1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

DHB Design giới thiệu tới các bạn những Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ . Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Thiết kế tranh dán tường cho bé độc đáo, phù hợp

Phòng ngủ của bé được xem là nơi nghỉ ngơi vui chơi của mỗi đứa trẻ. Là thế giới riêng của bé, đây có thể xem là bước đi đầu tiên cho sự tự lập. Những thiên thần nhỏ bé luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các ông bố bà mẹ.

Chính trong môi trường sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ dần dần tạo nên sự sáng tạo cũng như hoạt bát đối với các bé.

tranh dan tuong su dung nhieu noi 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be gai 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 13 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 10 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 9 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

Chính vì vậy, nhiều gia đình sẽ lựa chọn các mẫu tranh dán tường cho bé, tranh 3D thiếu nhi cùng với nhiều màu sắc bắt mắt cùng với các chủ đề trên tranh thật phong phú nhằm tăng sự kích thích cũng như tăng trí tưởng tượng và sự sáng tạo đối với con mình.

Để có thể trang hoàng phòng ngủ cũng như những vị trí mà bé hay chơi đùa hoặc các lớp trong trường mầm non,… hiện nay đa số mọi người thường lựa chọn tranh dán giấy dán tường.

Vậy tranh 3D dán tường dành cho bé có gì độc đáo hơn so với những kiểu tranh hay giấy dán tường? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào khám phá ngay sau đây nhé!

SỰ BỀN ĐẸP CŨNG NHƯ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI KHI SỬ DỤNG

Tranh dán tường 3D với khổ lớn thường được in với máy chuyên dụng nhằm đảm bảo độ chân thực, đồng thời có thể giúp cho hình ảnh sắc nét cao.

Cộng hưởng với những lợi thế khác như khả năng có thể chống ẩm mốc hay kháng nước vượt trội, những bức tranh 3D đạt đến 100% an toàn đối với sức khỏe có độ bền có thể lên đến hàng chục năm nếu chỉ dán lên tường và không có tác động nào khác.

tranh dan tuong cho be 1 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong 3D 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be14 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be12 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be10 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be6 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

Với những bức tranh dán tường khổ lớn thường sẽ chỉ phù hợp với một số phòng ngủ sở hữu diện tích rộng cùng với độ thoáng vừa đủ.

Nếu phòng ngủ của bé còn khá “khiêm tốn”, mẹ chỉ nên lựa chọn những bức tranh có độ lớn vừa phải cũng như tạo nên độ mở để khi bé nhìn vào sẽ có cảm giác thoải mái nhất.

Tranh dán tường 3D với khổ lớn đối với phòng ngủ của bé được xem là một lựa chọn khá lý tưởng nếu phụ huynh còn đang đắn đo không biết nên trang trí phòng thế nào.

Phụ huynh có thể yên tâm để bé phát triển, còn bé cũng sẽ có rất nhiều niềm vui khi trong phòng sở hữu những “người bạn” mới đáng yêu có thể cùng hoạt động với mình.

KÍCH THƯỚC TRANH DÁN TƯỜNG KHÔNG GIỚI HẠN

Tranh treo tường với kích thước nhỏ thường sẽ không thể truyền tải được hết ý nghĩa của bức tranh.

Trẻ nhỏ sẽ không mong muốn nhìn hay suy nghĩ về nó vì có hiểu gì đâu.

Trường hợp khác, nếu giấy dán tường là một sự cắt ghép của những người thợ dán tường nên có thể cho các hình ảnh trở nên rời rạc khiến trẻ khó hiểu.

5D185 2 tranh dan tuong ban do the gioi cho be 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

Nhằm khắc phục được điều này, tranh dán tường sẽ giúp cho bé yêu có thể mô phỏng những hình ảnh đầy đủ nhất thông qua kích thước bức tường mà phụ huynh cung cấp.

Khi bức tranh không có sự cắt ghép hay chắp vá, kích thước lớn sẽ giúp trẻ tăng thêm sự sáng tạo cũng như nhạy bén trong tư duy khi hiểu được ý nghĩa mà bức tranh đó muốn truyền tải.

CHỦ ĐỀ TRANH TƯỜNG PHONG PHÚ ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA

Những họa tiết được in trên bề mặt trong một số loại giấy dán tường không phong phú, song màu sắc lại kém bắt mắt thường khiến cho trẻ cảm giác nhàm chán mỗi khi nhìn vào.

tranh dan tuong cho be 1 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong 3D 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be14 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

Vì thế, nếu dán những bức tranh như vậy trong phòng của trẻ liệu con trẻ còn muốn “bật dậy sự sáng tạo”? Để không vấp phải khuyết điểm của giấy dán tường, các yếu tố xoay quanh màu sắc chân thực, rực rỡ và lôi cuốn đối với những mẫu tranh dán tường sẽ giúp bé cảm thấy không nhàm những lúc bước vào căn phòng của mình.

Sự phong phú đối với các thể loại tranh 3D sẽ tạo ra nhiều mẫu tranh dán tường khác nhau, tạo ra một nguồn lựa chọn rộng lớn để cả phụ huynh và trẻ nhỏ thoải mái. Sau khi bước qua cánh cửa đứng im lìm kia đó sẽ là một thế giới thần tiên với bao điều lý thú, bé yêu của bạn sẽ được tha hồ tưởng tượng cũng như sáng tạo.

TRANH DÁN TƯỜNG CÓ THỂ TĂNG THÊM KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CHO BÉ:

Phòng ngủ có thể được xem như là một thế giới riêng của trẻ, là nơi mà trẻ có thể được thoải mái thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Chính vì thế, việc tạo cho con một không gian rộng mở và dễ chịu như đúng theo ý thích của mình là vô cùng quan trọng.

Một căn phòng sở hữu những hình ảnh hoàng tử, công chúa hay bảy chú lùn sẽ giúp bé chìm đắm trong thế giới cổ tích của riêng mình từ đó thỏa sức mơ mông, tưởng tượng. 

tranh dan tuong su dung nhieu noi 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 13 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong cho be 2 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ tranh dan tuong 3D 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be12 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ giay dan tuong cho be6 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ 1001+ Mẫu tranh dán tường cho bé gái, trai đẹp dễ thường giá rẻ

Với tranh dán tường cùng với những hình ảnh các vì sao trên bầu trời sẽ giúp bé tăng thêm khả năng sáng tạo cũng như học hỏi về những hành tinh ở xa,…ngoài ra, bạn còn được tăng thêm khả năng để có thể chọn những mẫu giấy dán tường có những hình ảnh gắn bó thân thuộc với trẻ như: doremon, chuột Mickey hay mèo Tom, vịt Donald,…để có thể giúp cho bé cảm thấy thích thú và vui vẻ khi được đồng hành cùng những “người bạn” tuổi thơ quen thuộc ở ngay trong chính căn phòng của mình.

Lời kết:

Trên đây là một vài tiêu chuẩn trong tranh dán tường cho bé hot nhất hiện nay, hy vọng cung cấp những thông tin cần thiết để giải quyết vấn đề của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời