Hướng dẫn cách vẽ con hổ đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ con hổ đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ con hổ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hổ chỉ trong 6 bước đơn giản!

Sê-ri Winnie the Pooh với nhiều hóa thân khác nhau được yêu thích vì nhiều lý do. Có lẽ cái chính là dàn nhân vật đa dạng và đáng yêu, và có một nhân vật phù hợp với mọi tính cách và tính cách.

Nhân vật Tigger là một trong những người bạn thân nhất của Pooh, và anh ấy là một nhân vật vui vẻ, sôi nổi và lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng.

Vì lý do này, anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất và nhiều người hâm mộ muốn thể hiện điều này bằng cách học cách vẽ Tigger.

Nếu bạn yêu thích chú hổ nhồi bông có sọc đáng yêu, thì bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với hướng dẫn mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho bạn.

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ Tigger trong 6 bước này sẽ chỉ cho bạn cách tạo lại nhân vật cổ điển này.

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ con hổ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong hướng dẫn cách vẽ Tigger này, chúng ta sẽ vẽ anh ấy trong tư thế sôi nổi, tự tin, thể hiện hoàn hảo tính cách của anh ấy!

Để bắt đầu quá trình này, chúng ta sẽ bắt đầu với đầu và khuôn mặt của anh ấy. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tam giác tròn lớn cho mũi của anh ấy.

Sau đó, sử dụng một số đường cong và tròn để tạo miệng cười của anh ấy gắn liền với mũi.

Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ đường viền đầu của anh ấy gắn với mũi và mõm, đồng thời cũng sẽ có đôi tai tròn nhỏ của anh ấy trên đó.

Vẽ một số hình sắc nét màu đen cho các sọc của anh ấy và sau đó thêm mắt của anh ấy, sau đó bạn có thể kết thúc bằng cách vẽ một số râu lên mõm anh ấy.

Đó là tất cả những gì cần làm ở bước này, và sau đó chúng ta đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Bây giờ, thêm cổ của anh ấy và sau đó vẽ cánh tay đầu tiên của anh ấy

Tiếp tục với bản vẽ Tigger của bạn, chúng tôi sẽ vẽ cổ của anh ấy và thêm cánh tay đầu tiên của anh ấy. Đối với cổ, kéo dài hai đường cong nhỏ từ dưới đầu.

Cổ của anh ấy khá mỏng, và sau đó cánh tay của anh ấy sẽ kết nối trực tiếp với nó. Như thể hiện trong hình ảnh tham khảo, cánh tay này sẽ nhô ra một góc và sẽ cong xuống.

Trước khi chuyển sang bước thứ ba của hướng dẫn, bạn cũng có thể vẽ thêm một số sọc trên cổ anh ấy.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một cánh tay khác và thêm nhiều sọc hơn

Trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ Tigger, chúng ta sẽ thêm một cánh tay khác vào cơ thể anh ấy.

Chúng tôi đã đề cập đến cách chúng tôi có Tigger trong tư thế tự tin trong hướng dẫn này và cách đặt cánh tay này sẽ củng cố điều đó.

Cánh tay thứ hai này cũng sẽ kết nối trực tiếp với cổ của anh ấy, nhưng cánh tay này sẽ hướng lên trên thay vì hướng xuống. Bàn tay cũng sẽ khép lại, gần như thể anh ta đang đắc thắng đấm vào không khí.

Cuối cùng, để hoàn thành bước này, chúng ta sẽ vẽ thêm các đường màu đen dày hơn gần nhau để tạo ra một số sọc dày hơn trên cả hai cánh tay của anh ấy.

Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết khâu nhỏ vào mõm của anh ấy, sau đó chúng ta đã sẵn sàng cho bước 4 của hướng dẫn.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ phần còn lại của đường viền cơ thể anh ấy

ve con ho 17919 4 Hướng dẫn cách vẽ con hổ đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con hổ đơn giản từng bước ấn tượng” alt=”cách vẽ con hổ bước 4″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-758×1061.jpg 758w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/10/4-90-150×210.jpg 150w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Đối với phần này của bản vẽ Tigger của bạn, chúng tôi sẽ vẽ phần còn lại của đường viền cho cơ thể anh ấy. Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục dài và lớn để làm đường viền cho dạ dày của anh ấy.

Đường viền này cũng sẽ có các đường nhỏ được vẽ trên đó để hiển thị vị trí được khâu. Sau đó, vẽ thêm một số đường cong xung quanh phần bụng này cho ngực và lưng của anh ấy.

We will then draw his legs, and they will be fairly short. The first leg on the left will be raised up, whereas the other one will be the one that he’s standing on.

Before you move on, don’t forget to add some more stripes onto his back and legs.

Step 5 – Add the final details to your Tigger drawing

To finish off the picture, we shall add a tail to him before you finish off with some colors. This tail will be long and twisty, and it really helps to add to the personality of the image.

Once you have drawn this tail, be sure to add some more stripes onto it and color in the tip of the tail as well.

Once you have drawn the tail, your picture is ready for coloring! You don’t have to be done with it just yet, however. Before moving on, you could also add some details of your own.

Một ý tưởng có thể là vẽ nền, và nếu làm được điều này thì bạn thậm chí có thể vẽ thêm một số nhân vật trong bộ truyện Winnie the Pooh. Làm thế nào bạn sẽ hoàn thành bức tranh này trước bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Tigger của bạn bằng màu sắc

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để hoàn thành bản vẽ Tigger của mình với một số màu sắc!

Tigger là một trong những nhân vật có màu sắc rực rỡ nhất trong số tất cả bạn bè của anh ấy và chúng tôi đã sử dụng màu sắc đặc trưng của anh ấy trong hình ảnh tham khảo của mình.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã sử dụng màu vàng cho không gian xung quanh mắt anh ấy cũng như một số màu cam sáng cho phần còn lại của cơ thể anh ấy.

Nếu bạn muốn sử dụng các màu điển hình cho anh ấy, thì hình ảnh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản thiết kế tốt để làm việc.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với các công cụ và phương tiện nghệ thuật yêu thích của mình khi tô màu, vì đây là một cách tuyệt vời để mang lại sự đa dạng cho các màu bạn chọn. Hãy vui vẻ sáng tạo và xem điều gì sẽ xảy ra!

5 mẹo để làm cho bản vẽ con hổ của bạn trở nên đẹp hơn!

Những mẹo này cho bản phác thảo Tigger của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên vì sung sướng!

Bản vẽ Tigger mà chúng tôi tạo ra trong hướng dẫn này cho thấy anh ấy trong tư thế vui vẻ, thoải mái. Đó là một diện mạo tuyệt vời cho anh ấy, nhưng bạn cũng có thể khắc họa anh ấy trong mọi tư thế khác nhau!

Một tư thế cổ điển dành cho Tigger là cho thấy anh ta đang nhảy trên đuôi như thể đó là một chiếc lò xo lớn. Hoặc, bạn có thể cho thấy một thứ khác đơn giản như anh ấy đang chạy hoặc vồ lấy.

Tigger có nhiều người bạn cùng tham gia vào các cuộc phiêu lưu, và những người bạn này sẽ rất phù hợp để thêm vào bức vẽ của bạn! Winnie the Pooh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, vì cậu ấy là nhân vật chính.

Các nhân vật khác như Piglet, Cú, Kanga và Roo cũng sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho hình ảnh. Bạn có thể thêm những nhân vật yêu thích nào khác vào hình ảnh?

Nếu bạn muốn thêm các nhân vật khác vào bản vẽ Tigger của mình, bạn không cần phải dính vào các nhân vật trong sê-ri Winnie the Pooh. Sẽ rất thú vị khi thêm một số nhân vật từ các bộ truyện khác mà bạn yêu thích!

Đây có thể là các nhân vật hoạt hình khác của Disney hoặc thậm chí bạn có thể tìm các nhân vật trong trò chơi điện tử hoặc phương tiện truyền thông khác. Đây sẽ là một cách thú vị để thực sự sáng tạo!

Một cách khác để làm cho bản vẽ này hoàn thiện hơn là thêm nền. Các câu chuyện về Winnie the Pooh có nhiều bối cảnh và địa điểm đáng nhớ, và bất kỳ bối cảnh và địa điểm nào trong số đó cũng sẽ rất tuyệt để làm nền.

Tuy nhiên, bạn không cần phải bám vào các địa điểm đã được thiết lập! Ví dụ, bạn có thể cho thấy mọi thứ sẽ như thế nào nếu Tigger đến thăm nhà bạn.

Phiên bản của nhân vật này mà chúng tôi tạo ra cho bản phác thảo Tigger này dựa trên cách anh ấy xuất hiện trong các bộ phim và phim hoạt hình của Disney. Trong các cuốn sách gốc của Winnie the Pooh, anh ấy có một diện mạo rất khác.

Sẽ rất thú vị khi cho thấy Tigger bắt đầu từ đâu bằng cách thêm phiên bản cũ hơn này của anh ấy vào hình ảnh! Bạn có thể tra cứu hình ảnh để giúp bạn so sánh.

Bản vẽ Tigger của bạn đã hoàn tất!

Bạn đã hoàn thành tất cả các bước trong hướng dẫn này về cách vẽ Con hổ và bạn nên rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã hoàn thành!

Vẽ các nhân vật cổ điển như thế này thường có thể khó hơn dự kiến, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn vui vẻ và dễ dàng.

Hãy đảm bảo duy trì hoạt động này bằng cách thêm các ý tưởng, màu sắc và lựa chọn phương tiện nghệ thuật của riêng bạn. Có rất nhiều cách để làm điều này, vì vậy hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào và xem điều gì sẽ xảy ra!

Trang web của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ khác để bạn thưởng thức, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi ở đó! Chúng tôi sẽ sớm có nhiều thông tin hơn nữa, vì vậy, hãy đăng ký thường xuyên là cách tốt nhất để không bỏ lỡ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *