Hướng dẫn cách vẽ đại bàng đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ đại bàng đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ đại bàng – Hướng dẫn từng bước

Vẽ đại bàng chỉ trong 7 bước đơn giản!

Đại bàng là một trong những loài chim lộng lẫy và vương giả nhất trên thế giới. Những kẻ săn mồi này có cảm giác tự hào và quyền lực về chúng, và đại bàng hói thậm chí còn là loài chim quốc gia của Hoa Kỳ.

Mặc dù đại bàng có thể không được các loài gặm nhấm nhỏ trên khắp thế giới yêu thích, nhưng chúng chắc chắn được nhiều người yêu chim yêu mến.

Nếu trước đây bạn cũng từng bị đại bàng quyến rũ và muốn vẽ một con, thì chúng tôi có hướng dẫn dành cho bạn.

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này về cách vẽ một con đại bàng trong 7 bước đơn giản để giúp bạn vẽ con chim săn mồi tuyệt vời này!

cách vẽ đại bàng trong 7 bước

Cách vẽ một con đại bàng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn vẽ đại bàng, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ đầu và mỏ của đại bàng.

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng một đường cong để làm cổ đại bàng. Sau đó, cẩn thận vẽ một số đường cong mỏng hơn để tạo thành chiếc mỏ hơi mở như trong hình tham chiếu.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ mắt và cánh

Để tiếp tục với bản vẽ đại bàng của bạn, ở bước này, chúng ta sẽ thêm mắt và cánh. Con mắt là một vòng tròn màu đen đơn giản với một chút màu trắng bên trong.

Đừng quên thêm một đường cho lỗ mũi! Sau đó, đã đến lúc cho cánh đầu tiên. Điều này sẽ bắt đầu với một đường cong dài kéo dài từ cuối cổ.

Sau đó, bạn có thể hạ nó xuống một lần nữa với nhiều cạnh lởm chởm để làm lông cánh.

Tuy nhiên, những chiếc lông vũ sẽ bắt đầu trở nên kém sắc nét và lởm chởm hơn khi bạn càng đi xuống, và ở gần cuối cánh, chúng sẽ bắt đầu trông giống những vết sưng hơn.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ thân đại bàng

Đại bàng không chỉ có đầu và cánh, vì vậy trong bước này của hướng dẫn cách vẽ đại bàng, chúng ta sẽ bắt đầu trên thân đại bàng của bạn.

Để bắt đầu, hãy cẩn thận vẽ một đường cong đi xuống từ mỏ đại bàng. Chúng sẽ kết thúc ở một số đường thẳng hơn sẽ tạo nên phần trên của chân khi chúng xuất hiện trong hình tham chiếu.

Khi bạn hài lòng với nó, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 4 – Vẽ đuôi và một đôi cánh khác cho đại bàng của bạn

Bạn đã vẽ một cánh cho bản vẽ đại bàng của mình, vì vậy trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một cánh khác.

Cánh này sẽ ở phía bên kia của cơ thể và sẽ nhỏ hơn một chút để hiển thị phối cảnh. Ngoài ra, nó sẽ rất giống với chiếc cánh mà bạn đã vẽ trước đó.

Khi bạn đã vẽ xong, bạn có thể thêm một cái đuôi rộng bằng cách sử dụng hai đường thẳng hơn được nối với nhau bằng một đường gập ghềnh để gợi ý những chiếc lông vũ.

Bước 5 – Hãy cho đại bàng của bạn một số móng vuốt

Đại bàng nổi tiếng với nhiều thứ, và một trong số đó là khả năng săn mồi hiệu quả của chúng. Chúng sử dụng móng vuốt sắc nhọn của mình để bắt con mồi trước khi chúng biết chuyện gì đang xảy ra!

Đại bàng của bạn cần một số móng vuốt, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ một số trong bước này của hướng dẫn cách vẽ đại bàng.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng sẽ bắt đầu mỏng ở phần chân và sau đó kéo dài thành những đường cong, sắc nét ở phần cuối của móng vuốt. Với các móng vuốt đã hoàn thành, bức vẽ đại bàng của bạn đang thực sự thành hình!

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết lông cho đại bàng của bạn

Bạn gần như đã sẵn sàng cho giai đoạn tô màu bức vẽ đại bàng của mình! Chúng tôi sẽ thêm nhiều dòng trong bước này và mặc dù nó có vẻ đáng sợ trong hình tham chiếu nhưng nó sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Chi tiết có thể tạo nên sự khác biệt trong một hình ảnh, ngay cả khi chúng đơn giản. Các chi tiết lông vũ sẽ tập trung chủ yếu ở phần cánh để tạo độ sâu cho chúng.

Bạn có thể sử dụng một số đường cong sắc nét liên tiếp để tạo một số chi tiết lông vũ và sau đó kéo dài một số đường vào trong từ các đầu.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số chi tiết tùy thích vào phần còn lại của bức vẽ đại bàng của mình! Chúng tôi tập trung hầu hết các chi tiết vào thân và đuôi của con đại bàng, nhưng bạn nên thêm bất kỳ chi tiết nào mà bạn thấy đẹp!

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ đại bàng của bạn với một số màu sắc

Con đại bàng của bạn đã được vẽ xong, và bây giờ là phần tô màu thú vị cho bức vẽ tuyệt đẹp của bạn!

Đối với bước này, bạn nên để khả năng sáng tạo của mình phát huy và sử dụng các màu sắc và phương tiện nghệ thuật yêu thích của bạn để hoàn thành nó.

Đại bàng có nhiều loại khác nhau, và điều đó có nghĩa là chúng có nhiều màu sắc khác nhau! Bạn có nhiều lựa chọn nếu bạn muốn giữ cho bảng màu thực tế, nhưng đừng cảm thấy bị hạn chế bởi điều đó!

Bạn cũng có thể tạo một con đại bàng phong cách bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình.

Khi bạn đã quyết định màu sắc của mình, bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thành nó? Bạn sẽ chọn phong cách hội họa bằng cách sử dụng màu acrylic và màu nước hay vẽ chi tiết bằng bút màu và bút chì?

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn khác và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì!

3 mẹo khác để vẽ đại bàng của bạn dễ dàng!

Hãy bay để bay êm ái khi chúng tôi chỉ cho bạn cách làm cho bức vẽ đại bàng này trở nên dễ dàng hơn.

Đại bàng là những sinh vật thực sự xinh đẹp, hùng vĩ và chúng có thể là một thách thức khá lớn để vẽ. Có rất nhiều yếu tố như lông, cánh và móng vuốt của chúng phải trông vừa phải.

Mặc dù chúng tôi đã giúp bạn những điều này trong hướng dẫn, nhưng bạn vẫn có thể làm cho nó dễ dàng hơn nữa bằng cách sử dụng một số hình ảnh tham khảo.

Sử dụng một số ảnh đại bàng cùng với các bước trong hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng vẽ bất kỳ bộ phận phức tạp nào.

Nó cũng sẽ hữu ích khi khắc họa các chi tiết kết cấu mịn chẳng hạn như các chi tiết trên lông vũ. Với tài liệu tham khảo và hình ảnh trong hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ thấy đây là một con đại bàng dễ vẽ!

Các bước trong hướng dẫn này được tạo ra đặc biệt để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình theo cách thú vị và dễ dàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực sự xem xét kỹ các hình ảnh trong hướng dẫn của chúng tôi khi bạn tạo bản vẽ đại bàng này.

Bạn cũng nên đảm bảo dành thời gian cho nó và thực hiện chậm rãi để đảm bảo rằng bạn không vẽ bất cứ thứ gì mà bạn không cố ý.

Vẽ không bao giờ là một cuộc đua, và thật thú vị khi dành thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có được một hình ảnh thực sự ấn tượng!

Vẽ bằng mực luôn thú vị, nhưng nó làm tăng áp lực vô cùng. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng bút chì để vẽ lúc đầu, vì bạn có thể xóa bất kỳ lỗi nào.

Nếu bạn muốn làm cho con đại bàng này chính xác nhất có thể, thì bạn có thể bắt đầu bằng bút chì nhạt và thực hiện nhiều lớp bằng bút chì đậm dần.

Sau đó, khi bạn đã hài lòng với các đường kẻ, đã đến lúc lấy bút ra và vẽ những đường cuối cùng. Nó chỉ là một vấn đề xóa bút chì của bạn sau đó!

Mực đôi khi có thể mất một lúc để khô, vì vậy hãy đảm bảo để mực khô hoàn toàn trước khi xóa. Sẽ thật đáng tiếc nếu làm nhòe mực lên công sức của bạn!

Bản vẽ đại bàng của bạn đã hoàn thành

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con đại bàng! Khi bạn thấy bản vẽ này sẽ chi tiết đến mức nào, nó có vẻ như là một thử thách vẽ đáng sợ phải thực hiện.

Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách sử dụng các bước của hướng dẫn này trong khi thực hiện chậm, bạn sẽ nhận ra rằng nó có thể dễ dàng nếu bạn biết phải làm gì!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để cung cấp nhiều thông tin và thú vị, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời với hướng dẫn này!

Bây giờ, tùy thuộc vào bạn để hoàn thiện một số nét vẽ đẹp của bạn.

Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, một số màu sắc đẹp mắt, phương tiện nghệ thuật bạn sử dụng hoặc thậm chí có thể là một nền tuyệt đẹp, thì không có giới hạn nào đối với sự sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho tác phẩm nghệ thuật này của mình!

Hành trình vẽ của bạn không nhất thiết phải kết thúc ở đây! Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên vì chúng tôi liên tục tải lên các hướng dẫn vẽ từng bước mới như hướng dẫn này!

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bức vẽ đại bàng tuyệt vời của bạn, vì vậy sau khi bạn hoàn thành nó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời