Những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết

 Đâu là những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Phòng họp được biết đến là nơi diễn ra những cuộc họp, thảo luận quan trọng của một công ty, doanh nghiệp. Chình vì vậy, thiết kế phòng họp là điều mà công ty nào cũng chú ý và quan tâm tới. Đâu là những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Chú ý tới diện tích phòng họp

Điều đầu tiên cần chú ý khi thiết kế phòng họp đó là yếu tố về diện tích. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mức độ quy mô của doanh nghiệp để quyết định diện tích phòng họp mà công ty đó cần có là bao nhiêu. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, dù diện tích phòng họp là bao nhiêu cũng cần chứa được hết số lượng nhân viên tham dự cần có trong một buổi họp. thiet ke van phong 30m2 10 min Những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết Những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết

Xem thêm những mẫu thiết kế nhà Hải Dương đẹp

Vị trí của phòng họp nên đặt ở nơi thuận tiện để lãnh đạo, nhân viên cũng như khách hàng, đối tác dễ tìm thấy. Nếu phòng họp có diện tích từ 30m2 trở xuống thì chỉ sử dụng một cửa ra vào, còn nếu phòng có diện tích lớn hơn thì thiết kế 2-3 cửa tùy từng diện tích. 

Sử dụng đồ nội thất cho phòng họp

Đồ nội thất sử dụng trong thiết kế phòng họp sẽ có phần khác đối với nội thất của văn phòng làm việc. Những món đồ cơ bản mà nội thất phòng họp cần có như: bàn dài, ghế, loa, màn hình chiếu, bảng viết,… 

Thiết kế nội thất cho phòng họp cần đảm bảo sự đồng bộ, tiện nghi và nghiêm túc. Bởi vì đây là nơi giao dịch với đối tác, đưa ra những quyết định quan trọng cho cả một doanh nghiệp.

Yếu tố ánh sáng và màu sắc

Là nơi có sự tham gia của nhiều người, chính bởi vậy, những tone màu được ưu tiên là những gam màu sáng để không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Không nên sử dụng những màu quá tối để tránh cảm giác ngột ngạt, bí bách khi đang trong những cuộc họp căng thẳng.

thiet ke van phong bat dong san 15 Những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết Những lưu ý khi thiết kế phòng họp mà bạn nên biết

Yếu tố ánh sáng cũng là một phần vô cùng quan trọng mà khi thiết kế phòng họp cần phải chú ý tới. Bởi trong phòng họp sẽ sử dụng máy chiếu để trình chiếu dự án hay những bản báo cáo quan trọng. Vì thế mà cần khéo léo kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện để tạo ra được không gian ánh sáng hợp lý nhất cho mọi người cùng làm việc. 

Xem thêm những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp 

Kết luận

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những lưu ý khi thiết kế phòng họp. Nếu còn bất kỳ nhu cầu nào cần được giải đáp, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất! 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status