101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

DHB Design giới thiệu tới các bạn những Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng, các bạn tham khảo mẫu và giá nhé, hãy liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn tốt nhất.

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm bổ ích về tranh dán tường yoga

Tranh dán tường Yoga là gì?

Tranh tường từ lâu đã trở thành một xu hướng trong thiết kế và trang trí nội thất không gian.

Tranh tường có thể nhanh chóng hô biến những bức tường trắng xóa, buồn tẻ trở thành thành một tác phẩm nghệ thuật đầy độc đáo.

Nó giúp xóa tan những mệt mỏi khi tập thể dục, cũng như tạo động lực và thúc đẩy cho mọi người làm việc hăng say hơn.

Vì vậy, có thể nói tranh dán tường yoga đã trở thành những yếu tố không thể thiếu trong mỗi không gian luyện tập yoga ngày nay.

tranh dan tuong yoga 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong yoga 17 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong yoga 16 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Đúng như tên gọi, tranh dán tường Yoga thường được sử dụng hầu hết trong phòng tập yoga hiện nay. Một số mẫu còn được sử dụng tại nhà với mục đích nhằm tạo động lực và thúc đẩy những người có phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ có thể có thêm những nguồn cảm hứng luyện tập hơn.

Vì sao tranh dán tường Yoga lại cần thiết?

Ngày nay, con người thường có điều kiện tốt hơn để quan tâm tới sức khỏe.

Và một trong những hình thức mà nhiều người thường lựa chọn là luyện tập Yoga.

Bởi có rất nhiều người đã tập và khẳng định Yoga là một cách thức hữu hiệu nhất giúp cân bằng cơ thể và tâm trí mỗi người. Yoga sẽ giúp tạo nên những phút giây thư giãn và thoải mái sau những lúc căng thẳng, đầy mệt mỏi. 

tranh dan tuong yoga 13 e1670160782868 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong yoga 9 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

tranh dan tuong yoga 5 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

tranh dan tuong yoga 2 e1670160713391 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Nhiều người còn cho rằng Yoga có thể chữa lành vết thương và giúp kết nối lại sự bình yên, khôi phục  sự bình thản có trong mỗi con người. Giúp cho con người ta có những phút giây thư giãn và thảnh thơi sau những lúc căng thẳng và mệt mỏi với công việc. Chính vì vậy, càng ngày có càng nhiều người tìm tới với bộ môn thể thao lành mạnh này.

Theo đó, việc sử dụng tranh dán tường Yoga là một trong những cách thức trang trí không gian nhằm tạo nên nhiều hiệu quả đầy bất ngờ như:

  • Tạo nên một không gian yên bình và thư thái cho những người đến để thiền và luyện tập.
  • Phòng tập Yoga thường là những  không gian rộng rãi với sức chứa lớn. Do đó việc trang trí bằng những bức tranh dán tường Yoga sẽ là một cách thức rất phù hợp để lấp đầy đi những khoảng trống. Đồng thời nó còn có tác dụng giúp tạo điểm nhấn riêng cho phòng tập.
  • Ngoài ra, việc trang trí bằng những bức tranh dán tường Yoga sẽ góp phần tạo nên thành công trong việc luyện tập yoga.
  • Những bức tranh dán tường Yoga còn giúp mang lại những hiệu ứng tích cực, nhằm tạo cảm giác sâu lắng và cân bằng trong không gian, giúp kích thích những nguồn năng lượng tích cực của mỗi con người.

Nên kết hợp tranh dán tường Yoga như nào để đạt được tối đa hiệu quả?

tranh dan tuong yoga 001 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong yoga 1 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Muốn tạo được những hiệu ứng tích cực như đã kể trên, các bạn có thể decor phòng tập yoga theo những gợi ý dưới đây:

Kết hợp cùng ánh sáng của phòng tập 

Chỉ có tranh dán tường Yoga thôi thì sẽ là chưa đủ nếu như không gian của phòng tập yoga còn thiếu ánh sáng.

tranh dan tuong yoga 17 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Đặc biệt là nguồn ánh sáng tự nhiên, bởi vì Yoga là vốn thiên về sự tự nhiên.

Do đó, các bạn cần kết hợp sao cho nguồn ánh sáng và hướng chiếu được điều chỉnh thật phù hợp và không gây ảnh hưởng tới học viên.

Màu sắc của phòng tập yoga

Màu sắc của phòng tập yoga và tranh dán tường Yoga cũng cần phải được nhất quán với nhau.

Ngoài ra, các bạn cũng cần thống nhất cả về màu sắc của các dụng cụ hỗ trợ cũng như các thiết bị tập Yoga.

tranh dan tuong yoga 13 e1670160782868 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Cách tốt nhất là ngay khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho phòng tập Yoga của mình, các bạn nên lựa chọn sẵn bảng màu riêng cho tất cả từ phòng tập, tranh trang trí cho đến logo và tài liệu tiếp thị khác.

Kinh nghiệm khi chọn tranh dán tường Yoga đẹp, phù hợp

Phòng tập yoga rất cần phải đẹp và sang trọng nên tranh dán tường yoga là loại tranh dán tường cao cấp với những họa tiết và hoa văn sắc nét. Tranh dán tường yoga có thể là những hình ảnh thiên nhiên nhằm tạo cho con người cảm giác thoải mái và bình yên nhất. 

Màu sắc cho tranh dán tường Yoga

Về màu sắc cho tranh dán tường yoga, bạn nên lựa chọn tranh dán tường cùng màu với rèm, hoặc có thể chọn tranh dán tường yoga có màu đối lập với rèm, để tạo sự khác biệt và nổi bật nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên chọn những mẫu tranh dán tường yoga giá rẻ có tông màu quá tối và u ám bởi nó sẽ khiến không gian văn phòng trông u ám. 

tranh dan tuong yoga 16 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Ngoài ra, màu sắc của tranh tường yoga cũng cần phải có sự đồng nhất. Không chỉ vậy, màu sắc của các thiết bị và dụng cụ tập yoga cũng cần phải có sự đồng nhất phù hợp. Đó là cách tạo nên một không gian thoải mái cho người sử dụng và là cách thức tạo điểm nhấn thương hiệu và nhận diện cho từng phòng tập của bạn.

Phong thủy

Nếu xét về mặt phong thủy, bạn nên xem xét những màu sắc của tranh dán tường yoga để hợp với mệnh của gia chủ.

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với màu riêng của nó.

Mệnh Thủy phù hợp với màu xanh lam, mệnh Hỏa lại có thể chọn tranh dán tường yoga màu đỏ hay mệnh Thổ hợp với màu đất, mệnh Kim thích hợp với màu trắng…

Tuy nhiên, các bạn cũng cần cân nhắc về sự cân đối và điều chỉnh của màu sắc không gian, sao cho thật hài hòa nhất.

Ánh sáng

Nếu phòng tập yoga quá kém ánh sáng, thì việc chỉ sử dụng bức tranh dán tường Yoga thực sự là không đủ.

Sự kết hợp giữa ánh sáng và nghệ thuật hội họa sẽ tạo nên một không gian chuyên nghiệp cho phòng tập yoga và giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả cao hơn.

tranh dan tuong yoga 2 e1670160713391 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】 101+ Mẫu tranh dán tường yoga đẹp ấn tượng【Kèm Bảng Giá】

Trên đây là tất tần tật những kiến thức liên quan đến tranh dán tường yoga mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến quý khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm đã chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ có thêm thật nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian tập yoga của mình.

Chúc cho quý khách hàng sẽ kiến thiết nên những không gian tập yoga thật lý tưởng và hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *