1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

DHB Design giới thiệu tới các bạn những Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu xu hướng thiết kế khách sạn hiện nay

DHB Desgin “Mách bạn tìm hiểu những ” thiết kế khách sạn xu hướng – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế. Cùng tham khảo một số các công trình thiết kế khách sạn đẳng cấp.

Ngày nay dịch vụ khách sạn trở nên quan trọng hơn khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng trở nên thiết yếu hơn với mỗi người.

thiet ke khach san dep robust designs 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep PROJ 2017 582 PaloLeyte 01 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep pao sapa leisure hotel24h2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn không còn đơn thuần chỉ là nơi để lưu trú và nghỉ ngơi trong những chuyến đi mà nó còn là trải nghiệm một cho cuộc sống chất lượng.

Cùng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, trong quá trình thiết kế, thi công khách sạn, ngoài việc đẹp thì còn cần phải cân bằng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau.

>> Tham khảo thêm các mẫu Thiết Kế Khách Sạn 3 Sao Đẹp

Thiết kế khách sạn là gì?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết kế khách sạn. Đầu tiên là tìm hiểu thế nào là thiết kế khách sạn, tiếp đó là đánh giá sơ qua về tình hình phát triển du lịch ở Việt Nam để có những đánh giá đúng đắn cho lĩnh vực thiết kế khách sạn.

thiet ke khach san dep 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế  thiet ke khach san dep d55aaecf546d7ac3aa221b160dbe214b 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế khách sạn là việc một công trình kiến trúc được thiết kế với phong cách độc lập kiên cố, có nhiều tầng với quy mô số phòng ngủ tối thiểu là 10 phòng.

thiet ke khach san dep Elevation Exterior View 01 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Công trình này sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để phục vụ dịch vụ kinh doanh, bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu về nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí và một số dịch vụ khác trong quá trình du khách lưu trú tại khách sạn.

Tùy theo tính chất khác nhau như sao hạng, kiến trúc… sẽ có những cách thiết kế khách sạn khác nhau. 

Thị trường trong lĩnh vực khách sạn

Lượng khách du lịch đến một quốc gia là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tăng trưởng của thị trường khách sạn, đó cũng chính là điều đang diễn ra tại đất nước ta.

Từ số liệu đã nghiên cứu và tổng hợp được, dự kiến rằng, trong tương lai thị trường khách sạn Việt Nam sẽ là sự sôi động của mảng khách sạn với mức tăng trưởng tăng cao.

thiet ke khach san dep 33 19102 00 N15 weblg aspect ratio 1440 850 1536x907 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 12a 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 12 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 9 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Như vậy, cùng chung với thế giới, tương lai ngành du lịch khách sạn Việt Nam cũng sẽ hết sức xán lạn.

Điều các chủ đầu tư cần làm hiện nay là trang bị cho mình vốn kiến thức, tìm cho mình sự tư vấn uy tín từ những kiến trúc sư lành nghề và các đơn vị thiết kế thi công xây dựng có năng lực chính là cách nhanh nhất để sở hữu cho mình một mẫu thiết kế khách sạn sang trọng, đẳng cấp.

thiet ke khach san dep 7c734636466289.571df25e8429f 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 7a 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 7 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 6 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 5 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Phân loại các mẫu khách sạn

Dựa vào các tiêu chí khác nhau, những mẫu khách sạn đẹp sẽ được xếp vào các nhóm tương ứng.

Tuy nhiên một công trình khách sạn được mang nhiều yếu tố của các nhóm khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Điều này càng chứng minh cho chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của khách sạn.

Theo phong cách thiết kế kiến trúc của khách sạn

 • Phong cách Tân cổ điển
 • Phong cách Hiện đại
 • Phong cách Cổ điển
 • Phong cách Cổ điển kiểu Pháp
 • Phong cách Cổ điển châu Âu

Theo tiêu chuẩn xếp hạng

 • Khách sạn mini
 • Khách sạn hai sao
 • Khách sạn ba sao
 • Khách sạn bốn sao
 • Khách sạn năm sao
 • Khách sạn sáu sao
 • Khách sạn bảy sao

Các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn phổ biến hiện nay

 • Tiêu chuẩn khách sạn mini
 • Tiêu chuẩn khách sạn một sao
 • Tiêu chuẩn khách sạn hai sao
 • Tiêu chuẩn khách sạn ba sao
 • Tiêu chuẩn khách sạn bốn sao
 • Tiêu chuẩn khách sạn năm sao

Những lưu ý trong quá trình thiết kế khách sạn

Không giống như những loại hình nhà đẹp thuộc sở hữu mang tính cá nhân khác như nhà phố, căn hộ, biệt thự,…, khách sạn là một loại hình lưu trú mang tính cộng đồng nên cần phải đặc biệt quan tâm đến những lưu ý trong thiết kế khi thi công khách sạn và quan trọng hơn hết là khách sạn có kinh doanh thêm lĩnh vực nhà hàng cũng cần chú ý tới thiết kế nhà hàng.

thiet ke khach san dep 4 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Trong chọn phong cách thiết kế

Nội thất và kiến trúc của bất kỳ một công trình khách sạn nào cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Tuy có một không gian rộng lớn, đa chức năng, nhưng nếu không được thiết kế một cách hợp lý, khoa học, đầy đủ, tiện nghi thì sẽ không thể đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách linh hoạt, trơn tru.

Do vậy, để mỗi khách hàng khi đến lưu trú tại khách sạn đều có được sự hài lòng, những trải nghiệm tốt và mong muốn quay lại thì việc chú ý thiết kế kiến trúc và quan trọng nhất là thiết kế mặt tiền sao cho làm nổi bật tổng thể của kiến trúc và nội thất là việc tất yếu đầu tiên không thể thiếu trong quá trình thi công khách sạn.

Có nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn khác nhau để chủ đầu tư lựa chọn ví dự như phong cách hiện đại, tân cổ điển hay phong cách châu Âu cổ điển…

Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách thiết kế nào thì cũng phải đảm bảo được sự thoải mái, gần gũi nhất có thể cho khách hàng để họ cảm thấy như đang được ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Đây cũng chính là một trong những bí quyết thiết kế khách sạn rất được ưa chuộng của nhiều nước trên thế giới.

thiet ke khach san dep pao sapa leisure hotel24h2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Trong thiết kế nội thất cho khách sạn

Một lưu ý quan trọng không kém việc chọn phong cách thiết kế đó là thiết kế nội thất. Việc thiết kế nội thất khách sạn không thể dựa vào sở thích cá nhân của bất kể ai ngay cả chủ đầu tư mà trong khi thiết kế nội thất khách sạn cần phải lưu ý sự hợp lý, thống nhất.

Để khách sạn tạo được sự ấn tượng và mang dấu ấn riêng thì bạn nên thiết kế riêng một kiểu giường theo phong cách khách sạn hướng tới. Để giải quyết vấn đề này hãy tìm đến những kiến trúc sư lành nghề, có kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo.

Trong việc lựa chọn màu sắc

Khách sạn là nơi lưu trú có tính cộng đồng cao và dành cho nhiều đối tượng khách hàng nên yêu cầu về màu sắc chính là sự phù hợp và hài hòa.

Lựa chọn những gam màu phù hợp với phong cách thiết kế và phối màu hợp lý, hài hòa sẽ tạo nên những không gian ấn tượng, độc đáo.

Việc phối màu sao cho tạo ra những điểm nhấn ví dụ như tường ở khu vực đầu giường để tránh sự nhàm chán đơn điệu cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách ở lại nghỉ dưỡng tại khách sạn.

thiet ke khach san dep robust designs 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn đang là một xu thế nghỉ dưỡng vô cùng nổi bật hiện nay. Chính vì thế mà thiết kế khách sạn cũng là một quy mô vô cùng hoành tráng để thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Công trình sẽ được trang bị một cách cẩn thận và đảm bảo các an toàn cho khách hàng cũng như thể hiện được đẳng cấp và thương hiệu của khách sạn đó.

Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng các bạn đến những thiết kế khách sạn theo xu hướng – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế và đem lại những chuẩn mực nhất định, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng và cả cho chủ nhân của khách sạn đó.

thiet ke khach san 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế tieu chuan thiet ke khach san 3 sao 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san n 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san khai truong khach san prince hotel9 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san hien dai 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san hien dai 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Những lợi ích của việc thiết kế khách sạn mà bạn nên biết:

Trên thực tế, khách sạn là một địa điểm thu hút mọi khách hàng, là nơi nghỉ dưỡng và dừng chân của rất nhiều khách du lịch,… Chính vì vậy, việc thiết kế khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng, có những lợi ích vô cùng hữu ích. Hãy cùng đón xem cùng chúng tôi nhé!

 1. Thiết kế khách sạn – thiết kế phong cách:

Thiết kế khách sạn là một cách mà giúp cho chủ nhân khách sạn có thể định hình phong cách cũng như kiến trúc cho khách sạn của mình. Chính vì vậy, từng đường nét, từng khoảnh khắc, từng cấu trúc,… đều là những mảnh ghép để tạo ra không gian đặc biệt và phong cách cho khách sạn đó. Trong quá trình thiết kế khách sạn, chủ đầu tư có thể cùng với chủ nhân khách sạn tiến hành trao đổi và đưa ra các công trình thiết kế sao cho phù hợp nhất với phong cách và những yêu cầu mà chủ nhân khách sạn mong muốn

 1. Thiết kế khách sạn – thiết kế kiến trúc:

Khi tiến hành thảo luận với kiến trúc sư, các chủ nhân của khách sạn sẽ tiến hành tạo dựng từng khâu, từng bước sẽ tạo dựng được các thiết kế liên quan đến khách sạn. Nó chú trọng đến từng chi tiết từ ngoài vào trong, không để thừa bất kì không gian nào mà không được chú ý đến. Tránh các trường hợp bị xao lãng các thiết kế ban đầu. 

 1. Thiết kế khách sạn – thiết kế tạo sự cân đối và chắc chắn:

Thiết kế khách sạn không chỉ là việc đưa ra các yêu cầu và mong muốn, mà còn là sự tỉ mỉ và chăm chút trong từng chi tiết. Cái khó của việc thiết kế khách sạn là đưa ra các yêu cầu với kiến trúc sư, nhưng những yêu cầu đó phải thật sự phù hợp và có khả năng để thực hiện được. 

Mặt khác, các kiến trúc sư phải thực sự chắc chắn những yêu cầu của chủ nhân. Nếu bạn không thực hiện được thì tất cả mọi mong muốn của chủ nhân sẽ chỉ là những mộng mơ hão huyền mà thôi. Chính vì vậy, việc thiết kế khách sạn là sự chắc chắn, sự cân đối và sự hài lòng.

thiet ke khach san dong duong 10 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san dep 001 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san co dien 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 1837588611072 o 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 94722492416 o 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 8195728384 o 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Cách để thiết kế khách sạn xu hướng – hiện đại – đạt chuẩn:

Trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm độc đáo cuối cùng cho khách du lịch, thiết kế khách sạn đã trở thành một công cụ tạo sự khác biệt mạnh mẽ .

Vì đối với du khách, việc chọn khách sạn lý tưởng giờ đây liên quan đến việc xác định phòng khách sạn lý tưởng. Và một phòng khách sạn nổi bật nhờ tính thẩm mỹ độc đáo sẽ có cơ hội gây được tiếng vang lớn hơn với khách, cả khi họ xem ảnh chụp căn phòng trực tuyến và khi họ nhìn thấy nó trực tiếp. Kết quả là, các phòng khách sạn nhỏ gọn đang nhanh chóng lỗi thời và không còn nhu cầu.

Trong việc cập nhật những thiết kế chung chung, không cần mô tả đã làm cho phòng của họ hầu như không thể phân biệt được với phòng của đối thủ cạnh tranh, các chủ khách sạn hiện đang chuyển sang các xu hướng thiết kế khách sạn lớn nhất hiện nay để lấy cảm hứng. Kiểm tra chúng dưới đây.

Hài hòa giữa kiến trúc và xu thế thiết kế:

Ngay khi tiến hành lên ý tưởng cho thiết kế khách sạn, chủ nhân khách sạn cần phải đưa ra các ý tưởng khả quan sao cho các ý tưởng đó phải phù hợp với phong cách mà khách sạn hướng tới. Việc định hình phong cách của thiết kế khách sạn dựa vào thị hiếu cũng như là hiện tượng phong phú của thời đại, tức là bạn cần phải xem xét và đưa ra các phong cách sao cho khách hàng ấn tượng nhất với khách sạn của mình, 

Bên cạnh đó, bạn cần phải chú trọng vào thị hiếu của khách hàng. Có nhiều phong cách có thể phù hợp với khách sạn. Tuy nhiên, không phải phong cách nào hiện đại thì cũng hoàn toàn phù hợp với khách hàng, bạn cần phải định hình phong cách mà mình mong muốn để áp dụng vào phong cách của khách sạn.

Bạn nên lựa chọn phong cách nào đó để thiết kế khách sạn một cách ấn tượng và độc đáo. Tránh các thiết kế khách sạn không có ý nghĩa và rối mắt, tạo nên sự không hài hòa và không ăn nhập với phong cách của khách sạn lựa chọn ban đầu.

Thiết kế khách sạn với sự sắp xếp không gian hợp lý:

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn phong cách khách sạn quan trọng nhưng việc sắp xếp các mảnh ghép ấy sao cho hợp lý và khoa học lại quan trọng hơn cả. Bạn hãy thử nghĩ, nếu sắp xếp đại sảnh nhỏ và hẹp như hành lang, nếu sắp xếp phòng ốc nhiều mà thiếu sót các không gian nghỉ ngơi, nếu sắp xếp một đại sảnh rộng lớn trong khi lối đón chào khách thì lại rất nhỏ,…. Thì khách sạn của bạn sẽ trông vô cùng bất logic, không hợp lý và không được lòng khách hàng

Chính vì vậy, bạn phải sắp xếp không gian sao cho cân đối và logic thì mới có thể tạo được một phong cách khách sạn vừa đẹp lại vừa sang trọng. Việc bố trí phong cách theo logic sắp xếp khoa học sẽ giúp cho khách sạn tuyệt vời và đẳng cấp hơn

Thiết kế khách sạn với màu sắc:

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong quá trình thiết kế khách sạn. Sẽ không có bất kì một thiết kế khách sạn nào mà không sử dụng đến. Nếu một thiết kế khách sạn thiết kế mà không dùng màu sắc nào thì khách hàng sẽ không thể mường tượng ra được phong cách cũng như là cách mà chủ nhân sẽ thiết kế nó ra sao

Chính vì vậy, màu sắc trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc sử dụng màu sắc dễ được chọn với những kiểu dáng chắc chắn phù hợp với phong cách thiết kế khách sạn. Bạn nên lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể thống nhất của cả khách sạn. Chính vì vậy mà nó cũng phải hoàn toàn là một thể với toàn bộ cấu trúc khách sạn

Thiết kế khách sạn với nội thất phong phú:

Nội thất bên trong khách sạn cũng vô cùng quan trọng bởi nó quyết định hầu hết phong cách của cả tổng thể. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những nội thất thống nhất và chất lượng, phù hợp với toàn bộ tổng thể và đặt những yếu tố này lên hàng đầu. 

Sắp xếp các nội thất trong khách sạn cũng vô cùng ấn tượng và phụ thuộc khá nhiều trong phong cách thiết kế khách sạn. Vậy nên, tất cả những yếu tố này sẽ giúp định hình thiết kế khách sạn.

Ý tưởng thiết kế phòng khách sạn #1: Ảnh hưởng địa phương

Cung cấp cho phòng một cảm giác địa điểm.

Du khách ngàn năm muốn hòa mình vào các nền văn hóa địa phương . Các phòng khách sạn họ ở đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Với đồ thủ công truyền thống và tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ địa phương được trưng bày trong các phòng khách sạn của bạn, khách của bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác mạnh mẽ về nơi này ngay khi họ bước qua cửa.

Xu hướng thiết kế khách sạn này được khách du lịch đón nhận rất nồng nhiệt, ngay cả các khách sạn có thương hiệu cũng đang nới lỏng các tiêu chuẩn thiết kế đồng nhất để ủng hộ cách tiếp cận thiết kế linh hoạt và cục bộ hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng khách sạn #2: Yếu tố sinh học

Mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị khi hòa mình vào thiên nhiên.

Đời sống thực vật đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất lớn nhất trong thời hiện đại và chúng ta cũng đang thấy nó mọc lên trong bối cảnh khách sạn.

Từ những bức tường xanh sống cực kỳ hợp thời trang (mặc dù phải bảo trì cực kỳ cao) cho đến những chậu cây xương rồng hợp thời trang (nhưng dễ quản lý hơn nhiều) , có vô số cách sáng tạo để đưa cây xanh vào phòng khách sạn và không gian chung của bạn.

1001 mau thiet ke khach san dep tieu chuan quoc te 13672 10 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Tương tự như vậy, ánh sáng tự nhiên (cho dù từ cửa sổ hay bóng đèn halogen) có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc làm cho căn phòng trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng khách sạn #3: Không gian tối giản

Đơn giản hóa tiện nghi và hạn chế nội thất rườm rà.

Một xu hướng lớn khác trong thiết kế khách sạn là chủ nghĩa tối giản . Điều này có nghĩa là các phòng nghỉ nhỏ hơn được trang bị những tiện nghi  bản nhưng chất lượng cao .

Bằng cách pha trộn giữa sự thoải mái và tiện lợi với sự đơn giản và tính thẩm mỹ đương đại, bạn tạo ra một phòng khách sạn hiện đại với thiết kế tối giản và thu hút khách hàng tối đa .

Ý tưởng thiết kế phòng khách sạn #4: Thân thiện với môi trường

Giảm lượng khí thải carbon.

Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ độc đáo của các phòng và lượng khí thải carbon của chúng.

Đây có thể là tìm những chiếc cốc thủy tinh và cốc bằng đá đẹp mắt để đặt trong phòng thay cho những vật dụng bằng giấy. Bình nước và chai thủy tinh trang nhã hiện đang cực kỳ hợp mốt — và là những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chai nhựa. Và bóng đèn tiết kiệm năng lượng là sự lựa chọn hiển nhiên khi đến lúc phải thay thế những bóng đèn đã chết.

Khách của bạn sẽ đánh giá cao những cập nhật thiết kế thân thiện với môi trường của bạn. Hóa đơn năng lượng của bạn cũng vậy.

Ý tưởng thiết kế phòng khách sạn #5: Không có hai phòng hoàn toàn giống nhau

Chấp nhận sự đa dạng.

Phòng có một không hai 100% giúp khách cảm thấy họ đang trải nghiệm một kỳ nghỉ khách sạn đặc biệt độc đáo. Đó chính là cảm giác mà nhiều khách du lịch ngày nay đang theo đuổi — đặc biệt là khi họ có thể tự chọn phòng cụ thể đó.

Để tạo ra trải nghiệm như vậy, hãy tạo cho mỗi phòng một cá tính thiết kế riêng biệt thông qua các bảng màu và/hoặc đồ trang trí đa dạng – giấy dán tường, tác phẩm nghệ thuật, đèn, v.v. Sắp xếp đồ nội thất theo hình dạng của căn phòng. Bạn thậm chí có thể chỉ định cho mỗi phòng một chủ đề , miễn là tất cả các chủ đề bổ sung cho nhau và nhất quán với ngôn ngữ cũng như thương hiệu của bạn. Và hãy nhớ cung cấp cho mỗi phòng hoặc loại phòng một tên phù hợp .

1001 mau thiet ke khach san dep tieu chuan quoc te 13672 11 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Xu hướng thiết kế khách sạn này là xu hướng mà các khách sạn nhỏ hơn, độc lập và có ít phòng ở vị trí tốt nhất để tham gia.

Đó có thể là một phần lý do tại sao những chỗ nghỉ như vậy rất phổ biến với khách du lịch ngày nay.

thiet ke khach san 66313728 n 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 0909 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế  thiet ke khach san 13 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 12 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 10 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 8 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 7 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 7 tang dep tp bac ninh pc4 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 6 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 6 698x400 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 4 sao da nang dep 3 768x515 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 3 14 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

TOP thiết kế khách sạn xu hướng – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế 

thiet ke khach san 2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 2 15 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 1 15 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế thiet ke khach san 1 3 698x400 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san tan co dien dep 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep iric 24 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep Hotel Effie1 copy 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep e5e00b7afa3da97e945ac6682a207cab 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 3767608 orig 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 1005 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 30 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 12 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 10 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 009 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 9 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 007 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 4 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 004 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 3 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 002 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san 4 sao 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại:

Phong cách hiện đại đang được xem là xu thế và vô cùng nổi bật trong thời gian trở lại đây. Việt Nam đang vô cùng muốn thay đổi phong cách sao cho phù hợp và theo đuổi với phong cách của quốc tế. Lối thiết kế khách sạn này có thể linh động, thay đổi đa dạng và trẻ trung; thậm chí là dễ dàng phù hợp với thẩm mỹ của thế hệ hiện nay. 

Công năng cũng như phong cách hiện đại đều hướng đến phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng. Với những công năng hiện đại, với những máy móc với công nghệ cao, sử dụng dễ dàng,… thì thiết kế khách sạn này vô cùng phù hợp khách hàng.

mau khach san nha nghi 049 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế khach san da nang 400x225 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

mau thiet ke khach san dep 6 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 006 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển

Đối lập với phong cách hiện đại ở thiết kế khách sạn ở trên, trái ngược với sự tiện nghi, năng động, chính vì vậy mà phong cách cổ điển này đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến sự cẩn thận, tỉ mỉ, cầu kỳ cùng với những đường nét được chạm trổ một cách kỹ lưỡng. 

Tất nhiên, chi phí của thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển sẽ mất nhiều hơn bởi cần đảm bảo sự cổ kính và sang trọng. Vậy cho nên, thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển là sự kế thừa những tinh hoa của những kiến trúc cổ xưa, để từ đó mang lại những màu sắc ấn tượng hòa với những thiết kế nổi bật và phong phú

Phong cách cổ điển tất nhiên sẽ gắn với những yếu tố kiêu sa và quý phái. Nên dường như những dạng thiết kế khách sạn kiểu này thường mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu và mang hơi hướng cổ điển.

mau thiet ke khach san dep 203 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế mau thiet ke khach san dep 100 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế khách sạn theo phong cách tân cổ điển:

Như chúng ta đã biết, phong cách tân cổ điển là dạng thiết kế khách sạn pha trộn giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Chính vì vậy, thiết kế khách sạn theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp nhuần nhuyễn và thuần thục giữa hai dạng thiết kế khách sạn ở trên

thiet ke khach san 698x400 1 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Dạng thiết kế khách sạn theo phong cách tân cổ điển là sự pha trộn giữa nét hiện đại nhưng không mất đi tính cổ điển, giữa nét phóng khoáng của thế hệ hiện đại nhưng không mất đi nét nhẹ nhàng của dáng vẻ cổ xưa,…. Chính vì những yếu tố đó nên đòi hỏi khá cao ở dạng kiến trúc phong cách tân cổ điển này sự kết hợp ăn ý và thuần thục. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển này đấy.

Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thiết kế khách sạn

Kiến trúc của một khách sạn có thể có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Ngoại thất hấp dẫn cũng góp phần tạo nên chất lượng lưu trú của du khách. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã tổng hợp bảy ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn để giúp mang lại lợi thế cho cơ sở kinh doanh của bạn và thu hút nhiều hoạt động kinh doanh hơn.

iStock 537361842 2 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế 1001+ Mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Giống như nhiều khách sạn mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn, điều quan trọng là đảm bảo thiết kế phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của khách sạn – và môi trường xung quanh.

Những gì có thể phù hợp với khách sạn này có thể không phù hợp với khách sạn khác. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng – du khách muốn có một trải nghiệm khó quên, cho dù họ đến vì công việc hay giải trí. Với bảy ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để cải thiện tài sản của mình và mang lại nhiều hoạt động kinh doanh hơn.

Thiết kế chỗ ngồi ngoài trời thoải mái, hấp dẫn.

Thêm chỗ ngồi ngoài trời hấp dẫn có thể là một cách tuyệt vời để cho khách thấy thông qua hồ sơ tìm nguồn cung ứng và hoạt động tiếp thị rằng khách sạn hoặc địa điểm của bạn là một nơi dễ chịu, thoải mái. Những khu vực này cũng có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các cuộc họp và sự kiện ngoài trời, an toàn hơn .

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Nếu khách sạn của bạn nằm trong môi trường thành phố, bạn có thể sử dụng chỗ ngồi kiểu quán rượu xung quanh bên ngoài, để khách có thể ngồi và thưởng thức cà phê khi thế giới trôi qua. 

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn Ham Yard

Thiết kế đài phun nước, tiểu cảnh hồ nước mini

Các tính năng nước thường mang lại cho các cơ sở kinh doanh cảm giác tươi mới, nâng cao trải nghiệm cảm giác của khách và tùy thuộc vào loại hình, mang lại nhiều thiên nhiên hơn cho không gian ngoài trời của bạn. 

Tính năng nước có thể được cài đặt để phù hợp với thẩm mỹ và tuổi của khách sạn.Việc sử dụng các đặc điểm của nước như những yếu tố thiết yếu của ngoại thất tài sản của họ để nâng cao cảm giác hài hòa, yên tĩnh và tự nhiên. 

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Thiết kế những khu vườn ấn tường nhiều cây xanh.

Có thể tài sản của bạn ở trong thành phố – nhưng bạn vẫn có thể mang theo một chút cây xanh. Điều này cũng sẽ giúp các tài sản trông bền vững hơn .

Một ý tưởng thiết kế ngoại thất tuyệt vời ở đây là trồng một số cây xung quanh bên ngoài khách sạn. Hãy làm tốt việc mang thiên nhiên đến một địa điểm đô thị với năm cây cao.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Ý tưởng tuyệt vời với cây xanh bằng cách sử dụng nó để hòa mình vào thiên nhiên.  

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Đưa khách đến gần hơn với thiên nhiên và môi trường xung quanh là một cách tuyệt vời để chiêu đãi họ một trải nghiệm phi thường. 

Tương phản với môi trường xung quanh.

Cấu trúc kính, bê tông, thép, gỗ và đồng hiện đại của nó tương phản với các tòa nhà bằng gạch bao quanh khách sạn. 

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn
Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Xu hướng mang trong nhà ra ngoài trời.

Tập trung vào khoảng cách xã hội và không gian, cách nào tốt hơn để thu hút khách hơn là mang cả trong nhà ra ngoài trời. Những khách sạn tận dụng không gian ngoài trời với thư viện ngoài trời để du khách có thể tận dụng thời tiết ấm áp. 

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Ngoài thư viện ngoài trời, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm khác như rạp chiếu phim hoặc nhà hát, quán cà phê hoặc thậm chí là phòng tập yoga. Với đại dịch, việc xem xét lại không gian của bạn chưa bao giờ quan trọng đến thế.

Kết hợp nghệ thuật vào ngoại thất của khách sạn.

Khi nói đến ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn, nổi bật giữa đám đông phải là mục tiêu chính.  

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Sử dụng cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và ánh sáng ấm áp ra ngoài. 

Thiết kế và hình dạng của các cửa sổ của bạn là điều cần thiết khi nói đến thiết kế bên ngoài khách sạn. Không chỉ lượng ánh sáng chiếu vào thay đổi tâm trạng và trải nghiệm cảm giác của khách sạn, ánh sáng phát ra vào ban đêm còn mang đến cho khách sạn một cá tính hoàn toàn khác. 

Cửa sổ lớn sẽ làm cho các phòng cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát. Và khi trời tối, chúng phát ra ánh sáng ấm áp, dễ chịu. Ưu tiên ánh sáng tự nhiên và cửa sổ lớn, giúp tòa nhà có cơ hội thể hiện nội thất bên trong. 

Ý tưởng thiết kế ngoại thất khách sạn

Báo giá thiết kế kiến trúc khách sạn 

Thiết kế khách sạn là gói thiết kế kiến trúc VIP, đòi hỏi yêu cầu cao. Vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn và báo giá chi tiết

Các bạn có thể tham khảo Giá thiết kế khách sạn chung hiện nay:

Khách sạn: giá thiết kế kiến trúc: giá thiết kế kiến trúc: 250.000 vnđ/m2, giá thiết kế nội thất:350.000 vnđ/m2, giá thiết kế kiến trúc & nội thất: 450.000 vnđ/m2.

DHB Design chuyên thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao

DHB Design 15+ năm chuyên THIẾT KẾ KHÁCH SẠN tại các tỉnh thành, từ khách sạn mini tới khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi đó là sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, ở 3 miền. Kến trúc sư của DHB Design được đào taọ bài bản, làm việc ở các công ty trong, ngoài nước.

Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

Hiện tại, DHB Design đang sở hữu những thiết kế khách sạn khá quy mô.

Chúng tôi trân trọng mời bạn đọc theo dõi những phương án thiết kế trình làng mới nhất được liên tục cập nhật trong chuyên mục này tại đây.

Lời kết:

Ngành du lịch ngày càng phát triển trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, đây là ngành đóng góp rất nhiều cho sự tăng trưởng kinh tế của đất nước thế nên cần được đặc biệt chú trọng. Những khách sạn, nhà nghỉ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trú của du khách nên cần phải đầu tư phát triển.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích trong việc đầu tư và thi công một công trình khách sạn thật đẹp, độc đáo, ấn tượng để thu hút được nhiều khách hàng đến lưu trú.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo và chắt lọc để lấy ý tưởng phù hợp. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng để có thể thiết kế khách sạn phù hợp với ý tưởng của mình nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời