Cách vẽ công chúa đơn giản – Hướng dẫn chi tiết với 9 bước cơ bản

DHB Design chia sẻ Cách vẽ công chúa đơn giản – Hướng dẫn chi tiết với 9 bước cơ bản, các bạn tham khảo chi tiết các bước.

Cho đến nay, công chúa vẫn là nh mẫu có ảnh hưởng nhất đối với các bé gái ở mọi lứa tuổi. Họ tốt bụng, duyên dáng và xinh đẹp, và họ là những người mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn trở thành một ngày nào đó.

Kể từ đó, tìm được một hoàng tử quyến rũ là ước mơ lớn nhất của nhiều cô gái.. Niềm đam mê về hoàng gia đã tạo ra nhu cầu rất lớn về hướng dẫn cách vẽ công chúa.

Cuối cùng, chúng tôi đã tuyển chọn hướng dẫn từng bước về cách vẽ công chúa được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản .

Vẽ công chúa trong 9 bước đơn giản

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ công chúa trông như thật hay hoạt hình.

Mỗi bước được đi kèm với các hình minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.

Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng của bạn lang thang và giải phóng sự sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Cách vẽ công chúa – Hãy bắt đầu nào!

Bước 1

Vẽ công chúa – Bước 1

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở phần giữa trên của tờ giấy của bạn. Điều này phác thảo hình dạng khuôn mặt của công chúa.

Nếu bạn không thể tự do vẽ một hình tròn hoàn hảo, hãy sử dụng la bàn. Nó là một công cụ vẽ cho phép bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được định vị chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang ở giữa là nơi bạn nên vẽ đường viền khuôn mặt .

Bước 2 – Vẽ phác thảo khuôn mặt và thân trên của công chúa

Vẽ công chúa – Bước 2

Ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ hai đường cong để tạo thành cổ. Sau đó, vẽ hai đường chéo xuống từ vai xuống tận bụng. Con số này phác thảo phần trên cơ thể hoặc thân của công chúa.

Bước 3 – Vẽ lớp áo choàng bên ngoài của công chúa

Vẽ công chúa – Bước 3

Vẽ hai vạt tròn ở mỗi bên bên dưới thân. Điều này phác thảo nếp gấp bên ngoài của chiếc váy mà công chúa đang mặc.

Bước 4 – Hoàn thành phần dưới cùng của Princess’ Gown

Vẽ công chúa – Bước 4

Bên dưới các vạt mà chúng ta đã vẽ ở bước trước, vẽ một chiếc váy dài kéo dài đến tận chân của công chúa.

Sau đó, tách lớp bên ngoài của chiếc váy khỏi lớp bên trong bằng cách vẽ hai đường ở giữa váy.

Bước 5 – Vẽ tay áo phồng ở cả hai bên

Vẽ công chúa – Bước 5

Vẽ một tay áo phồng ở mỗi bên của thân. Đơn giản chỉ cần vẽ một nửa vòng tròn ở cả hai bên.

Nếu bạn có kế hoạch thêm phong cách của riêng mình vào trang phục, dưới đây là một số hướng dẫn về cách kết hợp ý tưởng của bạn vào bản vẽ của bạn.

Nếu bạn muốn có tay áo dài cho chiếc váy, hãy vẽ một hình chữ nhật dài thay vì hình tròn ở hai bên thân. Mặt khác, nếu bạn muốn chiếc váy không có tay, hãy bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6 – Vẽ cả cánh tay và bàn tay của công chúa

Vẽ công chúa – Bước 6

Vẽ một cánh tay bên dưới mỗi tay áo. Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, bàn tay của công chúa được đặt ở vị trí hoàn hảo ở cả hai bên.

Bạn có thể định vị các cánh tay theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể vẽ cánh tay giơ lên ​​như thể công chúa đang vẫy tay chào!

Bước 7 – Vẽ Tai, Tóc và Vương miện của Công chúa

Vẽ công chúa – Bước 7

Quay trở lại phần đầu của công chúa, vẽ một nửa hình cầu ở mỗi bên khuôn mặt của cô ấy. Sau đó, vẽ một đường chân tóc ngay phía trên trán của cô ấy và vẽ đường viền của tóc.

Không cần phải nói, bạn có thể vẽ bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích: thẳng, gợn sóng hoặc xoăn. Nếu muốn sáng tạo hơn, bạn cũng có thể buộc tóc kiểu đuôi ngựa hoặc búi.

Sau khi vẽ xong tóc, bạn hãy vẽ một chiếc vương miện ngay trên đỉnh đầu của công chúa. Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh và tạo vương miện mơ ước của riêng mình!

Bước 8 – Thêm các mẫu và thiết kế nghệ thuật

Vẽ công chúa – Bước 8

Bây giờ, đã đến lúc nghệ thuật hơn một chút bằng cách thêm hoa văn trên vương miện và áo choàng.

Vẽ một dây đeo chéo ở giữa vạt áo và một viên đá quý lớn ở giữa vương miện, như trong hình minh họa.

Bạn có thể chọn làm theo hình minh họa chính xác như thế nào hoặc tạo kiểu cho chiếc váy và vương miện bằng ý tưởng thiết kế của riêng bạn.

Bước 9 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của Công chúa

Vẽ công chúa – Bước 9

Làm cho công chúa trông rạng rỡ và hạnh phúc bằng cách thêm các nét trên khuôn mặt. Vẽ hai hình bầu dục bên dưới trán để phác thảo đôi mắt.

Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mỗi mắt để tạo mống mắt. Che toàn bộ mắt trừ mống mắt để có hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng!

Bây giờ, ở giữa dưới cùng của khuôn mặt, vẽ hai đường cong hướng lên trên để phác thảo mũi và môi của công chúa.

Ở đây, bạn có thể thấy công chúa gần như đã hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một chút màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất—tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật cũng như khả năng pha trộn và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Bầu trời là giới hạn khi tô màu bức vẽ công chúa của bạn. Bạn có thể tô màu vương miện, tóc và trang phục của nó bằng bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn thậm chí có thể sử dụng màu sắc yêu thích của bạn cho trang phục nếu bạn muốn. Tuỳ bạn!

Hãy thoải mái tô màu bức vẽ công chúa của bạn theo cách bạn thích và xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử trải nghiệm với các vật liệu tô màu khác nhau như màu nước và bút lông?

Vẽ công chúa – 9 bước

4 cách khác để làm cho hình vẽ công chúa của bạn trở nên độc đáo

Hãy sẵn sàng cho một số thủ thuật nghệ thuật phù hợp với tiền bản quyền khi chúng tôi chỉ cho bạn 4 cách để làm cho bức ảnh này trở nên tuyệt vời hơn nữa!

Công chúa được biết đến với những bộ váy đẹp và đồ trang sức lộng lẫy, và việc thêm một số yếu tố liên quan đến những thứ này có thể giúp bức vẽ công chúa của bạn trở nên cá tính hơn.

Bạn có thể tặng cô ấy một chiếc vương miện lớn hơn với một số đồ trang sức tuyệt vời hoặc làm cho chiếc váy mà cô ấy đang mặc trở nên chi tiết và quyến rũ hơn!

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số phụ kiện như vương trượng hoặc xe ngựa để cô ấy tạo dáng nếu bạn muốn cô ấy trông lộng lẫy hơn nữa. Bạn có thể thêm những phụ kiện hoàng gia nào vào bản vẽ này?

Khi bạn đã thay đổi thiết kế và thêm các điểm nhấn của riêng mình, bạn có thể tập trung vào các bảng màu mà bạn chọn.

Một nàng công chúa có thể được trang trí bằng tất cả các cách phối màu khác nhau, và đây có thể là bất cứ thứ gì từ hồng đến xanh lam và bất cứ thứ gì ở giữa.

Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích cho bản phác thảo công chúa này và nó sẽ trông thật tuyệt vời! Nếu bạn không thể quyết định, có lẽ bạn có thể vẽ một vài bản sao và thử một vài màu khác nhau để tạo cho cô ấy những phong cách khác nhau.

Người phụ nữ hoàng gia này cần một nơi hoàng gia để đi chơi! Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu thêm nền vào ảnh.

Bạn có thể cho bạn thấy phòng ngủ trong cung điện của công chúa trông như thế nào, hoặc cô ấy có thể đang tham dự một vũ hội sang trọng.

Đây chỉ là hai nơi bạn có thể tìm thấy công chúa, nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện nơi bạn nghĩ công chúa có thể đi chơi!

Một cách khác để bạn có thể làm cho bức vẽ công chúa này trở nên độc đáo hơn nữa là thay đổi các chi tiết nhỏ hơn.

Một ví dụ sẽ là biểu cảm và thiết kế khuôn mặt của cô ấy. Nó trông khá đơn giản ở đây, và đó là một phong cách thực sự dễ chịu.

Điều đó đang được nói, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận phong cách hoặc phức tạp hơn. Nếu bạn luôn muốn trở thành công chúa, có lẽ bạn có thể vẽ khuôn mặt của chính mình lên thiết kế này!

Bản vẽ công chúa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ công chúa. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một nàng công chúa cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết tỉ mỉ một cách nhanh chóng.

Và phần thú vị nhất là bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc khác nhau tùy thích!

Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy nhớ thường xuyên kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.

Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất vui mừng để xem những gì bạn sẽ vẽ tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như cái này!

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân—bạn nên như vậy! Hoàn thành bức vẽ công chúa này chắc chắn là viên mãn.

Đảm bảo thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi nóng lòng muốn xem bức vẽ công chúa đầy màu sắc của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời