Hướng dẫn cách vẽ con rắn đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ con rắn đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ con rắn – Hướng dẫn từng bước

Vẽ con rắn chỉ trong 7 bước đơn giản!

Rắn có một chút tiếng xấu . Về mặt biểu tượng, chúng thường đại diện cho cái ác hoặc có thể được sử dụng để mô tả ai đó không trung thực.

Danh tiếng này hơi bất công đối với những con rắn thực tế và chúng có thể có đủ kích cỡ và màu sắc trên thế giới.

Bất chấp danh tiếng tiêu cực của họ, họ cũng có một lượng lớn người hâm mộ trên thế giới và vì có nhiều kiểu dáng và màu sắc, họ được các nghệ sĩ yêu thích.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ con rắn chỉ trong 7 bước đơn giản này sẽ giúp bạn vẽ một người bạn mới có vảy trước khi bạn biết điều đó!

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ con rắn – Hãy bắt đầu

Bước 1

Như bạn có thể tưởng tượng, sẽ có rất nhiều đường cong trong hướng dẫn vẽ con rắn này.

Bước đầu tiên này cũng không ngoại lệ, và chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ bằng một đường rất cong sẽ làm cơ sở cho cơ thể con rắn của bạn. Hình ảnh tham chiếu sẽ là hướng dẫn về giao diện của dòng này.

Bước 2 – Vẽ thêm một số cơ thể của con rắn

Sử dụng đường bạn đã vẽ ở bước trước, chúng ta sẽ vẽ thêm phần cơ thể cho bức vẽ con rắn của bạn.

Bắt đầu từ cuối dòng ở phía bên tay phải, vẽ một dòng khác theo hướng của dòng đầu tiên để làm cho cơ thể của con rắn trông giống như trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu vẽ cái đầu

Bây giờ bạn đã có cơ thể con rắn của mình, chúng ta sẽ vẽ khuôn mặt cho con rắn của bạn trong bước này.

Bạn có thể bắt đầu với một số hình bầu dục lớn để tạo cho con rắn của bạn một đôi mắt to. Sau đó, sử dụng một đường cong đi từ mắt bên phải xuống cơ thể mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bước 4 – Tiếp theo, cho rắn của bạn một cái bụng

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ con rắn, chúng ta sẽ thêm vào bụng con rắn của bạn.

Bắt đầu từ dưới cùng của đầu, vẽ một đường bên trong cơ thể cho đến khi bạn đi được khoảng 3/4 đường dọc theo cơ thể.

Khi bạn đã có nó trông giống như trong hình, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một số chi tiết khuôn mặt

Bản vẽ con rắn của bạn cần một số cá tính, vì vậy hãy thêm các chi tiết khuôn mặt vào hình ảnh này để tạo thêm cá tính cho nó!

Chúng tôi sẽ thêm một vài chi tiết trong bước này. Cái chính sẽ là một số con ngươi lớn cho mắt. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của mắt để thay đổi nét mặt.

Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong để tạo cho khuôn mặt một số lỗ mũi, và cuối cùng vẽ một chiếc lưỡi chẻ ra khỏi miệng.

Bước 6 – Thêm một số chi tiết hoàn thiện

Đối với bước 6 của hướng dẫn cách vẽ con rắn, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang giai đoạn tô màu.

Các chi tiết chính sẽ nằm trên bụng con rắn của bạn. Vẽ một số đường ngang dọc theo phần bụng mà bạn đã vẽ trước đó.

Sau đó, bạn có thể thêm vào một số chi tiết cuối cùng, cuối cùng để làm cho bức vẽ con rắn của bạn cá tính hơn nữa! Chúng tôi đã thêm một vài dòng và thực hiện một số chi tiết gạch chéo trên cơ thể con rắn.

Bạn có thể tạo dấu gạch chéo này bằng cách vẽ bốn đường giao nhau. Chúng sẽ trông hơi giống mẫu bạn chơi tic tac toe.

Dấu này có thể giúp tạo ra một số kết cấu có vảy cho bản vẽ con rắn của bạn. Đây là những chi tiết chúng tôi đã chọn cho bản vẽ này, nhưng bạn nên thêm vào bất kỳ chi tiết thú vị nào mà bạn muốn cho bản vẽ của mình!

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ con rắn của bạn với một số màu sắc

Ở bước thứ bảy và cũng là bước cuối cùng, bạn đã học được cách vẽ một con rắn! Bạn hẳn đã tự hào về bức vẽ tuyệt vời trước mặt mình, nhưng vẫn còn một số điều thú vị khi có được bức vẽ này.

Bây giờ, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình một chút bằng cách thêm một số màu sắc đẹp mắt cho bức vẽ con rắn của mình.

Chúng tôi đã sử dụng màu xanh lá cây và màu vàng làm màu chính trong bản vẽ ví dụ của chúng tôi. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách bạn có thể tô màu trong bản vẽ này!

Bạn có thể sử dụng một bảng màu tương tự hoặc sử dụng một số màu yêu thích của bạn để hoàn thiện nó.

Bạn cũng có thể vui vẻ bằng cách vẽ hình nền cho con rắn của mình. Bạn sẽ chọn loại nền môi trường nào cho con rắn?

Khi bạn đã chọn một số màu cho ảnh của mình, bạn có thể vui vẻ với các phương tiện nghệ thuật khác nhau!

Mọi người đều có một sở thích, và chúng có thể bao gồm từ bút màu đến sơn, màu nước, bút màu và bút chì.

Nếu bạn có một phương tiện mà bạn thường sử dụng để tô màu, có lẽ bạn có thể thử một phương tiện mà bạn không quen dùng để tô màu cho con rắn của mình! Chúng tôi rất nóng lòng được xem màu sắc và công cụ nghệ thuật mà bạn chọn cho bức vẽ con rắn của mình.

3 mẹo khác để vẽ con rắn của bạn dễ dàng!

Vẽ một con rắn có thể khó, nhưng đây là ba cách để bạn có thể vui vẻ và dễ dàng!

Rắn không có tứ chi, vì vậy bạn sẽ cho rằng vẽ chúng sẽ dễ dàng hơn một số loài động vật khác.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, vì có thể khá khó để vẽ những sinh vật trượt tuyết này.

Mặc dù chúng tôi đã tạo một bức tranh hoạt hình cho bản phác thảo con rắn này, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng ảnh chụp những con rắn thật để dễ dàng hơn.

Sử dụng tham chiếu có thể giúp vẽ các chi tiết như đuôi, hình dạng cơ thể và tỷ lệ dễ dàng hơn nhiều, đồng thời giúp bạn có tỷ lệ chính xác hơn. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh của rắn trên

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng các hình và đường nét cơ bản để tạo bản vẽ con rắn này, nhưng bạn có thể tiến xa hơn nữa.

Sử dụng bút chì, bạn có thể sử dụng các hình cơ bản để làm việc khi vẽ các đường bút sau này.

Sẽ không ai nhìn thấy những đường kẻ và hình dạng này, vì vậy hãy sử dụng bao nhiêu tùy ý! Nếu có bất kỳ cách nào khác mà bạn có thể chuẩn bị bằng bút chì của mình, thì bạn chắc chắn nên sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn cần. Vẽ được cho là thú vị, vì vậy nếu bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn thì nó có thể thú vị hơn!

Hướng dẫn này cho bạn thấy một thiết kế thực sự dễ thương để sử dụng cho bản vẽ con rắn này và nếu bạn làm theo các bước, bạn sẽ có thể tự vẽ nó.

Ngay cả khi làm theo các bước, bạn vẫn có thể gặp khó khăn với một số yếu tố.

Không có gì phải xấu hổ về điều này, vì những người khác nhau sẽ phải vật lộn với những thứ khác nhau! Ví dụ, nếu bạn khó chỉnh sửa đôi mắt, bạn có thể làm cho chúng đơn giản hơn nhiều.

Bạn thậm chí có thể sử dụng hai dấu chấm cho mắt thay vì vẽ chúng như chúng xuất hiện ở đây. Đây chỉ là một ví dụ, nhưng bạn chắc chắn nên tiếp tục và điều chỉnh thiết kế theo bất kỳ cách nào giúp bạn dễ dàng hơn.

Bạn vẫn sẽ có được một bức ảnh tuyệt vời!

Bản vẽ con rắn của bạn đã hoàn tất!

Hãy nhìn xem, bạn bắt đầu học cách vẽ một con rắn và đó chính xác là những gì bạn đã làm!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và cho bạn thấy rằng việc học vẽ một thứ gì đó có thể dễ dàng hơn bạn tưởng.

Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là giúp bạn dễ dàng học cách vẽ một con rắn dễ thương, nhưng chúng tôi cũng nhằm mục đích làm cho nó trở nên thú vị khi bạn sử dụng!

Hướng dẫn này cũng có thể đóng vai trò là điểm xuất phát để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của riêng mình! Có nhiều cách bạn có thể làm điều này.

Chúng tôi đề xuất vẽ trên nền và thử một phương tiện nghệ thuật mới để tô màu, nhưng bạn có thể nghĩ ra những cách nào khác để hoàn thành bức vẽ của mình?

Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy rất nhiều cách diễn giải sáng tạo, vì vậy hãy chắc chắn để khả năng sáng tạo của bạn được phát huy!

Hướng dẫn vẽ từng bước này chỉ là một trong số rất nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi dành cho bạn, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ niềm vui vẽ nào!

Chúng tôi cũng rất muốn biết bạn quyết định sử dụng gì để hoàn thành bức vẽ của mình, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ những bức vẽ con rắn đã hoàn thành của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng!

Chúng tôi nóng lòng muốn xem một số con rắn đầy màu sắc và tuyệt vời.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời