Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất

Một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật sẽ giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, các công ty hay cửa hàng thường đặc biệt chú ý đến việc thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo sao cho ấn tượng nhất. Vậy bạn đã biết nên lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo nào phù hợp chưa? Hãy để DBH Design giúp bạn nhé!

Bảng hiệu quảng cáo là gì

Ngày nay, bảng quảng cáo có lẽ không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta nữa. Bởi lẽ, bất kì một cơ sở kinh doanh hay công ty tổ chức nào đều cũng phải có bảng quảng cáo trước văn phòng của mình. Bảng hiệu quảng cáo có thể được xem là bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp, nhằm góp phần mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và cũng là một hình thức quảng cáo hình ảnh để gây chú ý và thu hút người xem.

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức truyền thông tại các điểm bán hoặc công ty được thi công tại một địa điểm cụ thể. Dễ hiểu hơn là, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu của công ty dễ dàng và nhanh chóng với giá cả phải chăng.

bang hieu alu 1024x768 1 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất

Bảng hiệu Alu chữ nổi là loại biển hiệu với mặt dựng là chất liệu Alu và phần nội dung nổi lên trên bề mặt được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Trangtriquangcao.com là địa chỉ Làm Bảng Hiệu Alu Giá Rẻ, uy tín tại TPHCM.

Có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?

Bảng hiệu quảng cáo được chia ra thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà sử dụng cho phù hợp. Hiện nay, DBH Design đã tổng hợp các loại bảng hiệu quảng cáo như sau:

 • Bảng hiệu quảng cáo điện tử
 • Bảng hiệu quảng cáo Led
 • Bảng hiệu hiflex
 • Bảng hiệu mica
 • Bảng hiệu chữ nổi Inox
 • Bảng hiệu quảng cáo Trivision
 • Bảng hiệu chuyển hình Rolling
 • Bảng hiệu quảng cáo trên phương tiện công cộng
 • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Lợi ích sử dụng bảng hiệu quảng cáo công ty

Như chúng ta đã biết, làm bảng hiệu quảng cáo là yếu tố không thể thiếu của bất kì cơ sở kinh doanh nào hiện nay. Vậy bảng hiệu quảng cáo có lợi ích thiết thực như thế nào dành cho công ty, doanh nghiệp? Hãy cùng nhau tìm hiểu nào.

bang hieu cong ty gia re Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất

Bảng hiệu công ty là một biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện đầy đủ thông tin của công ty như: Tên cơ quan

 • Dẫn lối các sản phẩm đến tiềm thức của khách hàng, khiến họ dễ dàng đưa ra những lựa chọn khi đúng nhu cầu
 • Truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rộng rãi
 • Tăng doanh thu đáng kể khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty
 • Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm bằng việc kích thích giác quan của quý khách hàng
 • Giữ chân khách hàng và gây sự chú ý đến họ
 • Chi phí nhỏ, hiệu quả to. Bảng hiệu quảng cáo công ty là không thể thiếu trong một chiến dịch marketing hiệu quả

6 tiêu chí tạo nên bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp

Để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp và cuốn hút, bạn cần phải lưu ý những yếu tố sau đây:

Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một bản vẽ hay một mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ giúp phát họa nên nội dung và ý tưởng truyền thông mà bạn muốn thực hiện. Dựa trên bản thiết kế, các đơn vị thi công sẽ tiến hành làm ra các mẫu bảng hiệu đẹp. Chính vì vậy, mẫu thiết kế cần được kiểm tra và đánh giá tính thẩm mỹ cũng như mức độ phù hợp trước khi thực hiện thi công. Cụ thể:

 • Màu sắc cần phù hợp với hình ảnh biểu trưng và logo của doanh nghiệp
 • Font chữ phải phù hợp với dịch vụ và sản phẩm kinh doanh, phải rõ ràng để đọc.
 • Kích thước bảng hiệu cần tương ứng với vị trí đặt biển quảng cáo thương hiệu.
 • Hiệu ứng màu sắc cần hài hòa với đèn LED để giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp ngành nghề kinh doanh

Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, khi lựa chọn loại bảng hiệu đẹp cần chú ý đến ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Chẳng hạn với những ngành thực phẩm và ăn uống, bảng hiệu nên chọn là biển vẫy, biển hộp đèn hay biển chữ nổi… Còn với các loại showroom xe máy hay xe ô tô lớn thì cần chọn chất liệu xi mạ khi thiết kế logo và biển hiệu.

Nội dung, thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo

Bạn nên lựa chọn những hình ảnh bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật để thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, nội dung của bảng hiệu hiệu  cần phải được cô đọng, dễ đọc để giúp quý khách hàng có ấn tượng mạnh.

Đối với những mẫu bảng hiệu quảng cáo được đặt trước cửa hàng hay công ty cần đảm bảo truyền đạt được những thông điệp sản phẩm, dịch vụ và mục đích. Ngoài ra, các bạn phải đảm bảo bảng hiệu quảng cáo đã đáp ứng được các tiêu chí về mặt nội dung và tính thẩm mỹ để tránh trường hợp sản phẩm in ra không đạt yêu cầu.

Chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay, việc gia công bảng hiệu quảng cáo thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Một số loại vật liệu được sử dụng phổ biến như: Bảng mica, hộp đèn led, sắt, gỗ, sắt hay bảng chữ nổi inox… Ngoài ra, tùy thuộc vào từng mục đích và loại hình kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo mang phong cách lạ, độc đáo

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ giúp quý khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty. Do đó, bảng hiệu cần phải được thiết kế độc đáo và có những đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra, bảng hiệu này cần phải có thêm logo, slogan và tên công ty, địa chỉ để cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo công ty uy tín, chuyên nghiệp

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo công ty ngày càng tăng. Bởi, bảng hiệu chính là bộ mặt của công ty, cửa hàng và là ấn tượng đầu tiên khi quý khách hàng tiếp cận. Do đó, có rất nhiều đơn vị chú trọng trong việc thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo công ty. Thế nên, việc chọn đúng đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, rẻ là điều rất cần thiết và giúp mang lại những lợi ích như sau:

 • Tìm kiếm lượng khách hàng cho công ty và cửa hàng
 • Kích thích nhu cầu của quý khách hàng
 • Truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng
 • Tăng doanh thu kinh doanh
 • Giữ chân quý khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin đầy hữu ích về làm bảng hiệu quảng cáo.  DHB Design hy vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về công cụ giúp nhận diện thương hiệu này. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

TRANG TRÍ QUẢNG CÁO

Address: 28 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone : 0977689733

Email: info@trangtriquangcao.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời