Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Mời các bạn cùng Dhbdesign tham khảo 50 Gợi Ý vẽ Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022. Các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quán nhậu càng đẹp, càng bắt mắt thì càng thu hút lượng khách hàng ra vào quán càng nhiều. Việc đầu tư vẽ tranh tường cho quán nhậu có thể gây tốn kém một chút kinh phí ban đầu nhưng sẽ giúp chủ quán thu về khoản lợi nhuận  tương lai. Dưới đây sẽ là một số lý do nên dùng dịch vụ vẽ tranh tường quán nhậu thay vì một số hình thức trang trí phổ thông khác cũng như là gợi ý một số mẫu tranh tường quán nhậu.

Tranh tường cho quán nhậu là tranh như thế nào?

Quán nhậu hay quán ăn, nhà hàng chính là những địa điểm tụ hội, gặp mặt bạn bè và gia đình để cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và khẩu vị. Những bức tranh tường quán nhậu là một hình thức trang trí không gian khá độc đáo và lạ mắt với những hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng và thu hút người nhìn đã được các họa sĩ vẽ trực tiếp lên bức tường ở ngay trong quán nhậu.

ve tranh tuong quan nhau 20 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Những lợi ích mà tranh tường quán nhậu mang lại 

Tranh vẽ tường sẽ giúp chủ quán tiết kiệm chi phí cũng như không gian

So với việc sử dụng nội thất để trang trí cho quán nhậu thì dùng tranh vẽ tường sẽ tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. Đồng thời với đó, chi phí của những bức tranh vẽ rẻ hơn nhiều so với tranh đóng khung sẵn thành sản phẩm.

Tranh vẽ tường cho quán nhậu sẽ giúp tiết kiệm được nhiều không gian. Một bức tường lớn nên lựa chọn trang trí bằng tranh vẽ từ sơn với mục đích hạn chế các vật dụng không cần thiết như bàn ghế, bình hoa, đồ cổ, … Điều đó góp phần tiết kiệm diện tích mà vẫn có một không gian đẹp.

ve tranh tuong quan nhau 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tạo ra không gian sinh động, đa dạng cho quán nhậu

Không gian là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công và doanh thu lớn cho hoạt động nhà hàng. Nếu như khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, ấn tượng ngay từ những bước chân đầu khi vào quán, chứng tỏ bạn đã thành công một nửa. Và cũng chính nhờ những ấn tượng đó mà khách hàng sẽ nhớ tới quán lâu hơn. Lựa chọn vẽ tranh tường cho quán nhậu góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp, không gian đa sắc màu bởi hàng loạt chủ đề thú vị.

vẽ tranh tường quán nhậu Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Vẽ tranh trang trí tường quán nhậu góp phần tăng doanh thu

Theo điểm nhìn từ một nhà kinh doanh, những quán nhậu có không gian đẹp luôn có một điểm gì đó thu hút lượng khách hàng đông đảo. Đó là câu trả lời cho câu hỏi vì sao việc vẽ tranh tường quán nhậu lại có thể tăng doanh thu. Chúng ta đơn giản chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ lúc ban đầu thế nhưng giá trị lợi ích của nó lại lâu dài mãi về sau. Khách đến quán đông, đồ ăn và đồ uống bán được nhiều đồng nghĩa với việc lợi nhuận, doanh thu tăng.

vẽ tranh tường quán nhậu 3 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Tiết kiệm rất nhiều chi phí trang trí cho chủ quán

Chúng ta có cực kì nhiều cách thức để trang trí quán nhậu khác nhau. Tùy vào phong cách thiết kế, kiểu kiến trúc, mô hình kinh doanh mà chủ quán sẽ lựa chọn các hình thức như:

  • Mua nội thất, hộc tủ, bàn ghế kê trong quán.
  • Dùng các vật dụng trang trí như bức tượng, đồ cổ, bình hoa,…
  • Tận dụng hết mức những bức tranh treo tường đóng khung phù hợp với kích thước bức tường.
  • Trồng các loại cây trang trí, lắp đặt các kệ rượu giả,…
  • Vẽ tranh tường cho quán nhậu.

Trong số những cách thức trang trí phía trên thì vẽ tranh tường có mức chi phí thấp nhất và tối ưu nhất. Mặt khác, chủ quán còn được tùy ý chọn kiểu tranh vẽ theo ý thích, mong muốn của mình, dễ dàng thay đổi mỗi khi cần thiết thay đổi phong cách quán.

vẽ tranh tường quán nhậu 1 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường quán nhậu

Chi phí của dịch vụ vẽ tranh tường quán nhậu có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có cách tính toán riêng, bảng giá riêng. Còn với dịch vụ từ chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm bởi chi phí này có sức cạnh tranh lớn cùng với nhiều ưu đãi tùy vào từng dự án.

vẽ tranh tường quán nhậu 2 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022 Gợi Ý 50+ Mẫu Tranh Tường Quán Nhậu Thu Hút Nhất Năm 2022

Thông thường, các dịch vụ vẽ tranh tường sẽ ẩn đi báo giá nhằm tìm kiếm cơ hội nâng giá cao hơnso với thực tế. Tuy nhiên, để công bằng và thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi xin phép đưa ra một bẳng báo giá chi phí dịch vụ vẽ tranh tường cho quán nhậu như sau:

Loại tranhGiá (tính trên m2)
Tranh 2D180.000 đồng – 350.000 đồng
Tranh 3D400.000 đồng – 700.000 đồng
Tranh phong cảnh tả thực 3D cao cấp600.000 đồng – 1.200.000 đồng

 

Các mẫu tranh hot, đặc sắc, hấp dẫn nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu tranh mà bạn có thể tham khảo để xem xét và quyết định mẫu tranh tường nào phù hợp với quán nhậu của mình:

Tổng kết 

Dhbdesign.vn  – chúng tôi là đơn vị thi công vẽ tranh tường chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ họa sĩ tài năng, cùng với đội kiến trúc sư cẩn thận, tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Bạn đang muốn tô điểm thêm cho quán nhậu của mình những  bức tranh tường thật độc đáo, bắt mắt? Hãy liên hệ ngay với Dhbdesign.vn  để được nhận tư vấn về các mẫu tranh dành riêng cho quán nhậu của mình ngay nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời