1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

DHB Design tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp, được thiết kế và thi công trọn gói, với hệ thống nhà xưởng rộng, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

DHB Design có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Những Thiết kế văn phòng đa phong cách, uy tín chuyên nghiệp đẹp sang trọng, giá ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

thiet ke noi that van phong 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng là khâu không thể bỏ qua của các doanh nghiệp trên thị trường. Mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau về phong cách làm việc nhưng một điều chẳng thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho nhân viên, đối tác nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

thiet ke noi that van phong dep 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng với những phong cách vượt trội và ấn tượng dưới đây.

thiet ke noi that van phong dep 7 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Danh mục bài viết

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí và sắp xếp không gian làm việc nhằm đáp ứng mặt thẩm mỹ, tính tiện nghi và sự phù hợp với phong cách, hình ảnh của doanh nghiệp.

thiet ke noi that van phong dep 1 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

thiet ke noi that van phong 16 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp
xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

thiet ke noi that van phong 15 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng không còn xa lạ với các doanh nghiệp, để có một không gian thoáng đãng và tiện ích, chắc chắn không thể thiếu hoạt động này. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ thiết kế văn phòng là gì và những lợi ích mà nó đem lại? 

Thiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng hay còn là việc bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý. Theo đó các thiết kế văn phòng cần đảm bảo các tiêu chí về mặt tiện nghi, thẩm mỹ và phù hợp của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất bên trong, nó còn là sự kết hợp và đảm bảo của các tiêu chí như màu sắc, vật dụng trang trí, bố cục sắp xếp sao cho hài hoà và hợp mắt.

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến

Nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Nội thất văn phòng phong cách tân cổ điển

Nội thất văn phòng phong cách mở, không gian xanh

Nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Nội thất văn phòng phong cách Vintage

Nội thất văn phòng phong cách gần gũi như ở nhà

Phân loại văn phòng theo diện tích

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng văn phòng có thể chia nhỏ 25m2, 30m2, 50m2… 200m2. Chúng tôi xin tổng hợp các bạn tham khảo!

Phân loại văn phòng theo lĩnh vực doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng và những lợi ích cụ thể

Thiết kế nội thất văn phòng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, những lợi ích đó cụ thể như sau:

Thương hiệu được nâng tầm

Thiết kế nội thất văn phòng

Khi đến một doanh nghiệp nào đó, chắc chắn bạn hay những người khác sẽ dễ bị thu hút bởi thiết kế hay cách bài trí văn phòng của họ. Một văn phòng có tính thẩm mỹ, sự tiện ích cao chắc chắn sẽ nhận về những đánh giá tích cực từ các vị khách hay đối tác của doanh nghiệp.

Sở hữu thiết kế bắt mắt, khách hàng sẽ đặt niềm tin vào doanh nghiệp nhiều hơn, đồng thời có nhu cầu hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp.

Tác dụng quảng bá thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp

Những thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và đẹp mắt góp phần làm gia tăng giá trị văn hoá cũng như năng lực của doanh nghiệp. Thông qua sự đầu tư về hình ảnh, doanh nghiệp sẽ thể hiện được giá trị và độ uy tín của mình trước khách hàng, đối tác hay ứng viên.

Thiết kế nội thất văn phòng giúp nhân viên có không gian làm việc hiệu quả

Thiết kế nội thất văn phòng

Khi doanh nghiệp có không gian làm việc đẹp và chất lượng, nhân viên sẽ có một môi trường làm việc lý tưởng. Điều này khá có lợi cho việc tạo cảm hứng làm việc, đồng thời giúp họ giảm thiểu stress cực kỳ hiệu quả.

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế nội thất văn phòng?

Mặc dù có nhiều ưu điểm song muốn thiết kế nội thất văn phòng được hiệu quả như ý thì doanh nghiệp cần lưu tâm tới một số vấn đề sau đây:

Lựa chọn phong cách nội thất văn phòng chủ đạo rõ ràng

Việc thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, khi có định hướng rõ ràng thì thiết kế sẽ diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi. Không những thế, văn phòng của bạn còn mang nét đặc trưng riêng, khó nhầm lẫn với những đơn vị khác.

Thiết kế nội thất văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng khá đa dạng, việc thiết kế có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trong đó có sở thích, đặc trưng của ngành nghề, khả năng thích hợp không gian và mục tiêu hoạt động,…

Có những trường hợp cần thiết kế phong cách riêng tư, tuy nhiên cũng có những trường hợp có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau trong cùng một không gian nhất định.

Ưu tiên cho các thiết kế tiện lợi

Ngoài tính thẩm mỹ, sự tiện lợi cũng là yếu tố cực kỳ đáng quan tâm, các thi công nội thất văn phòng được xem là hiệu quả cần đáp ứng tính tiện ích và phù hợp với nhu cầu của nhân viên.

Bên cạnh đó, nội thất cũng nên được chú trọng và nâng cao công năng sử dụng, điều này giúp nhân viên gia tăng năng suất làm việc. Một không gian văn phòng bao gồm nhiều khu vực khác nhau, trong đó có khu giải trí, phòng chờ, phòng party, phòng hồ sơ,… Do đó tuỳ vào từng không gian cụ thể mà doanh nghiệp sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng cần tạo cảm giác thoải mái

Với quỹ thời gian làm việc hiện tại của nhân viên văn phòng, họ mong muốn nơi làm việc phải thực sự thoải mái để đạt hiệu quả tốt hơn. Trong đó đặc biệt chú ý tới bàn làm việc và ghế ngồi.

Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc hỗ trợ cho công việc hay tỷ lệ ánh sáng doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua. Trang bị luồng ánh sáng phù hợp giúp cho nhân viên không bị đau mắt, điều này khiến họ tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Yếu tố phong thuỷ và kinh phí

Ngoài những yếu tố nêu trên, khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cũng nên chú ý tới vấn đề phong thuỷ và cả kinh phí. Cụ thể:

  • Yếu tố phong thuỷ: Nhiều doanh nghiệp không coi trọng yếu tố phong thuỷ cho nên khi thiết kế nội thất văn phòng đã bỏ qua chi tiết này, tuy nhiên thực tế đây lại là yếu tố khá quan trọng có ảnh hưởng tới tài vận, việc làm ăn kinh doanh của họ.
  • Yếu tố kinh phí: Thiết kế nội thất văn phòng, ngoài những tiêu chí quan trọng nêu trên, doanh nghiệp cũng nên chú ý tới kinh phí chi trả cho hoạt động này. Không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền, chỉ cần đầu tư ở mức độ vừa phải là có thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng có sự ảnh hưởng đáng kể tới năng suất làm việc của nhân viên. Để đảm bảo 1 môi trường làm việc tối ưu và tiện nghi nhất, nhiều chủ công ty luôn tìm kiếm phong cách thiết kế nội thất văn phòng sao cho vừa đẹp thẩm mỹ, vừa tiện nghi, hiện đại.

Khách hàng dễ bị ấn tượng bởi một không gian văn phòng được sắp đặt đẹp mắt. Niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp có thể được xây dựng trong mắt khách hàng bằng việc xây dựng một không gian văn phòng đẹp. 

thiet ke noi that van phong 14 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp thiet ke noi that van phong 13 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp thiet ke noi that van phong 10 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Những xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng 

Xây dựng khu vực party và nghỉ ngơi cho nhân viên

Ngoài mong muốn tạo nên không gian làm việc chất lượng hiện đại nhất thì nhiều công ty hiện giờ còn chú trọng tới nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân viên. Cho nên họ không ngần ngại đầu tư thêm khu vực party gần sát mang khu vực làm việc những bàn uống nước nhỏ tượng tự như ở trong những quán cafe. Tại đây, nhân viên được sử dụng bữa sáng, ăn trưa, thư giãn hoặc trao đổi làm việc trực tiếp với đối tác. 

thiet ke noi that van phong 6 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp thiet ke noi that van phong 3 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Trang trí không gian với những bức tranh đẹp, truyền cảm hứng

Một xu thế thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang rất hot hiện giờ đấy chính là sáng tạo biến hóa những bức tường. Ngược với thiết kế văn phòng truyền thống theo kiểu khô cứng, không gian làm việc tại nhiều công ty hiện nay thường được thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn. Những mảng tường lớn sẽ được sơn vẽ bằng những màu sắc tươi sáng và bắt mắt, những hình ảnh truyền động lực làm việc cho nhân viên. Chúng sẽ đem đến hiệu quả cao khi kích thích thị giác của người nhìn và mang đến không gian tươi vui, tạo hứng thú khi làm việc.

Không gian mở với cây xanh

Đa số các văn phòng bây giờ đều theo đuổi xu hướng không gian mở. Điều này rất phù hợp với những công ty mới khởi nghiệp vì đa phần nhân viên sẽ ở độ tuổi rất trẻ và giúp gắn kết ý thức đoàn kết của mọi người. Hơn nữa, nhu cầu thảo luận giữa các phòng ban sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp tổ chức tiết kiệm giá tiền trong việc xây từng phòng làm việc riêng.

Ngoài ra, sử dụng sắc xanh từ cây cảnh trong văn phòng vừa mang lại cảm giác tươi mát, thoáng đãng vừa có tác dụng thanh lọc không khí, rất phù hợp với các phòng làm việc có nhiều thiết bị máy tính.

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng gồm những gì?

Thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng

Thiết kế phòng Giám đốc cần truyền tải hình ảnh uy quyền, chuyên nghiệp và tinh tế. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể được tích hợp vào thiết kế:

Bố cục: Bố cục phải rộng rãi, thông thoáng, có bàn làm việc lớn, chỗ ngồi thoải mái cho giám đốc và khách. Bàn làm việc nên được bố trí quay mặt ra cửa, giúp giám đốc có thể quan sát rõ ràng bất cứ ai bước vào phòng.
Cách phối màu: Cách phối màu phải trung tính và tinh tế, với các màu trầm như màu be, xám hoặc xanh nước biển. Những màu sắc này thể hiện tính chuyên nghiệp và mang lại bầu không khí yên tĩnh cho giám đốc làm việc.

Phòng giám đốc hiện đại

Phòng giám đốc hiện đại

Đồ nội thất: Đồ nội thất phải có chất lượng cao và thoải mái, với một chiếc bàn lớn, chắc chắn và một chiếc ghế thoải mái. Có thể thêm chỗ ngồi bổ sung, chẳng hạn như đi văng hoặc ghế bành, cho các cuộc họp hoặc thư giãn.

Ánh sáng: Ánh sáng phải sáng và đều, với nhiều ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ nếu có thể. Có thể thêm các thiết bị chiếu sáng bổ sung, chẳng hạn như đèn bàn hoặc đèn sàn, để cung cấp ánh sáng cho công việc khi cần thiết.

Công nghệ: Phòng giám đốc nên được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm TV màn hình lớn, thiết bị hội nghị truyền hình và các công cụ khác hỗ trợ giao tiếp và năng suất.

Tranh trí tranh nghệ thuật: Tác phẩm nghệ thuật và trang trí có thể thêm cá tính và phong cách cho căn phòng, đồng thời truyền đạt sở thích và thành tích của giám đốc.

Điều này có thể bao gồm các giải thưởng và bằng cấp được đóng khung, ảnh của giám đốc với những người quan trọng và tác phẩm nghệ thuật phản ánh các giá trị của công ty.

Phòng Giám đốc, trưởng phòng

Nội thất văn phòng giám đốc thường sẽ bao gồm một bàn lớn bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, 1 ghế làm việc cỡ lớn bằng da, có thể điều chỉnh độ cao khác nhau tùy thích. Tuy nhiên, mỗi phòng làm việc của giám đốc nên thiết kế một bộ bàn ghế da để tiếp khách, hoặc một bộ bàn ghế 6 chỗ để họp.

Không gian làm việc của nhân viên

Văn phòng làm việc của nhân viên

Thiết kế một không gian văn phòng cho nhân viên liên quan đến việc xem xét sự thoải mái, năng suất và sức khỏe tổng thể của họ. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể được tích hợp vào thiết kế:

Bố cục: Bố cục văn phòng phải được tổ chức tốt, với sơ đồ mặt bằng mở và sử dụng không gian hiệu quả. Xem xét việc tạo các máy trạm được chỉ định cho mỗi nhân viên, bao gồm bàn, ghế và các tùy chọn lưu trữ.

Nội thất tiện dụng: Đầu tư vào đồ nội thất tiện dụng chất lượng cao, chẳng hạn như bàn và ghế có thể điều chỉnh, để đảm bảo rằng nhân viên có thể làm việc thoải mái và giảm nguy cơ chấn thương.

Ánh sáng: Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng đối với năng suất và sức khỏe của nhân viên. Văn phòng nên có nhiều ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và được bổ sung bằng ánh sáng nhiệm vụ và ánh sáng trên cao sáng và phân bố đều.

Cách phối màu: Cách phối màu nên làm dịu và có lợi cho năng suất. Cân nhắc sử dụng các màu trầm, chẳng hạn như xanh lam nhạt hoặc xanh lá cây, để tạo ra một môi trường thư giãn.

Khu vực yên tĩnh: Bao gồm các khu vực được chỉ định nơi nhân viên có thể làm việc mà không bị phân tâm hoặc ồn ào, chẳng hạn như văn phòng riêng hoặc phòng yên tĩnh.

Khu vực giải lao: Chỉ định không gian để giải lao, bao gồm phòng giải lao hoặc khu vực tiếp khách, nơi nhân viên có thể thư giãn, ăn uống và giao lưu với đồng nghiệp.

Công nghệ: Văn phòng phải được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm internet tốc độ cao, hệ thống điện thoại đáng tin cậy và các công cụ cần thiết khác để nhân viên làm việc hiệu quả.

Thực vật và các yếu tố tự nhiên: Kết hợp thực vật và các yếu tố tự nhiên vào thiết kế văn phòng để cải thiện chất lượng không khí, giảm căng thẳng và tăng năng suất.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhân viên ngày nay thường theo style hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế và năng động. Bàn làm việc thường được lựa chọn từ những loại bàn kích thước vừa phải, không quá lớn. Ở mỗi bàn, nhân viên có thể tự do trang trí theo phong cách ưa thích của mình. Nên trang trí thêm cây xanh, hoa để đem lại yếu tố tươi mới cho kiến trúc. Ngoài ra, màu sắc được ưa thích bây giờ là những gam màu nhẹ nhàng, hòa hợp ánh sáng, giúp tạo tinh thần thoải mái khi làm việc.

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế của một phòng họp nên thúc đẩy sự sáng tạo, hợp tác và năng suất. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể được tích hợp vào thiết kế:

Bố cục: Bố cục của phòng họp phải được tổ chức tốt, có nhiều không gian cho chỗ ngồi, thuyết trình và cộng tác. Cân nhắc sử dụng đồ nội thất linh hoạt và tường di động để phù hợp với các quy mô nhóm và hình thức họp khác nhau.

Ánh sáng: Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập âm thanh cho một cuộc họp. Căn phòng phải được chiếu sáng đầy đủ bằng ánh sáng tự nhiên và được bổ sung bằng ánh sáng nhiệm vụ và ánh sáng trên cao sáng và phân bổ đều.

thiết kế nội thất phòng họp - Crystal Design TPLPhòng họp có một vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp

Công nghệ: Phòng họp phải được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm TV màn hình lớn, thiết bị hội nghị truyền hình và các công cụ khác hỗ trợ giao tiếp và cộng tác.

Cách phối màu: Cách phối màu nên làm dịu và có lợi cho năng suất. Cân nhắc sử dụng các màu trung tính, chẳng hạn như màu be hoặc xám, để tạo ra một môi trường thoải mái và tập trung.

Âm thanh: Phòng họp nên được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài và tạo môi trường thuận lợi cho giao tiếp và cộng tác. Cân nhắc kết hợp các tấm cách âm hoặc vật liệu hấp thụ âm thanh để cải thiện âm thanh của căn phòng.

Thương hiệu và tác phẩm nghệ thuật: Kết hợp các yếu tố thương hiệu và tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế phòng họp để củng cố các giá trị và văn hóa của công ty.

Giải khát: Chỉ định không gian cho giải khát, chẳng hạn như cà phê và nước, để giữ cho người tham dự đủ nước và tràn đầy năng lượng trong suốt cuộc họp.

Chỗ ngồi: Phòng họp nên có chỗ ngồi thoải mái, tiện dụng để đảm bảo người tham dự có thể tập trung vào cuộc họp mà không cảm thấy khó chịu.

Nội thất phòng hợp thường bao gồm 1 bàn cỡ to, hình vuông hoặc oval, số lượng ghế nhiều và có sự đồng bộ. Ngoài ra, những đồ vật như máy chiếu, tivi, loa, thiết bị ánh sáng cũng cần được bố trí sao cho hợp lý và khoa học.

Nội thất quầy lễ tân

Quầy tiếp tân là vị trí mà bất cứ ai ra vào công ty đều phải đi ngang qua. Chính bởi vậy, cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo, làm nổi bật rõ hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp. Bạn nên thiết kế quầy lễ tân thích hợp với quy mô và phong cách làm việc của tổ chức. Ngoài ra, nên trang trí thêm một bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ để tiếp khách.

Nội thất quầy lễ tân là bộ mặt văn phòng, vì vậy hãy thiết kế thật đẹp và chuyên nghiệp

Việc thiết kế khu vực lễ tân rất quan trọng vì nó là ấn tượng đầu tiên mà khách và khách hàng có về một doanh nghiệp. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể được tích hợp vào thiết kế:

Bố cục: Bố cục phải được tổ chức tốt, có lối đi rõ ràng để khách tiếp cận quầy lễ tân. Cân nhắc sử dụng cách bố trí bàn hình chữ U hoặc chữ L để đảm bảo rằng khách có thể được chào đón và hướng dẫn một cách hiệu quả.

màu sắc văn phòng đẹp

Ánh sáng: Khu vực lễ tân nên được chiếu sáng đầy đủ để đảm bảo du khách cảm thấy được chào đón và thoải mái. Cân nhắc sử dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, bao gồm cả ánh sáng trên cao và ánh sáng nhiệm vụ.

Bảng màu: Bảng màu phải phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Cân nhắc sử dụng bảng màu trung tính với các mảng màu nổi bật để tạo ra một môi trường chào đón và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Xây dựng thương hiệu và biển báo: Kết hợp các yếu tố xây dựng thương hiệu và biển báo vào khu vực lễ tân để củng cố các giá trị và văn hóa của công ty. Điều này có thể bao gồm logo công ty, tuyên bố sứ mệnh và giá trị.

quầy độc đáo

Công nghệ: Khu vực lễ tân nên được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm hệ thống máy tính và điện thoại, để đảm bảo rằng nhân viên có thể quản lý các yêu cầu và khách truy cập một cách hiệu quả.

Chỗ ngồi: Cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho những khách có thể cần đợi lấy hẹn hoặc cần được nhân viên tiếp đón. Cân nhắc sử dụng ghế hoặc ghế dài dễ lau chùi và bảo trì.

Đồ trang trí và phụ kiện: Kết hợp đồ trang trí và phụ kiện, chẳng hạn như cây cối, tác phẩm nghệ thuật và tạp chí, để tạo bầu không khí ấm áp và hấp dẫn.

lễ tân công ty

Lưu trữ: Cung cấp nơi lưu trữ đầy đủ cho nhân viên để lưu trữ đồ đạc cá nhân và các vật dụng liên quan đến kinh doanh.

Nhìn chung, thiết kế khu vực lễ tân liên quan đến việc tạo ra một môi trường hấp dẫn về mặt chức năng và trực quan, phản ánh các giá trị và văn hóa của doanh nghiệp.

Bằng cách xem xét các yếu tố như ánh sáng, thương hiệu, công nghệ, chỗ ngồi, trang trí và lưu trữ, khu vực lễ tân có thể là một không gian thân thiện và hiệu quả cho cả khách và nhân viên.

Thiết kế các hạng mục khác

Các hạng mục khác như khu vực uống cafe, khu vực chơi, spa.. Với các văn phòng lớn…

Top mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, thời thượng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng tiên tiến giúp mang đến cảm giác trẻ trung và thời thượng. Phong cách này thiên về sử dụng nội thất đa năng, màu sắc chủ đạo đơn giản, trung tính như đen, trắng, be,… là điểm đặc trưng của thiết kế này.

thiet ke noi that van phong 1 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng hơi hướng nghệ thuật

Sử dụng đồ nội thất có họa tiết hoa văn đẹp mắt như tranh ảnh, phụ kiện trang trí, tranh vẽ tường,… sẽ giúp đem lại cảm giác nghệ thuật, sáng tạo cho không gian làm việc. Bình thường những công ty chuyên về nghệ thuật, các agency truyền thông sẽ chọn lựa phong cách này.

thiet ke noi that van phong 2 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở

Không gian mở khôn dừng trong một phạm vi nào mà ngược lại, nó giúp nới rộng diện tích làm việc sẽ giúp khuyến khích sự giao tiếp giữa các nhân viên vừa tạo không gian thông thoáng, thoải mái khi làm việc. Văn phòng đẹp thiết kế theo không gian mở còn tạo sự kích thích hiệu suất làm việc và trí sáng tạo cho nhân viên.

thiet ke noi that van phong 5 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp 1000+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp cao cấp

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng 2022

Bạn đang có ý định thiết kế cải tạo văn phòng có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí, thời gian và tiến độ công việc hơn là thuê nhiều đơn vị khác nhau ở các hạng mục khác nhau.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH
Diện tíchĐơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100m2200.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 100m2 – 200m2180.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 200m2 – 400m2150.000Vnđ/m2

Một số văn phòng tiêu biểu đã thiết kế thi công của chúng tôi

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng chi nhánh ngân hàng BIDV Hoài Đức – Hà Nội 

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty IT Today Việt Nam – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng công chứng – Luật  Đại Việt – 335 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Lời kết

Tạo được hình ảnh tốt, ấn tượng cho văn phòng đối với nhân viên, đối tác nói riêng và doanh nghiệp nói chung luôn là vấn đề được nhiều chủ công ty quan tâm. Vì thế, mong rằng bài viết trên đã giúp bạn tham khảo những bí quyết và mẫu mã thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, hợp thời để tạo nên một không gian làm việc thật ấn tượng cho doanh nghiệp của mình!

Những kiến thức về thiết kế nội thất văn phòng đã được dhbdesign.vn chia sẻ và làm rõ ở bài viết trên đây. Hy vọng qua những thông tin hữu ích này, các doanh nghiệp sẽ sớm sở hữu không gian phù hợp giúp cho việc làm ăn ngày càng phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status