Hướng dẫn cách vẽ đại dương đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ đại dương đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ một đại dương hoạt hình – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Hoạt Hình Đại Dương chỉ trong 8 Bước Đơn Giản!

Người ta nói rằng chúng ta có thể biết nhiều về bề mặt của mặt trăng hơn là về độ sâu của các đại dương trên hành tinh của chúng ta. Với tất cả sự đa dạng được cung cấp trong các đại dương, thật dễ tin!

Đại dương cũng là nơi có vô số vẻ đẹp tự nhiên, khiến nó trở nên phổ biến để miêu tả trong các tác phẩm nghệ thuật. Bằng cách học cách vẽ một đại dương hoạt hình, bạn có thể tự học cách làm điều này!

Các bước trong hướng dẫn này được thiết kế để làm cho nó trở thành một thử thách thú vị và dễ dàng để bạn vượt qua.

Vì vậy, hãy sẵn sàng đi sâu vào hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một đại dương hoạt hình chỉ trong 8 bước đơn giản để ghi lại vẻ đẹp của các đại dương của chúng ta!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một đại dương hoạt hình – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong phần hướng dẫn cách vẽ đại dương hoạt hình này, chúng ta sẽ vẽ cảnh đại dương này bên trong khung.

Để vẽ khung này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường thẳng tốt nhất là được vẽ bằng thước kẻ cho phần trên cùng. Hai góc dưới cùng sẽ được làm tròn, vì điều này sẽ cho thấy cát nhô ra khỏi khung.

Sau đó, chúng ta sẽ kết thúc bước này bằng cách vẽ sinh vật biển đầu tiên. Bạn có thể vẽ một số san hô và cỏ chân ngỗng trước khi chúng ta chuyển sang bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ thêm một số san hô

San hô luôn là một cảnh tượng thực sự ấn tượng, đầy màu sắc để chiêm ngưỡng dưới đại dương, và chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết nữa vào phần này của bản vẽ hoạt hình đại dương của bạn.

Chúng sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số hình dạng cong, mỏng để nó vẫy trong nước.

Như thể hiện trong hình ảnh tham chiếu, sẽ có một số nhánh vươn ra khỏi san hô để làm cho nó trông hơi giống một cái cây nhỏ. Đó là tất cả cho đến bây giờ, và sau đó chúng ta có thể tiến hành bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ thêm một số san hô và các đồ vật khác cho đáy biển

Tiếp tục với cảnh này, chúng ta sẽ thêm một số san hô và sinh vật biển khác vào đáy đại dương.

San hô khác sẽ trông rất giống với cái cây đầu tiên bạn đã vẽ, và nó sẽ được bao quanh bởi các hình dạng khác tượng trưng cho thực vật và các sinh vật khác.

Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng một đường gập ghềnh giữa các yếu tố này để hiển thị cát giữa mỗi đối tượng. Điều này cũng sẽ mở rộng sang các góc tròn mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết nhỏ hơn

Bước thứ tư này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ đại dương hoạt hình sẽ thấy bạn thêm một số sinh vật và đồ vật nhỏ hơn vào đáy biển.

Những thứ này sẽ rất đa dạng và sẽ bao gồm các đồ vật như vỏ sò, sao biển và các hình dạng nhỏ hơn.

Nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ chi tiết nhỏ nào khác để thêm vào, bạn chắc chắn nên tiếp tục và thêm bất kỳ ý tưởng nào mà bạn có!

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một số bong bóng

Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ đơn giản cho bước vẽ đại dương hoạt hình này của bạn! Trong bước này, chúng ta sẽ thêm một số bong bóng vào nước phía trên đáy biển.

Chúng sẽ được vẽ dưới dạng một số hình tròn đơn giản. Như thể hiện trong các hình ảnh tham khảo, chúng không cần phải là những vòng tròn hoàn hảo. Bạn cũng có thể vẽ nhiều hơn hoặc ít hơn các vòng tròn tùy theo sở thích của mình!

Bước 6 – Thêm nhiều sinh vật biển và thực vật

Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một số sinh vật đáng kinh ngạc hơn vào bố cục này! Đầu tiên, chúng tôi vẽ một thiết kế con mực ngộ nghĩnh ở bên trái.

Sau đó, chúng tôi đã thêm một con cá lớn nổi dọc theo phía bên phải của hình ảnh.

Chúng tôi sẽ thêm một số sinh vật khác và các chi tiết khác trong bước tiếp theo của hướng dẫn, nhưng bạn cũng có thể thêm nhiều sinh vật hơn nữa để hoàn thành bước này!

Bước 7 – Tiếp theo, hoàn thành các yếu tố cuối cùng của đại dương hoạt hình này

Bước này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một đại dương hoạt hình sẽ hoàn thiện với một số chi tiết cuối cùng! Cụ thể, chúng tôi sẽ thêm một vài sinh vật biển vào hỗn hợp.

Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ một con sứa tròn có một số điểm thú vị trên đó. Sau đó, chúng tôi thêm một con cá nữa vào cảnh.

Khi những thứ này được thêm vào, bạn có thể thêm một số thứ của riêng mình!

Có rất nhiều loài động vật biển và thực vật mà chúng tôi không sử dụng, vì vậy nếu bạn có một số loài yêu thích thì bạn có thể thêm chúng vào như một số loài bổ sung trước khi chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 8 – Bây giờ kết thúc nó với một số màu sắc

Đã đến lúc hoàn thành bức tranh tuyệt đẹp này với một số màu sắc! Đại dương tràn ngập màu sắc và kết cấu đáng kinh ngạc, vì vậy bạn có thể làm rất nhiều thứ để khiến nó trông thật lạ thường.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng kết hợp nhiều lựa chọn màu sắc tươi sáng đáng kinh ngạc và bạn có thể sử dụng điều này làm nguồn cảm hứng cho hình ảnh của riêng mình.

Bạn cũng có thể thực hiện bất kỳ lựa chọn màu sắc nào của riêng mình mà bạn có thể thích! Bây giờ bạn đang chịu trách nhiệm và bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn cũng có thể vui vẻ với các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt vời với một số sơn màu nước và bút màu để làm nổi bật, nhưng bạn sẽ sử dụng gì?

3 mẹo khác để làm cho bản vẽ đại dương hoạt hình của bạn trở nên dễ dàng!

Đi sâu vào những lời khuyên mà chúng tôi có để làm cho bản phác thảo hoạt hình đại dương của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Đáy đại dương tràn ngập sự sống và chúng tôi đã nắm bắt được điều đó bằng rất nhiều chi tiết nhỏ trong bản vẽ đại dương hoạt hình này. Những chi tiết này làm cho bức tranh trở nên ngoạn mục hơn, nhưng cũng phức tạp hơn.

Nếu bạn thấy tất cả các chi tiết và đối tượng trong bản vẽ này đều đáng sợ, thì bạn có thể thay đổi hoặc loại bỏ một số chi tiết này để dễ dàng hơn.

Những thay đổi bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào những phần mà cá nhân bạn thấy là khó khăn nhất, nhưng bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi dựa trên sở thích của riêng mình.

Một số chi tiết mà bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn thay đổi là gì?

Khi tạo ra thứ gì đó như bản vẽ đại dương hoạt hình này, việc sắp xếp các khía cạnh khác nhau có thể phức tạp một cách đáng ngạc nhiên. Điều này có thể đúng với cá, thực vật và thậm chí cả môi trường.

Để làm cho điều này dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì để vạch ra tất cả trước khi vẽ chi tiết. Bạn có thể sử dụng các hình đơn giản cho từng loài động vật và thực vật để cho biết chúng sẽ đi đâu.

Sau đó, bằng cách vẽ một số đường cong đơn giản, bạn có thể vạch ra nơi đáy đại dương sẽ đi và xem nó sẽ được hình thành như thế nào.

Khi bạn có các hình dạng và đường hướng dẫn này, bạn có thể bắt đầu thêm các chi tiết tốt hơn!

Bạn cũng có thể làm cho bản phác thảo hoạt hình đại dương này dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng đáy đại dương thực làm điểm tham chiếu.

Bạn có thể không thể lặn xuống đáy đại dương, vì vậy điều tốt nhất tiếp theo là sử dụng một số bức ảnh.

Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nhiều bức ảnh về đáy biển dưới nước mà bạn có thể tham khảo.

Chúng không nhất thiết phải khớp với thành phần của chúng tôi, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy những cái tương đối giống nhau thì điều đó thật hoàn hảo.

Việc sử dụng những bức ảnh này không chỉ giúp thiết kế của chúng ta dễ dàng hơn mà còn có thể hữu ích khi thêm các chi tiết và sinh vật khác nhau vào khung cảnh đại dương của bạn.

Bản vẽ Đại dương hoạt hình của bạn đã hoàn tất!

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ một đại dương hoạt hình , và bạn đã tạo ra một bức tranh tuyệt vời làm sao!

Khi bạn nhìn thấy những gì bạn sẽ làm, có vẻ như đó sẽ là một cảnh đáng sợ để tái tạo.

Miễn là bạn làm theo tất cả các bước và sử dụng óc sáng tạo của mình, chúng tôi biết rằng bạn sẽ có một bức ảnh đại dương tuyệt vời trước khi bạn biết điều đó!

Sau đó, khi bạn hoàn thành thiết kế này, niềm vui không dừng lại ở đó! Bạn có thể tiếp tục bằng cách chọn các chi tiết, ý tưởng và màu sắc bổ sung của riêng mình để thực sự hoàn thiện nó.

Đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo!

Khi bạn muốn thử một bản vẽ mới, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn vẽ khác trên trang web của chúng tôi để thưởng thức!

Có rất nhiều hướng dẫn bao gồm tất cả các loại chủ đề thú vị, vì vậy có rất nhiều hướng dẫn dành cho mọi người thưởng thức.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *