100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

DHB Design Tham Khảo Top 10+ Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Trong xu hướng bùng nổ của giáo dục, văn phòng, kiến thức thì nhu cầu tiêu dùng những sản phẩm văn phòng lại càng được nâng cao. Bởi vậy, để đối mặt có nguy cơ cạnh tranh thị trường, việc thiết kế nhà sách văn phòng phẩm chính là biện pháp giúp nhãn hiệu thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo top mẫu thiết kế nhà sách văn phòng phẩm độc đáo và hút mắt dưới đây!

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 14 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp có những ưu điểm nào?

Tiết kiệm phí thi công nội thất, kiểm soát được giá thành đầu tư 

Bạn biết đó, nếu bạn tự lên kế hoạch kiểu dáng nội thất và đi mua tìm từng món một về và sắp xếp lại thì trường hợp lạc mất một số đồ vật bạn tìm về là không tránh khỏi. Còn việc thiết kế nhà sách thì ngay từ đầu bạn đã có thể hình dung phần lớn không gian nội thất và không phải lo lắng về mức giá nảy sinh thêm.

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 13 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 11 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Tiết kiệm thời gian 

So với việc bạn 1 mình tìm hiều và lên kế hoạch thiết kế nhà sách thì việc thuê thiết kế sẽ giúp thu gọn thời gian để buôn bán cũng như tiết kiệm được tầm giá thuê mặt bằng.

Tạo sự thu hút khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả

Tạo ra 1 không gian cửa hàng đẹp mắt và thu hút đồng thời thiết kế sẽ giúp thể hiện nhãn hiệu riêng của cửa hàng, mang lại nét khác lạ, cho thấy điểm thu hút riêng về hình ảnh cửa hàng từ đó sẽ nhanh chóng nhiều khách hàng đến với nhà sách hơn.

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 10 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 9 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Những tiêu chuẩn khi thiết kế nhà sách văn phòng phẩm

  • Ưu tiên sự sạch sẽ, gọn gàng: Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để tạo cảm tình đầu tiên trước mắt người mua. Nên sắp đặt sản phẩm theo từng khu vực rõ ràng, dễ thấy, dễ lấy.
  • Tạo sự tiện nghi cho khách hàng: Các mặt hàng cùng hạng mục cần được sắp đặt chung 1 khu vực. Tránh việc người mua phải đi lại để kiếm tìm sản phẩm trong cửa hàng. Quầy thu ngân cần thiết kế ở nơi dễ thấy như vị trí cạnh cửa ra vào để người mua tiện lợi thanh toán và ra về.
  • Nhấn mạnh điểm ấn tượng, thu hút: Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm theo phong cách riêng của bạn. Điều này giúp khẳng định vị trí và dấu ấn trong lòng khách.
  • Ưu tiên sự thoải mái: Hãy biến không gian nhà sách ăn phòng phẩm của bạn trở thành 1 địa điểm thư giãn cho khách hàng khi đến mua. 1 bản nhạc nhẹ nhàng sẽ kích thích tâm trạng của khách.

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 8 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 7 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Những nguyên tắc vàng khi thiết kế nhà sách văn phòng phẩm 

Việc tạo ra thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp, ấn tượng và tiện nghi thật ra không khó. Bạn chỉ cần lưu ý thực hành tốt các yếu tố sau đây:

Xác định phong cách thiết kế nhà sách văn phòng phẩm phù hợp

Phong cách thiết kế nhà sách phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó đối tượng khách hàng là quan trọng. Ví như khách hàng của bạn là học sinh, cửa hàng nên nên chọn những mẫu mã trẻ trung, đa màu sắc.

Còn đối tượng khách hàng là sinh viên, nhân viên công sở, bạn nên chọn phong cách hiện đại và trưởng thành. Để không gian hoàn thiện hơn, bạn có thể trang trí thêm các chậu cây xanh hay tranh ảnh,… Bạn cần lưu ý phải đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt trong phong cách chung.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng

Mặt tiền là gương mặt của mỗi cửa hàng. Để tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng, bạn cần phải thiết kế mặt tiền cửa hàng kinh doanh sao cho thật thu hút và phong cách.

Đặt 1 tên gọi ấn tượng, ý nghĩa và dễ nhớ. Mẫu mã bảng hiệu sinh động, thu hút. Trang trí mặt tiền mang các hình ảnh dễ thương, độc đáo. Hệ thống cửa kính trong suốt sẽ giúp cửa hàng lung linh và đẳng cấp hơn.

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 1 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 3 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 5 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm khoa học, tối ưu công năng

Bạn cần lưu ý kiểu dáng nhà sách văn phòng phẩm đảm bảo lối đi lại giữa các quầy, kệ thông thoáng. Các mặt hàng văn phòng phẩm cần được phân loại và bày trí trong từng khu vực riêng một cách hợp lý.

Sản phẩm nên được đặt vừa tầm nhìn của người mua. Cần đảm bảo những mặt hàng được đặt ở nơi dễ thấy, dễ lấy. Mỗi kệ trưng bày nên sở hữu đính kèm bảng tên sản phẩm. Hoặc 1 biển chỉ dẫn nổi bật để khách hàng tiện dụng tiếp cận với sản phẩm.

thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 6 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ thiết kế nhà sách văn phòng phẩmthiet ke nha sach van phong pham 5 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Sách Văn Phòng Phẩm Ấn Tượng, Thu Hút Và Độc Lạ

Màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nhà sách văn phòng phẩm

Màu sắc trong từng thiết kế nhà sách văn phòng phẩm phụ thuộc các yếu tố như: ý tưởng thiết kế chung, sở thích hay gu thẩm mỹ của mỗi chủ sở hữu. Bạn nên lựa chọn các gam màu tươi sáng, đơn giản. Hãy điểm xuyến thêm một màu sắc nổi bật cho phông nền chung. Điều đó giúp cửa hàng giảm thiểu sự mờ nhạt, đơn điệu. Nhân tố “không gian xanh” là 1 phần quan trọng tạo sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Hệ thống ánh sáng tối ưu

Cần lưu ý chọn màu sắc ánh sáng hài hoà với màu sắc nội thất, sơn tường, tranh trang trí…để tạo điểm đặc sắc và bắt mắt độc lạ cho cửa hàng. Không nên thiết kế một loại ánh sáng duy nhất, thay vào ấy sự hài hòa về các màu sắc trong ánh sáng sẽ đem lại hiệu ứng tốt cho người nhìn.

Bạn cần chọn vị trí lắp đặt hệ thống ánh sáng cũng như hướng ánh sáng sao cho làm cho nổi bật được các sản phẩm của bạn. Có thể dùng những vách kính để tận dụng ánh sáng ngoài trời cho cửa hàng. Ngoài ra cần hạn chế để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm sẽ khiến sản phẩm nhanh hư hỏng.

Lời kết

Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm là yếu tố cốt lõi quyết định thành bại của nhà sách. Do đó, các chủ cửa hàng nên chú trọng khâu thiết kế, sắp xếp ngay để đảm bảo sự công nghệ và tính kết nối.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời