Hướng dẫn cách vẽ đồng hồ đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ đồng hồ đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ đồng hồ hoạt hình – Hướng dẫn từng bước – Vẽ đồng hồ hoạt hình chỉ trong 8 bước đơn giản!

Đồng hồ là một công cụ quan trọng mà tất cả chúng ta sử dụng bằng cách này hay cách khác trong cuộc sống của mình. Mọi người đều phải theo dõi thời gian ở một khía cạnh nào đó trong ngày và đồng hồ giúp chúng ta không bị mất dấu nếu điều đó xảy ra.

Hầu hết các đồng hồ ngày nay đều là kỹ thuật số, nhưng đồng hồ báo thức vật lý cũ tốt vẫn được sử dụng làm đại diện cho đồng hồ cho đến ngày nay.

Đây là biến thể mà chúng ta sẽ thực hiện trong hướng dẫn cách vẽ đồng hồ hoạt hình này!

Khi kết thúc các bước này, bạn sẽ có một hình đại diện vui nhộn và quyến rũ về một trong những chiếc đồng hồ báo thức cổ điển này.

Không cần đặt hẹn giờ trên đồng hồ của bạn khi chúng tôi thưởng thức hướng dẫn từng bước này về cách vẽ đồng hồ hoạt hình chỉ trong 8 bước đơn giản!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ đồng hồ hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Chúng ta sẽ vẽ mặt đồng hồ trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ đồng hồ hoạt hình. Đây sẽ là một vòng tròn đơn giản, nhưng mặc dù nó đơn giản nhưng vẫn có thể khó vẽ, đặc biệt nếu được thực hiện bằng tay.

Tuy nhiên, có một vài công cụ bạn có thể sử dụng để giúp bản thân dễ dàng hơn. Một la bàn vẽ là cách tốt nhất để làm điều này, vì nó cho phép bạn vẽ những vòng tròn hoàn hảo một cách dễ dàng.

Bất kể bạn sử dụng gì để vẽ vòng tròn này, sau khi hoàn thành, chúng ta sẽ sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ viền ngoài của đồng hồ

Bây giờ, mặt của bản vẽ đồng hồ hoạt hình này đã được vẽ xong, chúng ta sẽ vẽ vành xung quanh nó trong bước tiếp theo.

Một lần nữa, chúng ta sẽ vẽ một hình tròn đơn giản khác, và hình này sẽ bao quanh hình đầu tiên.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn đã sử dụng cho hình tròn đầu tiên cho hình này và nếu bạn đã sử dụng la bàn vẽ thì sẽ rất dễ dàng!

Với vành này được thực hiện, chúng ta có thể tiến hành.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một layer khác cho vành xe

Bây giờ chúng ta có thể thêm một lớp hình tròn khác vào đồng hồ trong bước này, nhưng sẽ có một chút khác biệt đối với lớp này.

Cái tiếp theo này cũng sẽ là một lớp bên ngoài mới, nhưng thay vì là một hình tròn hoàn hảo, nó sẽ có một khoảng trống lớn ở đáy.

Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy nó trông như thế nào! Lý do tại sao nó trống sẽ được làm rõ khi chúng ta chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chân cho đồng hồ

Bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng ta lại để những khoảng trắng đó ở bước trước khi chuyển sang bước thứ tư này! Chúng tôi đang tạo ra một thiết kế thực sự thú vị trong hướng dẫn này và những chiếc chân này sẽ đóng vai trò là một tính năng thú vị.

Chúng cũng khá đơn giản để vẽ, vì chúng có hình tròn với phần đế hơi phẳng hơn và có một viền nhỏ.

Sau đó, bạn có thể kết nối chúng bằng một đường cong khác để kết thúc bước này.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ mặt đồng hồ

Bước thứ năm này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ đồng hồ hoạt hình sẽ tập trung vào việc vẽ mặt đồng hồ và chúng tôi muốn nói điều này theo nghĩa đen! Đầu tiên, bắt đầu bằng cách vẽ một chiếc mũi hình tròn.

Điều này sẽ có một số bàn tay nhọn nhô ra ở một góc khiến chúng trông giống như một bộ ria mép. Cũng sẽ có một cái miệng nhỏ đang cười bên dưới cái này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ vẽ một số đường viền mắt tròn, to kết nối với nhau. Đối với con ngươi, bạn có thể sử dụng hai hình bầu dục có chấm đen bên trong để hoàn thành bước này.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết

Đối với phần này, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết nhỏ hơn vào bản vẽ đồng hồ hoạt hình của bạn. Đầu tiên, chúng ta sẽ thêm một loạt các vòng tròn nhỏ vào cạnh ngoài của mặt đồng hồ.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ phần đầu của hai chiếc chuông trên đỉnh đồng hồ. Chúng sẽ được vẽ dưới dạng một số hình dạng phẳng khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu.

Khi các hình dạng này được vẽ xong, chúng ta sẽ kết thúc trong bước tiếp theo của hướng dẫn.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cuối cùng

Chúng tôi sẽ hoàn thành chuông trên đồng hồ trong bước này của hướng dẫn. Chúng sẽ khá lớn và tròn, và mỗi cái sẽ có một hình cong nhỏ ở trên.

Khi chúng được vẽ xong, bạn có thể kết thúc bằng bất kỳ chi tiết bổ sung hoặc ý tưởng nào mà bạn có!

Bạn có thể tạo cài đặt nền hoặc có thể tạo mẫu theo chủ đề thời gian trong nền. Bạn có ý tưởng gì để hoàn thiện bức tranh này?

Bước 8 – Bây giờ kết thúc nó với một số màu sắc

Đã đến lúc hoàn thành hướng dẫn cách vẽ đồng hồ hoạt hình với một số màu sắc thú vị! Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một bộ màu sắc đẹp và tươi sáng để thực sự làm cho nó trở nên sống động.

Chúng tôi sử dụng màu xanh lá cây cho những chiếc chuông với màu đỏ, cam và thậm chí cả xanh lam cho các chi tiết khác.

Đây là một vài màu bạn có thể sử dụng cho màu của riêng mình, nhưng bạn cũng có thể chọn bất kỳ màu nào khác mà bạn thích!

Khi bạn biết mình muốn màu gì, bạn cũng có thể vui chơi với nhiều công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau.

Cho dù bạn chọn sơn, bút màu hay những thứ khác, bạn có nhiều tùy chọn thú vị để sử dụng khi thỏa sức sáng tạo của mình!

3 mẹo khác để làm cho bản vẽ đồng hồ hoạt hình của bạn trở nên dễ dàng!

Đã đến lúc làm cho bản phác thảo đồng hồ hoạt hình của bạn trở nên dễ vẽ hơn!

Khi tạo bản vẽ đồng hồ hoạt hình này, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó khá đơn giản. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều chi tiết trong ảnh và những chi tiết này có thể làm cho ảnh trở nên phức tạp hơn.

Nếu bạn cần làm cho nó dễ dàng hơn, thì bạn có thể thay đổi hoặc xóa một số chi tiết này để trợ giúp. Khi làm điều này, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh của hình ảnh mà bạn cảm thấy khó vẽ nhất.

Đây có thể là các chi tiết trên mặt đồng hồ hoặc những chiếc chuông trên đồng hồ. Một số chi tiết bạn nghĩ có thể được thay đổi để giúp bạn dễ dàng hơn một chút là gì?

Mặc dù các hình dạng được sử dụng cho bản vẽ đồng hồ hoạt hình này khá đơn giản, nhưng chúng có thể thực sự khó vẽ bằng tay. Để thực hiện việc này dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng một số công cụ vẽ nhất định.

Ví dụ: vẽ mặt tròn của đồng hồ gần như không thể vẽ bằng tay, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đề xuất sử dụng la bàn vẽ hoặc khuôn tô cho mục đích này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút chì vẽ nhẹ để dễ dàng hơn cho bản thân. Bằng cách sử dụng bút chì, bạn có thể xóa bất kỳ lỗi nào mà bạn không phải chịu nhiều áp lực.

Nếu bạn sử dụng các công cụ phù hợp với nhau, bạn sẽ thực hiện bất kỳ bản vẽ nào một cách dễ dàng!

Cuối cùng, bạn cũng có thể làm cho bản phác thảo đồng hồ hoạt hình này dễ dàng hơn bằng cách sử dụng đồng hồ thực để giúp bạn. Đồng hồ này dựa trên đồng hồ báo thức cổ điển và có thể hơi khó tìm.

Ngay cả khi bạn không có đồng hồ báo thức trong nhà, bạn vẫn có thể mua đồng hồ báo thức cổ điển tại một số cửa hàng nhất định. Nếu bạn không thể tìm thấy, thì bạn cũng có thể tra cứu một số hình ảnh trực tuyến để trợ giúp.

Khi bạn có một số đồng hồ thật, bạn có thể sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo để vẽ hình dạng của đồng hồ cùng với các chi tiết dễ dàng hơn nhiều.

Nó cũng có thể giúp bạn tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo!

Bản vẽ đồng hồ hoạt hình của bạn đã hoàn tất!

Điều đó đưa bạn đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ đồng hồ hoạt hình này ! Thiết kế này thực sự là một thiết kế thú vị và sáng tạo, và chúng tôi mong muốn làm cho việc tạo lại nó trở thành một trải nghiệm thú vị và sáng tạo không kém.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục mọi thứ khi bạn thêm các chi tiết và ý tưởng thú vị của riêng mình! Chúng tôi đã đề cập đến một số cách mà bạn có thể thực hiện việc này và các khả năng thực sự là vô tận.

Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn có những loại ý tưởng đáng kinh ngạc nào!

Sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn trên trang web của chúng tôi, vì có rất nhiều hoạt động và hướng dẫn vẽ tuyệt vời đang chờ bạn. Hãy chắc chắn đăng ký thường xuyên, vì nhiều hơn sẽ sớm đến!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời