Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng, các bạn theo dõi từng bước chúng tôi thực hiện, chúc các bạn thành công.

Cách vẽ một con gấu – Hướng dẫn từng bước – Vẽ gấu chỉ trong 8 bước đơn giản!

Gấu là loài động vật có thể có hai danh tiếng trái ngược nhau. Một mặt, một số người coi chúng là đại diện của những chú gấu bông nhỏ dễ thương, mặt khác, chúng được coi là những kẻ săn mồi hung ác.

Bất kể bạn nhìn gấu như thế nào , có một điều chắc chắn là: chúng được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu quý.

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ đó và muốn học cách vẽ một con gấu, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con gấu trong 8 bước để giúp bạn vẽ sinh vật tuyệt vời này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một con gấu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con gấu, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ theo hình hướng dẫn bằng bút chì. Hình dạng này trông hơi giống hình bầu dục với phần đáy phình ra.

Chúng ta sẽ sử dụng bút chì cho bước này, vì chúng ta sẽ thêm một số yếu tố vào hình dạng này trong bước tiếp theo.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai

Đối với bước tiếp theo này, bạn có thể thêm một số tai vào đỉnh của hình đầu như bạn có thể thấy trong hình.

Sau khi bạn hài lòng với hình thức của nó, bạn có thể dùng bút chì lướt qua bút chì và xóa các đường dẫn bút chì để bạn có một hình ảnh trông giống như hình ảnh trong hình.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ các chi tiết trên khuôn mặt

Bây giờ, bản vẽ đầu gấu của bạn đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt.

Đối với bước này, chúng ta sẽ sử dụng các hình tròn và các đường cong để vẽ các chi tiết mắt, mũi, miệng và tai của chú gấu của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt một chút nếu muốn tạo cho chú gấu của mình một số nét mặt khác!

Có rất nhiều cách thú vị để thay đổi nó một chút, vì vậy đừng ngại thay đổi một vài chi tiết.

Bước 4 – Vẽ thân gấu

Phần đầu của bản vẽ con gấu của bạn đã hoàn thành, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu vẽ phần thân của con gấu trong bước tiếp theo này.

Để bắt đầu, bạn có thể chỉ cần vẽ hai đường cong giống như trong hình để tạo thành các cạnh của thân máy.

Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách uốn cong những đường này. Chúng nên mở rộng thêm một chút ở gần đỉnh, vì chúng sẽ tạo thành vai gấu của bạn sau khi chúng ta thêm vào một số cánh tay.

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta thêm nhánh đầu tiên

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành đường viền của cơ thể cho bức vẽ con gấu của bạn, bạn có thể vẽ cánh tay đầu tiên.

Để vẽ cái này vào, bạn có thể thêm một đường dài đẹp mắt tự uốn cong như trong hình.

Khi bạn đã vẽ xong hình dạng cánh tay, đừng quên thêm một số móng vuốt sắc nhọn vào nó!

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ cánh tay còn lại

Khi bạn đã vẽ xong cánh tay còn lại của bức vẽ con gấu, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ cánh tay ở phía bên tay phải như một hình ảnh phản chiếu của cánh tay bạn đã vẽ ở bước 5.

Đây là một bước khác mà bạn có thể thay đổi vị trí của các cánh tay, chẳng hạn như bạn có thể để con gấu của bạn vẫy tay nếu bạn muốn!

Bước 7 – Vẽ chân gấu của bạn

Bản vẽ của bạn gần như đã hoàn thành vào thời điểm này và điều cuối cùng cần vẽ là một số chân cho bản vẽ con gấu của bạn.

Để thêm vào một số chân, chúng ta sẽ sử dụng kết hợp cả đường cong và đường thẳng.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ phía bên trái, vẽ từ cơ thể xuống, cuộn tròn vào bàn chân và sau đó hoàn thành chân đó trước khi vẽ chân còn lại trong hình ảnh phản chiếu.

Như vậy là bạn đã học được cách vẽ một con gấu! Bản vẽ của bạn chỉ cần một điều nữa và chúng tôi sẽ đề cập đến nó trong bước cuối cùng.

Bước 8 – Bây giờ kết thúc nó với một số màu sắc

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con gấu của mình, còn một bước thực sự thú vị nữa cần làm! Bản vẽ con gấu của bạn bây giờ cần một số màu sắc và đây là lúc bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng cách đó làm nguồn cảm hứng hoặc sử dụng các màu yêu thích của riêng mình!

Có rất nhiều niềm vui khi bạn tô màu trong bức vẽ của mình, vì không có câu trả lời sai!

Bạn cũng có thể thử trải nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để có được một số màu sắc tuyệt vời! Sử dụng các phương tiện như sơn, màu nước, bút màu và bút chì có thể là một cách tuyệt vời để thêm các cường độ màu khác nhau vào bức tranh của bạn.

Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ gấu của mình như thế nào!

Đây là cách bạn có thể làm cho bản vẽ con gấu của mình đẹp hơn nữa…

Làm cho bản vẽ chú gấu đáng yêu của bạn trở nên đẹp hơn với những ý tưởng thú vị này!

Chúng tôi đã tạo ra một thiết kế gấu tiêu chuẩn với bản phác thảo gấu này, nhưng bạn có thể biến nó thành nhiều kiểu khác nhau. Gấu có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và nhiều khi chúng đặc biệt phù hợp với môi trường của chúng.

Một ví dụ là gấu bắc cực có bộ lông trắng dày như thế nào cho ngôi nhà tuyết của chúng. Bạn có thể dễ dàng biến chú gấu này thành một chú gấu bắc cực nếu muốn!
Bạn có khả năng biến loài gấu này thành loài gấu nào khác?

Chúng tôi đã đề cập đến cách gấu có thể được tìm thấy trong nhiều loại môi trường khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể làm cho bức vẽ con gấu này đẹp hơn nữa bằng cách thêm một số loại nền!

Đi theo gợi ý gấu bắc cực từ trước, bạn có thể thêm một xứ sở thần tiên đầy tuyết phía sau con gấu. Hoặc, nó có thể ở trong một khu rừng rậm hoặc có thể trên một ngọn núi tươi tốt.

Vị trí bạn sử dụng cho nền thậm chí không nhất thiết phải thực tế nếu bạn thích bối cảnh hoạt hình hơn!

Một cách khác để cải thiện bản vẽ con gấu này hơn nữa là thêm một số người bạn cho nó. Bạn có thể vẽ thêm một số con gấu, và điều đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết cách vẽ.

Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn thậm chí có thể thiết kế một số người bạn động vật khác để gấu đi chơi cùng. Những loại động vật bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể thêm vào bức tranh này?

Mẹo cuối cùng của chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể thêm một số màu vào trang này. Có nhiều phương tiện và kỹ thuật nghệ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng và chúng tôi nghĩ bạn nên thử và sử dụng những phương tiện và kỹ thuật mà bạn chưa từng thử trước đây!

Có thể bạn muốn một số màu nhẹ nhàng hơn, trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn dùng một số màu nước hoặc bút chì màu. Hoặc, bạn có thể có một số tông màu sáng hơn, rực rỡ hơn bằng bút màu và bút đánh dấu.

Tất cả tùy thuộc vào bạn và đây chỉ là một số phương tiện bạn có thể sử dụng để làm cho màu sắc trông chính xác như bạn muốn!

Video hướng dẫn vẽ con gấu dễ dàng và trang tô màu con gấu

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy video hướng dẫn từng bước dễ dàng về cách vẽ con gấu và trang tô màu con gấu. Không khó để vẽ một bức tranh trông khá chân thực, nếu bạn thực hiện từng bước một.

Bản vẽ con gấu, được thực hiện với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước dễ dàng.

Những con gấu đôi khi trông có vẻ khó vẽ, với thân hình to lớn đầy lông của chúng. Có thể khó nhìn thấy chân và tay của chúng gắn vào cơ thể ở đâu và như thế nào. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hướng dẫn Cách vẽ một con gấu này sẽ chỉ cho học sinh cách vẽ một cơ thể mịn màng đẹp mắt với các chân trước, sau đó thêm một số cạnh mờ xung quanh.

QUẢNG CÁO

Chia quy trình này thành hai bước sẽ đảm bảo học sinh vẽ kích thước và tỷ lệ của con gấu trước, trước khi thêm các đường mờ nhỏ xung quanh. Không có gì thú vị khi vẽ xong bức vẽ của bạn, và sau đó ước rằng bạn đã làm cho một số bộ phận cơ thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Sau đó, một lần nữa, đó là một phần của quá trình học tập!

Trang tô màu gấu, có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.
MỞ TRANG TÔ MÀU GẤU

Vật liệu để vẽ gấu

 • Giấy vẽ . Đây là thứ tốt mà bạn có thể mua với số lượng lớn với giá tốt.
 • Bút chì. Tôi thích cách thương hiệu này luôn tạo ra những đường kẻ tối đẹp mắt.
 • Đánh dấu màu đen. Một điểm đánh dấu vĩnh viễn sẽ cung cấp cho bạn một màu đen tối.
 • bút màu . Các gói lớn hơn là tốt cho nhiều lựa chọn màu sắc hơn.
 • Lưu ý: Tất cả những điều trên là các liên kết liên kết của Amazon.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con gấu

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Cách vẽ một con gấu trong 9 bước đơn giản

  1. Vẽ hình dạng đầu cơ bản như được hiển thị.

   ve con gau 18073 11 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  1. Thêm hai tai và hình thân tròn.

   ve con gau 18073 12 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  2. Vẽ một chân trước và chân sau chồng lên nhau.

   ve con gau 18073 13 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  1. Xóa đường màu xám và thêm hai chân khác.

   ve con gau 18073 14 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  2. Vẽ chi tiết khuôn mặt và tai.

   ve con gau 18073 15 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  1. Thêm một số đường lông mờ xung quanh cơ thể.

   ve con gau 18073 16 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  2. Xóa các đường màu xám và thêm móng vuốt.

   ve con gau 18073 16 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  1. Vẽ phong cảnh trong nền.

   ve con gau 18073 18 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

  2. Theo dõi với điểm đánh dấu và màu sắc.

   ve con gau 18073 19 Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng Hướng dẫn cách vẽ con gấu đơn giản từng bước ấn tượng

Bản vẽ gấu của bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn về cách vẽ một con gấu trong 8 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!

Khi bạn bắt đầu học cách vẽ một con gấu, đó có lẽ là một nhiệm vụ khá đáng sợ.

Với hướng dẫn này, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng làm cho nó trở nên thú vị và dễ học đối với bạn.

Vẽ một cái gì đó mới luôn dễ dàng hơn khi bạn có thể chia nhỏ nó thành nhiều phần dễ quản lý hơn mà bạn có thể thực hiện từng phần một!

Bây giờ bạn đã học cách vẽ một con gấu, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi cá nhân hóa bức vẽ của mình bằng màu sắc và phương tiện bạn chọn cho nó.

Bạn có thể thêm cá tính hơn nữa vào bản vẽ của mình bằng cách thêm nền đẹp cho nó! Bầu trời là có giới hạn và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số thiết kế cực kỳ sáng tạo xuất hiện từ hướng dẫn này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên bổ sung thêm nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn vào trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!

Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu các bức vẽ về chú gấu của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *