Người sinh tháng 9 cung gì? Tổng quan vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu

Người sinh tháng 9 cung gì? Tổng quan về tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp. Bí ẩn của những người sinh tháng 9, tháng 9 là cung hoàng đạo gì? DHB Design tổng hợp bài viết các bạn tham khảo.

Tháng 9 cung gì? Những điều nổi bật xung quanh người sinh tháng 9

Cung hoàng đạo là bộ môn khoa học tâm linh giúp bạn có thể biết số mệnh và tính cách của một con người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn sinh vào tháng 9 nhằm giải đáp câu hỏi sinh tháng 9 cung gì? Tính cách và vận mệnh sẽ ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Tháng 9 cung hoàng đạo gì?

Tháng 9 là tháng của cung Xử Nữ và cung Thiên Bình. Do vậy, những người sinh vào tháng 9 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Xử Nữ hoặc Thiên Bình. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 – 23/9 sẽ thuộc cung Xử Nữ .
  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 – 31/9 sẽ thuộc cung Thiên Bình.
Người sinh tháng 9 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
Người sinh tháng 9 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Khái niệm Cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon,và sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa thời Hy Lạp hóa.Theo chiêm tinh học,các hiện tượng thiên thể có liên quan đến hoạt động của con người theo nguyên lý “trên nào, dưới thế”,để các cung được cho là thể hiện các phương thức biểu hiện đặc trưng.[1] Những khám phá hiện đại về bản chất thực sự của các thiên thể đã làm suy yếu cơ sở lý thuyết gán ý nghĩa cho các cung Hoàng Đạo, và điều tra khoa học thực nghiệm đã chỉ ra rằng các dự đoán và lời khuyên dựa trên các hệ thống này là không chính xác.

2. Người sinh tháng 9 mệnh gì?

  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 – 23/9 thuộc cung Xử Nữ sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 – 31/9 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Tuy nhiên, trong phong thủy phương Đông thì lại không có mệnh nào tương ứng với loại nguyên tố này.

3. Tổng quan những người sinh tháng 9

Những người sinh vào tháng 9 luôn biết cách kết giao các mối quan hệ trong cuộc sống và biết yêu thương. Họ duyên dáng, hòa nhã và công bằng, luôn biết cách làm đẹp và hài lòng người khác. Họ là hiện thân của những học sinh chăm ngoan, chăm chỉ ở trường. Những người sinh tháng 9 làm gì cũng rất tỉ mỉ, cẩn thận, cộng thêm sự tư duy logic và khả năng quan sát tinh tế nên họ làm việc gì cũng dễ thành công. Người sinh tháng 9 tuy khá ít nói nhưng lại rất biết cách nói chuyện và thu hút người khác. Họ cũng có rất nhiều tham vọng và thích tìm tòi cũng như khám phá những điều mới mẻ trong công việc của mình. 

3.1 Đặc điểm nổi bật của cung Xử Nữ

Tính cách

Xử Nữ là con người của gia đình, dù là đàn ông hay phụ nữ thì họ cũng luôn hết lòng chăm lo và yêu thương những người trong gia đình mình. Danh dự và uy tín là hai phẩm chất rất quý giá mà người thuộc cung Xử Nữ có được, vì vậy mà họ luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Đặc điểm nổi bật khác trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và sự khôn khéo. Xử Nữ luôn biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp và nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một người nào. Đồng thời, với khả năng chế ngự tình cảm rất tốt nên Xử Nữ lúc nào trông cũng thật điềm đạm khiến nhiều người nể phục.

Sự nghiệp

Xử Nữ mỗi khi đảm nhiệm một công việc gì thì đều sẽ phân tích kỹ càng trước. Họ sẽ không bao giờ hoàn công việc một cách qua loa cho có, dù là thích hay không thích, bởi một khi đã làm thì Xử Nữ đều cố gắng hoàn thành tốt, thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình. Họ thường cố gắng áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất, vì thế Xử Nữ thường thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao và sáng tạo. Họ sẽ xuất sắc trong vai trò đảm nhiệm các vị trí công việc như bác sĩ, y tá, nhà phê bình, nhà văn và giáo viên.

Tình duyên

Xử Nữ là những người yêu bằng lý trí hơn là trái tim. Nhiều khi họ bị cho là kẻ lạnh nhạt và khô khan. Họ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm thắm thiết. Trong tình yêu, Xử Nữ cũng là người rất chung thủy, thế nhưng các nhà chiêm tinh học lại dự đoán tình duyên Xử Nữ được xếp và hàng vô cùng long đong, lận đận, có lẽ một phần do tính cách khá cầu toàn của họ hoặc một phần do họ chẳng hề biết tán tỉnh sẽ là như thế nào.

3.2 Cung Thiên Bình

Tính cách

Việc xác định tháng 9 cung gì giúp biết được tính cách người đó. Thiên Bình là người luôn kiếm tìm sự cân bằng và chính xác về mọi mặt trong cuộc sống. Trước mọi tình huống xảy ra, Thiên Bình luôn cân nhắc và phân tích vấn đề kỹ lưỡng dưới mọi góc độ để đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất và đúng đắn nhất. Phương thức giao tiếp chính của Thiên Bình là “dĩ hòa vi quý”, họ luôn đứng ở phía trung lập trước mỗi cuộc tranh cãi. Hiếm khi bạn thấy cung hoàng đạo này vẻ buồn rầu, chán nản hay cáu gắt với một ai đó. Bởi họ luôn cố gắng công bằng trong mọi chuyện và bênh vực những kẻ yếu hèn.

Sự nghiệp

Có khả năng tổ chức và lãnh đạo tốt, vì vậy Thiên Bình luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ những người xung quanh. Trong mắt đồng nghiệp, Thiên Bình được xem là người có trách nhiệm, công bằng và có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề tốt. Vì vậy, trước những vấn đề phức tạp và khó khăn, đồng nghiệp luôn muốn được nghe lời khuyên từ Thiên Bình vì họ tin tưởng vào khả năng nhìn xa trông rộng và tính toán của bạn. Nghề nghiệp phù hợp của Thiên Bình sẽ bao gồm các ngành như sĩ quan cảnh sát, luật sư, thẩm phán hay các nhà ngoại giao, trang trí nội thất và thiết kế thời trang.

Tình duyên

​Thiên Bình luôn sợ sự cô độc, nhưng đồng thời Thiên Bình lại không muốn quá gần gũi với người khác, vì họ lo lắng sẽ bị mất đi lý trí, rơi vào vòng xoáy của tình yêu hỗn độn, không thể lường trước được. Vì là một người tốt bụng lại có khả năng giao tiếp khéo léo nên việc xung quanh Thiên Bình có nhiều “vệ tinh” cũng không có gì là lạ lùng và đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên Thiên Bình lại rất thẳng tính, nên họ dễ gây tổn thương người khác và khiến chuyện tình duyên không mấy được suôn sẻ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tháng 9 cung gì và người sinh tháng 9 cung gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status