Những tiêu chuẩn khi thi công nội thất văn phòng trọn gói

Mỗi ý tưởng thiết kế nội thất lại mang tới cho văn phòng một phong cách và vẻ đẹp riêng. Để vẻ đẹp đó mang vẻ đẹp hoàn hảo và đồng bộ, các chủ doanh nghiệp thường sẽ book dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói. Để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, dhbdesign.vn chia sẻ đến bạn những tiêu chuẩn thi công nội thất văn phòng trọn gói ngay tại nội dung bài viết này.

Tổng quan về dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói chính là một hoạt động đưa bản vẽ thiết kế tổng quan nội thất văn phòng đi vào thực tiễn để kiến tạo không gian bên trong văn phòng làm việc mang vẻ hoàn thiện với đặc điểm nổi bật là sự thống nhất, liên kết các yếu tố theo một phong cách nhất định. Những đơn vị thi công trọn gói thiết kế văn phòng sẽ đảm đương toàn bộ mọi hạng mục cũng như đảm bảo tiến độ đúng theo dự kiến thỏa thuận.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thông thường, các doanh nghiệp vẫn có thể tự thiết kế văn phòng theo những ý tưởng riêng nhưng sẽ mất nhiều thời gian, công sức thực hiện vì không có kinh nghiệm. Các hạng mục thực hiện riêng lẻ nên sẽ bị rời rạc, từ đó mang lại kết quả thiết kế không hiệu quả, không thể hiện tính logic cho các yếu tố bên trong văn phòng. Trong khi đó, nếu thuê thi công nội thất văn phòng trọn gói, bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn. Những lợi ích có thể kể tới như: giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian; nhận được nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành tốt từ đơn vị thi công, doanh nghiệp dễ dàng quản lý được ngân sách phục vụ khoản đầu tư thi công thiết kế; đảm bảo văn phòng được tối ưu về công năng và có được giá trị thẩm mỹ cao, hợp phong thuỷ, tăng tinh thần làm việc cho toàn bộ nhân viên với diện mạo văn phòng mới có tính nghệ thuật. Với rất nhiều lợi ích như vậy, doanh nghiệp nên chọn thi công nội thất văn phòng trọn gói thay vì tự thiết kế rời rạc mà còn có nguy cơ tốn kém nhiều hơn số tiền đầu tư cho dịch vụ. 

Để thuê dịch vụ hiệu quả, hãy tìm hiểu nhiều hơn những hạng mục có trong hoạt động thi công văn phòng trọn gói nhé.

Có những hạng mục nào trong hoạt động thi công trọn gói cho văn phòng?

2.1. Dự toán

Đây là công đoạn đầu tiên của việc thi công trọn gói văn phòng, người thợ thực hiện việc bóc tách, phân tích kỹ số liệu bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế 3D. Qua đó giúp ích để tính kinh phí thi công dự trù cần đầu tư như phí trang thiết bị, nhân công, các khoản phát sinh khác. 

Toàn bộ đồ dùng nội thất đến đồ trang trí trong văn phòng làm việc đều được đội ngũ thi công của công ty dịch vụ tính toán và chuẩn bị trong bản thiết kế của họ. Vì thế chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải đau đầu tính toán và không biết phải lựa chọn thế nào. Đây là lý do đầu tiên để bạn lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói thiết kế cho văn phòng làm việc của mình.

2.2. Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Lựa chọn đồ nội thất: Mỗi đồ dùng được chọn cho văn phòng sẽ phải thể hiện được giá trị sử dụng của nó. Đảm bảo không có đồ dùng nào thừa thãi hoặc ít nhất nó cũng phải có giá trị trang trí để làm tôn lên phong cách hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Những đồ nội thất cơ bản cho văn phòng cần được chọn trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói như tủ hồ sơ, bàn ghế làm việc, quầy lễ tân, bàn ghế tiếp khách,…

Thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi quyết định được những món đồ nội thất cần thiết thì đội thiết kế sẽ thực hiện thi công phần thô. Giai đoạn này sẽ quyết định chính tới vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng, sự tiện ích về công năng của dự án thi công trọn gói cho văn phòng. Làm nhiệm vụ này không dễ, nó đòi hỏi đội ngũ thiết kế, thi công phải có kinh nghiệm, tay nghề, trình độ chuyên môn cao. 

Sau giai đoạn này, tiếp theo đơn vị sẽ thi công MEP. Có 4 hạng mục chính khi thi công hệ thống MEP gồm: Lắp điều hòa không khí và hệ thống thông gió cho văn phòng; lắp đặt hệ thống vệ sinh, cấp thoát nước; lắp hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Đánh giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng dựa trên tiêu chí nào?

Chọn được một đơn vị thi công uy tín để trao gửi mong muốn thiết kế văn phòng làm việc đúng gu, chuyên nghiệp, đẹp rất khó. Vì thế, các ông chủ nên nắm bắt được các tiêu chuẩn về thi công văn phòng trọn gói để xem xét đơn vị nào có thể đáp ứng. Dưới đây chính là một số tiêu chuẩn cơ bản, cần thiết để bạn dễ dàng nhận diện được đơn vị uy tín có thể phục vụ cho nhu cầu thi công nội thất văn phòng trọn gói.

3.1. Đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao rất quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất làm việc. Khi thi công văn phòng trọn gói đảm bảo được yếu tố này sẽ được nhận diện qua việc kết quả thực tế sát với bản vẽ, từng hạng mục thi công được lắp đặt đúng và sắc nét. 

3.2. Giá trị sử dụng an toàn và có độ bền lớn

Kết quả của bản vẽ cần an toàn, bền vững từ khâu lựa chọn vật liệu thi công, đảm bảo xây dựng kết cấu thi công, kỹ thuật. Hệ thống nội thất được lắp đặt một cách khoa học, có tính an toàn, dễ dàng sử dụng và mang lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, khi cần sửa chữa, bảo trì cũng dễ dàng thực hiện.

Như vậy, bài viết đã mang tới những chia sẻ cần thiết để các doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói. Đây chính là giải pháp an toàn và hiệu quả để bạn tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội sở hội một văn phòng làm việc lý tưởng, giúp đem lại tinh thần làm việc tốt.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời