Hướng dẫn cách vẽ khu rừng đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ khu rừng đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ một khu rừng – Hướng dẫn từng bước

Vẽ rừng chỉ trong 6 bước đơn giản!

Trong số tất cả những nơi mà bạn có thể tìm thấy để khám phá, rất ít nơi kỳ diệu như một khu rừng xinh đẹp.

Có rất nhiều cây cối , thực vật, động vật và cảnh đẹp để ngắm nhìn trong một khu rừng, và bạn có thể tạm rời xa ô tô và sự ô nhiễm của thành phố trong một thời gian.

Rừng đã chiếm được nhiều trí tưởng tượng trong suốt những năm qua, khiến nhiều người muốn học cách vẽ một khu rừng.

Đây là nơi thích hợp cho bạn nếu bạn là một trong những người đó!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một khu rừng trong 6 bước này sẽ giúp bạn tạo ra khu rừng ma thuật của riêng mình ngay lập tức.

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một khu rừng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một khu rừng, chúng ta sẽ bắt đầu với một cái cây ở phía trước của hình ảnh.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một đường hơi cong với một vài cạnh răng cưa cho phía bên trái của cây với một đường tương tự ở bên phải.

Mỗi bên của cây cũng sẽ mở rộng ra bên ngoài. Sau đó, bạn có thể thêm một số đường răng cưa nữa cho cỏ ở gốc, rồi vẽ một nhánh kéo dài từ phía trên bên phải của cái cây.

Bước 2 – Thêm một số ngọn cây và các chi tiết khác trong bước này

Chúng tôi sẽ bổ sung rất nhiều thứ trong bước vẽ cây này của bạn, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện chậm và theo sát hình ảnh tham khảo!

Đầu tiên, thêm một nhánh dày ở giữa mọc lên từ giữa cây. Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn, lớn với một đường gồ ghề để tạo ngọn cây có lá.

Một số đường cong đi xuống từ những chiếc lá sẽ tạo thành một số dây leo rủ xuống. Sau đó, hơi lệch về bên phải, bạn có thể lặp lại những gì bạn đã làm để tạo cây thứ hai.

Cái này sẽ nhỏ hơn một chút để hiển thị phối cảnh và cũng có một vài khác biệt nhỏ.

Nó cũng sẽ có một nền cỏ được tạo thành từ các đường răng cưa với không gian mặt đất mịn hơn bên dưới đó.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số đường mấp mô bên dưới ngọn cây mà bạn đã vẽ để bắt đầu hiển thị một số cây trong nền.

Tất cả nghe có vẻ phức tạp, nhưng với hình ảnh tham khảo để hướng dẫn bạn, mọi việc sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số lớp đất

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn vẽ cây này, bạn có thể tập trung một chút vào mặt đất của khu rừng.

Bạn có thể vẽ các phần tử này bằng cách sử dụng một số đường hơi cong trên các lớp khác nhau của khoảng trống giữa các cây.

Điều này sẽ tạo ra một diện mạo hơi đồi núi cho khu rừng của bạn. Thêm một số đường răng cưa cho một số khu vực cỏ sẽ hoàn thành bước này một cách tốt đẹp!

Bước 4 – Bắt đầu thêm một số thân cây trong nền

Bản vẽ rừng của bạn cần nhiều cây hơn trong đó để trở thành một khu rừng thực sự, vì vậy hãy thêm một số cây ngay bây giờ! Bạn có thể vẽ một số thân cây ở hậu cảnh giữa hai cây chính để làm điều này.

Chúng sẽ trông tương tự như thân của hai cây chính, nhưng như bạn có thể tưởng tượng, chúng sẽ nhỏ hơn nhiều khi ở xa hơn.

Khi bạn đã vẽ xong những cây thừa này, chúng ta sẽ hoàn thành các chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số nét hoàn thiện và chi tiết cuối cùng

Khu rừng này của bạn trông thật tuyệt vời! Trước khi chúng ta chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn này về cách vẽ một khu rừng, trước tiên chúng ta sẽ thêm một số nét và chi tiết cuối cùng.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn có thể vẽ một số đường mảnh trên cành cây và cũng có thể thêm một vài lớp đất nữa.

Với những chi tiết được thêm vào, bạn đã hoàn thành bản vẽ về mặt kỹ thuật! Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.

Một số động vật hoang dã sẽ là một cách tuyệt vời để mang lại sự sống cho khu rừng này.

Bạn có thể vẽ một số con sóc hoặc gấu trúc hoặc lớn hơn với một số con ngựa! Có lẽ đây là một khu rừng ma thuật với một con kỳ lân sống trong đó?

Bạn cũng có thể thể hiện các mùa khác nhau bằng cách vẽ tuyết trên cây, bằng cách làm cho cây trơ trụi hơn hoặc bằng cách thêm nhiều bông hoa đẹp.

Có rất nhiều cách để bạn có thể tự xoay chuyển ý tưởng của mình trên bản vẽ này, vì vậy hãy đảm bảo cho chúng tôi thấy những gì bạn có thể làm!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ khu rừng của bạn với một số màu sắc

Bây giờ bạn gần như đã hoàn thành bức vẽ khu rừng của mình, vì vậy tất cả những gì còn lại là thêm một số màu sắc đẹp mắt cho nó!

Rừng có thể là những nơi tươi tốt, xinh đẹp với nhiều loài động vật và thực vật tuyệt vời mang lại một số màu sắc.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể có một tâm trạng khác. Bằng cách sử dụng các màu tối hơn với bầu trời màu tím và sơn trắng cho sương mù, bạn có thể biến nơi này thành một khu rừng ma quái!

Nếu bạn đã sử dụng gợi ý trước đây của chúng tôi về việc tạo ra các biến thể theo mùa, thì bạn có thể kết hợp màu đỏ và màu vàng cho mùa Thu hoặc màu trắng và xanh lam cho mùa Đông.

Tôi nghĩ rằng sơn màu nước sẽ tạo ra một hình ảnh mềm mại đáng yêu ở đây, nhưng có nhiều phương tiện nghệ thuật khác mà bạn có thể sử dụng!

Bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông thật tuyệt vời, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra ý tưởng gì!

Bản vẽ khu rừng của bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một khu rừng!

Đây là một bản vẽ khá chi tiết, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ phát hiện ra rằng việc tạo ra một bản vẽ rừng đẹp dễ dàng hơn bạn tưởng.

Bây giờ bạn đã biết cách vẽ một khu rừng, bạn có thể biến nó thành của riêng mình!

Chúng tôi đã gợi ý một số ý tưởng mà bạn có thể sử dụng, từ thay đổi các mùa đến tạo bầu không khí ma quái hoặc thậm chí thêm một số sinh vật thần thoại!

Có rất nhiều cách sáng tạo mà bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình, vì vậy hãy để khả năng sáng tạo của bạn được phát huy!

Bạn đã thành thạo bản vẽ này, nhưng tin tốt là niềm vui vẫn chưa kết thúc! Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ khác như thế này trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức!

Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi ở đó thường xuyên vì chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới.

Chúng tôi rất tò mò muốn xem những cách sáng tạo mà bạn đã hoàn thành bức vẽ về khu rừng của mình! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời