1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Những bức tranh dán tường cửa sổ 3d sẽ giúp tạo hiệu ứng không giản mở, thoáng rộng. Mời các bạn cùng DHB Design tham khảo thêm các mẫu và bảng giá

Tìm hiểu xu hướng trang trí tranh dán tường cửa sổ 3D siêu đẹp

Những bức tranh là một phần không thể thiếu để tô điểm trong cuộc sống hiện nay, nó giúp cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động và phong phú hơn. Những gia đình hiện đại có diện tích nhỏ, không đủ để trang trí những bức tranh cầu kỳ thì thường lựa chọn kết hợp cửa sổ với những bức tranh 3D.

tranh dan tuong cua so 3d 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 7 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 6 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Đây còn là loại tranh phù hợp với những căn phòng không có cửa sổ, bí bách. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D ấn tượng nhất. 

Tranh dán tường cửa sổ 3D là gì?

Tranh dán tường cửa sổ 3D là tranh trang trí dán tường với hình ảnh khung cửa sổ hiệu ứng 3D mang lại cảm giác sống động như thật. Hình ảnh 3D đưa đến cho bạn cảm giác vô cùng chân thật.

tranh dan tuong cua so 3d 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 1 9 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 1 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Thông thường, hình ảnh về thiên nhiên và động vật sẽ được lựa chọn trong tranh dán tường cửa sổ 3D. Nhờ vậy mà không gian sống của bạn như được hòa vào thiên nhiên, thông thoáng hơn rất nhiều.  

Hiện nay tranh dán tường cửa sổ 3D không còn quá xa lạ với chúng ta. Với thiết kế độc đáo và đầy sự sáng tạo, nó đã được ưa chuộng ở khắp mọi nơi. 

Tìm hiểu về ưu điểm tranh dán tường cửa sổ 3D

Nếu không gian của nhà bạn khiêm tốn và không thể mở nhiều ô cửa sổ thì tranh dán tường cửa sổ 3D chính là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn cải thiện diện tích.

Nếu nhà bạn có quá nhiều chỗ trống và tranh ảnh bình thường không khiến bạn yêu thích thì với thiết kế độc đáo tranh dán tường cửa sổ 3D sẽ đem lại cho bạn mỹ cảm đặc biệt.

tranh dan tuong cua so 3d 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d dep 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 tranh dan tuong cua so 3d 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Với nhiều ưu điểm nổi trội, tranh dán tường cửa sổ 3D sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần rộng rãi và sống động, đó là :

  • Mẫu mã phong phú, màu sắc và kích thước được điều chỉnh thích hợp với nhiều không gian. Với thiết kế độc đáo, tranh dán tường cửa sổ 3D phù hợp với mọi loại phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…
  • Có độ phân giải cao nên nhìn lâu vẫn không gây ảnh hưởng đến mắt.
  • Chất liệu thân thiện với môi trường nên độ bền cao. Với chất liệu giấy chuyên dụng cho độ sắc nét hiện đại nhất nên giấy dán tường cửa sổ 3D có thể chống ẩm, chống rêu mốc và chịu nước khá tốt.
  • Hoàn toàn không có hại với trẻ nhỏ vì vật liệu không chứa chì hay thủy ngân.
  • Lau chùi và vệ sinh đơn giản.
  • Không tốn nhiều thời gian để thi công.
  • Giá thành so với nhiều loại tranh tường khác thì rẻ hơn và so với lắp cửa sổ thật lại càng rẻ hơn nữa.

Những mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D đẹp, ấn tượng nhất dành cho bạn

Như đã nói, tranh dán tường cửa sổ 3D thích hợp để trang trí với mọi loại không gian.

Nên nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại trang 3D nào thì dưới đây là một số mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

tranh dan tuong cua so 3d dep 7 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D hoàng hôn đẹp

Nếu bạn ưa thích sự lãng mạn cùng màu trời hoàng hôn thì tranh dán tường cửa sổ 3D hoàng hôn là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Từ màu sắc lung linh của buổi hoàng hôn, tranh sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn thêm phần rực rỡ và lãng mạn.

tranh dan tuong cua so 3d dep 1 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D núi cuốn hút

Mẫu này khá là phù hợp cho những gia đình có người già. Vì người đã lớn tuổi đi lại không còn thuận tiện nhưng vẫn rất yêu thích ngắm phong cảnh thiên nhiên và núi rừng hùng vĩ.

tranh dan tuong cua so 3d dep 1 9 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Mẫu tranh dán tường 3D này giúp người ngắm có thể giảm bớt căng thẳng và tâm tình thêm thư giãn trước vẻ đẹp của núi rừng.

Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D biển 

Với những người yêu mến sự tự do của bầu trời và sự thanh mát của biển cả thì mẫu tranh dán tường này chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Mẫu tranh dán tường phù hợp với mọi không gian từ phòng khách cho đến phòng bếp vì sự thư giãn trong thiết kế và màu sắc.

Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D vườn hoa  

Nếu nhà bạn sắp đón thêm một thành viên mới thì những màu sắc nổi trội cùng với không gian phong cảnh như từ cổ tích bước ra chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bé.

tranh dan tuong cua so 3d 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

Với màu sắc và thiết kế độc đáo sẽ giúp những cô cậu bé kích thích thị giác và có thêm không gian sống động trong chính phòng ngủ của mình.

Lưu ý khi lựa chọn tranh dán tường cửa sổ 3D cho ngôi nhà của bạn 

– Chọn theo sở thích: bạn nên thật sự cảm thấy yêu thích thiết kế của bức tranh thì bức tranh mới có thể phát huy được tối đa vẻ đẹp trong không gian của ngôi nhà.

– Chọn theo không gian: bên cạnh việc chọn theo sở thích của bạn, thì không gian khi dán tranh cửa sổ 3D cũng rất quan trọng, bạn nên chọn lựa màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp không gian của ngôi nhà.

tranh dan tuong cua so 3d 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】 1001+ Mẫu tranh dán tường cửa sổ 3d đẹp【Kèm Bảng Giá】

– Chọn theo phong thủy: tùy theo loại hình, màu sắc, hướng dán tranh sẽ có giá trị phong thủy khác nhau, một bức tranh cửa sổ 3D sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

– Lưu ý về giá thành: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với giá thành khác nhau. Sẽ có nhiều địa chỉ bán tranh với giá thành rất thấp nhưng bạn nên nhớ hãy xem xét đến chất lượng của tranh trước khi mua nhé.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin, mẫu thiết kế cũng như những điều bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn và sử dụng tranh dán tường cửa sổ 3D. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn cho căn nhà của mình một bức tranh dán tường cửa sổ 3D phù hợp nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời