Cách vẽ cây thông Noel đơn giản – Hướng dẫn chi tiết 6 bước cơ bản

DHB Design Hướng dẫn cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất, ai cũng thực hiện được, các bạn tham khảo làm theo nhé, chúc thành công.

Cách vẽ cây thông Noel – Hướng dẫn từng bước

Vẽ cây thông Noel chỉ trong 8 bước đơn giản!

DHB Design chia sẻ Cách vẽ cây thông Noel đơn giản – Hướng dẫn chi tiết 6 bước cơ bản, các bạn tham khảo và thực hiện theo, chúc thành công.

Giáng sinh là một thời gian tuyệt vời trong năm vì nhiều lý do. Có những món quà, những khoảng thời gian ấm áp bên gia đình, những món ăn ngon và rất nhiều màu sắc tươi sáng và hạnh phúc.

Có lẽ biểu tượng mang tính biểu tượng nhất của thời gian Giáng sinh là Cây Giáng sinh , với hình dáng đặc biệt và đồ trang trí đẹp mắt.

Cho dù Giáng sinh đang đến gần hay bạn muốn thể hiện tinh thần Giáng sinh vào một thời điểm khác trong năm, bạn có thể muốn học cách vẽ Cây thông Noel.

Nếu vậy, bạn chắc chắn đang ở đúng nơi với hướng dẫn này!

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Cây thông Noel chỉ trong 8 bước đơn giản để giúp việc học cách vẽ Cây thông Noel trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ cây thông noel trong 8 bước

Có gì trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ cây thông Noel – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cây thông noel bước 1

Để bắt đầu vẽ Cây Giáng sinh của bạn, chúng ta sẽ bắt đầu với phần ngọn của cây. Chúng tôi sẽ không thêm vào bất kỳ đồ trang trí hoặc chi tiết nào vào thời điểm này.

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ những gì trông hơi giống một hình tam giác cong với đáy cong vào trong.

Hình ảnh tham khảo ở đó để hướng dẫn bạn, vì vậy nếu bạn làm theo hình ảnh thì ngọn cây của bạn sẽ hoàn thành ngay lập tức!

Bước 2 – Vẽ phần tiếp theo của cái cây

vẽ cây thông noel bước 2

Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ vẽ ở phần giữa của bản vẽ Cây Giáng sinh của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ vẽ một cái gì đó tương tự như bước đầu tiên , nhưng lần này lâu hơn nhiều.

Bạn sẽ vẽ hai phần của cái cây dưới ngọn cây và hình ảnh tham chiếu sẽ cho bạn ý tưởng về độ dài mà bạn muốn các phần này có.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ thêm cái cây

vẽ cây thông noel bước 3

Bước tiếp theo trong hướng dẫn cách vẽ Cây Giáng sinh này sẽ yêu cầu bạn vẽ thêm hai phần của cây.

Phần đầu tiên sẽ khá dài, vì cái cây sẽ vươn ra bên ngoài. Phần cuối cùng sẽ ngắn hơn nhiều nhưng vẫn mở rộng ra bên ngoài.

Một lần nữa, hình ảnh tham khảo sẽ là một hướng dẫn tuyệt vời về hình thức của các phần cuối cùng này.

Bước 4 – Bây giờ vẽ phần dưới của cái cây và thân cây

vẽ cây thông noel bước 4

Đối với bước 4 của hướng dẫn cách vẽ Cây thông Noel, chúng tôi sẽ thêm vào phần dưới cùng của Cây thông Noel.

Để làm điều này, bạn có thể vẽ một đường cong, răng cưa nối hai đáy của hai bên thân cây. Nó sẽ cong xuống một chút như bạn có thể thấy trong hình.

Sau khi hài lòng với vẻ ngoài của nó, bạn có thể thêm hai đường có đường cong ở cuối cho thân Cây thông Noel của mình. nó thực sự bắt đầu hình thành ngay bây giờ!

Bước 5 – Tiếp theo bạn sẽ thêm vào một số chi tiết nhỏ

vẽ cây thông noel bước 5

Phần chính của bản vẽ Cây thông Noel của bạn đã hoàn thành, vì vậy trong một vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết để hoàn thành nó!

Các chi tiết trong bước này sẽ nhỏ và tinh tế, vì chúng ta sẽ thêm vào một số đường răng cưa nhỏ bên trong cái cây để làm cho cây có vẻ như có chiều sâu.

Bước 6 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm các chi tiết khác

vẽ cây thông noel bước 6

Mỗi Cây thông Noel đều cần một vật trang trí đẹp mắt ở trên để hoàn thiện nó, vì vậy chúng ta sẽ thêm một ngôi sao trong bước tiếp theo này.

Đối với phần tử này, bạn có thể vẽ một ngôi sao giống như ngôi sao mà chúng ta thấy trong hình ảnh tham chiếu, nhưng nếu bạn có một vật trang trí trên ngọn cây yêu thích thì bạn có thể vẽ ngôi sao đó!

Khi bạn đã vẽ ngọn cây của mình, chúng tôi sẽ thêm một số đường vào thân Cây thông Noel để tạo cho nó vẻ ngoài giống gỗ hơn.

Bước 7 – Bây giờ vẽ các đồ trang trí

vẽ cây thông noel bước 7

Bước số 7 sẽ rất thú vị vì chúng ta sẽ vẽ một số đồ trang trí vui nhộn lên bản vẽ Cây thông Noel của bạn!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể làm cho đồ trang trí trông như trong hình này, nhưng đây là bước mà bạn thực sự có thể sáng tạo.

Bạn có thể vẽ những đồ trang trí yêu thích của mình và thậm chí thêm các chi tiết như dây kim tuyến. Có lẽ bạn có thể trang trí nó trông giống như cây thông Noel cuối cùng bạn có trong nhà.

Sau khi hài lòng với đồ trang trí, bạn có thể thêm vào bất kỳ chi tiết cuối cùng nào mà bạn nghĩ rằng bản vẽ cây thông Noel của mình có thể sử dụng để làm cho nó trông thật đẹp mắt!

Bước 8 – Bây giờ kết thúc nó với một số màu sắc

Bản vẽ cây thông Noel tuyệt vời của bạn gần như đã hoàn thành, và tất cả những gì nó cần là một số màu sắc đẹp để hoàn thành nó!

Giáng sinh là một trong những ngày lễ nhiều màu sắc nhất mà chúng ta có, vì vậy bạn thực sự nên để óc sáng tạo và trí tưởng tượng của mình được phát huy khi bạn tô màu trong bản vẽ cây thông Noel của mình .

Bạn cũng có thể thử một số phương tiện nghệ thuật thú vị để thực sự làm cho bản vẽ của bạn trở nên sống động. Sử dụng các chất trung gian như sơn acrylic có thể mang lại một chút tươi sáng tuyệt vời, trong khi bạn có thể có được vẻ đẹp dịu dàng hơn khi sử dụng màu nước.

Sử dụng các phương tiện khác như bút màu và bút chì cũng có thể là cách tuyệt vời để thêm một số nét vẽ đầy màu sắc nhỏ hơn vào bản vẽ của bạn.

Bức tranh này chắc chắn sẽ trông tuyệt vời hơn nữa khi được tô màu, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ cây thông Noel của mình như thế nào!

Làm điều này để đưa bản vẽ cây thông Noel của bạn lên một tầm cao mới

Tận hưởng một số mẹo lễ hội khi chúng tôi chỉ cho bạn cách làm cho cây thông Noel của bạn trông đáng yêu hơn nữa!

Khi nói đến cây thông Noel, bạn không bao giờ có quá nhiều đồ trang trí. Chúng tôi đã nói về việc thêm một số dây kim tuyến và đồ trang sức vào hướng dẫn, nhưng đây chỉ là một số ít mà bạn có thể vẽ!

Rất nhiều người thích có đồ trang trí thủ công, được cá nhân hóa và bạn có thể thiết kế một số đồ trang trí để thêm vào bản phác thảo cây thông Noel này.

Một số đồ trang trí thú vị và khác thường mà bạn muốn có trên cây thông Noel là gì?

Cây thông Noel thường được bao phủ bởi đủ loại màu sắc tuyệt vời và bạn có thể hiển thị một số trong số chúng cho bản vẽ cây thông Noel này.

Đối với bức ảnh này, chúng tôi muốn giới thiệu các công cụ và phương tiện nghệ thuật sáng sủa và sống động nhất mà bạn có.

Bút đánh dấu màu, bút mực và sơn acrylic là một vài ví dụ về các phương tiện tươi sáng và sống động. Bạn cũng có thể sử dụng một số màu nước để có vẻ ngoài trầm lắng hơn nếu bạn thích.

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và một trong hai cách tiếp cận sẽ trông tuyệt vời theo cách riêng của nó!

Sử dụng các công cụ và phương tiện nghệ thuật là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể kết hợp đồ thủ công và các vật liệu khác để đưa nó lên một tầm cao mới.

Bạn có thể sử dụng kim tuyến, keo lấp lánh hoặc nhãn dán như một vài cách để thêm gia vị cho màu sắc. Bạn thậm chí có thể dán một số miếng kim tuyến thật nhỏ lên cây.

Điều đó thực sự sẽ khiến bức tranh này trở nên bắt mắt và chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ ra nhiều đồ thủ công thú vị khác mà bạn có thể sử dụng.

Cuối cùng, bạn có thể làm cho bản vẽ cây thông Noel của mình đẹp hơn nữa bằng cách thêm một số yếu tố nền. Có rất nhiều chi tiết mà bạn có thể thêm vào làm nền.

Một số ví dụ có thể là một đống quà hoặc một cửa sổ đóng băng phía sau cái cây. Bạn cũng có thể thử biến nó thành ngôi nhà của chính mình để cho bạn thấy buổi sáng Giáng sinh thường trông như thế nào đối với bạn!

Bạn có thể thêm những chi tiết nào khác vào cài đặt nền vui nhộn và lễ hội cho hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn đã tạo này?

Bản vẽ cây thông Noel của bạn đã hoàn thành!

Khi bạn bắt đầu học cách vẽ cây thông Noel, có vẻ như nó sẽ khó học.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ cây thông Noel sẽ giúp bạn học vui vẻ và dễ dàng!

Giống như với bất kỳ thử thách vẽ nào, nó có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi được chia thành nhiều bước nhỏ hơn, vì vậy đó là điều chúng tôi muốn thực hiện cho hướng dẫn này.

Khi bạn đã vẽ xong bức tranh cây thông Noel của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi tô màu nó!

Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ thêm vào một số đồ trang trí cây thông Noel yêu thích của mình bằng cách vẽ chúng vào.

Khi bạn đã vẽ và tô màu cây thông Noel của mình, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật lễ hội của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng!

Chúng tôi luôn thích xem những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn và rất nóng lòng được xem một số cây thông Noel xinh đẹp, đầy màu sắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời