Cách vẽ quả bơ đơn giản – Hướng dẫn chi tiết với 6 bước cơ bản

DHB Design chia sẻ các bạn Cách vẽ quả bơ đơn giản – Hướng dẫn chi tiết với 6 bước cơ bản, các bạn cùng tham khảo và thực hiện theo.

Bơ là một trong những món ăn ngon nhất và linh hoạt nhất mà bạn có thể thưởng thức! Ngoài việc ngon ở bất kỳ hình thức nào bạn có, nó còn rất tốt cho bạn như một phần thưởng bổ sung.

Bơ rất phổ biến trên khắp thế giới và nhiều người thưởng thức loại trái cây béo ngậy này mỗi ngày. Nó cũng có vẻ ngoài đơn giản và đặc biệt, và những người hâm mộ trái cây có thể vui vẻ khi học cách vẽ một quả bơ.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi thứ cần biết về cách vẽ.

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một quả bơ!

Cách vẽ quả bơ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Chúng ta sẽ vẽ hai quả bơ trong bước đầu tiên này của hướng dẫn vẽ quả bơ. Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, quả bơ có hình dạng đơn giản nhưng đặc biệt và chúng tôi sẽ sao chép hình dạng đó trong phần phác thảo ở bước đầu tiên này.

Hình dạng rất tròn và như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, phần dưới sẽ lớn hơn và tròn hơn phần trên, sẽ hẹp hơn một chút.

Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và chúng ta sẽ vẽ quả bơ thứ hai trong bước tiếp theo.

Bước 2 – Vẽ quả bơ thứ 2 của bức tranh

Như đã hứa ở bước vẽ quả bơ trước, chúng ta sẽ vẽ đường viền quả bơ thứ hai trong phần thứ hai này.

Cái này sẽ có hình dạng rất giống với cái đầu tiên mà bạn đã vẽ, nhưng nó sẽ trông hơi khác một chút do thực tế là nó nằm phía sau quả bơ ở bước 1.

Điều đó sẽ xử lý các đường viền cho quả bơ và trong các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết bổ sung và các yếu tố bên trong.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ thân và lá cho một trong những quả bơ

Chúng ta sẽ bắt đầu với một số chi tiết và yếu tố tốt hơn trong bước này của hướng dẫn cách vẽ quả bơ. Đối với phần này, chúng ta sẽ vẽ một thân và lá nhỏ cho quả bơ ở bên phải.

Bạn có thể vẽ bước này bằng cách sử dụng một số đường cong để tạo ra một thân cây hơi cong với một vòng tròn nhỏ ở cuối thân cây để chỉ nơi nó bị cắt.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình chiếc lá đơn giản mọc ra từ thân cây, rồi thêm một đường kẻ vào giữa hình để hoàn thành bước này.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ hạt bơ

Quả bơ ở phía trước bên phải sẽ được cắt ra với hạt tròn to lộ ra.

Hạt giống đó là những gì chúng ta sẽ vẽ trong phần này của bản vẽ quả bơ của bạn, nhưng nó cũng sẽ là một phần bổ sung rất đơn giản để thêm vào! Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một hình bầu dục đơn giản ở giữa quả bơ bên phải.

Với hạt giống đã được thêm vào, chúng ta sẽ thêm một số nét cuối cùng trong bước tiếp theo trước khi bạn chuyển sang tô màu cho bản vẽ quả bơ của mình.

Bước 5 – Hoàn thiện các chi tiết và yếu tố cuối cùng

Quả bơ của bạn trông đã rất đẹp rồi, nhưng chúng tôi sẽ thêm một vài chi tiết cuối cùng để làm cho nó đẹp hơn nữa trong bước này của hướng dẫn cách vẽ quả bơ!

Những chi tiết này sẽ khá đơn giản, nhưng chúng sẽ có hiệu quả trong việc hoàn thiện bản vẽ một cách độc đáo. Chúng chủ yếu sẽ bao gồm một số đường cong đơn giản xuyên suốt quả bơ để tạo cho chúng một số chi tiết về kết cấu.

Sau đó, bạn có thể thêm một số đường gân vào chiếc lá để cung cấp cho nó một số chi tiết chân thực hơn. Điều đó sẽ làm điều đó cho các chi tiết của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình trước khi tiếp tục.

Có thể rất thú vị khi vẽ nền, chẳng hạn như bạn có thể bày những quả bơ trên đĩa cùng với những món ăn yêu thích khác của mình. Bạn cũng có thể vẽ một đường dọc theo đường viền bên trong của quả bơ ở bên phải để chỉ nơi bắt đầu và kết thúc của vỏ.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể thực hiện, nhưng bạn nên vui vẻ và sáng tạo với nó để xem bạn nghĩ ra được gì!

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ quả bơ của bạn với một số màu sắc

Đây là bước cuối cùng trong quá trình vẽ quả bơ của bạn, và đó là bước mà bạn sẽ có nhiều niềm vui khi thêm một số màu sắc tuyệt vời vào bức tranh của mình!

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể thực hiện bản vẽ này.

Chúng tôi đã sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây cho quả bơ trong khi sử dụng một số màu nâu cho hạt và thân. Hình ảnh ví dụ này có thể đóng vai trò là tài liệu tham khảo tuyệt vời nếu bạn muốn giữ cho màu sắc trầm và chân thực hơn một chút.

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác mà bạn có thể thực hiện! Nếu bạn muốn có một hình ảnh phong cách hơn, thì bạn có thể sử dụng một số màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để hoàn thiện nó.

Bạn cũng có thể nhận được một số biến thể màu sắc tuyệt vời tùy thuộc vào phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng để chuyển tải màu sắc mà bạn chọn.

Cho dù bạn muốn một hình ảnh tươi sáng và nổi bật hay thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, bạn có nhiều tùy chọn để biến hình ảnh của mình thành hiện thực!

Đây là cách bạn có thể làm cho bản vẽ quả bơ của mình đẹp hơn nữa…

Tạo một số tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn khi chúng tôi làm cho bản phác thảo bơ của bạn thậm chí còn đẹp hơn với những mẹo thú vị này!

Bơ là một loại thực phẩm có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chỉ ra một số cách khác để thưởng thức quả bơ bằng cách thêm các yếu tố khác vào bản vẽ quả bơ của bạn.

Ví dụ, một cách mà bơ được thưởng thức là trên bánh mì nướng. Bạn có thể thể hiện điều này bằng cách vẽ một ít bánh mì nướng phết bơ bên cạnh miếng bơ mà bạn đã vẽ.

Bạn có thể thể hiện cách thưởng thức quả bơ này theo những cách nào khác?

Cho dù bạn có thêm một số thực phẩm khác hay không, bạn cũng có thể làm cho bức vẽ này thú vị hơn bằng cách thêm một số yếu tố nền. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để tạo cài đặt cho hình ảnh này!

Nền có thể là khung cảnh ngôi nhà trong phòng khách đơn giản hoặc bạn có thể vẽ một nhà hàng sang trọng.

Đây chỉ là một vài ý tưởng đơn giản, nhưng bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình và tạo ra thứ gì đó độc đáo hơn.

Một số cài đặt nền khác mà bạn có thể sử dụng cho ảnh này là gì?

Một cách khác để làm cho bản vẽ bơ của bạn được cá nhân hóa hơn là thêm nhân vật người vào hình ảnh.

Chúng có thể được vẽ theo phong cách hoạt hình hoặc hiện thực và nó sẽ hoạt động rất tốt nếu bạn tạo cài đặt nền!

Nếu bạn thích ăn bơ, thì bạn có thể dựa vào nhân vật để thể hiện bạn muốn thưởng thức món ngon này như thế nào. Bạn có thể đặt ai khác vào hình ảnh này để kết thúc cảnh này?

Quả bơ có kết cấu dạng kem, đậm đà và bạn có thể thể hiện điều này bằng màu sắc và phương tiện nghệ thuật mà bạn chọn. Một cách để làm điều này là sử dụng một ít sơn dày cho bản phác thảo bơ của bạn.

Một phương tiện bạn có thể sử dụng sẽ là sơn acrylic. Loại sơn này có thể duy trì độ dày trong khi không mất nhiều thời gian để khô.

Nó chỉ là một phương tiện bạn có thể sử dụng và thậm chí bạn có thể thích sử dụng một phương tiện nhẹ hơn như sơn màu nước để thay thế. Tùy bạn quyết định xem bạn muốn màu sắc trông như thế nào!

Bản vẽ quả bơ của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn từng bước này về cách vẽ quả bơ và bạn có một bức vẽ tuyệt vời để trưng bày!

Mặc dù những quả bơ có hình dạng khá đơn giản, nhưng bạn vẫn có thể gặp khó khăn khi vẽ chúng khi bắt tay vào làm, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này cho bạn thấy rằng việc vẽ chúng có thể thú vị và dễ dàng.

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi một số chi tiết và thêm chi tiết của riêng bạn nếu muốn!

Chúng tôi đã đề cập đến một số cách mà bạn có thể vui vẻ sáng tạo với nó, nhưng chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bạn có thể nghĩ ra cách nào khác.

Hãy chắc chắn kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn vẽ tuyệt vời. Chúng tôi cũng thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi ở đó thường xuyên!

Bạn đã làm việc chăm chỉ để vẽ quả bơ tuyệt vời này, và chúng tôi rất muốn xem nó! Hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành để chúng tôi xem.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời