Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ Người tuyết – Hướng dẫn từng bước – Vẽ người tuyết chỉ trong 7 bước đơn giản!

Có nhiều lý do để yêu thích những tháng se lạnh của mùa đông. Đây là thời điểm mà không khí trở nên lạnh giá, tuyết bắt đầu rơi và thường có nghĩa là Giáng sinh đang cận kề.

Có rất nhiều niềm vui khi chơi trên tuyết với các hoạt động như đánh bóng tuyết và liếm nón tuyết, nhưng một trong những điều tuyệt vời nhất nên làm là đắp người tuyết!

Khi kỷ niệm những tháng Mùa đông, bạn có thể tự hỏi mình có thể học cách vẽ người tuyết ở đâu và nếu điều đó giống bạn thì chúng tôi có hướng dẫn hoàn hảo!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ người tuyết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra một người bạn băng giá mới.

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ Người tuyết – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn vẽ người tuyết này, chúng ta sẽ bắt đầu với một số hình dạng hướng dẫn.

Đối với bước này, bạn sẽ muốn sử dụng bút chì màu nhạt, vì chúng tôi sẽ xóa chúng sau này khi bạn vẽ các đường cuối cùng.

Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một hình tròn cỡ trung bình và sau đó để nó giao nhau với một hình tròn lớn hơn bên dưới.

Bạn có thể sử dụng la bàn vẽ nếu muốn có các hình tròn hoàn hảo, tuy nhiên, việc có các hình tròn hoàn hảo cho các hình hướng dẫn này là không thực sự cần thiết, vì người tuyết cuối cùng sẽ có một số va chạm và khuyết điểm với nó.

Bước 2 – Bắt đầu với những đường cuối cùng của thân người tuyết

Sử dụng các hình mà bạn đã vẽ ở bước trước, bạn có thể bắt đầu sử dụng bút mực hoặc bút chì đậm hơn để vẽ các đường cuối cùng.

Bạn có thể vẽ phần đế mềm của mũ khoảng 3/4 đường lên vòng tròn trên cùng. Sau đó, bạn có thể vẽ chiếc khăn giữa hai vòng tròn.

Sau đó, bạn có thể vẽ các vòng tròn cuối cùng xung quanh các hình hướng dẫn.

Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc giữ đường nét cơ thể hoàn hảo.

Bước 3 – Thêm chiếc mũ nhọn

Bây giờ bạn đã có phần đế mềm của mũ, bạn có thể vẽ đỉnh mũ nhọn trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ người tuyết.

Chỉ cần sử dụng một số đường cong từ đế mũ, sau đó bạn có thể vẽ một quả cầu nhỏ trên đỉnh mũ. Khi bạn đã vẽ xong chiếc mũ, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 4 – Bây giờ vẽ mũi và dán cánh tay

Mọi người tuyết tuyệt vời đều có một chiếc mũi cà rốt tuyệt vời, vì vậy hãy thêm một chiếc mũi vào bước vẽ người tuyết này.

Để vẽ cái này, chỉ cần sử dụng một số đường thẳng trên khuôn mặt của người tuyết.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường kẻ dày từ cơ thể của người tuyết với nhiều đường kẻ từ chúng cho bàn tay.

Bước 5 – Vẽ khuôn mặt của người tuyết

Bản vẽ người tuyết của bạn cần một khuôn mặt vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một khuôn mặt trong bước này. Đôi mắt của người tuyết sẽ đơn giản với hai vòng tròn nhỏ được làm từ một thứ gì đó giống như hai viên đá.

Sau đó, sử dụng một đường cong đẹp mắt để tạo miệng cười trên người tuyết. Bạn cũng có thể làm miệng bằng cách sử dụng nhiều vòng tròn nhỏ để làm cho miệng giống như được làm bằng đá hoặc đá nhỏ.

Bước 6 – Bây giờ, thêm một số chi tiết cuối cùng

Trong bước thứ sáu của hướng dẫn cách vẽ người tuyết này, chúng ta sẽ thêm một số yếu tố và chi tiết cuối cùng.

Đầu tiên, sử dụng một số đường cong đi xuống từ chiếc khăn quanh cổ để phần cuối của chiếc khăn kéo xuống. Sau đó, bạn có thể vẽ ba vòng tròn nhỏ dọc theo bụng của người tuyết để làm một số nút.

Cuối cùng, bạn có thể vẽ một đường thẳng ở chân người tuyết để tạo cho anh ta một chỗ đứng.

Đó là những chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào, nhưng bạn cũng có thể thoải mái để sự sáng tạo của mình tỏa sáng và phát huy hết sức mạnh!

Bạn có thể thêm một hậu cảnh thú vị để mang lại cho hình ảnh này nhiều không khí Mùa đông hơn hoặc vẽ một số hoa văn trên quần áo mà anh ấy đang mặc.

Bạn thậm chí có thể vẽ một người tuyết khác hoặc thậm chí là một người phụ nữ tuyết đi cùng với người tuyết này!

Bạn sẽ kết liễu người tuyết này như thế nào trước khi chuyển sang bước cuối cùng?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ người tuyết của bạn với một số màu sắc

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết, thành phần và nền cuối cùng của người tuyết, bạn có thể hoàn thành bước cuối cùng này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ người tuyết bằng một số màu sắc đẹp.

Vì đây là người tuyết trong khung cảnh Mùa đông, nên bạn có thể nghĩ rằng mình bị mắc kẹt với việc sử dụng màu xanh lam và xanh lá cây mát hơn, nhưng mặc dù đó có thể là một diện mạo đẹp cho hình ảnh của bạn, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn!

Bạn có thể sử dụng một số màu lạnh hơn cho người tuyết trong khi sử dụng một số màu sáng, ấm cho quần áo để có một tùy chọn.

Bạn cũng có thể làm cho bức tranh phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ yêu thích cho người tuyết của mình.

Sau khi bạn biết cách phối màu mình muốn, bạn cũng có thể vui vẻ với các phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng.

Đối với một hình ảnh như thế này, tôi sẽ sử dụng một số màu nước hoặc bút chì màu để hình ảnh trông mềm mại hơn, lạnh hơn, nhưng sẽ trông tuyệt vời không kém nếu sử dụng một số sơn acrylic và bút màu.

Cho dù bạn sử dụng màu sắc và phương tiện nào, tôi biết rằng bạn sẽ có được một hình ảnh đáng kinh ngạc!

Làm điều này để nâng bản vẽ người tuyết của bạn lên một tầm cao mới

Hãy tận hưởng những mẹo siêu hay này mà chúng tôi có để làm cho bản phác thảo người tuyết của bạn trở nên tuyệt vời hơn nữa!

Bản vẽ người tuyết mà chúng tôi tạo ra trong hướng dẫn này bao gồm hai phần; cơ thể và đầu. Tuy nhiên, một người tuyết có thể được làm từ nhiều phần hơn thế này!

Trong cuộc sống thực, chúng thường sẽ có ba phần trở lên, phần này thường sẽ nhỏ hơn khi bạn lên người tuyết ở vị trí cao hơn.

Bạn cũng có thể thêm các phần khác nhau trên người tuyết để tạo các tư thế và chi tiết khác nhau. Đây là một cách tuyệt vời để tạo thiết kế người tuyết độc đáo của riêng bạn!

Người tuyết này có một chiếc mũ và một chiếc khăn quàng cổ để tạo thêm cá tính. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều loại quần áo khác!

Ví dụ, nó có thể đeo một số kính hoặc có thể là một chiếc áo khoác. Cũng có thể thú vị khi sử dụng các màu sắc và hoa văn khác nhau cho khăn quàng cổ và mũ để làm cho chúng trở nên khác biệt hơn.

Sử dụng các yếu tố quần áo khác nhau này cũng có thể là một cách thú vị và đơn giản để làm cho người tuyết của bạn trông độc đáo và cá tính hơn.

Sau khi bản vẽ người tuyết của bạn trông chính xác như bạn muốn, bạn có thể cho biết ai đã tạo ra người tuyết. Ví dụ: các ký tự bạn thêm có thể dựa trên bạn và bạn bè của bạn!

Hoặc, bạn có thể miêu tả một gia đình đang đắp người tuyết. Những nhân vật này có thể được vẽ theo phong cách hiện thực hoặc có thể hoạt hình hơn tùy theo sở thích của bạn.

Bạn nghĩ ai sẽ xây dựng người tuyết này?

Cuối cùng, nó sẽ thực sự hoàn thiện bản phác thảo người tuyết của bạn một cách độc đáo nếu bạn thêm nền. Một lần nữa, điều này có thể phụ thuộc vào bạn!

Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng làm nền. Nó có thể dựa trên một địa điểm có thật nơi bạn đã đắp người tuyết hoặc bạn có thể tạo một địa điểm tổng quát hơn.

Khi thêm nền, hãy thử nghĩ đến các yếu tố như cây cối, nhà cửa, thực vật và các yếu tố khác như vậy. Bạn nghĩ bạn muốn đặt bản vẽ này ở đâu?

Bản vẽ người tuyết của bạn đã hoàn thành

Với màu sắc và các chi tiết đã hoàn thành trên người tuyết của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần cuối của hướng dẫn cách vẽ người tuyết này!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có nhiều niềm vui khi xem qua hướng dẫn này với chúng tôi. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn có thể vẽ người tuyết tuyệt vời của riêng mình một cách dễ dàng khi bạn biết phải làm gì, vì vậy chúng tôi hy vọng nó thú vị và hữu ích cho bạn!

Bây giờ hình ảnh của bạn đã hoàn tất, bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với nó theo nhiều cách khác nhau.

Cho dù đó là với các chi tiết bổ sung, phông nền vui nhộn hay thậm chí là một người tuyết khác đi kèm với hình này, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm gì!

Hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để biết nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này! Chúng tôi luôn tải lên nhiều hơn, vì vậy hãy kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời