có thể làm nhiều việc để biến nó thành của riêng mình.

Chúng tôi đã đề cập trước đây về cách bạn có thể vẽ một số chi tiết độc đáo của riêng mình hoặc cũng có thể tạo nền tuyệt đẹp.

Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn cũng có thể vui vẻ bằng cách thử nghiệm với màu sắc và phương tiện nghệ thuật. Hãy chắc chắn để cho sự sáng tạo của bạn tiếp quản!

Hành trình vẽ của bạn tiếp tục trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn từng bước để bạn thưởng thức và hãy nhớ kiểm tra thường xuyên khi chúng tôi tải lên nhiều hơn mọi lúc.

Chúng tôi cũng muốn tham gia vào hành trình xe lửa của bạn, vì vậy khi bạn hoàn thành bản vẽ xe lửa của mình, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời