Hướng dẫn cách vẽ ông già noel đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ ông già noel đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ ông già Noel – Hướng dẫn từng bước

Hoàn thành bản vẽ ông già Noel chỉ trong 9 bước đơn giản!

Ông già Noel là một nhân vật huyền thoại được cho là sẽ bí mật đến thăm các ngôi nhà vào dịp Giáng sinh để tặng quà cho trẻ em. Người ta tin rằng anh ấy cưỡi chiếc xe trượt tuyết của mình do những con tuần lộc điều khiển đi khắp thế giới vào dịp Giáng sinh.

Sự phổ biến cực độ của ông già Noel đã kích thích nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ ông già Noel. Bây giờ, bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã cung cấp.

Cuối cùng, chúng tôi đã tuyển chọn một hướng dẫn từng bước về cách vẽ ông già Noel được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Vẽ ông già Noel – Bước 1

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ ông già Noel trông như thật hay hoạt hình. Mỗi bước được đi kèm với các hình minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.

Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng của bạn lang thang và giải phóng sự sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ ông già Noel – Hãy bắt đầu nào!

Bước 1

Vẽ ông già Noel – Bước 1

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở giữa phần trên của tờ giấy của bạn.

Nếu bạn không thể vẽ một vòng tròn hoàn hảo bằng tay, thì không cần phải lo lắng! Bạn luôn có thể sử dụng la bàn, một công cụ vẽ giúp bạn vẽ một hình tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được định vị chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi bạn nên vẽ hình tròn.

Bước 2 – Vẽ tai của ông già Noel

Vẽ ông già Noel – Bước 2

Vẽ một nửa hình tròn ở mỗi bên của đường viền của khuôn mặt. Điều này phác thảo đôi tai của ông già Noel.

Đảm bảo rằng các tai giống hệt nhau và được vẽ ở cùng cấp độ. Để đảm bảo rằng tai được căn chỉnh, bạn cũng có thể sử dụng các đường tham chiếu trên khuôn mặt.

Bước 3 – Vẽ các đặc điểm khuôn mặt khác biệt

Vẽ ông già Noel – Bước 3

Ngay phía trên đầu của ông già Noel, hãy vẽ một chiếc mũ Giáng sinh, như trong hình minh họa.

Ở giữa khuôn mặt, vẽ một đường cong cho mũi với bộ ria mép ngay bên dưới. Sau đó, ở dưới cùng của khuôn mặt, tạo một bộ râu dài và lởm chởm bằng cách vẽ các đường cong liên tục để làm cho bộ râu trông dày và bồng bềnh.

Bước 4 – Sau đó, Vẽ Thân trên hoặc Thân trên

Vẽ ông già Noel – Bước 4

Vẽ phần thân trên của ông già Noel bên dưới bộ râu.

Ông già Noel thường có thân hình vạm vỡ, vì vậy hãy đảm bảo rằng ông già Noel có thân hình mũm mĩm.

Bước 5 – Vẽ viền áo khoác

Vẽ ông già Noel – Bước 5

Tạo đường viền của chiếc áo khoác mà ông già Noel đang mặc bằng cách vẽ một đường viền hình chữ nhật dọc theo mép quần áo.

Bước 6 – Vẽ chân của ông già Noel

Vẽ ông già Noel – Bước 6

Vẽ hai đường chéo nghiêng về phía nhau cho mỗi chân. Hình dạng của chân phải rộng ở phía trên và hẹp ở phía dưới.

Sau đó, vẽ một vòng bít ở dưới cùng của mỗi chân. Cố gắng giữ cho hai chân thẳng hàng và cân đối.

Bước 7 – Vẽ đôi giày được kết hợp với thắt lưng

Vẽ ông già Noel – Bước 7

Vẽ một vành đai rộng ở giữa thân. Sau đó, vẽ những chiếc giày bên dưới vòng bít trên mỗi chân.

Bước 8 – Vẽ cánh tay của ông già Noel

Để tạo cánh tay của ông già Noel, hãy vẽ hai đường chéo hướng lên ở mỗi bên của thân với một chiếc còng ở phía dưới. Sau đó, vẽ hai bàn tay đeo một đôi găng tay bên dưới cổ tay áo.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, cả hai cánh tay của ông già Noel đều giơ lên ​​trên. Bạn có thể chọn vẽ các cánh tay ở cùng một vị trí hoặc định vị các cánh tay theo cách bạn muốn.

Bước 9 – Thêm các đặc điểm trên khuôn mặt của ông già Noel

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành việc vẽ toàn bộ cơ thể của ông già Noel, đã đến lúc vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt để thêm biểu cảm trên khuôn mặt của ông già Noel.

Bắt đầu bằng cách vẽ đường viền của lông mày rậm của anh ấy. Sau đó, ngay bên dưới lông mày, vẽ hai hình bầu dục nhỏ cho đôi mắt. Che mắt trong khi để lại một chấm nhỏ không bóng. Đừng quên vẽ một hình bầu dục sang một bên trên mỗi má để tạo hiệu ứng má hồng.

Đến đây, bạn có thể thấy bức vẽ ông già Noel đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một chút màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất—tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật cũng như khả năng pha trộn và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Tóc, ria và râu của ông già Noel đều trắng như tuyết. Người ta tin rằng màu tóc của ông không phải là do tuổi già mà thực tế là nó thiếu sắc tố nên có màu trong mờ. Anh ấy cũng thường mặc một bộ trang phục Giáng sinh màu đỏ được trang trí bằng bộ lông trắng.

Hãy thoải mái tô màu bức vẽ ông già Noel của bạn bằng bất kỳ màu nào bạn thích và xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử trải nghiệm với các vật liệu tô màu khác nhau như màu nước và bút lông?

3 mẹo khác để vẽ ông già Noel của bạn dễ dàng!

Chúc bạn có một thời gian lễ hội tuyệt vời với những mẹo này để giúp việc vẽ của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Ông già Noel có nhiều cách giải thích khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau, nhưng ông thường được miêu tả nhất trong bộ đồ màu đỏ và trắng.

Mẹo đầu tiên mà chúng tôi có cho bản phác thảo ông già Noel này là tham khảo các bức chân dung khác nhau của nhân vật này để tham khảo.

Đặc biệt là vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của ông già Noel ở khắp các cửa hàng và những nơi khác!

Bạn có thể xem những bức chân dung này hoặc tra cứu một số trực tuyến để có nguồn cảm hứng vô hạn cho cách diễn giải của riêng bạn tại đây.

Không có gì sai khi lấy cảm hứng từ những người xung quanh bạn khi bạn tạo ra kiệt tác lễ hội của riêng mình!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng các hình cơ bản để vẽ ông già Noel này dễ dàng hơn nhiều trong hướng dẫn của chúng tôi. Tuy nhiên, ngay cả với những hình dạng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn, nó vẫn có thể là một thử thách nhỏ!

Nếu bạn thấy mình gặp khó khăn, thì bạn có thể sử dụng nhiều hình dạng hơn để giúp bạn giải quyết các yếu tố khác.

Cho dù mũ, tay chân hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của anh ấy có gây khó khăn cho bạn hay không, trước tiên bạn có thể vẽ một số hình đơn giản.

Bạn có thể sử dụng bút chì để giúp bạn, và sau đó dùng bút của bạn làm lại sau. Phần tốt nhất là sẽ không ai nhìn thấy các dòng lập kế hoạch của bạn, vì vậy hãy sử dụng bao nhiêu tùy ý! Khi sử dụng bút chì để được trợ giúp, hãy cố gắng hết sức để vẽ nhẹ nhất có thể.

Cuối cùng, khi bạn đang cố gắng làm cho bức vẽ ông già Noel này trở nên dễ dàng, đừng ngại mắc một số lỗi. Ví dụ, có thể bạn trượt chân một chút và kéo cánh tay anh ấy theo một góc mà bạn không cố ý.

Có lẽ điều đó có thể được biến thành một làn sóng thân thiện! Đôi khi những lỗi nhỏ có thể giúp bức vẽ trở nên độc đáo hơn.

Ngoài ra, đừng ngại thử nghiệm khi bạn bắt đầu, vì bạn có thể đi chệch khỏi thiết kế của chúng tôi nếu nguồn cảm hứng của bạn dẫn bạn đến nơi khác.

Khi bạn đã sử dụng những mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có một bức vẽ ông già Noel độc đáo tuyệt vời trước khi bạn biết điều đó!

Bản vẽ ông già Noel của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ ông già Noel. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu ông già Noel cùng với các tính năng phức tạp và chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.

Và phần thú vị nhất là bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc khác nhau tùy thích!

Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy nhớ thường xuyên kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.

Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất vui mừng để xem những gì bạn sẽ vẽ tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như cái này!

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân—bạn nên như vậy! Hoàn thành bản vẽ ông già Noel này chắc chắn là mãn nguyện.

Đảm bảo thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bản vẽ ông già Noel đầy màu sắc của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời