10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

DHB Design mời các bạn cùng Tham Khảo 10+ Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nhận báo giá tốt nhất.

Là nơi làm việc dành cho các vấn đề pháp luật nên thiết kế văn phòng luật sư luôn yêu cầu cao về sự sang trọng, tạo độ tin cậy cao cho quý khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua hơn những mẫu thiết kế văn phòng luật sư sang trọng, hiện đại, hợp phong thủy, ăn nên làm ra dưới đây nhé!

thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 5 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 1 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

Tại sao thiết kế văn phòng luật sư lại quan trọng?

Văn phòng luật sư là nơi đón tiếp và trả lời cho khách hàng đang sở hữu nhu cầu hỗ trợ, giúp đỡ về các vấn đề pháp lý. Vì thế, đây là không gian cần đề cao tính trang trọng, lịch sự nhưng cũng không nên quá nặng nề, nghiêm túc và gây gò bó cho viên chức cũng như khách hàng.

Thiết kế văn phòng luật sư hiện đại, tinh tế là yếu tố giúp tạo ra một môi trường làm việc linh động, tăng cao năng suất làm việc hiệu quả cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt các bên. Một văn phòng luật sư được đầu tư mẫu mã chỉnh chu, đẳng cấp là “chìa khóa” để tạo nên độ uy tín và ấn tượng tốt trong lòng quý khách.

thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp thiet ke thi cong van phong luat su tron goi hien dai 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế văn phòng luật sư

Nên hạn chế sự cứng nhắc khi thiết kế văn phòng luật sư

Luật sư luôn phải làm việc trong môi trường nghiêm túc với luật lệ và tiếp xúc với các hồ sơ, chứng cứ khô khan, chính vì thế họ thường dễ gặp stress, mỏi mệt. Để tránh điều này, các nhà thiết kế nội thất thường chú trọng tạo nên một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho chủ sở hữu. 

Đây là lý do mà thiết kế văn phòng luật sư thường theo phong cách mới mẻ và sáng tạo. Một số trường hợp khác lại theo đuổi sự ấm cúng và thân thiện. Đây là cách giúp các luật sư giảm sức ép, cảm thấy thoải mái tinh thần hơn, cũng là bí quyết giúp các vị khách giảm sự căng thẳng và lo lắng lúc xúc tiếp với luật sư.

thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 10 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 6 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

Cần đảm bảo tính trang trọng, lịch sự trong thiết kế văn phòng luật sư

Tuy những nhà thiết kế và trang trí nội thất cho rằng nên đưa các yếu tố sáng tạo vào trong văn phòng luật sư thì họ cũng không nên đi quá điểm cho phép. Các văn phòng luật sư có thể gần gũi và thoải mái nhưng cần đảm bảo tính trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp nhằm tạo dựng được sự tin tưởng cho khách hàng và độ uy tín cho văn phòng.

Phân chia bộ phận, sắp xếp nội thất hợp lý

Một văn phòng luật sư thường có các bộ phận và phòng ban với những nhiệm vụ công việc khác nhau. Bởi thế khi thiết kế văn phòng luật sư cần phải có sự phân chia rõ ràng theo mục đích dùng và đặc điểm của các phòng ban.

Bảo đảm tính bảo mật thông tin trong thiết kế văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư có nhiều tài liệu và các thông tin của khách nên để đảm bảo bảo mật thông tin hay tính tuyệt mật cho tài liệu, các trang vật dụng của văn phòng, như tủ tài liệu có khóa hay két sắt là vô cùng quan trọng.

thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 2 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp thiet ke thi cong van phong luat su tron goi 1 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp 10+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Luật Sư Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

Những chi tiết trang trí khẳng định đặc thù của lĩnh vực luật

Trong một văn phòng luật sư, biểu trưng đặc thù và không thể thiếu được là cán cân và cuốn sách. Cán cân miêu tả sự công bằng của luật pháp và công lý còn cuốn sách là biểu trưng cho Hiến pháp và pháp luật.

Màu sắc hợp trong thiết kế văn phòng luật sư 

Những màu sắc thích hợp cho các văn phòng luật sư là gam màu nhẹ nhàng và trang nhã. Tuy nhiên các gam màu tối, tạo cảm giác uy nghiêm và trang trọng cũng rất được ưa thích. 1 Số văn phòng luật sẽ chọn màu tươi sáng và ấm áp để giúp tạo cảm giác thoải mái và lạc quan hơn cho khách hàng.

Những ý tưởng thiết kế văn phòng luật sư hiện đại

Thiết kế văn phòng luật sư hiện đại, sang trọng

Một văn phòng luật sư hiện đại và chuyên nghiệp phải đảm bảo được những nhân tố sau đây: kết hợp về chức năng và thẩm mỹ; thiết kế nội thất khu lễ tân trẻ trung, hiện đạị, tạo được ấn tượng cho khách trong thời gian chờ đợi; khu vực làm việc với khách hàng đảm bảo sự riêng tư, có tủ tài liệu để lưu trữ, thuận tiện tìm kiếm cho họ tham khảo lúc nói chuyện. 

Ngoài ra, khi thiết kế cần phải mô tả được nét đặc trưng của văn phòng luật sư, lựa chọn màu sắc hợp lý mang đến sự trang nhã, đồng thời phải kết hợp mang không gian chung của văn phòng.​

Thiết kế văn phòng luật sư với không gian mở

Thiết kế văn phòng luật sư với không gian mở là phương án tốt nhất để văn phòng trở nên rộng rãi và hoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, như ở trên đã đề cập, vì tính đặc thù công việc của nghề luật sư nên khi thiết kế văn phòng luật sư không gian mở phải chú ý độ mở vừa phải. Còn khu vực tài liệu luật pháp và khu vực làm việc với khách vẫn phải đảm bảo tính riêng tư.

Lời kết

Thiết kế văn phòng luật sư ấn tượng là thử thách mà bất kỳ đơn vị thiết kế nào cũng muốn vượt qua. Còn ví như bạn chỉ là 1 người nghiệp dư, bạn vẫn có thể áp dụng các mẹo nhỏ cơ bản trên để giúp văn phòng trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng. Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời