Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

DHB Design mời các bạn tìm hiểu bài viết: Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay. Ngoài ra tham khảo thêm các mẫu đẹp ấn tượng.

Second Home Hiện Đại Xu Hướng Đầu Tư An Toàn 2022

Second Home hiện đại ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu đã trở thành làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực bất động sản. Không chỉ mang đến cho chủ đầu tư không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, “Ngôi nhà thứ hai” còn đầu tư với mục tiêu sinh lời.

Trước áp lực quá lớn về hạ tầng ở trung tâm thành phố, đồng thời mang nhiều lợi thế, xu hướng “ngôi nhà thứ hai” ở ngoại thành – rời nội thành, ra ngoại ô ngày càng chiếm ưu thế. Để hiểu hơn về giải pháp đầu tư an toàn này Nhà lắp ráp DSDhome sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn !

second home 14 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 13 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 12 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

Second home là gì?

Second home hay “ngôi nhà thứ hai” là chỉ sản phẩm bất động sản dùng để kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng và sinh lời.

Được phát triển dưới nhiều hình thức như căn hộ hướng biển, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà liền kề, shophouse… “Second Home” được đánh giá là “một mũi tên trúng hai đích”.

ngôi nhà thứ hai

Thông thường, những sản phẩm của “ngôi nhà thứ hai” luôn được đặt ở vị trí đẹp, thuận tiện, thiết kế đẹp mắt, tiện nghi. Vì vậy, “Second Home” đúng như tên gọi là nơi gặp gỡ ưu tiên của chủ nhân và gia đình mỗi khi đi nghỉ dưỡng, du lịch.

second home 11 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 10 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 7 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

Không chỉ vậy, nơi an cư thứ hai còn mang lại lợi ích kép, vừa dễ dàng sinh lời khi cho thuê lại trong thời gian nhàn rỗi, vừa đa dạng hóa rủi ro đầu tư, đa dạng hóa hình thức kinh doanh.

Do có nhiều lợi ích nên nhiều người trẻ thành đạt hay những người có nguồn vốn tài chính nhàn rỗi ngày nay có xu hướng lựa chọn hình thức đầu tư này.

Những lợi thế khi sở hữu Second Home hiện đại là gì?

Không phải ngẫu nhiên mô hình Nhà lắp ráp DSDhome theo xu hướng Second Home hiện đại được nhiều người ưa chuộng và thu hút giới đầu tư. , loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm như:

Sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà thứ hai đều được xây dựng ở vị trí “đắc địa” với nhiều tiện ích xung quanh.

Ngoài ra, hầu hết “ngôi nhà thứ hai” đều có lợi thế cảnh quan tích hợp. Cụ thể, những sản phẩm này hầu hết được xây dựng gần bờ biển hoặc những nơi có phong cảnh đẹp.

Second Home hiện đại

second home 5 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 3 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 2 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

Nhờ lợi thế về vị trí nên hầu hết các dự án Second Home hiện đại được ra mắt đều nhận những phản hồi tích cực. Điều này tạo ra động cơ khuyến khích các nhà đầu tư “đặt cược” vào các khoản đầu tư đó với cường độ ngày càng tăng.

Khả năng đầu tư sinh lời cao

Second Home hiện đại là dự án có khả năng sinh lời kép. Bởi vì, bạn có thể dùng để ở, cũng có thể dùng để cho thuê. Mặt khác, nó còn có thể giúp chủ nhân tích lũy của cải.

Ngoài vấn đề bảo vệ môi trường, còn phát triển theo hướng sang trọng và hợp thị hiếu. Do đó, một không gian riêng tư với dịch vụ đẳng cấp quốc tế luôn được chú trọng.

Theo đánh giá, Second Home sẽ có khả năng sinh lời cao hơn so với các loại hình bất động sản khác. Bởi vì những khách hàng như vậy không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

second home 1 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

1629451684 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay
Thiết kế sản xuất nhà lắp ghép

Tính rủi ro thấp

Dễ dàng nhận thấy, đầu tư vào dự án ngôi nhà thứ hai sẽ ít rủi ro hơn. Vì dựa vào nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân nên nhà đầu tư sẽ không lo bị lỗ, nhất là vào mùa du lịch cao điểm.

Mặt khác, lượng khách du lịch đến nước ta du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm cũng khá lớn. Theo thời gian, tỷ lệ khách du lịch đã tăng lên hàng năm. Loại hình mà khách nước ngoài ưa chuộng là Second Home. Vì vậy, đầu tư vào Second Home có thể sinh lời rất cao.

Rủi ro khi đầu tư vào các dự án ngôi nhà thứ hai tương đối thấp

1628850839 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay
Thiết kế – sản xuất nhà lắp ghép
1627627322 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay
nhà di động dsdhome

Những mô hình “Second Home hiện đại” điển hình tại Việt Nam

Với đặc điểm địa hình đa dạng- phong phú, ở Việt Nam, mô hình “Second home hiện đại” được phát triển với nhiều hình thức khác nhau.

Condotel

Là nước có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hàng năm thu hút nhiều lượt khách du lịch quốc tế và nội địa, Condotel là mô hình “ngôi nhà thứ hai” phổ biến tại Việt Nam.

Căn hộ khách sạn thường nằm ở những khu du lịch có nhiều khách du lịch

Condotel hay còn gọi là Condotel (căn hộ khách sạn) được hiểu là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn.

second home 12 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

second home 10 Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay Second Home là gì? Xu hướng nghỉ dưỡng được yêu thích hiện nay

Condotel không tọa lạc tại các thành phố lớn đông dân cư như căn hộ thông thường, mà tọa lạc tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch nổi tiếng, nơi bạn có thể sử dụng bếp và có đầy đủ các tiện ích như căn hộ thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là căn hộ không dành cho người mua để ở mà chủ yếu cho thuê ngắn hạn như phòng khách sạn.

Một căn hộ khách sạn điển hình sẽ có những đặc điểm sau:

  • Được quản lý, vận hành và bảo trì bởi đơn vị chuyên nghiệp.
  • Làm việc theo dạng timeshare (dùng chung thời gian).
  • Người mua không tìm kiếm nơi ở lâu dài, mà để đầu tư sinh lời.
  • Chủ đầu tư bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất vào hoạt động ngay

Biệt thự hồ/núi

Bên cạnh mô hình condotel, biệt thự ven hồ/núi là một trong những loại hình “ngôi nhà thứ hai” được ưa chuộng tại Việt Nam.

Biệt thự ven hồ/núi thường nằm ở những khu vực cách xa thành phố, nơi có thiên nhiên hoang sơ, biển và hồ tự nhiên rộng lớn, ít phát triển. Thông thường mô hình này được thiết kế là một quần thể chứa nhiều căn biệt thự.

Ngoài ra còn có 2 loại biệt thự ven hồ/núi:

  • Một là biệt thự nằm trong dự án của một đơn vị quản lý cụ thể. Mô hình biệt thự này sẽ vận hành tương tự như một Condotel (tức là hoạt động kinh doanh được tổ chức thông qua đơn vị trung gian đóng vai trò là chủ đầu tư).
  • Mô hình thứ hai là sở hữu biệt thự ven hồ/núi giống như bất kỳ ngôi nhà nào khác (tức là biệt thự không thuộc dự án). Tuy nhiên, những biệt thự hướng hồ/núi ở những vị trí độc tôn như vậy không nhiều người có, bởi những vị trí này thường chưa được quy hoạch hoặc đã được chủ đầu tư đấu thầu.

———————————

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Xưởng sản xuất Nam Định: TT Thịnh Long – Huyện Hải Hậu

sản xuất Vũng Tàu: Phước Thọ, Phước Hưng, Long Điền, Tp. Bà Rịa

Nhà lắp ghép mẫu: Đường số 3, Long Mỹ ,Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *