Hướng dẫn cách vẽ phi hành gia đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ phi hành gia đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ một phi hành gia – Hướng dẫn từng bước

Vẽ phi hành gia chỉ trong 6 bước đơn giản!

Kể từ buổi bình minh của loài người, chúng ta đã bị mê hoặc và quyến rũ bởi không gian rộng lớn.

Khi du hành vũ trụ bắt đầu trở nên khả thi hơn, niềm đam mê này chuyển sang khám phá và nhiều phi hành gia dũng cảm và gan dạ đã mạo hiểm khám phá biên giới của không gian.

Khi làm như vậy, họ không chỉ được bảo vệ bởi tàu vũ trụ của họ mà còn bởi những bộ quần áo phi hành gia sáng tạo cho phép họ di chuyển nhiều hơn.

Chúng thường khá chi tiết và cụ thể trong thiết kế của chúng, và nó có thể khiến việc học cách vẽ một phi hành gia trở thành một thách thức nhỏ.

Đó là lý do tại sao hướng dẫn trước mặt bạn có ở đây, vì bạn sẽ học mọi thứ cần biết về cách vẽ một phi hành gia tuyệt vời!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ phi hành gia này sẽ mang đến một số niềm vui vẽ ngoài thế giới này để bạn thưởng thức!

cách vẽ phi hành gia trong 6 bước

Cách vẽ một phi hành gia – Hãy bắt đầu!

Bước 1

cách vẽ phi hành gia bước 1

Một trong những phần quan trọng nhất của bộ đồ phi hành gia là mũ bảo hiểm của họ, vì nó cho phép họ nhìn thấy những gì họ đang làm khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Đây là phần mà chúng ta sẽ bắt đầu trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một phi hành gia. Để bắt đầu, chúng ta sẽ vẽ phần cửa sổ ở phía trước mặt nạ.

Phần cửa sổ này có thể được vẽ dưới dạng một hình vuông bo tròn, và sau đó chúng ta sẽ vẽ phần còn lại của chiếc mũ bảo hiểm xung quanh nó.

Sử dụng một số đường cong hơn và sau đó thêm một số râu nhỏ vào các góc trên cùng của mũ bảo hiểm.

Sau đó, kết thúc bằng một hình phẳng nhỏ trên đỉnh mũ bảo hiểm. Khi tất cả các phần này được vẽ xong, chúng ta có thể chuyển sang bước thứ hai của hướng dẫn.

Bước 2 – Bây giờ, vẽ rương của bộ đồ phi hành gia và thêm các chi tiết

cách vẽ phi hành gia bước 2

Đường viền mũ bảo hiểm của bản vẽ phi hành gia này đã hoàn tất, và bây giờ bạn có thể thêm một số chi tiết vào đó cùng với phần ngực của bộ đồ phi hành gia.

Đối với mũ bảo hiểm, chúng tôi sẽ thêm một số hình dạng cong, mỏng vào phần cửa sổ để làm cho nó trông phản chiếu hơn một chút.

Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu phần ngực của bộ đồ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một vành mỏng ở đế mũ bảo hiểm.

Sau đó, vẽ một số đường cong đi xuống từ vành này để tạo thành hình vuông tròn cho ngực.

Hoàn thành việc này bằng cách vẽ một hình vuông khác bên trong cái rương và sau đó thêm một số hình dạng mỏng vào nơi các cánh tay sẽ đặt sau này.

Bước 3 – Vẽ cánh tay của anh ấy dang ra

cách vẽ phi hành gia bước 3

Đối với phần tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ phi hành gia, chúng ta sẽ vẽ cánh tay của phi hành gia.

Các cánh tay của bộ đồ phi hành gia được tạo thành từ nhiều phần, vì điều này giúp chúng linh hoạt hơn. Các phần sẽ nhỏ và vuông vức với các hình dạng tròn, mỏng giữa các phần.

Ở phần cuối, bạn có thể vẽ một phần tròn nhỏ đi qua cổ tay và sau đó vẽ các ngón tay đính kèm riêng biệt, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.

Ngay cả các ngón tay cũng sẽ được tách thành các phần nhỏ hơn để chúng có thể uốn cong hơn.

Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, và bây giờ chúng ta có thể tiến hành bước 4!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ điểm bắt đầu của đôi chân anh ấy

cách vẽ phi hành gia bước 4

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu vẽ chân của phi hành gia này trong bước này. Giống như các phần khác, phần chân sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau.

Giống như cánh tay, những phần này sẽ mỏng và hình chữ nhật với các hình tròn nhỏ hơn ở giữa chúng. Bây giờ chúng ta sẽ vẽ cho đến đầu gối của phi hành gia.

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn, chúng tôi sẽ hoàn thiện phần chân và mọi chi tiết cuối cùng để bạn sẵn sàng cho bước hướng dẫn này!

Bước 5 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ phi hành gia của bạn

cách vẽ phi hành gia bước 5

Bạn gần như đã sẵn sàng để tô màu niềm vui, nhưng trước tiên, chúng tôi có một số chi tiết cuối cùng để thêm vào bước này của hướng dẫn cách vẽ phi hành gia.

Khía cạnh chính sẽ là hoàn thiện đôi chân của phi hành gia. Để làm điều này, thêm một số phần hình chữ nhật bên dưới đầu gối.

Sau đó, sử dụng một số đường tròn cho phần trên của đôi ủng của anh ấy. Mặt dưới của ủng sẽ có hình bầu dục với các đường kẻ ngang.

Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết đường kẻ đơn giản xuyên suốt bộ đồ, sau đó vẽ phần đáy ba lô bên dưới cánh tay của anh ấy.

Khi điều này được thực hiện, sau đó bạn có thể kết thúc với các chi tiết và ý tưởng của riêng bạn!

Một ý tưởng là vẽ nền, và nếu làm được điều này, bạn có thể thiết kế một bối cảnh không gian đáng kinh ngạc cho phi hành gia.

Bạn sẽ chọn một hình nền như vậy hay tạo một hình nền mới của riêng bạn?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ phi hành gia của bạn bằng màu sắc

cách vẽ phi hành gia bước 6

Đây là bước cuối cùng của bản vẽ phi hành gia này và trong bước này, bạn có thể hoàn thành tác phẩm của mình bằng một số màu sắc. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng bảng màu trung thực và trầm hơn.

Chúng tôi giữ các màu chủ yếu là màu xám, và sau đó chúng tôi cũng kết hợp một số màu xanh lam. Bạn có thể chọn các màu giống nhau hoặc bạn có thể thay đổi hoàn toàn mọi thứ bằng cách sử dụng một số màu độc đáo!

Điều đó tùy thuộc vào bạn và đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình khi chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật. Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn hoàn thành hình ảnh này như thế nào!

5 mẹo giúp bức vẽ phi hành gia của bạn đẹp hơn nữa!

Đưa bản phác thảo phi hành gia này lên một tầm cao mới với 5 mẹo thú vị này!

Công bằng mà nói, một phi hành gia có một công việc khá khó khăn để thực hiện. Họ sử dụng nhiều công cụ trong nghề nghiệp của mình và bạn có thể thêm một số công cụ vào bản vẽ phi hành gia này.

Chẳng hạn, bạn có thể vẽ một đường ống ngoằn ngoèo gắn vào bộ đồ phi hành gia. Điều này sẽ được sử dụng để buộc phi hành gia vào tàu vũ trụ và cung cấp oxy.

Đó là một ví dụ về một yếu tố bổ sung mà bạn có thể thêm vào bộ đồ, nhưng bạn có thể nghĩ ra những yếu tố nào khác?

Một cách khác mà bạn có thể xây dựng dựa trên mẹo trước đó là thêm một con tàu vũ trụ vào bản vẽ phi hành gia này. Nó có thể là một phần của thủ công, hoặc nó có thể là toàn bộ nếu bạn có đủ không gian!

Nếu bạn đã thêm đường ống vào đầu trước, thì nó có thể gắn vào tàu.

Có những yếu tố nền khác mà bạn có thể thêm vào ngoài con tàu. Để bắt đầu, bạn có thể thêm một số ngôi sao lấp lánh vào nền.

Sau đó, bạn có thể thêm một số hành tinh, tiểu hành tinh hoặc tàu vũ trụ khác. Không gian tràn ngập những điều thú vị, vậy bạn có thể thêm những chi tiết nào vào tác phẩm nghệ thuật này?

Bây giờ bạn đã tạo bản phác thảo phi hành gia này, bạn sẽ sẵn sàng thêm một bản khác để họ có bên cạnh. Điều này sẽ dễ dàng, vì bạn chỉ cần thực hiện lại các bước!

Sau đó, bạn có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ hơn như tư thế và các thành phần của bộ đồ. Những loại hoạt động nào họ có thể tham gia nếu bạn thêm hoạt động thứ hai?

Bạn thậm chí có thể thêm nhiều hơn một nếu bạn muốn!

Mẹo cuối cùng mà chúng tôi có cho bản vẽ phi hành gia này là cá nhân hóa nó một chút. Chúng tôi để trống phần kính trên mũ bảo hiểm, nhưng bạn có thể vẽ một khuôn mặt vào khoảng trống đó!

Nếu bạn làm điều này, đó có thể là khuôn mặt của một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình. Bạn thậm chí có thể sử dụng khuôn mặt của chính mình để thể hiện khuôn mặt sẽ như thế nào nếu bạn là một phi hành gia!

Bản vẽ phi hành gia của bạn đã hoàn thành!

Điều đó sẽ đưa bạn đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ phi hành gia này! Bộ đồ du hành vũ trụ mà các phi hành gia mặc là những tuyệt tác công nghệ phức tạp và đáng kinh ngạc, vì vậy có thể khiến họ trở nên đáng sợ khi vẽ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia nó thành các bước nhỏ hơn để làm cho toàn bộ quá trình dễ quản lý hơn.

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn vẫn có thể tiếp tục với các chi tiết và ý tưởng tuyệt vời của riêng mình!

Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng mà bạn có thể thử, nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo đáng kinh ngạc của mình.

Nếu bạn thấy thú vị khi tái tạo phi hành gia này, thì bạn sẽ còn nhiều niềm vui hơn nữa đang chờ bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều hướng dẫn tuyệt vời để thưởng thức và chúng tôi thường xuyên đưa ra những hướng dẫn mới.

Chúng tôi rất muốn biết bạn đã hoàn thành bức vẽ phi hành gia đáng kinh ngạc này như thế nào, vì vậy hãy nhớ chia sẻ tác phẩm của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời