101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

Mời các bạn tham khảo những mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp, phù hợp cho không gian phòng khách, văn phòng.

Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió thu hút may mắn

Hiện nay, tranh vẽ tường mang chủ đề phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ vì tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa. Khi trang trí không gian kiến trúc luôn cần phải chú ý tới bố cục căn phòng và cách sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với phong thủy. Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió sẽ đem lại sự tinh tế trẻ trung cho không gian căn phòng, đồng thời còn giúp điều tiết khí sắc phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ.

Thông tin hình ảnh nội dung bài viết và BÁO GIÁ được chúng tôi lấy từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/dich-vu-ve-tranh-tuong/ thuộc cùng hệ thống của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo mẫu, giá và công trình vẽ 63 tỉnh thành tại website.

ve tranh tuong thuan buom xuoi gio 13 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

ve tranh tuong thuan buom xuoi gio 11 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì ?

Thuận – Xuôi là 2 từ chỉ phương hướng và cùng hướng về 1 phía nhất định, gắn liền với ý nghĩa chỉ sự không bị cản trở, thuận lợi trong mọi việc.

Buồm – Gió thể hiện hình ảnh con thuyền muốn di chuyển còn phải nhờ vào sức gió, gió xuôi thì thuyền mới đi nhanh, cũng như trong làm ăn buôn bán, thời cơ đến thì kinh doanh mới được phát triển thuận lợi.

Hình tượng chiếc thuyền ngoài khơi tĩnh lặng, không 1 chút sóng gió gắn liền với ý nghĩa hình ảnh thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh này biểu tượng cho sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc, thu hút tài lộc và mang lại sự thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt là những ai đang kiếm sống bằng nghề kinh doanh ,buôn bán thì nên sử dụng Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió để trang trí ,tạo điểm nhấn cho không gian của mình, đồng thời còn giúp thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió thể hiện những chiều sâu của nghệ thuật, mang lại 1 cảm xúc đặc biệt mãnh liệt về tĩnh cảnh của biển cả đẹp và vô cùng độc đáo .

Ngoài  dân kinh doanh, buôn bán ra thì những người bình thường cũng nên quan tâm tới những yếu tố phong thủy. Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió mang lại nét riêng độc đáo và tinh tế cho không gian, giúp căn phòng trở nên thanh lịch và sang trọng hơn. Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió thường được đặt ở những vị trí như phòng làm việc, phòng khách, ban công,… Đồng thời, Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió còn mang ý nghĩa cao cả về hạnh phúc gia đình, mang lại cuộc sống bình yên và hạn chế được những sóng gió và xung đột trong cuộc sống.

ve tranh tuong thuan buom xuoi gio 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

Cách chọn Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió phù hợp

Khi lựa chọn Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió thì ta cần phải tính toán và cân nhắc đến các yếu tố phong thủy, lưu ý về những cung bản mệnh của từng gia chủ để xem xét coi có phù hợp hay không. Sự đặc trưng của phong cách thanh lịch và sang trọng mà Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió có sẽ mang lại sức sống và sự mới mẻ trong không gian, đặc biệt là những ý nghĩa tốt đẹp mà dòng tranh này mang lại chắc chắn sẽ thu hút và gây ấn tượng đối với nhiều người. 

Người mệnh thủy thì phù hợp với những yếu tố thuộc nước và khắc tinh với người mệnh hỏa cùng yếu tố lửa. Chính vì lý do này nên những người thuộc mệnh thủy thì nên lựa chọn Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió trang trí cho không gian của mình để thu hút tài lộc và may mắn, truyền tải những năng lượng tích cực, luôn tràn đầy sức sống. Còn những ai mệnh hỏa hay mệnh thổ thì không nên sử dụng Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió vì 2 mệnh này đối lập với khí, tức của yếu tố nước.

Gia chủ thuộc mệnh kim và mệnh mộc là 2 mệnh tương sinh với mệnh thủy nên có thể yên tâm sử dụng Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, vì mức độ hài hòa với mệnh kim không được đánh giá cao nên ta phải cân nhắc khi sử dụng dòng tranh này. 

Những tuổi cụ thể phù hợp với Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió : Nhâm Tý (1972) , Quý Sửu (1973) , Canh Dần (1950) , Tân Mão (1951) , Mậu Thìn (1988) , Kỷ Tỵ (1989) , Nhâm Ngọ (2002) , Quý Mùi (2003) , Canh Thân (1980) , Tân Dậu (1981) , Mậu Tuất (1958) , Kỷ Hợi (1959),..

ve tranh tuong thuan buom xuoi gio 5 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

Cách lựa chọn địa điểm vẽ Tranh tường thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà

  • Nếu vẽ Tranh tường thuận buồm xuôi gió ở hướng bắc thì sẽ mang lại khí vượng tốt, tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức ,mang lại tiếng nói cho gia chủ. Nếu vẽ tranh chủ đề này ở hướng đông thì sẽ góp phần giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng tốt, đào thải những khí xấu, mang lại sự yên bình cho tổ ấm gia đình.
  • Thêm 1 điều gia chủ cần phải nhớ kĩ đấy chính là tuyệt đối không được vẽ Tranh tường thuận buồm xuôi gió ở hướng nam, vì đây là hướng lửa, gây ra những xung đột bất trắc trong con đường sự nghiệp của gia chủ. 
  • Trong hướng dẫn sử dụng Tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió thì phần mũi thuyền là quan trọng nhất, nó là cơ sở để xác định hướng vẽ, vì vậy khi vẽ tranh thì nên hướng con thuyền về phía trong nhà như là sự đón may mắn, thu hút tài lộc. Nhiều người cho rằng nên vẽ tranh hướng mũi thuyền ra phía ngoài để thuận lợi trong việc xuất hành, học hành thăng tiến, sự nghiệp vươn xa,.. Nhưng thực chất thì tranh được vẽ trong nhà chứ không mang theo được bên người, Ta thuận lợi xuất hành, học hành thăng tiến thì cũng luôn có mong muốn an toàn và mang theo tài lộc, thành công về nhà ‘vinh quy bái tổ’, vì vậy nên treo tranh hướng mũi thuyền vào trong nhà là vẫn tốt nhất.

ve tranh tuong thuan buom xuoi gio 10 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng 101+ Mẫu tranh vẽ tường thuận buồm xuôi gió đẹp ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời