Hướng dẫn cách vẽ hoa tulip đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ hoa tulip đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ hoa tulip – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hoa tulip chỉ trong 7 bước đơn giản!

Tulip là một trong những bông hoa đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những bông hoa độc đáo này không chỉ độc đáo vì màu sắc tươi sáng đáng kinh ngạc mà còn vì cấu trúc thú vị của chúng.

Chúng có nguồn gốc từ châu Á, trước khi trở nên phổ biến khắp thế giới. Chúng trở nên đặc biệt phổ biến ở Hà Lan , đến nỗi hoa tulip trở thành một biểu tượng mang tính biểu tượng của đất nước này.

Màu sắc tươi sáng và các biến thể mà chúng có đã khiến chúng trở thành một loài hoa phổ biến không chỉ trong các khu vườn và nơi trưng bày hoa mà còn trong các tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ và tranh vẽ.

Nếu bạn muốn học cách vẽ bông hoa xinh đẹp này, thì hướng dẫn từng bước về cách vẽ hoa tulip này sẽ rất phù hợp với bạn!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ hoa tulip – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Hoa tulip có cấu trúc độc đáo và cụ thể, vì vậy chúng ta sẽ xây dựng chúng bằng cách sử dụng một số đường nét và hình dạng đơn giản. Để bắt đầu, bạn có thể vẽ một đường cong với một điểm ở trên cùng.

Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách nó trông như thế nào. Việc tạo độ cong của cánh hoa có thể hơi phức tạp một chút, vì vậy bạn luôn có thể vẽ bằng bút chì trước khi dùng bút nếu gặp khó khăn với việc này.

Bước 2 – Vẽ cánh hoa tiếp theo của bức tranh hoa tulip

Trong bước thứ hai của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip, chúng ta sẽ bắt đầu với cánh hoa thứ hai. Nó sẽ kết nối rất hữu cơ với cánh hoa đầu tiên mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Nó sẽ có cấu trúc tương tự như bông hoa tulip đầu tiên, nhưng bông hoa này sẽ lớn hơn một chút. Khi bạn có cánh hoa thứ hai đó, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ cuống hoa của bạn

Mỗi bông hoa cần một thân cây, vì vậy hãy vẽ một cái cho phần này của bản vẽ hoa tulip của bạn. Thân cây sẽ bắt đầu với một số đường sắc nét ở gần đỉnh và sẽ đi xuống với một số đường hơi cong, lượn sóng.

Bạn cũng có thể làm cho thân cây thẳng hơn hoặc thậm chí cong hơn nếu muốn!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ thêm một số cánh hoa

Hoa tulip có nhiều lớp cánh tạo nên thiết kế mang tính biểu tượng của chúng, vì vậy chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số lớp nữa trong bước này của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip.

Cẩn thận vẽ một đường ở phía bên phải của bông hoa như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh tham khảo.

Sau đó, vẽ một đường có đầu nhọn gần đỉnh ở giữa bông hoa để hiển thị một cánh hoa ở phía đối diện của bông hoa.

Đối với các loại phần tử này, bạn cũng có thể thay đổi kích thước và vị trí của các cánh hoa để tạo ra một cái nhìn độc đáo. Nếu bạn quyết định thử cách này, thì hình ảnh tham khảo sẽ giúp bạn định vị các cánh hoa một cách chính xác.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ thêm một số chi tiết

Một số bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip này sẽ là đưa một số chi tiết và yếu tố cuối cùng vào hình ảnh của bạn.

Đối với phần này, điều đầu tiên bạn nên làm là vẽ một đường ở giữa cánh hoa bên dưới đường trên. Điều này sẽ mang lại hình ảnh có nhiều lớp cánh hoa hơn cho hình ảnh của bạn.

Cuối cùng, vẽ một số đường trên thân cây để có thêm chi tiết cho khu vực đó.

Bước 6 – Đóng bản vẽ bằng một vài chiếc lá

Trước khi bạn mang một số màu sắc tuyệt vời vào bản vẽ hoa tulip của mình, bạn có thể hoàn thành nó bằng các yếu tố cuối cùng.

Yếu tố chính là những chiếc lá của hoa tulip, có thể được vẽ bằng các đường cong có đầu nhọn, giống như những chiếc lá trong hình tham khảo của chúng tôi.

Hoàn thành những chiếc lá này bằng cách vẽ một số đường đơn giản ở giữa chúng, và với chi tiết đó, bạn đã hoàn thành bức vẽ!

Trước bước tô màu cuối cùng, bây giờ là cơ hội để bạn thêm bất kỳ yếu tố bổ sung nào mà bạn muốn để hoàn thiện bức vẽ của mình một cách độc đáo.

Chúng có thể bao gồm từ một số chi tiết như côn trùng trên hoa đến nền chi tiết. Nếu bạn cảm thấy tham vọng, bạn thậm chí có thể vẽ nhiều bông hoa tulip trên một trang để tạo nên một tác phẩm hoành tráng về hoa tulip!

Không có giới hạn nào đối với khả năng sáng tạo mà bạn có thể hiển thị cho hình ảnh của mình, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem ý tưởng của bạn.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ hoa tulip của bạn với một số màu sắc

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ hoa tulip và bất kỳ yếu tố bổ sung nào mà bạn thích, bạn có thể chuyển sang phần cuối cùng mà bạn cần để làm cho bức vẽ của mình trở nên sống động. Đó là một bước thú vị, vì bây giờ bạn có thể thể hiện bản thân với một số màu sắc đẹp mắt!

Hoa tulip có rất nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có nhiều bảng màu khác nhau để lựa chọn. Mặc dù chúng có thể có nhiều màu, nhưng có một điều thường nhất quán: độ sáng.

Hoa tulip hầu như luôn có màu sắc rực rỡ và tươi sáng tuyệt vời, và có một số phương tiện mà bạn có thể sử dụng để tái tạo sự sống động này.

Những thứ tốt nhất để tạo độ sáng sẽ là một số loại sơn acrylic, bút màu hoặc bút đánh dấu.

Mặc dù những thứ này sẽ tuyệt vời đối với một số màu sáng hơn, nhưng bạn cũng có thể giữ cho nó dịu hơn một chút bằng cách sử dụng thứ gì đó như màu nước.

Điều này có thể giúp mang lại cảm giác cổ điển hơn cho bức tranh và thậm chí có thể giúp bức tranh hoa tulip của bạn có cảm giác hơi giống một cuốn truyện.

Có rất nhiều tùy chọn theo ý của bạn và bất kỳ màu sắc hoặc phương tiện nào bạn chọn sẽ trông thật tuyệt vời!

4 cách khác để làm cho bản vẽ hoa tulip của bạn trở nên độc đáo

Tìm hiểu cách làm cho bản phác thảo hoa tulip của bạn trông đẹp hơn với những mẹo này!

Bản vẽ hoa tulip này chỉ là một trong những bông hoa xinh đẹp này. Chúng đẹp nhất khi có nhiều bông hoa tulip cùng nhau, vì vậy bạn có thể thêm một số bông nữa vào bản vẽ để tạo ra vẻ ngoài đó.

Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước của hướng dẫn một lần nữa. Sau đó, bạn có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ hoặc tạo cho mỗi cái một màu khác nhau để phân biệt chúng.

Bạn muốn thêm bao nhiêu hoa tulip vào khung cảnh để tạo ra một khung cảnh hoa tuyệt vời?

Khi bạn đã vẽ đủ hoa tulip, bạn cũng có thể xem xét thêm một số bông hoa khác vào khung cảnh. Không có câu trả lời sai khi nói đến những bông hoa bạn thêm vào khung cảnh.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khoe tất cả những bông hoa yêu thích của mình, dù chúng to và đậm hay nhỏ và tinh tế.

Thêm các loại hoa khác nhau cũng sẽ rất tuyệt để kết hợp nhiều màu sắc hơn vào khung cảnh.

Những bông hoa yêu thích của bạn mà bạn muốn thêm vào hình ảnh?

Khi bạn hài lòng với số lượng hoa trong bản vẽ hoa tulip này, bạn có thể thêm nền để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Đây là một cái gì đó bạn có thể thực sự sáng tạo với!

Một vài ví dụ đơn giản là cho hoa tulip này mọc trong vườn hoặc có thể trong chậu hoa ở nhà. Đây chỉ là một vài ý tưởng đơn giản, nhưng hãy chắc chắn cho chúng tôi biết nơi bạn nghĩ hoa tulip này có thể ở đâu!

Một cách khác để bạn có thể thêm sức sống cho bản phác thảo hoa tulip của mình là thêm một số ký tự vào đó. Một ý tưởng thú vị là thêm một phiên bản của chính bạn vào bức ảnh.

Nếu bạn không quen vẽ người thật, bạn có thể sử dụng phong cách hoạt hình đơn giản hơn để dễ dàng hơn.

Nếu bạn không thêm chính mình, bạn có thể vẽ một nhân vật hoạt hình tổng quát hơn hoặc thậm chí là một nhân vật động vật.

Bản vẽ hoa tulip của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ tuyệt vời khi làm việc với hướng dẫn này để có được bức vẽ đáng kinh ngạc trước mặt bạn!

Hoa tulip có cấu trúc phức tạp và cụ thể, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng các bước trong hướng dẫn này giúp bạn tìm hiểu dễ dàng và thú vị!

Tuy nhiên, hướng dẫn vẽ từng bước này không phải là kết thúc cuộc phiêu lưu vẽ của bạn! Chúng tôi có nhiều nội dung khác được tải lên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức và chúng tôi sẽ đưa ra nhiều nội dung khác thường xuyên hơn.

Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời