Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp

DHB Design giới thiệu tới các bạn danh sách 15 Dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm uy tín, với đội ngũ thợ lành nghề đơn gia cạnh tranh, các bạn tham khảo so sánh lựa chọn đơn vị phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa – cải tạo nhà cũ năm 2023 bạn nên biết

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ không còn là điều quá xa lạ đối với người dân nước ta.

Sau một quãng thời gian dài sử dụng và sinh sống, ngôi nhà – nơi nghỉ dưỡng của chúng ta đang dần có dấu hiệu đi xuống.

Chính vì vậy mà những dịch vụ sửa nhà hay nói cách khác là sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ đang ngày một phát triển.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu biết thêm nhiều về dịch vụ sửa nhà này nhé!

Danh mục bài viết

Sửa chữa nhà là gì? Tại sao khi công trình xuống cấp – hư hỏng lại chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Sửa chữa nhà là quá trình cải tạo, tân trang lại một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng nào đó để nó trở nên mới mẻ và sử dụng tốt hơn. Khi một công trình xây dựng bắt đầu xuống cấp hoặc hư hỏng, việc sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn không sửa chữa kịp thời, công trình xây dựng sẽ tiếp tục xuống cấp và chi phí sửa chữa sẽ tăng lên theo thời gian. Nếu bạn quyết định sửa chữa nhà, trọn gói là lựa chọn thông minh nhất bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

sua nha tron goi tphcm Vinaphat1 Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói 2023

Trước khi quyết định sửa chữa nhà trọn gói, khách hàng cần phải tìm hiểu các thông tin sau đây:

Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói: Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng vật liệu, biện pháp thi công, khối lượng việc cần làm, mức độ uy tín của nhà thầu và vị trí của công trình. Vì vậy, để lựa chọn được đơn vị sửa nhà trọn gói với giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo báo giá của nhiều nhà thầu khác nhau trước khi quyết định.

Tổng báo giá sửa nhà 2023 phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của từng nhà thầu:

Khi tính toán báo giá sửa nhà, nhà thầu sẽ tính khối lượng công việc trên từng hạng mục như đổ nền, xây tường, lát sàn, trang trí nội thất, vv. Vì vậy, nếu các nhà thầu tính khối lượng công việc khác nhau, tổng báo giá sửa nhà cũng sẽ khác nhau.

Như vậy, sửa chữa nhà trọn gói là một giải pháp hữu hiệu cho những ai đang có nhu cầu sửa chữa nhà của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa, khách hàng cần lưu ý những điều cần biết trước khi sửa nhà trọn gói và chọn đúng nhà thầu uy tín, chất lượng để tránh những phiền toái và chi phí không đáng có.

Tìm hiểu nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM đang ngày càng tăng lên, và có nhiều công ty và cá nhân cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Để tìm được dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín và chất lượng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Nghiên cứu và tìm hiểu các công ty sửa chữa nhà: Tìm hiểu về các công ty sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM thông qua Internet, đọc đánh giá, nhận xét của khách hàng trước đó và xem xét danh sách các công trình mà họ đã hoàn thành.

Xem xét kinh nghiệm và chuyên môn: Kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của các công ty sửa chữa nhà. Hỏi về số năm hoạt động, cũng như các dự án tương tự đã thực hiện trong quá khứ.

Xem xét danh sách dịch vụ: Xác định các dịch vụ sửa chữa nhà mà bạn cần và đảm bảo công ty có khả năng cung cấp những dịch vụ đó. Các dịch vụ phổ biến có thể bao gồm thi công trần, sơn nội ngoại thất, lắp đặt điện nước, xây dựng phòng tắm, trang trí nội thất, vv.

Yêu cầu báo giá: Liên hệ với các công ty đã chọn và yêu cầu báo giá cho dự án sửa chữa nhà của bạn. Đảm bảo rằng báo giá được cung cấp chi tiết và minh bạch về các khoản chi phí, vật liệu và thời gian thực hiện.

Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm: Đảm bảo rằng công ty sửa chữa nhà có đầy đủ giấy phép kinh doanh và bảo hiểm. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi các rủi ro pháp lý và tai nạn trong quá trình thi công.

Kiểm tra hợp đồng: Trước khi bắt đầu dự án, đảm bảo rằng bạn đã ký hợp đồng với công ty sửa chữa nhà, trong đó có mô tả chi tiết về dịch vụ, giá cả, thời gian hoàn thành và các điều khoản khác liên quan.

Giám sát quá trình sửa chữa: Theo dõi tiến độ và chất lượng công việc.

Khi nào cần sửa chữa – cải tạo lại nhà cũ?

Lý do tại sao nên sửa nhà trọn gói tphcm hiện nay:

Có một điều rất dễ nhận ra chính là nhiều hộ gia đình muốn phá dỡ toàn bộ ngôi nhà của mình và tiến hành xây mới.

Tuy nhiên, tại sao các bạn lại không nghĩ đến việc sửa chữa lại những chỗ hư hỏng và mở rộng không gian của ngôi nhà để có thể tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa?

dich vu sua nha tron goi tai tphcm uy tin Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

Theo chúng tôi, những trường hợp dưới đây thì các bạn có thể suy nghĩ đến việc chỉ nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà

 • Khi bạn mới mua nhà nhưng ngôi nhà của bạn có quá nhiều chỗ hư hỏng và nhiều vị trí thiết kế không được như mong muốn của bạn. Những chỗ đó có thể áp dụng việc sửa nhà trọn gói tphcm thông thường thay vì đập nhà đi xây lại
 • Khi bạn muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà của mình sao cho nó được hoàn thiện và theo kịp xu hướng nhất và trở nên lộng lẫy hơn. Bạn có thể tiến hành sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm để có thể cải thiện môi trường sống cũng như thiết kế lại không gian sao cho phù hợp
 • Bạn muốn mở rộng thêm diện tích nhà ở cho mình để phù hợp với không gian của các thành viên trong gia đình. Ví dụ như: tăng thêm tầng, mở rộng thêm các phòng ốc,… thì dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm có thể hoàn thành cho bạn
 • Khi bạn muốn thay đổi một số chi tiết trong nhà ví dụ như: sơn tường, thiết kế lại nội thất,… thì dịch vụ sửa chữa nhà hoàn toàn có thể giúp bạn
 • Khi bạn không thấy hợp phong thủy và muốn thay đổi sao cho phong thủy nhất bằng việc thay đổi một số chi tiết nhỏ thì sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí dễ dàng nhất có thể
 • Đối với những ngôi nhà đã được sử dụng trong một quãng thời gian dài thì dưới tác động của môi trường, của thời tiết cũng như con người thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ kĩ cũng như bị xuống cấp một cách nghiêm trọng, gặp các tình trạng như: bị ủ dột, bị thấm nước vào tường,… hoặc là sự chật hẹp,.. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống cũng như quá trình sinh hoạt của toàn bộ gia đình
 • Chưa kể, việc những hệ thống điện nhập nhằng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của các bạn cũng như sức khỏe lẫn tính mạng. Điều này là vô cùng nguy hiểm

Nếu bạn đang sống trong một môi trường với nhà ở đang ngày càng có dấu hiệu đi xuống, mọi thứ đang dần bị hỏng hóc và cần được tân trang, sửa lại thì lúc ấy, dịch vụ sửa nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi vấn đề đang xảy ra và toàn bộ mọi không gian bị hỏng hóc.

Tuy việc, vấn đề về việc bạn sẽ tân trang lại nhà ở luôn là những mong muốn cần được thực hiện vì không ai có thể sống trong một môi trường đang ngày có nguy cơ gây nguy hiểm đến mình. Chính vậy mà vấn đề sửa nhà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Việc diễn ra dịch vụ sửa nhà hoàn toàn được thực hiện an toàn bởi dịch vụ và tay nghề của dịch vụ ấy. Quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí lẫn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Gia chủ cũng hoàn toàn có thể yên tâm về một mái ấm an toàn, tiện nghi cho gia đình mình cũng như mọi người xung quanh.

Sửa chữa Cải tạo nhà cũ: Giải pháp hữu ích, tiết kiệm từ nhà cũ thành nhà mới

Sửa chữa cải tạo nhà cũ: Khái niệm và ý nghĩa Sửa chữa cải tạo nhà cũ là quá trình tân trang, nâng cấp, và sửa lại các phần của ngôi nhà đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Thay vì xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới, việc sửa chữa cải tạo nhà cũ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm việc tiết kiệm chi phí và tạo ra một không gian sống mới mẻ, tiện nghi hơn.

Sua nha tron goi quan 4 Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Khi nào nên lựa chọn giải pháp Sửa chữa cải tạo nhà cũ?

Ngân sách hạn chế: Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế, việc sửa chữa cải tạo nhà cũ sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với xây dựng mới.
Giữ lại giá trị lịch sử: Nếu ngôi nhà mang giá trị lịch sử hoặc kiến trúc độc đáo, việc sửa chữa cải tạo sẽ giúp bạn bảo tồn và tôn vinh các đặc trưng độc đáo đó.
Tận dụng vị trí địa lý: Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở vị trí địa lý đắc địa hoặc khu vực phát triển nhanh, sửa chữa cải tạo nhà cũ có thể là lựa chọn thông minh để tận dụng tiềm năng tăng giá trị.

Sửa Nhà ống cũ: Nâng cấp không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn

Lý do cần cải tạo lại Sửa nhà ống cũ:Tạo không gian sống tiện nghi hơn cho gia đình.

Cải thiện mỹ quan và chức năng của ngôi nhà.

Tăng giá trị bất động sản trong thị trường.

Một số phương pháp hay để cải tạo nhà ống cũ:Thay đổi bố trí không gian: tận dụng không gian hẹp để tạo ra không gian tiện ích hơn.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng: cải thiện hệ thống điện, nước, và hệ thống thoát nước để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiện nghi cho cả gia đình.

Cải tạo và thay đổi vật liệu xây dựng: sử dụng vật liệu mới và hiện đại để nâng cấp không gian nhà ống cũ, như sàn gỗ, gạch ceramic, hoặc vật liệu cách nhiệt.
Thay đổi hệ thống chiếu sáng: ánh sáng là yếu tố quan trọng trong không gian sống, việc cải tạo hệ thống chiếu sáng sẽ mang lại không gian sáng hơn và tạo cảm giác thoải mái.

Cải tạo lại nhà ở tập thể cũ – Tân trang lối kiến trúc xưa thành hiện đại

Tình trạng xuống cấp của nhà ở tập thể hiện nay:

Thiếu tiện nghi và không gian sống hạn chế.

Cơ sở hạ tầng lỗi thời và hư hỏng.

Thiếu không gian xanh và khu vui chơi cho cư dân.

Một số phương án cải tạo nhà ở tập thể cũ được áp dụng:

Thay đổi bố trí căn hộ: tối ưu hóa không gian sống và tăng tính riêng tư.
Cải thiện cơ sở hạ tầng: sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện, nước, và kỹ thuật xây dựng.
Xây dựng không gian xanh: tạo ra khu vườn chung, sân chơi và khu vực sinh hoạt chung cho cư dân.

Cải tạo nhà tầng cũ – Phương pháp tiết kiệm và an toàn cao

Lý do cần cải tạo nhà tầng cũ:

Ngôi nhà cũ có thể gặp vấn đề về cấu trúc và an toàn.

Nhu cầu sử dụng không còn phù hợp với ngôi nhà hiện tại.

Tận dụng không gian để tạo ra môi trường sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Một số lưu ý khi cải tạo ở nhà tầng cũ:

Kiểm tra và sửa chữa cấu trúc: đảm bảo tính ổn định và an toàn của ngôi nhà.
Tối ưu hóa không gian sử dụng: tận dụng không gian trống để tạo ra các khu vực chức năng mới.
Cải thiện hệ thống điện và nước: đả bảo rằng hệ thống điện và nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Cải tạo chung cư cũ – Mang đến không gian mới cho căn hộ

Một số lí do cần lưu ý khi cải tạo chung cư cũ:

Cải thiện tiện ích và tiện nghi: nâng cấp các tiện ích chung, như hệ thống thang máy, hệ thống an ninh, hoặc khu vực gửi xe.
Tăng giá trị bất động sản: cải tạo chung cư cũ có thể làm tăng giá trị căn hộ trong thị trường bất động sản.
Tạo không gian sống mới: tận dụng diện tích hiện có để tạo ra không gian sống thoải mái và hiện đại hơn.
Một số biện pháp hữu ích khi cải tạo chung cư cũ:

Thay đổi bố trí căn hộ: tối ưu hóa không gian sống và tạo ra các phòng chức năng mới.
Cải thiện hệ thống điện và nước: đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân.
Nâng cấp vật liệu và thiết bị: sử dụng vật liệu và thiết bị mới để mang lại vẻ đẹp và chất lượng cao hơn cho căn hộ.
VII. Sửa chữa cải tạo lại nhà cấp 4 cũ – Nâng cao chất lượng sống đẳng cấp hơn

Ưu và nhược điểm của nhà cấp 4:

Ưu điểm: chi phí xây dựng thấp, thiết kế đơn giản, dễ dàng thích nghi với các nhu cầu sử dụng.
Nhược điểm: diện tích hạn chế, không gian sống chung chưa thoải mái, thiếu tiện nghi và không gian xanh.
Biện pháp hữu ích khi cải tạo nhà cấp 4 cũ:

Mở rộng không gian: tận dụng không gian hiện có để mở rộng diện tích sống.
Sử dụng giải pháp thiết kế thông minh: áp dụng các giải pháp thiết kế như tường kính, nội thất thông minh để tối đa hóa không gian và tiện ích.
Tạo không gian xanh: thiết kế và trang trí nhà cấp 4 với các khu vườn nhỏ, sân thượng, hoặc ban công để tạo không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Cải tạo biệt thự cũ – Nâng cấp không gian sống của giới thượng lưu

Lý do cần sửa chữa cải tạo lại biệt thự cũ:

Nâng cấp tiện nghi và đẳng cấp: biệt thự cũ thường có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị lỗi thời, việc cải tạo giúp mang đến không gian sống sang trọng và hiện đại hơn.
Tận dụng tiềm năng không gian: biệt thự thường có diện tích rộng, việc sửa chữa cải tạo giúp tận dụng tiềm năng không gian để tạo ra các khu vực chức năng mới.
Tăng giá trị bất động sản: cải tạo biệt thự cũ không chỉ nâng cao chất lượng sống mà còn tăng giá trị và khả năng bán lại trong thị trường bất động sản.
Khi cải tạo biệt thự cũ cần một số lưu ý quan trọng:

Lựa chọn đội ngũ kiến trúc sư và nhà thầu uy tín: để đảm bảo rằng quy trình cải tạo diễn ra một cách chính xác và chất lượng.
Tìm hiểu về quy định và giấy phép xây dựng: đảm bảo tuân thủ các quy định xây dựng và có đủ giấy phép cần thiết để tránh các vấn đề pháp lý.
Tạo sự hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại: cải tạo biệt thự cũ cần tôn vinh và bảo tồn các đặc trưng kiến trúc cổ điển, đồng thời kết hợp với các yếu tố hiện đại để tạo nên một không gian sống độc đáo và đẳng cấp.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là một giải pháp hữu ích và tiết kiệm chi phí để biến ngôi nhà cũ thành một không gian sống mới, tiện nghi và hiện đại hơn. Tùy thuộc vào loại hình nhà cũ, như nhà ống, nhà tập thể, nhà tầng, chung cư, nhà cấp 4 hay biệt thự, cần lựa chọn các phương pháp

Các bạn nên chú ý tới những vấn đề sau khi sửa nhà

Khi tiến hành cải tạo nhà cần những điểm lưu ý nào.

Xác định nhu cầu, mục đích của việc cải tạo nhà ở:

Khi bạn muốn cải tạo nhà ở hiện tại của mình; bạn cần phải biết được lý do mình cần đến dịch vụ cải tạo nhà là gì?

Là do ngôi nhà của bạn đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay, là do ngôi nhà của bạn đã không còn mới,….?

Bạn cần phải có lý do để thực hiện và nhờ đến dịch vụ cải tạo nhà để tiến hành một ngôi nhà mới phù hợp với nhu cầu của bạn

Những mục đích cải tạo nhà sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có những sự lựa chọn và thay đổi riêng.

Chính vì vậy mà ngôi nhà sau khi cải tạo nhà sẽ được bố trí một cách hoàn toàn khác, thậm chí là thay đổi hoàn toàn so với ngôi nhà cũ.

Việc kiểm tra và đánh giá tình trạng khi cải tạo nhà:

Khi cải tạo nhà ở, phía đơn vị cải tạo nhà sẽ phải lựa chọn và kiểm tra các thành phẩm và các giấy tờ có liên quan để có thể tiến hành cải tạo nhà.

Tất cả những giấy tờ quan trọng liên quan đến pháp luật, các bản thiết kế nhà ở, thậm chí là những nhu cầu và mong muốn của khách hàng đều phải phù hợp với những mẫu thiết kế đã được đưa ra.

Mặt khác, các tình trạng thực tế về nội thất, về các thiết bị gia dụng, về các vật dụng có liên quan,… có ảnh hưởng gì đến quá trình xây dựng hay là không,..

Khi tiến hành kiểm tra xong xuôi mọi chi tiết của nhà ở thì phía đơn vị cải tạo nhà sẽ tiến hành đến ngân sách của dịch vụ

Tình trạng ngân sách của cải tạo nhà:

Như đã nói, ngân sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc có thể cải tạo nhà hay là không. Chính vì vậy mà sau khi đã có các bản kế hoạch và các nguyên vật liệu xây dựng phù hợp; phía cải tạo nhà sẽ tiến hành đưa ra toàn bộ các chi phí có liên quan để có thể thông báo với khách hàng

Chỉ cần có thể đảm bảo về mặt ngân sách, khách hàng sẽ phải được thông báo một cách rõ ràng tất cả các hạng mục để có thể biết trước.

Phía đơn vị cải tạo nhà phải có những thông tin chắc chắn về ngân sách của khách hàng để tránh vấn đề xảy ra tình trạng khách hàng không đủ trả năng chi trả toàn bộ

Khi không gian nhà đã xuống cấp cần sửa nhà:

Như đã nói, khi một vài không gian trong nhà bạn cần phải sửa lại, hoặc bạn nhận ra rằng nó đã hư hỏng, không thể sử dụng được nữa,.. thì đấy là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa nhà. 

Khi không gian sống trở nên chật hẹp:

Có thể lúc mới xây dựng, ngôi nhà của bạn với ít thành viên và cảm thấy khá thoải mái. Nhưng nhịp sống càng tăng lên, gia đình có thêm thành viên và cần một không gian sống rộng rãi hơn, thoải mái hơn thì dịch vụ sửa nhà sẽ là một trợ thủ đắc lực

Trang trí và sơn sửa lại toàn bộ:

Dịch vụ sửa nhà cũng hoàn toàn cung cấp đầy đủ cho các bạn các dịch vụ liên quan đến sơn sửa cũng như cải thiện nội thất nhà ở. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này mà có thể tìm đến một dịch vụ như ý nhé!

Sua nha tron goi quan 4 Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp Top 20+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Các hạng mục sửa nhà TPHCM trọn gói hiện nay:

 Các hạng mục của dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm hiện nay:

Hiện nay, mọi dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm có mặt tại Việt Nam đều bao gồm 3 phân loại, cụ thể là các hạng mục sau:

 • Hạng mục dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm trong sửa chữa và duy trì các hạng mục có sẵn trong hiện trạng vốn có của nhà ở
 • Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trong nâng cấp và tân trang lại toàn bộ khu vực nhà ở cũng như theo nhu cầu của khách hàng
 • Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trong xây dựng lại toàn bộ công trình nhà ở theo một bản thiết kế hoàn toàn mới

Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn hạng mục nào trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm thì còn tùy thuộc vào tình hình thực tế cũng như mục đích cải tạo và kinh tế tài chính vốn có của mỗi gia đình. Chính vậy nên các bạn cần phải lựa chọn kỹ càng và chắc chắn nhé!

Dựa vào các hạng mục nhỏ lẻ cho gia đình:

Tùy vào từng nhu cầu cũng như mong muốn đáp ứng của từng hộ gia đình, dịch vụ sửa nhà sẽ đưa ra những hạng mục sửa chữa phù hợp với các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số hạng mục nhỏ lẻ sau đây:

 • Nhận phá dỡ toàn bộ cấu trúc ngôi nhà cũ
 • Sửa nhà trọn gói từ A-Z
 • Thi công xây – sơn lại toàn bộ hệ thống tường cho ngôi nhà
 • Chống thấm cho ngôi nhà hoàn thiện hơn và củng cố hơn
 • Thiết kế và lắp đặt nội thất mới cho ngôi nhà 
 • Thiết kế và xây trần nhà, vách cho gia chủ
 • Sửa chữa toàn bộ hệ thống điện nước trong gia đình

Dựa vào công trình sửa nhà hiện nay:

Sửa nhà phố trọn gói hiện nay:

Với nhu cầu sửa nhà của khách hàng với công trình nhà phố, các hạng mục cũng sẽ được thực hiện một cách có chọn lọc và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sửa chữa và đáp ứng được nguyện vọng của gia chủ. Toàn bộ cấu trúc bên trong, nội thất bên trong ngoài,… đều sẽ được các kiến trúc sư xem xét và sửa chữa dựa trên mong muốn của khách hàng

Sửa chung cư trọn gói hiện nay:

Chung cư là một trong những dạng công trình được nhiều người dân lựa chọn hàng đầu cho nhiều hộ gia đình hiện nay. Chính vậy mà dịch vụ sửa nhà với công trình chung cư vô cùng thuận tiện và tạo nhiều tiện ích cho các hộ gia đình. 

Sửa nhà tập thể cho hộ gia đình hiện nay:

Dịch vụ sửa nhà hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu về tu sửa nhà tập thể cho các hộ dân sinh sống tại đây. Chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé!

Quy trình cải tạo sửa nhà trọn gói TPHCM của DHB Design

Hoàn thành tư vấn miễn phí:

Các bạn hoàn toàn không cần phải lo về việc sẽ phải lên kế hoạch hay làm thế nào để có thể có được một kế hoạch hoàn hảo nhất cho việc sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Vì phần này đã có sự trợ giúp đến từ các kiến trúc sư của dịch vụ

Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc này!

Đội ngũ dịch vụ sửa nhà giàu kinh nghiệm:

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì ắt hẳn bất cứ một khách hàng nào cũng sẽ hài lòng. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và tin tưởng dịch vụ sửa nhà hiện nay

Qui trình cam kết, bảo hành công trình hiện nay:

Với những nỗi lo của khách hàng, dịch vụ sửa nhà hoàn toàn có thể đưa ra quy trình cam kết và bảo hành công trình hiện nay cho quý vị. Chính vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa nhà nhé!

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí 2023

Trong thời điểm hiện nay, thực ra không quá nhiều người không biết đến dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng hiểu một cách chính xác về dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm sẽ thực hiện và sửa chữa những gì.

Chính vậy mà bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho quý độc giả có thể hiểu một cách cặn kẽ và hoàn chỉnh về dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm.

Hiểu sao về dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm hiện nay:

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm đơn thuần là việc nâng cấp chất lượng, điều chỉnh và tiến hành mở rộng không gian cũng như cơ cấu diện tích hiện có của ngôi nhà hiện tại bạn đang ở.

Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa cũng như đưa ra các chi tiết và yêu cầu đối với ngôi nhà để dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm có thể sửa theo đúng nguyện vọng của khách hàng

Những kinh nghiệm sửa nhà trọn gói tphcm mà các bạn cần quan tâm:

Khi tiến hành sửa chữa cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà thì các bạn cần phải có những kinh nghiệm thực tế cũng như những hiểu biết nhất định để có thể tận dụng tốt nhất có thể dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm. 

 

 • Các bạn cần phải xác định rõ mục tiêu cũng như những thiết kế mới để đội ngũ sửa chữa nhà có thể sửa chữa đúng theo nhu cầu của các bạn
 • Các bạn cần phải lên một bản kế hoạch cải tạo sửa nhà trọn gói tphcm chi tiết để thuận lợi cho đội ngũ có thể tiến hành một cách dễ dàng
 • Các bạn dù cho có thay đổi yếu tố nào thì cũng phải chú ý đến yếu tố phong thủy: ví dụ như hướng thay đổi, cách sắp xếp lại cấu trúc ngôi nhà,…
 • Tìm các đội ngũ sửa nhà trọn gói tphcm uy tín và chất lượng để có thể giúp đỡ các bạn hoàn thành trong việc tân trang ngôi nhà

Kinh nghiệm sửa nhà – những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà cũ

Sửa chữa nhà cũ là việc làm rất quen thuộc đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì cần phải có những lưu ý và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Dưới đây là 27 kinh nghiệm sửa nhà – những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

27.1 Xác định rõ kế hoạch Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, bạn cần xác định rõ kế hoạch của mình. Điều này bao gồm việc quyết định loại công việc sửa chữa nào cần thực hiện, tài chính cần bỏ ra, thời gian thực hiện, và các yêu cầu khác. Bằng cách xác định rõ kế hoạch, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro và tăng cường khả năng hoàn thành đúng tiến độ.

27.2 Phong thủy khi sửa nhà Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và sửa chữa nhà cửa. Việc sử dụng màu sắc, vật liệu và hướng nhà phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia đình tăng cường may mắn, hạnh phúc và thành công. Để đảm bảo được phong thủy tốt nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc tự tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phong thủy.

27.3 Kiểm tra lại kết cấu nhà Việc kiểm tra lại kết cấu nhà trước khi thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào là rất cần thiết. Những chi tiết nhỏ như kẽ hở, vết nứt hay sự thoáng khí không đầy đủ có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Việc kiểm tra kết cấu nhà sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục các vấn đề này trước khi chúng trở thành những vấn đề lớn hơn.

27.4 Dự trù kinh phí Khi bắt đầu thực hiện các công việc sửa chữa nhà, bạn cần phải dự trù một ngân sách tối thiểu để tránh việc chi tiêu quá đà

Hãy tìm hiểu và tính toán chi phí cho từng công việc cụ thể để có một kế hoạch tài chính chặt chẽ. Đồng thời, hãy dành một khoản tiền dự phòng cho các chi phí không mong đợi hoặc sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện.

27.5 Lựa chọn thiết kế Thiết kế là một yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu và phong cách của gia đình, đồng thời cũng cần xem xét tới tính tiện ích, an toàn và môi trường. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy tìm kiếm ý kiến từ các chuyên gia hoặc các trang web chuyên về thiết kế nhà.

27.6 Chọn nhà thầu xây dựng uy tín Việc chọn một nhà thầu xây dựng uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần xem xét tới kinh nghiệm, danh tiếng và thực hiện các công việc trước đây của nhà thầu trước khi quyết định chọn họ. Đồng thời, bạn cũng nên thỏa thuận một hợp đồng chi tiết để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng tiến độ và đúng chất lượng.

27.7 Xin giấy phép xây dựng Việc xin giấy phép xây dựng là bước quan trọng để đảm bảo rằng công việc sửa chữa nhà được thực hiện đúng quy định pháp luật và an toàn cho cộng đồng. Bạn cần kiểm tra với cơ quan chức năng để biết được các thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin giấy phép xây dựng.

27.8 Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công sửa chữa Trước khi bắt đầu thực hiện các công việc sửa chữa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như đường đi, nguồn điện, nước và các dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc một cách thuận tiện và hiệu quả.

27.9 Đảm bảo an toàn, vệ sinh An toàn và vệ sinh là yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần đảm bảo rằng công việc được thực hiện trong môi trường an toàn và sạch sẽ để tránh tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện công việc và gia đình. Nên lựa chọn các vật liệu và sản phẩm đảm bảo an toàn và vệ sinh, đồng thời tuân thủ các quy định về vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.

27.10 Sửa chữa kết cấu nhà Kiểm tra và sửa chữa kết cấu nhà là một việc làm cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn cần kiểm tra tường, móng, mái, cửa, cầu thang và các vật liệu xây dựng khác để phát hiện và sửa chữa các vấn đề trước khi chúng trở thành nguyên nhân gây ra các sự cố nghiêm trọng.

27.11 Sửa chữa hệ thống điện và nước Hệ thống điện và nước là một trong những hệ thống quan trọng trong ngôi nhà. Bạn cần kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho gia đình. Nếu cần thiết, hãy lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện và nước.

27.12 Sửa chữa hệ thống thông gió và điều hòa Hệ thống thông gió và điều hòa cũng là một yếu tố quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo môi trường sống trong nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của gia đình.

27.13 Sửa chữa hệ thống cửa, cửa sổ và khung cửa Hệ thống cửa, cửa sổ và khung cửa cũng là một yếu tố quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

27.14 Sửa chữa hệ thống ánh sáng Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Nên lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện.

27.15 Sửa chữa hệ thống âm thanh và giải trí Hệ thống âm thanh và giải trí là một yếu tố không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình.

27.16 Sửa chữa hệ thống bảo vệ và an ninh Hệ thống bảo vệ và an ninh là một yếu tố quan trọng để bảo vệ tài sản và sự an toàn cho gia đình. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống liên quan để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu bảo vệ của gia đình.

27.17 Sửa chữa nội thất Nội thất là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các món đồ nội thất như tủ, giường, ghế, bàn và các vật dụng khác để đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng tốt nhất.

27.18 Sơn và trang trí Sơn và trang trí là một phần không thể thiếu trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn các loại sơn và vật liệu trang trí phù hợp với phong cách và ý tưởng thiết kế của ngôi nhà, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và bền đẹp.

27.19 Sửa chữa sân vườn và ngoại thất Sân vườn và ngoại thất cũng là một phần quan trọng trong sửa chữa nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các khu vực ngoại thất như sân vườn, hành lang, ban công, cửa ra vào, tường rào và các vật liệu khác để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho gia đình.

27.20 Sửa chữa hệ thống giếng trời Hệ thống giếng trời cũng là một yếu tố quan trọng trong ngôi nhà. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các thiết bị và hệ thống giếng trời để đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và thông gió cho ngôi nhà.

27.21 Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà Ngoài các yếu tố kỹ thuật, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà. Bạn nên lựa chọn các vật liệu, màu sắc và thiết kế phù hợp với phong cách và ý tưởng thiết kế của ngôi nhà để tạo nên một không gian sống đẹp và thoải mái.

27.22 Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho ngôi nhà để đảm bảo hoạt động tốt và độ bền của các thiết bị và hệ thống.

27.23 Sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao Việc sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao sẽ giúp gia tăng tính bền đẹp và độ bền của ngôi nhà. Nên lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho gia đình.

27.24 Lưu trữ và bảo quản hồ sơ và giấy tờ liên quan Trong quá trình sửa chữa nhà, bạn nên lưu trữ và bảo quản hồ sơ và giấy tờ liên quan đến quá trình sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng công việc của nhà thầu, giúp tiện cho việc bảo trì và bảo dưỡng sau này.

27.25 Đồng bộ các hệ thống trong ngôi nhà Các hệ thống trong ngôi nhà như hệ thống điện, nước, gió, điều hòa, an ninh và giải trí nên được đồng bộ hóa để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

27.26 Đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa Trong quá trình sửa chữa, bạn nên đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí như lựa chọn các vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng tốt, tận dụng lại các vật liệu cũ để tránh lãng phí và giảm chi phí, hay thực hiện công việc nhỏ như sơn lại cửa, tường để tăng tính mới mẻ cho ngôi nhà mà không cần thay đổi hoàn toàn.

27.27 Kiểm tra và bảo vệ các chi tiết nhỏ trong ngôi nhà Trong quá trình sửa chữa, bạn nên kiểm tra và bảo vệ các chi tiết nhỏ như ổ cắm, công tắc, đèn, ống nước, ống khói,… để tránh những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn cho gia đình.

Tóm lại, sửa chữa nhà là một công việc quan trọng và phức tạp, yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Bạn nên đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo tính tiết kiệm và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hy vọng với những kinh nghiệm sửa nhà trên, bạn sẽ có những lưu ý quan trọng để thực hiện công việc này một cách hiệu quả và thành công.

Danh sách 20 đơn vị sửa chữa cải tạo nhà tại TPHCM

Danh sách được DHB Design tổng hợp dựa trên thông tin Google Map, đánh giá của khác hàng, và các thông tin trên hệ thống mạng, đánh giá các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực kiến trúc , xây dựng nội thất, Và đặc biệt là đánh giá của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG VINH GROUP (KIẾN TRÚC KHANG VINH)

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Khang Vinh với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM, chuyên thiết kế, thi công các công trình cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,..

Các lĩnh vực hoạt động chính:

❖ Thi công xây dựng nhà trọn gói, xây dựng nhà phố, biệt thự, trường học, nhà hàng,..

❖ Sửa chữa, bảo trì các công trình nhà ở, căn hộ,..

❖ Thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà ống, biệt thự, căn hộ,..

❖ Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế

Đảm bảo:

☑ Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, bảo hành hậu mãi

☑ Đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công

☑ Mẫu thiết kế hiện đại, sáng tạo, có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối

☑ Thi công an toàn, chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

Xây Dựng Khang Vinh – Nơi tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Office: Family Garden; 28, Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  Office: 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 0909.46.55.79
 • Email: kientruckhangvinh@gmail.com
 • Website: kientruckhangvinh.com
 • Facebook: facebook.com/Khangvinhgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@kientruckhangvinh

Công ty xây dựng Khang Thịnh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Khang Thịnh là một trong những đơn vị “Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất” uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

✺ Các thương hiệu:

▬ Khang Thinh-HOME: Thiết kế thi công nhà phố

▬ Khang Thinh-VILLA: Thiết kế thi công biệt thự

▬ Khang Thinh-STEEL: Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

▬ Khang Thinh-CONS: Thiết kế thi công khách sạn, nhà cao tầng, dự án

Khang Thịnh cung cấp dịch vụ toàn diện về thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, café, nhà thép tiền chế, các dự án nhà cao tầng, shophouse, resort,..

➬ Khang Thinh GROUP sở hữu đội ngũ KTS, Kỹ Sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, đội ngũ thi công tay nghề cao.

➬ Thiết kế đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng, đề cao tính bền vững.

➬ Tiêu chuẩn thi công khắt khe, kiểm tra, nghiệm thu chi tiết từng hạng mục

➬ Đảm bảo không phát sinh chi phí, thi công đúng tiến độ.

➬ Miễn phí thiết kế khi khách hàng thi công trọn gói

Cam kết:

✓ HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG nhanh chóng.

✓ Miễn hoàn toàn phí thiết kế, tư vấn theo đúng yêu cầu của khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XayNhaHCM – Công Ty Tnhh Thiết Kế Và Xây Dựng Phú Nguyên

Công Ty CP Xây Dựng Phú Nguyên chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm, lựa chọn và hợp tác với chúng tôi trong những năm vừa qua.

Với sự năng động, sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của các cổ đông, cán bộ nhân viên công ty cùng sự tin tưởng của quý vị Công Ty CP Xây Dựng Phú Nguyên đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển để trở thành đối tác tin cậy, tín nhiệm với quý khách hàng và toàn xã hội.

Qua đó cũng một phần nhỏ góp phần xây dựng Quê hương và bảo vệ Tổ quốc.

Công ty Phú Nguyên – Bắt đầu khởi nghiệp trong giai đoạn kinh tế thị trường gặp rất nhiều khó khăn trong đó xây dựng thì đang chững lại. Tuy nhiên, những khó khăn đó, Phú Nguyên luôn lấy làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường khu vực phía Nam và không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Đến nay, sau 6 năm hoạt động, Phú Nguyên đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và đạt thành công nhất định. Phú Nguyên đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, là đối tác bền vững với các chủ đầu tư nhờ cung cấp các sản phẩm xây dựng và dịch vụ có chất lượng, uy tín, chu đáo và tận tâm.

Hiện tại, với hơn 500 Cán bộ, công nhân viên, Kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thợ thi công được chia làm nhiều bộ phận, đội nhóm như: Thiết kế, Giám sát, thi công, đội hoàn thiện, đội xây tô, đội sơn nước, đội điện nước, đội nhôm kính, đội cơ khí,.. Và hệ thống máy móc xây dựng đầy đủ, hiện đại, cập nhật liên tục đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, hiện đại ở mọi công trình.Bằng khát vọng phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng bền vững và chiến lược đầu tư dài hạn. Với Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển đa ngành nghề trong năm 2030.Chúng tôi tâm niệm rằng kim chỉ nam cũng là sứ mệnh: “Xây tổ ấm – dựng tương lai” là giá trị cốt lõi để chúng tôi hướng tới, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, mang lại cơ hội việc làm cho người lao động và đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước chúng ta.

Công Ty CP Xây Dựng Phú Nguyên rất mong muốn nhận được sự hợp tác cũng như sự giúp đỡ của quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ 1: 36 Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức
  Địa chỉ 2: E6/163B ấp 5, Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh
  Xưởng nội thất: E7/163/18B Ấp 5 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM
 • Hotline: 0903.997.279 – (028) 667 222 88
 • Email: XAYNHAHCM.NET@GMAIL.COM
 • Website: https://xaynhahcm.net/

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt

Bắt đầu từ truyền thống trong ngành thi công xây dựng công trình dân dụng của gia đình từ những năm 1990, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng (Nhân Đạt) đã khẳng định thương hiệu và tạo nên sự khác biệt trong hàng trăm công trình lớn nhỏ chất lượng cao và bền vững theo thời gian.

Chúng tôi được biết đến là chuyên gia với các dịch vụ:

► Tư vấn và thiết kế xây dựng dân dụng từ bản vẽ sơ bộ công trình đến mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, điện nước,..

► Thi công xây dựng dân dụng các công trình nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, nhà hàng, quán bar, quán cafe,..

Những ưu thế làm nên thương hiệu Nhân Đạt:

― Chiêu mộ được đội ngũ kỹ sư, thiết kế cùng nhân lực thi công giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

― Các mẫu thiết kế đa dạng, hiện đại nhằm bắt kịp xu hướng thế giới.

― Chi phí minh bạch rõ ràng theo từng hạng mục, cam kết không phát sinh phụ phí sau khi thi công hoàn thiện.

― Ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí thiết kế khi thi công xây dựng trọn gói phần thô – hoàn thiện – nội thất, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và giám sát tác giả.

“Kiến tạo không gian sống hoàn hảo” là kim chỉ nam giúp chúng tôi xác định mục tiêu và định hướng tạo ra những công trình bền vững, an toàn và tiết kiệm cho mỗi dự án của Quý khách hàng thêm trọn vẹn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của đối tác.

Nhân Đạt hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Công Ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Thanh Thịnh là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công xây dựng. Với số lượng lớn các dự án đã thực hiện và thành công, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ hoàn toàn chất lượng và chuyên nghiệp. Xây Dựng Thanh Thịnh đã và đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã từng hợp tác.

Thanh Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ:

✚ Thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng:

― Thi công thô

― Thi công trọn gói

✚ Cải tạo và sửa chữa nhà ở

✚ Thiết kế thi công nội thất

CAM KẾT:

✔ Thiết kế đảm bảo chính xác theo bản vẽ, thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian

✔ Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết

✔ Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giàu kinh nghiệm và thợ xây lành nghề

✔ Máy móc thiết bị xây dựng hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người thi công và khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xây dựng Gia Cát

Gia Cát – thương hiệu công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Chuyên thiết kế, thi công, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết vật tư chất lượng nguồn gốc rõ ràng chính hãng 100%. Bảo hành 10 năm phần kết cấu công trình.

*** Founder & CEO Gia Cát:

✜ CEO của Xây dựng Gia Cát là một kỹ sư trường Đại Học Bách Khoa, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, giám sát, chủ trì các dự án. Hiện tại, đóng vài trò chính trong việc điều hành Gia Cát

*** Các lĩnh vực hoạt động chính:

✜ Thiết kế, thi công, giám sát công trình dân dụng.

✜ Thiết kế kiến trúc và trang trí nội ngoại thất.

✜ Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế.

✜ Kinh doanh bất động sản, dịch vụ khai thác sản phẩm bất động sản.

*** Đảm bảo:

☑ Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng.

☑ Thi công bằng hệ thống máy móc tối tân.

☑ Thi công an toàn, chuyên nghiệp, bàn giao đúng tiến độ.

☑ Sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, chất lượng cao.

☑ Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, hậu mãi, bảo hành 10 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty chuyên sửa nhà đẹp KIẾN PHÚC GIA

Công Ty Cổ Phần và Phát Triển Kiến Gia Phúc (Kiến Gia Phúc ARCHITECTURE & CONSTRUCTION) được thành lập vào năm 2003. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển đến nay Kiến Gia Phúc đã có 2 văn phòng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh để phục vụ trong 2 lĩnh vực:

Kiến Gia Phúc XÂY DỰNG:

− Thi công xây dựng dân dụng: Biệt thự, nhà ở, nhà dân, nhà vườn, chung cư, khách sạn, nhà hàng, villa, resort, cảnh quan sân vườn,..

− Thi công xây dựng công nghiệp: Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất,..

− Thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở, công trình công cộng,..

Kiến Gia Phúc TƯ VẤN:

− Tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp

− Tư vấn, thiết kế kết cấu xây dựng, cơ điện MEPF

− Tư vấn, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng, giám sát thi công, quản lý dự án, xin giấy phép xây dựng,..

− Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất

➦ Kiến Gia Phúc là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong phạm vi tổng thầu xây dựng cho các công trình từ trung bình đến phức tạp. Sản phẩm do Kiến Gia Phúc thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, p. Bến Nghé, Q. 1, HCM
Hotline: 0906858895
Email: ktshung2008@gmail.com
Website: kienphucgia.com

Sửa Nhà 24h

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Sửa nhà 24h là một trong những đơn vị “Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất” uy tín hàng đầu tại Hà Nam và khu vực lân cận trong lĩnh vực:

− Xây dựng trọn gói các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,..

− Xây dựng trọn gói các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp, xưởng, kho bãi,..

− Hoàn thiện trọn gói các công trình dân dụng và công nghiệp

− Xây dựng và san lấp mặt bằng hạ tầng các dự án

− Sản xuất, lắp đặt đồ gỗ và thiết bị nội thất cho nhà ở, văn phòng, showroom,..

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên thiết kế kiến trúc cho các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,.. và thiết kế nội thất cho các công trình.

♠♠ Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Sửa nhà 24h làm đơn vị thi công trọn gói:

– Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, có ngay một giải pháp tổng thể cho công trình

– Công trình được kiến tạo bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài ba, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

– Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng

– Công trình đạt chuẩn chất lượng, hiệu quả, bảo hành 10 năm

– Sử dụng vật liệu, thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, chất lượng cao

– Đảm bảo thi công đúng tiến độ, kiểm tra nghiệm thu từng chi tiết, hạng mục

Đến nay, Sửa nhà 24h đã hoàn thành nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên mọi nẻo đường như: Viettel Store, Hanvico, BBQ, Beta Cineplex, Imperia Garden, Vinhomes Gardenia,..

♠♠ Hãy đến với chúng tôi để biến không gian sống của bạn trở nên đẳng cấp hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACONS

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp chuyên nghiệp, tập trung vào nhà phố, biệt thự. Sau hơn 6 năm hoạt động, với hơn 200 dự án thiết kế phủ hơn 30 tỉnh thành Việt Nam như: Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Phú Quốc, Cà Mau,.. và hơn 40 công trình thi công hoàn thiện gói “Chìa Khóa Trao Tay” ở Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Minh. – SEACONS có được một vị thế nhất định trên thị trường xây dựng như hiện này nhờ vào:

╰❥ 5 Cam Kết Tại SEACONS:

1/ Tôi cam kết KHÔNG PHÁT SINH

2/ Tôi cam kết VẬT TƯ ĐÚNG THỎA THUẬN

3/ Tôi cam kết TIẾN ĐỘ SỚM HƠN ĐÃ HỨA

4/ Tôi cam kết KHÔNG BÁN THẦU

5/ Tôi cam kết LÀM ĐÚNG HỒ SƠ THIẾT KẾ

Dịch vụ chính của SEACONS:

✦ Thi công xây dựng nhà đẹp, nhà phố, biệt thự

✦ Thiết kế kiến trúc, nội thất nhà đẹp, nhà phố, biệt thự

Với sứ mệnh kiến tạo những không gian sống đẹp và bền vững cho khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc, SEACONS rất mong muốn được hợp tác cùng Quý khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa Đại Việt Thịnh

Công Ty TNHH XDTM Đại Việt Thịnh, một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Thái Nguyên được thành lập từ năm 2009. Lĩnh vực hoạt động của công ty:

Ξ Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng,giao thông,thủy lợi, san lấp mặt bằng, khu đô thị và khu công nghiệp.

Ξ Tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng.

Ξ Mua bán, cho thuê, máy móc thiết bị dùng trong xây dựng.

Ξ Kinh doanh vật liệu xây dựng

Cam kết với khách hàng:

► Đội ngũ thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng

► Chất lượng công trình theo đúng thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam

► Thời gian hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng

► Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, báo giá nhanh chóng

Triết lý của Ban Giám Đốc công ty là lấy tâm làm gốc rễ cho sự lớn mạnh của ty. Một công ty giầu chưa hẳn là công ty mạnh. Một công ty mạnh phải có khả năng trường tồn. Một công ty đoàn kết có quyết tâm sẽ trở thành công ty giầu và khách hàng là nhựa sống của công ty,.. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân nhân viên thấm nhuần triết lý và được tổ chức đạo tạo bài bản tâm huyết, nhiệt tình sẽ mang tới những giá trị cốt lõi cho chủ đầu tư, khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý, năng lực tài chính, lấy uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm xây dựng của công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty sửa chửa nhà An Gia Lâm

Bất kể quý khách đang có nhu cầu về xây dựng công trình từ nhà ở, văn phòng cho tới quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort,.. từ công trình dân dụng tới công trình công nghiệp, hãy nhớ rằngAn Gia Lâm ở đây để giúp quý khách hoàn thiện công trình một cách hài lòng nhất!

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng An Gia Lâm là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng. Với đội ngũ nhan sự bao gồm các kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp lành nghề và yêu nghề, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra sản phẩm thiết kế sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện ý tưởng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay,An Gia Lâm đang hoạt động trong các lĩnh vực:

☀ Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp

☀ Thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự

☀ Tư vấn về thủ tục xây dựng

☀ Xin phép xây dựng nhà phố, nhà xưởng, nhà vượt tầng

☀ San lấp mặt bằng – Thi công cơ giới

☀ Trang trí nội – ngoại thất

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế xây dựng cũng như vấn đề trang trí nội thất cho công trình của mình?

Hãy đến với Xây dựng An Gia Lâm:

✦ Cung cấp những thiết kế tối ưu về cả thời gian thi công và chi phí

✦ Thiết kế của chung tôi luôn có sự giao thoa của sự sáng tạo và thẩm mỹ

✦ Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn

✦ Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong cầu của quý khách

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi được các khách hàng đối tác gần xa biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất lượng, phục vụ và nét đẹp hoàn hảo của mỗi công trình. Các đối tác tiêu biểu của chúng tôi gồm: Kellem Alasia, Albertsons, Seals, Menvo, Dairy Don, Milla minis, GLP, Citrix,..

Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và áp dụng các công nghệ hiện đại để phục vụ và cung cấp cho khách hàng những công trình thật sự có giá trị, đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Dịch vụ sửa chữa nhà Thiện Đông

Công Ty TNHH Xây Dựng Thiện Đông là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình uy tín tại TP. HCM. Với mục đích không ngừng sáng tạo nên những không gian SỐNG thật sự bằng các giải pháp thiết kế thông minh, chúng tôi mang đến những công trình thiết kế nhà và kiến trúc ĐỘC & LẠ đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Thiện Đông hoạt động trong các lĩnh vực sau:

❶ Tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,.. và các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, văn phòng,..

❷ Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ gia đình, phòng khánh, phòng ngủ, phòng thờ, showroom bán hàng, quán cafe, quán karaoke,..

❸ Chuyên sơn, chống thấm và sửa chữa cải tạo, nâng cấp tất cả các hạng mục công trình

Thiện Đông cam kết luôn thi công theo quy trình thống nhất:

– Khảo sát, lập dự án đầu tư

– Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

– Thiết kế xây mới hoặc cải tạo theo yêu cầu

– Giám sát chặt chẽ trong quá trình xây dựng

Liên hệ với Thiện Đông để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn:

✔ Giảm 100% thiết kế kiến trúc khi nhận thi công phần thô

✔ Giảm 100% phí thiết kế nhà nhận thi công hoàn thiện

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những công trình chất lượng, lối thiết kế đẹp, độc lạ, với chi phí xây dựng hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty sửa nhà Bảo Hân Phát

Bảo Hân Phát – Cung cấp giải pháp THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – THẨM MỸ CAO:

✢ Thi công nhà ở dân dụng, biệt thự, nội thất,..

✢ Thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà tiền chế, nhà bê tông nhẹ, các dự án đô thị,..

✢ Thi công phần thô, thi công trọn gói,..

► Tặng 100% phí thiết kế kiến trúc

► Tặng 100% phí thiết kế điện, nước

► Miễn phí thủ tục xin giấy phép xây dựng

► Tặng 6 view phối cảnh công trình

► Hỗ trợ giá vật tư cho chủ đầu tư trong phạm vi thay đổi giá 20% trên thị trường

► Thi công đúng vật tư đã ký kết nếu không đền bù 200% giá trị.

► Báo giá chi tiết – rõ ràng – minh bạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG JET

JET – Đặt nền móng vững chắc cho ước mơ của bạn!

Với phương châm kinh doanh “Hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng để mang lại thành công cho chính mình”, Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng JET luôn cố gắng tạo nên những công trình mang tính thẩm mỹ cao và vững chắc. Công ty được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

+ Xây dựng dân dụng: Nhà ở, biệt thự, nhà phố, căn hộ,..

+ Xây dựng công nghiệp: Kho bãi, nhà tiền chế, nhà máy,..

+ Dịch vụ sửa chữa nhà ở, văn phòng, cửa hàng,..

+ Dịch vụ sơn nước giá rẻ tại TP HCM.

Tại JET, những con số biết nói luôn là niềm tự hào của chúng tôi: 79 dự án đã hoàn thành – Tại 24 quận huyện trên địa bàn TP HCM – Nhận về 99% phản hồi tích cực của khách hàng.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng Xây Dựng JET:

➙ Tư vấn thiết kế phù hợp công năng sử dụng, thẩm mỹ, phong thủy, phong cách riêng của từng khách hàng.

➙ Tư vấn giấy phép và tuân thủ quy định pháp luật.

➙ Tính toán thiết kế theo hướng tối ưu chi phí và phù hợp ngân sách của khách hàng.

➙ Sử dụng vật liệu xây dựng đúng chủng loại, chất lượng.

➙ Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và giám sát đội ngũ thợ lành nghề trong suốt quá trình thi công công trình.

Cam kết: Không phát sinh chi phí.

Hãy để JET đồng hành kiến tạo không gian sống và làm việc của bạn, giúp bạn trải nghiệm không gian riêng của mình một cách thoải mái nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xây dựng Nguyên Tâm

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Nguyên Tâm chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng trọn gói:

➡ Tư vấn thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp: Thi công xây dựng biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, thi công xây dựng nhà ở, nhà phố, căn hộ,..

➡ Sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà cũ, trường học, nhà hàng khách sạn,..

⋗⋗⋗ Những công trình được thi công tại Nguyên Tâm có điểm gì đặc biệt?

✔ Thiết kế độc đáo, vừa tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn cho chủ nhân sở hữu của nó, vừa mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, nét riêng biệt đặc trưng.

✔ Đảm bảo thẩm mỹ cả bên ngoài và sự tiện nghi bên trong, đảm bảo yếu tố phong thủy, sự hài hòa để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

✔ Màu sắc, kiến trúc, nội thất, phối cảnh được tính toán chi tiết, tỉ mỉ khi thiết kế.

✔ Đa dạng kiểu dáng, loại hình khác nhau cho khách hàng tham khảo.

✔ Thời gian thi công đảm bảo tiến độ nhanh, bám sát theo kế hoạch đã đề ra.

Với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, trách nhiệm, Nguyên Tâm tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy, là đối tác hàng đầu mà Quý khách hàng nên lựa chọn để kiến tạo nên không gian sống tuyệt mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xây dựng Phố Việt

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Phố Việt được thành lập năm 2009. Hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn cung cấp những dịch vụ Thi công trọn gói – Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan tốt nhất:

➢ Tư vấn thiết kế xây dựng, thi công xây dựng các công trình dân dụng

➢ Thiết kế, thi công sân vườn, tiểu cảnh

➢ Thiết kế kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hiện đại

➢ Thiết kế, lắp đặt nội thất hoàn thiện công trình

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng. Phố Việt luôn sẵn sàng mang tới khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế để những công trình kiến trúc mãi trường tồn với thời gian và trở thành niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư cũng như cộng đồng.

Hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Phố Việt Group đã thiết lập một hệ thống vững mạnh các công ty thành viên, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ đầu tư:

► Phố Việt: Thiết kế thi công kiến trúc, nội ngoại thất

► Home Daily: Cung cấp vật liệu hoàn thiện, thiết bị

► Galaxy Centre: Cung cấp đồ nội thất

► BetaDecor: Sản xuất đồ gỗ, thi công trang trí nội thất

Và những con số đã nói thay cho sự uy tín của chúng tôi với quý khách:

✓ 10.000+ công trình trên khắp cả nước

✓ 550+ nhân viên và đội ngũ thi công, sản xuất

✓ 10.000+ m2 showroom nội thất, vật liệu xây dựng

✓ 3000+ m2 nhà máy sản xuất đồ gỗ

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về những ngôi nhà đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Dịch vụ sửa chữa nhà Minh Duy

Mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên “Thiết kế – Xây dựng – Sửa chữa – Nâng cấp” các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng có uy tín hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Xây dựng Minh Duy luôn lấy “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Hiệu quả – Tất cả vì lợi ích khách hàng” làm phương châm hoạt động.

 • Uy tín: Minh Duy luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh, luôn ý thức phải xây dựng uy tín đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình, tạo nên sự tin cậy đối với khách hàng và đối tác.
 • Chất lượng: Minh Duy cam kết xây dựng những công trình với chất lượng thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển để tăng tính cạnh tranh và là văn hóa của doanh nghiệp.
 • Tận tâm: Minh Duy đặt chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và là giá trị cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.
 • Hiệu quả: Minh Duy luôn đặt “Hiệu quả làm phương châm hoạt động và phát triển trên cơ sở luôn cập nhật và đổi mới công nghệ, sáng tạo để mang lại hiệu quả cao với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.
 • Tất cả vì lợi ích khách hàng: Minh Duy luôn đặt “Khách hàng” là vị trí trung tâm bởi Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng tạo nên lợi nhuận và thương hiệu cho chúng tôi. Minh Duy luôn lắng nghe để thấu hiểu, cải thiện, luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng.

Nguồn nhân lực tại Minh Duy đều là kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp lành nghề trong lĩnh vực:

❃ Xây nhà trọn gói

❃ Xây nhà phần thô

❃ Thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá xưởng

❃ Thiết kế nhà trọn gói

❃ Sữa chữa nhà trọn gói

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên thiết kế kiến trúc cho các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,.. và thiết kế nội thất cho các công trình.

*** Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Minh Duy làm đơn vị thi công trọn gói:

– Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, có ngay một giải pháp tổng thể cho công trình

– Công trình được kiến tạo bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài ba, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

– Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng

– Công trình đạt chuẩn chất lượng, hiệu quả, bảo hành 10 năm

– Sử dụng vật liệu, thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, chất lượng cao

– Thi công đúng tiến độ, kiểm tra nghiệm thu từng chi tiết, hạng mục.

*** Đảm bảo:

☑ Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng

☑ Thi công bằng hệ thống máy móc tối tân

☑ Thi công an toàn, chuyên nghiệp, bàn giao đúng tiến độ

☑ Sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, chất lượng cao

☑ Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, hậu mãi, bảo hành 10 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xây Dựng Wedo

Mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên “Thiết kế – Xây dựng – Sửa chữa – Nâng cấp” các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng có uy tín hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Xây dựng Wedo luôn lấy “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Hiệu quả – Tất cả vì lợi ích khách hàng” làm phương châm hoạt động.

 • Uy tín: Wedo luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh, luôn ý thức phải xây dựng uy tín đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình, tạo nên sự tin cậy đối với khách hàng và đối tác.
 • Chất lượng: Wedo cam kết xây dựng những công trình với chất lượng thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển để tăng tính cạnh tranh và là văn hóa của doanh nghiệp.
 • Tận tâm: Wedo đặt chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và là giá trị cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.
 • Hiệu quả: Wedo luôn đặt “Hiệu quả làm phương châm hoạt động và phát triển trên cơ sở luôn cập nhật và đổi mới công nghệ, sáng tạo để mang lại hiệu quả cao với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.
 • Tất cả vì lợi ích khách hàng: Wedo luôn đặt “Khách hàng” là vị trí trung tâm bởi Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng tạo nên lợi nhuận và thương hiệu cho chúng tôi. Wedo luôn lắng nghe để thấu hiểu, cải thiện, luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng.

Nguồn nhân lực tại Wedo đều là kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp lành nghề trong lĩnh vực:

Đ/c: Tòa Pearl Plaza, Tầng 10, Phòng 102 Replus Zone, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (024) 3816 8888, 09 38 89 6767

Trụ Sở: Tầng 10, Tòa Nhà Văn Phòng Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline Hà Nội: (024) 3816 8888, 09 38 89 6767

Xây Dựng Qplus

Công Ty CP Xây Dựng Và Thương Mại QPlus là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công xây dựng.

Công Ty CP Xây Dựng Và Thương Mại QPlus là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công xây dựng. Với số lượng lớn các dự án đã thực hiện và thành công, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ hoàn toàn chất lượng và chuyên nghiệp. Xây Dựng Qplus đã và đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã từng hợp tác.

QPLUS chuyên cung cấp dịch vụ:
✚ Thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng:
― Thi công thô
― Thi công trọn gói
✚ Cải tạo và sửa chữa nhà ở
✚ Thiết kế thi công nội thất

CAM KẾT:
✔ Thiết kế đảm bảo chính xác theo bản vẽ, thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian
✔ Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết
✔ Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giàu kinh nghiệm và thợ xây lành nghề
✔ Máy móc thiết bị xây dựng hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người thi công và khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QPLUS

Địa chỉ: 52 Dương Quảng Hàm, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Hotline: 0985334939

Email: congtycophanqplus@gmail.com

Kiến trúc Việt Quang

Công ty Cổ Phần Việt Quang Group là một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà, thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, nội thất tại TP HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT QUANG GROUP
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: (862 Lê Đức Thọ) 71/78 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM

MST: 0312420514

Điện thoại: 0903 272 399 Ms. Hân

Hotline: 0909 857 629

Website: www.kientrucvietquang.net

Email: kientrucvietquang2006@gmail.com

Xây nhà Nga Việt

Công ty TNHH xây nhà Nga Việt là một đơn vị chuyên về thi công và sửa nhà nhà ở , nhà cấp 4, nhà phố, nhà xưởng, nhà trọ,… với giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp tại khu vực TpHCM. Với hơn 100 công trình sửa chữa xây dựng, Nga Việt tự tin hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà khách hàng ủy thác. Chúng tôi thi công báo giá công khai, đúng tiến độ và có chế độ bảo hành dài hạn. Thông tin liên hệ Nga Việt Công ty TNHH xây nhà Nga Việt Hotline: 0978 466 859 Email: xaydungngaviet@gmail.com

Địa chỉ: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 7:30 Th 2

Điện thoại: 097 846 68 59

sửa chữa nhà trọn gói tại Minh Phương

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây nhà và nhận sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều Khách Hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn. VD: Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa chung cư, sửa khách sạn, sửa nhà nghỉ thỉnh thoảng có những công trình sửa nhà xưởng với quy mô lớn.
Vì vậy, Xây Dựng Minh Phương hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ” như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Văn Phòng Đại Diện: 22 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: N38 Đường Hùng Vương, Phường 6, TP. Tân An, T. Long An

Theo giấy phép ĐKKD số 0316234685

Email: xdminhphuong685@gmail.com

Email: xdminhphuong2020@gmail.com

Hotline: 0904 557 884

Bảng giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại TPHCM

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói , cải tạo và nâng cấp, hay chuyển đổi công năng mục đích sử dụng của ngôi nhà của mình và cần thêm thông tin về giá cả hiện nay, vậy thì hãy cùng DHB Design cập nhật đơn giá ngay sau đây nhé.

Bảng báo giá tháo dỡ và xây tô cho nhà cửa trọn gói

Báo giá ốp lát và đóng trần thạch cao

 

Báo giá thi công sơn nước và đá hoa cương

 

Báo giá cửa sắt và nhôm khi sửa nhà

Dưới đây là các bảng thôn tin về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà tại TPHCM, các bạn tham khảo.

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại TPHCM
Báo giá cơi nơi nâng tầng tại TPHCM, áp dụng với loại hình nhà bê tông cốt thép
1. Xây dựng phần thô: Nhà ống, nhà phốm22.5001.4503.950
2. Xây dựng phần thô: Nhà biệt thựm22.7001.5504.250

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại TPHCM áp dụng với nhà khung thép

1. Lắp khung thép I hoặc H dầm cộtm29506501.600

Báo giá cơi nơi nâng tầng tại TPHCM áp dụng với vật liệu Cemboard

1. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 16 lym26009501.550
2. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 18 lym26001.0501.650
3. Giá cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 22 lym26001.1501.750
4. Vách ngăn tường vây bằng tấm Cemboard 8 lym2200650850

Với loại hình nhà có thang máy, 2 mặt tiền thì chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp, tư vấn báo giá.

Báo giá Hạng mục tháo dỡ đập phá nhà tại TPHCM

1. Đập phá bê tôngm2 550550
2. Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1.8m2 170170
3. Đục gạch nền cũm2 6060
4. Đục gạch ốp tườngm2 6565
5. Tháo dỡ mái ngóim2 7575
6. Dóc tường nhà vệ sinhm2 6060
7. Dóc tường nhà cũm2 5555
8. Tháo dỡ mái tônm2 6565
9. Đào đấtm3 280280
10. Nâng nềnm290 – 15080230
11. Phá dỡ trần thạch caom2 4545
12. Phá dỡ cột trang trím2 100100
13. Phá dỡ thang bộm2 400400
14. Tháo dỡ thiết bị vệ sinhPhòng 500500
15. Tháo dỡ khung ngoại cửa gỗ, khung nhôm kínhm2 195195
16. Văng chống quây tôn bảo vệ công trình thi côngGóiKhảo sát hiện trạng thực tế công trình cụ thể
Đơn giá phá tháo dỡ nhà cũ công trình. Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá Hạng mục bê tông cốt thép tại TPHCM

1. Bê tông lót móng đá 4*6m3420430850
2. Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.4004501.850
3. Bê tông cột, dầm, sàn đá 1*2 mác 300m31.4501.5002.950
4. Ván khuônm295105200
5. Thép (khối lượng lớn 16đ/kg)kg18927
6. Gia cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm29501.4502.400

Báo giá Hạng mục ép cọc bê tông (Phần móng) tại TPHCM

1. Ép cọc (>300m) (Cọc đúc sẵn 200*200mm)m dài15540195
2. Ép cọc (>300m) (Cọc đúc sẵn 250*250mm)m dài17540215
3. Nhân công Ép cọc trọn góiGói13  – 19

Báo giá Hạng mục xây, trát (Tô tường) tại TPHCM

1. Xây tường 110mm gạch ốngm216585250
2. Xây tường 220mm gạch ốngm2324160484
3. Xây tường 110mm gạch đặcm217590265
4. Xây tường 220mm gạch đặcm2350180530
5. Trát tường (trong nhà)m26575140
6. Trát tường (ngoài nhà)m26590155

Báo giá Hạng mục ốp + lát gạch tại TPHCM

1. Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 2 – 4 cmm2354580
2. Láng nền ( Cán vữa nền nhà) chiều dày 5 – 10cmm27065135
3. Lát gạch ( chưa bao gồm vật tư gạch)m21595110
4. ốp gạch tường, nhà vệ sinh (chưa bao gồm vật tư gạch lát )m21585100
5. Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5)md103040
6. Ốp lát nền nhà (Diện tích > 200 m2  9090
7. Ốp nền nhà (Diện tích > 200 m2)  115115

Báo giá hạng mục chống thấm sàn, tường, mái, ban công, nhà vệ sinh

Liên hệ trực tiếp (Tính theo m2 sàn và phòng vệ sinh). Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa hạng mục lợp mái nhà tại TPHCM

1. Lợp mái ngóim2 145145
2. Lợp mái tônm2 9090
3. Tôn Việt Nhậtm2  290 – 490
4. Tôn Hoa Senm2  310 – 500
5. Tôn SSCm2  310 – 420
6. Tôn Olympicm2  360 -470
7. Tôn Tonmatm2  370 – 450

Báo giá Hạng mục cơi nới sàn sắt, nhà khung sắt mái tôn

1. Cơi nới sàn I (Phụ thuộc vào yêu cầu Vật Liệu)m21.100

-:- 1.350

450

-:- 850

1.550

– 2.200

Xem chi tiết. Tại đây 
2. Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpLiên hệ trực tiếp ( Tính theo kg hoặc m2)

Báo giá Hạng mục nhân công thi công điện nước

1. Nhân công thi công điệnm2

Sàn

 85

-:- 165

85

-:-

165

2. Nhân công thi công nước ( Tính theo phòng vệ sinh, phòng bếp tính bằng ½ phòng vệ sinh)Phòng 2.300

-:- 2.900

2.300

-:-

2.900

Báo giá Hạng mục sơn nhà, sơn tường (Sơn nước + sơn dầu)

1. Sơn nội thất trong nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m2 8

-:- 12

8

-:-

12

2. Sơn ngoại thất ngoài nhà ( 1 lớp lót, 2 lớp phủ)m2 16

-:- 22

16

-:- ​

22

3. Nếu bả Matit công thêm 25 -:- 35 đ/ m2    
4. Sơn + Bả tường trong nhà ( 1 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp sơnm2 20 – 2520 – 25
5. Sơn + Bả tường ngoài nhà ( 1 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp sơnm2 25 – 3025 – 30
Đơn giá sơn nhà sơn tường trọn gói tại TPHCM uy tín tốt nhất. Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo Hạng mục trần vách thạch cao

1. Trần thả khung xương TPHCMm2145 – 155
2. Trần thả khung xương Vĩnh Tườngm2160 – 170
3. Trần chìm khung xương TPHCM tấm Thái Lanm2175 – 185
4. Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2180 – 190
5. Trần chìm khung xương TPHCM tấm chống ẩmm2185 – 195
6. Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩmm2195 – 215
7. Vách thạch cao 1 mặt khung xương TPHCM tấm Thái Lanm2175 – 185
8. Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2185 – 195.00
9. Vách thạch cao 2 mặt khung xương TPHCM tấm Thái Lanm2215 – 225
10. Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lanm2235 – 255
Xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo Hạng mục thiết kế và thi công nội thất

1. Cửa + Vách: Khung nhôm kínhm2Liên hệ trực tiếp
2. Tủ bếpm dàiLiên hệ trực tiếp
3. Giấy dán tườngm2Liên hệ trực tiếp
4. Cửa lưới chống muỗim2Liên hệ trực tiếp

Báo giá cải tạo sửa chữa bê tông nhẹ Cemboard tại TPHCM

 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ Cemboard 12 ly : Giá từ 950.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 14 ly : Giá từ 1.150.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 16 ly : Giá từ 1.225.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 18 ly : Giá từ 1.350.000đ/1m2
 • Giá thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ thái lan Cemboard 20 ly : Giá từ 1.450.000đ/1m2

Xem thêm. Bảng báo giá cải tạo sửa nhà trọn gói tphcm năm 2022 uy tín chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Đơn giá chi tiết từng hạng mục bao gồm vật tư và nhân công

Báo giá đập phá tháo dỡ mặt bằng tại TPHCM năm 2022

 • Đập phá tường 220 + phế thải chuyển đi: 300.000 – 350.000 đ/M2
 • Đập phá tường 110 + Chuyển phế thải đi: 200.000 – 250.000 đ/M2
 • Đục dỡ gạch ốp lát tường, nền: 100.000 – 120.000 đ/M2
 • Đục phá sàn bê tông cốt thép: 500.000 – 650.000 đ/M2
 • Dóc bỏ lớp trát tường cũ: 80.000 – 90.000 đ/M2
 • Đào móng hoặc đào bể nước: 600.000 – 700.000 đ/m3
 • Đục phá dỡ đá Garito cầu thang: 180.000 – 250.000 đ/md
 • Tháo dỡ mái tôn cũ và hệ xà cũ: 80.000 – 100.000 đ/m2
 • Tháo dỡ trần vách thạch cao: 120.000 – 180.000 đ/m2

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà tại TPHCM năm 2022

 • Nhân công ốp tường gạch men + keo dán: 160.000 – 180.000đ/M2
 • Nhân công lát nền gạch men + keo dán: 120.000 – 150.000đ/M2
 • Xây tường 110 mác 50#: 250.000 – 280.000đ/M2
 • Xây tường 220 mác 50#: 480.000 – 520.000đ/M2
 • Trát tường cát đen mịn mác 75#: 160.000 – 180.000đ/M2
 • Trát bo vuông cạnh cửa : 100.000 – 150.000đ/md
 • Láng nền nhà bằng vữa xi măng cát đen để làm sàn gỗ: 120.000 – 150.000/m2
 • Tôn nền bằng cát đen: 150.000 – 250.000/m3
 • Tháo dỡ trần vách thạch cao: 80.000 – 100.000đ/m2
 • Lắp dựng khuôn cửa gỗ: 500.000 – 700.000đ/Bộ
 • Nhân công thi công điện: 180.000 – 250.000đ/M2
 • Nhân công thi công hệ thống nước vệ sinh: 2.900.000 – 3.500.000đ/Phòng
 • Nhân công thi công Camera, Intenet: 60.000 – 80.000/M2
 • Ghép cốp pha đổ cột 20×20, phi 18 việt úc, đai phi 6 gồm 4 thanh, mác 250#: 720.000 – 750.000đ/Md
 • Ghép cốp pha đổ dầm mái 20×350, phi 18 việt úc, đai phi 6 gồm 5 thanh, mác 250#: 800.000 – 950.000đ/Md
 • Ghép cốp pha đan thép phi 10 việt úc A150x150 một lớp, bê tông đổ dày 10cm, mác 250#: 1.500.000 – 2.200.000đ/Md
 • Hàn sàn Cemboard dày 16mm thép hộp 4×8 dày 1.4 li khoảng cách 80cm/ đà: 1.500.000 – 1.800.000đ/m2

Báo giá xây dựng trọn gói phần thô

 • Xây nhà trọn gói phần thô: đơn giá cho nhà ống, nhà phố, kiến trúc hiện đại: 3.500.000 – 4.000.000đ/M2
 • Xây nhà trọn gói phần thô: đơn giá cho nhà biệt thự, kiến trúc hiện đại: 4.200.000 – 5.800.000đ/M2
 • Lắp dựng khung thép dầm cột I200, sàn xuân mai (nếu tính thép theo kg giá 38.000 – 42.000đ/kg): 2.500.000 – 2.800.000đ/M2
 • Xây nhà trọn gói phần thô đối với nhà khẩu độ nhịp lớn không dầm 6m – 10m, Công nghệ sàn UBOOT, sàn bóng: 3.000.000 – 3.500.000đ/M2

Báo giá phần chống thấm

 • Xử lý chống thấm sàn bằng Sika: 220.000 – 250.000đ/M2
 • Xử lý chống thấm bằng màng bitum: 280.000 – 350.000đ/M2

Báo giá thi công trần vách thạch cao sơn bả

 • Làm trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan: 170.000 – 185.000đ/M2
 • Làm trần thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm chịu nước, trần thả: 220.000 – 280.000đ/M2
 • Làm vách thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan: 300.000 – 350.000đ/M2
 • Hệ trần thả tấm 600×600 khung xưỡng vĩnh tường: 180.000 – 200.000đ/M2
 • Dán băng lưới bả trần: 35.000 – 45.000đ/M2
 • Bả tường 2 lớp: 25.000 – 35.000đ/m3
 • Sơn kinh tế: 28.000 – 35.000đ/md
 • Sơn mịn Dulux, Jotun..: 38.000 – 42.000đ/M2
 • Sơn lau chùi Dulux, Jotun..: 55.000 – 60.000đ/M2
 • Sơn bóng Dulux, Jotun..: 65.000 – 80.000đ/Md
 • Sơn chống thấm tường ngoài trời bằng Kova CT11A: 60.000 – 70.000/m2

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói là bảng báo giá sửa chữa nhà uy tín được công ty xây dựng chúng tôi mới cập nhật cung cấp đến quý khách cùng tham khảo giá sửa chữa nhà năm nay.

Như chúng ta đã biết mọi mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty xây dựng chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có “định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới, Nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm.

Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà tại TPHCM 2023

Giúp bạn lập kế hoạch sửa nhà năm 2023 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà năm 2023 chi tiết tất cả các hạng mục sửa chữa và cải tạo tại công ty chúng tôi đang cung cấp tới quý khách để quý khách tham khảo, chúng tôi đã bóc tách từng hạng mục nhỏ ra và báo giá chi tiết cụ thể nhất:

TTTÊN DỊCH VỤ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ ĐVĐƠN GIÁ
Vật liệu thôNhân côngTổng cộng
Giá Đập Phá Nhà Ở
1Đập phá bê tôngm2 550.000550.000
2Đập tường gạch m2 170.000170.000
3Đục gạch nền cũm2 60.00060.000
4Đục gạch ốp tườngm2 65.00065.000
5Tháo dỡ mái ngóim2 75.00075.000
6Dóc tường nhà vệ sinhm2 60.00060.000
7Dóc tường nhà cũm2 55.00055.000
8Tháo dỡ mái tônm2 65.00065.000
9Đào đấtm3 280.000280.000
10Nâng nềnm290.000 – 150.00080.000230.000
Giá Cải Tạo sửa nhà trọn gói tphcm
1Bê tông lót móng đá 4*6m3420.000430.000850.000
2Bê tông nền đá 1*2 mác 200m31.400.000450.0001.850.000
3Bê tông cột, dầm, sàn đá m31.450.0001.500.0002.950.000
4Ván khuônm295.000105.000200.000
5Thép ( khối lượng lớn 16.000đ/kg)kg18.0009.00027.000
6Gia cốp pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thangm2950.0001.450.0002.400.000
Giá Xây trát tô tường

Đơn giá sửa chữa nhà tại TPHCM năm 2022: Hạng mục xây trát
Xây tường 110 gạch ống (Nhân công + Vật tư) : 285,000 đ/m2
Xây tường 220 gạch ống  (Nhân công + Vật tư): 504,000 đ/m2
Xây tường 110 gạch đặc (Nhân công + Vật tư): 295,000 đ/m2
Xây tường 220 gạch đặc (Nhân công + Vật tư): 530,000 đ/m2
Trát tường trong nhà tường mới xây (Nhân công + Vật tư): 135,000 đ /m2
Trát tường trong nhà tường cũ dóc vữa ra (Nhân công + Vật tư): 165,000 đ /m2
Trát tường ngoài nhà mới xây (Nhân công + Vật tư): 165,000 đ/m2
Trát tường ngoài nhà tường cũ dóc vữa ra (Nhân công + Vật tư): 185,000 đ/m2

1Xây tường 110mm gạch ốngm2165.00085.000250.000
2Xây tường 220mm gạch ốngm2324.000160.000484.000
3Xây tường 110mm gạch đặcm2175.00090.000265.000
4Xây tường 220mm gạch đặcm2350.000180.000530.000
5Trát tường (trong nhà)m265.00075.000140.000
6Trát tường (ngoài nhà)m265.00090.000155.000
Giá Ốp Lát Gạch

Đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm và cải tạo Hạng mục Ốp – Lát
Báo giá láng nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ) từ 2cm – 4cm: 95.000 đ/m2
Báo giá láng nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ)  từ 5cm – 10cm: 100.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2
Báo giá nhân công lát nền nhà: 95.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá nhân công ốp tường nhà: 125.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá lát nền nhà (Nhân công + Vật tư phụ): 145.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá ốp tường nhà (Nhân công + Vật tư phụ): 155.000 đ/m2 (Từ 200m2 trở lên)
Báo giá ốp chân tường chìm cao trung bình <=15cm (Nhân công + Vật tư phụ): 45.000 đ/mét dài

1Láng nền chiều dày từ 2 – 4 cmm235.00045.00080.000
2Láng nền chiều dày 5 – 10cmm270.00065.000135.000
3Lát gạch ( không gồm vật tư gạch)m215.00095.000110.000
4ốp gạch tường, nhà vệ sinh

(chưa bao gồm vật tư gạch lát)

m215.00085.000100.000
5Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5)md10.00030.00040.000
Giá Lợp Mái Nhà

Đơn giá sửa chữa Hạng mục mái tôn
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Việt Nhật: 290.000 – 490.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Hoa Sen: 310.000 – 500.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn SSC: 310.000 – 420.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn Olympic: 360.000  – 470.000 đ/m2
Báo giá thi công mái tôn loại tôn TONMAT: 370.000 – 450.000 đ/m2

1Lợp mái ngóim2 145.000145.000
2Lợp mái tônm2 90.00090.000
Giá Cơi Nới Sàn Sắt, Khung Sắt Mái Tôn
1Cơi nới sàn I m21.100.000

-:- 1.350.000

450.000

-:- 850.000

1.550.000

– 2.200.000

2Cửa sắt, hoa sắt chuồng cọpLiên hệ trực tiếp 
Giá Nhân Công Phụ Trách Điện Nước
1Nhân công

thi công điện

m2

Sàn

 85.000

-:- 165.000

85.000

-:-

165.000

2Nhân công thi công nước Phòng 2.300.000

-:- 2.900.000

2.300.000

-:-

2.900.000

Giá sơn nước tại TPHCM ( SƠN NƯỚC + SƠN DẦU)

Đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm và cải tạo nhà  Hạng mục sơn nước (nhân công)
Sơn lại trong nhà (2 phủ): 8.000/m2 – 13.000 đ/m2
Sơn lại ngoài trời (1 lót 2 phủ): 13.000/m2 – 15.000 đ/m2
Sơn mới trong nhà : (1 lót 2 phủ): 10.000/m2 – 15.000 đ/m2
Sơn mới ngoài trời (1 lót 2 phủ): 15.000/m2 – 18.000 đ/m2
Bả tường trong nhà 1 lớp: 10.000/m2 – 15.000 đ/m2
Bả tường ngoài nhà 1 lớp: 15.000/m2 – 18.000 đ/m2
Sơn + Bả tường trong nhà (1 bả 1 lót 2 phủ): 20.000/m2 – 25.000 đ/m2
Sơn + Bả tường ngoài trời (1 bả 1 lót 2 phủ): 25.000/m2 – 30.000 đ/m2
Đơn giá sửa chữa Hạng mục sơn nước trọn gói
Sơn Maxilte Kinh tế : (1 lót 2 phủ): 32.000 đ/m2
Sơn jotun (1 lót 2 phủ): 39.000 đ/m2
Sơn jotun dễ lau chùi: (1 lót 2 phủ): 39.000 đ/m2
Sơn jotun majestic: (1 lót 2 phủ): 54.000 đ/m2
Sơn dulux inspire: (1 lót 2 phủ): 45.000 đ/m2
Sơn dulux lau chùi hiệu quả: (1 lót 2 phủ): 55.000 đ/m2
Sơn dulux 5 in 1 (1 lót 2 phủ ): 60.000 đ/m2
Sơn kova (1 lót 2 phủ): 37.000 đ/m2
Sơn kova bóng cao cấp (1 lót 2 phủ): 60.000 đ/m2
Sơn baumatic kinh tế (1 lót 2 phủ): 33.000 đ/m2
Sơn baumatic lau chùi (1 lót 2 phủ): 38.000 đ/m2
Sơn baumatic cao cấp (1 lót 2 phủ): 49.000 đ/m2

1Sơn nội thất trong nhà m2 8.000

-:- 12.000

8.000

-:-

12.000

2Sơn ngoại thất ngoài nhà m2 16.000

-:- 22.000

16.000

-:- ​

22.000

3Nếu bả Matit công thêm 20.000 -:- 25.000 đ/ m2    

Giá Thi Công Trần hay Vách Thạch Cao

Đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm và cải tạo Hạng mục trần vách thạch cao
Trần thả khung xương TPHCM: 145.000 – 155.000 đ/m2
Trần thả khung xương Vĩnh Tường: 160.000 – 170.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương TPHCM tấm Thái: 175.000 – 185.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan: 180.000 – 190.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương TPHCM tấm chống ẩm: 185.000 – 195.000 đ/m2
Trần chìm giật cấp khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩm: 195.000 – 205.000 đ/m2
Vách thạch cao 1 mặt khung xương TPHCM tấm Thái : 175.000 – 185.000 đ/m2
Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái:185.000 – 195.000 đ/m2
Vách thạch cao 2 mặt khung xương TPHCM tấm Thái: 215.000 – 225.000 đ/m2
Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái: 255.000 – 275.000 đ/m2
Thăm trần thạch cao kích thước 450x450mm: 400.000 đ/cái
Thăm trần thạch cao kích thước 660x600mm: 500.000 đ/cái

1Trần thả

khung xương

TPHCM

m2145.000 – 155.000 
2Trần thả

khung xương

Vĩnh Tường

m2160.000 – 170.000 
3Trần chìm khung xương Hà

Nội tấm Thái Lan

m2175.000 – 185.000 
4Trần chìm

khung xương

Vĩnh Tường tấm Thái Lan

m218.000 – 190.000 
5Trần chìm khung xương Hà

Nội tấm chống ẩm

m2185.000 – 195.000 
6Trần chìm

khung xương

Vĩnh Tường tấm chống ẩm

m2195.000 – 215.000 
7Vách thạch cao 1 mặt khung TPHCM tấm Tháim2175.000 – 185.000 
8Vách thạch cao 1 mặt khung Vĩnh Tường tấm Thái m2185.000 – 195.000 
9Vách thạch cao 2 mặt khung TPHCM tấm Thái m2215.000 – 225.000 
10Vách thạch cao 2 mặt khung Vĩnh Tường tấm Thái m2235.000 – 255.000 
Giá Thi Công Nội Thất
1Cửa + Vách: Khung nhôm kínhm2Liên hệ trực tiếp 
2Tủ bếpm dàiLiên hệ trực tiếp 
3Giấy dán tườngm2Liên hệ trực tiếp 
4Cửa lưới chống muỗim2Liên hệ trực tiếp 

Lưu ý: Bảng giá chỉ là  tham khảo chưa bao gồm các phụ phí hoặc phí phát sinh khác. Giá có thể điều chỉnh theo mùa, theo tháng,…

Đơn giá sửa chữa nhà nhà tại TPHCM

 • Dóc nền gạch cũ: 95.000 đ/m2
 • Dóc gạch ốp tường: 95.000 đ/m2
 • Phá dỡ trần thạch cao: 50.000 đ/m2
 • Phá dỡ cột trang trí: 100.000 đ/m2
 • Phá dỡ tường 110: 205.000 đ/m2 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa)
 • Phá dỡ tường 220: 395.000 đ/m2 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa)
 • Phá dỡ thang bộ: 500.000 đ/m2 (Đã bao gồm dỡ gỗ và lan can)
 • Cắt sàn bê tông: 450.000 đ/m2 (Bao gồm cả phần đục gạch)
 • Tháo dỡ mái tôn, chuồng cọp: 55.000 đ/m2
 • Tháo thiết bị vệ sinh: 400.000 đ/phòng
 • Tháo cửa gỗ, khung nhôm kính: 195.000 đ/m2

Đơn giá sửa chữa nhà Hạng mục bê tông

 • Bê tông lót móng đá 4×6: 850,000 đ/m2
 • Bê tông nền đá 1×2 mác 250: 1,850,000 đ/m2
 • Bê tông cột dầm ,sàn, đá mác 300: 2,950,000 đ/m2
 • Ván khuôn: 200,000 đ/m2
 • Thép khối lượng lớn: 23,000 đ/kg
 • Gia công cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép hoàn thiện cầu thang: 2,600,000 đ/md

Đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm Hạng mục ép cọc bê tông

 • Khối lượng >=300m : 145.000đ – 150.000 đ/md (áp dụng với cọc đúc sẵn kích thước 200x200mm)
 • Khối lượng >=300m : 175.000đ – 185.000 đ/md (áp dụng với cọc đúc sẵn kích thước 250x250mm)
 • Khối lượng cọc bê tông <=300md tiền công ép sẽ là: 13.000.000đ –15.000.000 đ/công trình

Đơn giá sửa chữa Hạng mục cầu thang sắt, chuồng cọp

 • Đơn giá làm cầu thang sắt: 1.300.000 đ/mét dài (Chưa tay vịn)
 • Đơn giá làm cầu thang xương sắt: 1.600.000 đ/mét dài (Chưa bao gồm tay vịn)
 • Đơn giá làm lan can bằng sắt hộp: 400.000 – 600.000 đ/mét dài
 • Đơn giá làm lan can bằng sắt mỹ thuật: 1.400.000 – 1.600.000 đ/mét dài
 • Lắp dựng chuồng cọp bằng sắt hộp 12x12mm: 350.000 – 400.000 đ/m2
 • Lắp dựng chuồng cọp bằng sắt đặc 10x10mm: 450.000 – 500.000 đ/m2
 • Ngoài các công việc trên khi khảo sát thực tế chúng tôi sẽ tính toán và có báo giá cụ thể chính xác hơn

Đơn giá sửa chữa nhà và cải tạo Hạng mục chống thấm

Chống thấm bề mặt tường nhà

 • Chống thấm bề mặttường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast : 95,000 /m2
 • Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex : 140,000 /m2
 • Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 85,000 /m2
 • Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 150,000 /m2

Chống thấm nhà vệ sinh, ban công sân thượng

 • Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell: 195,000 /m2
 • Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basf: 205,000 /m2
 • Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 245,000 /m2
 • Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 275,000 /m2
 • Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 285,000 /m2
 • Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer: 305,000 /m2

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà các bạn cần phải biết và tiến hành đưa ra những lựa chọn phù hợp nhé! Với những ưu điểm ở trong bài viết này, nếu ngôi nhà của các bạn đang gặp “rắc rối” thì hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa nhà nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status