Hướng dẫn cách vẽ gấu trúc đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ gấu trúc đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ gấu trúc – Hướng dẫn từng bước – Vẽ gấu trúc chỉ trong 6 bước đơn giản!

Nhiều người trong chúng ta đã có một con gấu bông yêu quý, người bạn đồng hành thường xuyên trong những năm tháng trưởng thành của chúng ta.

Những chú gấu bông mềm mại, đáng yêu này được lấy cảm hứng từ những chú gấu ngoài đời thực, và mặc dù những chú gấu thật này có thể không dễ thương và vô hại như những chú gấu bông của chúng, nhưng chúng vẫn đẹp đến khó tin!

Một trong những loài gấu đặc biệt nhất phải kể đến gấu trúc.

Những chú gấu này có nguồn gốc từ Trung Quốc, rất nhiều người thích học cách vẽ gấu trúc để thể hiện tình yêu của mình với loài vật này.

Đây sẽ là hướng dẫn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích những gã khổng lồ đen trắng này!

Hãy sẵn sàng để tận hưởng niềm vui vẽ khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chú gấu trúc chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ gấu trúc – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ gấu trúc này, trước tiên chúng ta sẽ vẽ đường viền đầu của chú gấu này. Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số hình dạng cong cho các cạnh của đầu gấu.

Đỉnh đầu cũng sẽ được vẽ bằng một số đường cong, nhưng sẽ có một số búi tóc nhỏ, sắc nhọn nhô ra.

Để hoàn thành đường viền, chúng ta sẽ vẽ tai. Chúng sẽ khá tròn và chúng sẽ được vẽ bằng đường viền răng cưa để chúng trông đẹp và có lông.

Cuối cùng cho bước này, hãy vẽ một số hình phẳng, nhỏ cho lông mày của chú gấu trúc này. Khi tất cả các yếu tố này đã được vẽ xong, bạn có thể chuyển sang phần thứ hai của hướng dẫn!

Bước 2 – Bây giờ, vẽ cánh tay và cây tre nó đang ăn

Khi nói đến chế độ ăn kiêng của chúng, gấu trúc không thực sự thích thử những thứ mới!

Chúng hầu như chỉ ăn tre, và chúng ta sẽ vẽ một que tre ngon lành cho bức vẽ gấu trúc của bạn trong bước này.

Đầu tiên, sử dụng một số đường viền cong cho cánh tay của con gấu, sau đó vẽ một số đường tròn nhỏ hơn bên trong đường viền cánh tay cho bàn tay của con gấu. Bàn tay này sau đó sẽ được giữ thanh tre.

Cái này sẽ được vẽ dưới dạng một cây gậy dài, mỏng và sẽ có một vài chiếc lá dính trên đó. Những chiếc lá này sẽ dài, mỏng và nhọn và sẽ mọc thành cụm nhỏ.

Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng cho bước 3 của hướng dẫn!

Bước 3 – Vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt và một cánh tay khác

Bước thứ ba này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ gấu trúc sẽ giúp bạn hoàn thiện một số chi tiết trên khuôn mặt của con gấu cũng như thêm một cánh tay khác.

Đầu tiên, vẽ một hình tròn phẳng làm mũi của chú gấu trúc, sau đó mở rộng một cái miệng đang cười ra từ bên dưới nó.

Sau đó, vẽ hai con mắt bằng một số hình tròn, rồi bạn có thể thêm một số hình tròn lớn xung quanh chúng để đánh dấu khuôn mặt.

Thêm một vài chi tiết đường nét nhỏ cho khuôn mặt, sau đó bạn có thể kéo dài cánh tay của chú gấu trúc từ vai xuống trước khi tiếp tục.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm cơ thể và chân

Trước khi chúng tôi thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ gấu trúc này, trước tiên chúng tôi sẽ bắt đầu phần thân của con gấu cũng như thêm phần chân đầu tiên.

Con gấu trúc sẽ ngồi xuống trong khi nó thưởng thức bữa ăn của mình, vì vậy bạn có thể vẽ cơ thể bằng một số đường tròn.

Cuối cùng, thêm phần chân đầu tiên được giấu bên dưới cánh tay, và sau đó chúng ta có thể chuyển sang những chi tiết cuối cùng đó!

Bước 5 – Thêm các chi tiết cuối cùng vào bản vẽ gấu trúc của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoàn thành những chi tiết cuối cùng mà chúng tôi đã chuẩn bị trong hướng dẫn cách vẽ gấu trúc này!

Đầu tiên, vẽ một hình tròn nhỏ lên mũi của gấu trúc để làm cho nó trông sáng bóng. Sau đó, bạn có thể kết thúc bằng cách vẽ bàn chân bên trái.

Do góc nghiêng, chúng ta sẽ nhìn thấy mặt dưới của bàn chân. Mặt dưới sẽ có một số hình tròn được vẽ trên đó để làm đệm, và sẽ có một số móng vuốt sắc nhọn thò ra ở cuối.

Khi bạn đã hoàn thành những chi tiết cuối cùng này, bạn có thể thêm nhiều chi tiết của riêng mình! Có lẽ bạn có thể vẽ một nền tuyệt vời để cho thấy con gấu trúc này đang ở trong bối cảnh nào.

Bạn có thể nghĩ ra loại phông nền nào cho chú gấu đáng yêu này?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ gấu trúc của bạn bằng màu sắc

Nếu bạn đã từng nhìn thấy gấu trúc thì bạn sẽ biết rằng chúng hầu như không phải là sinh vật sặc sỡ nhất hành tinh. Trên thực tế, chúng nổi tiếng với tông màu đen trắng nổi bật.

Chúng tôi đã sử dụng cách phối màu này trong hình ảnh tham khảo của mình, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số cách để thêm một số màu sắc đa dạng vào hình ảnh!

Bằng cách làm việc với một số sắc thái xám nhạt hơn, bạn có thể tạo ra một hình ảnh năng động hơn.

Đối với một số vệt màu, chúng tôi cũng sử dụng một số màu xanh lá cây tươi sáng cho cây tre mà nó đang ăn, và sau đó chúng tôi sử dụng một số sắc thái màu hồng cho phần dưới chân của nó.

Bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận tương tự cho chú gấu trúc của riêng mình, nhưng bạn cũng có thể tạo ra một cách tiếp cận phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình!

3 mẹo khác để vẽ gấu trúc của bạn dễ dàng!

Làm cho bản phác thảo gấu trúc này trở nên dễ vẽ hơn với sự trợ giúp của những mẹo đơn giản này!

Khi tạo bản vẽ gấu trúc này, chúng tôi đã sử dụng phong cách hoạt hình vui nhộn. Mặc dù nó là phim hoạt hình, nhưng nó vẫn là một bản vẽ rất chi tiết và điều này có thể gây khó khăn cho mọi thứ.

Bạn không chỉ có thể làm cho nó dễ dàng hơn mà còn có khả năng dễ thương hơn nếu bạn đơn giản hóa các chi tiết một chút. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản hơn với ít đường nét và chi tiết kết cấu hơn trên gấu panda.

Bằng cách sử dụng phong cách hoạt hình đơn giản hơn, bạn cũng có thể có một bức vẽ mà bạn thích! Bạn có thể sử dụng loại phong cách nghệ thuật nào cho bản vẽ này?

Nếu bạn muốn giữ nguyên thiết kế của hình vẽ chú gấu panda này, thì bạn có thể chia nó thành các hình đơn giản hơn bằng bút chì.

Chú gấu panda có thiết kế rất tròn trịa, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách dùng bút chì vẽ nhiều vòng tròn nối với nhau.

Sau đó, bạn có thể thêm các đường viền đơn giản cho các chi. Khi những điều này được thực hiện, bạn có thể bắt đầu thêm một số chi tiết tốt hơn.

Điều này có thể được thực hiện theo từng lớp cho đến khi chú gấu trúc trông giống như ví dụ của chúng ta. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, bạn có thể vẽ những đường cuối cùng bằng bút và sau đó xóa tất cả các đường bút chì của mình.

Cuối cùng, mặc dù bản phác thảo gấu panda này không được thực hiện theo phong cách siêu thực, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng hình ảnh của những chú gấu panda thật để hỗ trợ bạn khi vẽ.

Khi tra cứu hình ảnh của những chú gấu panda thật, hãy cố gắng tìm những hình có tư thế tương tự như hình mà chúng ta có trong ví dụ. Ngay cả khi chúng không được tạo dáng giống hệt nhau, những bức ảnh này vẫn sẽ hữu ích.

Cố gắng tập trung vào các yếu tố của bản vẽ mà bạn gặp khó khăn nhất. Vì vậy, nếu bạn thấy việc vẽ khuôn mặt là khó khăn nhất, thì hãy cố gắng quan sát kỹ các khuôn mặt trong ảnh tham khảo của bạn.

Những bức ảnh này sẽ cho bạn thấy cách bạn có thể làm cho chú gấu panda của mình sống động như thật!

Bản vẽ gấu trúc của bạn đã hoàn thành!

Tất cả các bước trong hướng dẫn vẽ gấu trúc này đã được hoàn thành và điều đó có nghĩa là bạn đã học thành công cách vẽ chú gấu trúc đáng yêu này!

Khi tạo hướng dẫn này, chúng tôi muốn tạo ra một bức chân dung thực sự dễ thương sẽ khiến bạn vui vẻ và dễ dàng học cách vẽ. Hy vọng rằng chúng tôi đã thành công trong những mục tiêu này cho bạn!

Sau khi hoàn thành hướng dẫn này, giờ đây bạn có thể tiếp quản và chỉ cho chúng tôi cách thực hiện hướng dẫn này khi bạn thêm các ý tưởng và tính năng bổ sung của riêng mình.

Cho dù bạn thêm chi tiết, vẽ thêm động vật, tạo nền thú vị hay thử nghiệm với màu sắc của mình, chúng tôi biết rằng nó sẽ trông thật tuyệt vời!

Nếu bạn đã có thời gian tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi về hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn khác để thưởng thức trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn mà chúng tôi thường xuyên thêm vào, vì vậy hãy nhớ tiếp tục đăng ký!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *