Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023

DHB Design gửi tới các bạn bảng Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín 2023. Quý vị cần khoan cắt bê tông hãy gọi >> Hotline : 0977996535

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm danh sách các đơn vị khoan rút lõi, khoan cắt phá dỡ, đục bê tông tại Vũng Tàu.

Nhu cầu khoan cắt bê tông tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông  Vũng Tàu, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết báo giá khoan cắt bê tông tại   Vũng Tàu 2023.

Dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu là một trong những dịch vụ có được sự tin tưởng và tin dùng của những người xung h khu vực  Vũng Tàu.

Chính vì vậy mà dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu luôn có được sự đồng hành của khách hàng.

Vậy, dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu được hiểu như thế nào? Dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu có những ưu điểm gì? Hãy cùng đọc bài viết này của chúng tôi để biết thêm nhé!

Khái niệm về dịch vụ khoan cắt bê tông Vũng Tàu

Dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu đối với một số người đã sử dụng hay những người trong ngành sẽ không còn xa lạ.

Thế nhưng với những người chưa hoàn toàn hiểu rõ và không có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu thì đúng là một câu hỏi khó.

Dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu là một trong những dịch vụ chỉ sử dụng duy nhất ở khu vực  Vũng Tàu. Đây là một dạng dịch vụ sử dụng một tác động lực khá mạnh để khoan và đục bê tông.

Với mục đích chính là phá dỡ các khối bê tông đó. Chính vì vậy mà nó tác động vô cùng mạnh đến không gian xung h công trình xây dựng đó.

Vậy nên không lạ khi nhiều người lại có thể khó chịu khi công trình đang thi công và xây dựng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Vũng Tàu hiện nay:

Đi kèm với dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu chính là dịch vụ khoan rút lõi bê tông  Vũng Tàu.

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông  Vũng Tàu là công việc sử dụng các vật dụng chuyên ngành để khoét một phần bê tông, từ đó, tạo các khoảng trống phù hợp cho các mục đích của người dân có nhu cầu. 

Các kỹ thuật thường sử dụng và xuất hiện khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Vũng Tàu:

  1. Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu:

Đây là phương pháp chuyên sử dụng cho việc cắt hạ sàn bê tông có độ dày vô cùng lớn. Các dụng cụ có thể xử lý độ dày lên đến 500mm hoặc ở các vị trí mà nhân viên khó có thể sử dụng và làm việc một cách dễ dàng.

Kỹ thuật này được ứng dụng với việc chính là cắt hạ sàn hoặc có thể sử dụng các lỗ mở đường đi cho các dạng ống thông gió trong khu vực nhà ở của dân

Ưu điểm của kỹ thuật này được sử dụng nhiều vì chi phí của nó khá thấp và có thể ứng dụng với đa dạng các dạng địa hình khác nhau. Thậm chí, kỹ thuật này còn có thể ứng dụng thêm cho việc cắt lỗ vách cho nhu cầu của khách hàng. 

  1. Kỹ thuật mài bề mặt bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu:

Đây là một dạng kỹ thuật được dùng phổ biến và chủ yếu với nhu cầu nhằm giảm kích thước của khối bê tông đó.

Hoặc là sử dụng trong việc làm bề mặt của các khối bê tông đó nhẵn hơn và mịn hơn, trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông thì ít tạo ra tiếng động cho công trình đang xây dựng, không cần sử dụng đến nước nhưng lại tạo ra rất nhiều bụi mịn.

khoan cat be tong thai nguyen 5 Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023 Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023
 

Những ưu điểm của khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Vũng Tàu hiện nay:

  1. Đội ngũ dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi:

Đội ngũ chính là một trong những yếu tố có thể quyết định đến mức độ thành công và thất bại của công trình đang xây dựng.

Chính vì vậy mà khi đưa ra một dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu thì phía đơn vị ấy phải chú trọng đào tạo nguồn nhân lực với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và giỏi giang.

Đây cũng là một trong những yêu cầu vô cùng cao của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ một đội ngũ nào trong dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu 

  1. Hệ thống công cụ tiên tiến cho dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu:

Với bất kỳ một dịch vụ nào thì không chỉ cần đến một đội ngũ thi công công trình giỏi giang và có chuyên môn vô cùng cao mà còn cần đến các công cụ xây dựng tân tiến và hiện đại. Dù cho đội ngũ xây dựng đó có chuyên môn cao đến đâu nhưng các công cụ xây dựng lại thô sơ và hư hỏng thì quả thật không thể mang lại hiệu quả nào cho công việc. 

Việc đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại cũng có thể làm giảm bớt đi công sức xây dựng, thời gian thi công diễn ra nhanh chóng hơn, giải quyết các hạng mục công việc diễn ra nhanh chóng hơn,… Điều này giúp khách hàng càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu nhiều hơn nữa. 

khoan cat be tong phu tho Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023 Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023

Kỹ thuật khoan rút lõi, khoan cắt bê tông hiệu quả an toàn

Khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ giúp tiến độ công việc trở lên nhanh hơn và an toàn hơn.

Ví dụ chúng ta sẽ cần khoan cắt đi các lớp bê tông không cần thiết, từ đó mới có thể xây dựng trên mặt bằng đã được san phẳng.

– Việc nắm bắt kỹ thuật, đảm bảo kết cấu công trình không bị ảnh hưởng, và tính thẩm mỹ công trình.

– Việc khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ tránh được điện, nước ngầm, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

– Khoan cắt bê tông có kỹ thuật giúp hạn chế rung, ồn, ảnh hưởng tới xung h.

– Cuối cùng là có thể mang đến chất lượng và hiệu quả thi công làm việc tốt nhất.

– Hãy lựa chọn lưỡi khoan bằng kim cương, đây là phương pháp dùng trong khoan cắt bê tông ở dưới sàn, ở tường và thậm chí là có thể tạo rãnh.

Việc dùng lưỡi khoan này mang đến hiệu quả cao, giảm độ ồn, tránh bụi và không mang đến tiếng rung, nó còn tạo được độ chính xác và cho ra các góc cạnh vô cùng đẹp mắt.

Kỹ thuật xử lý bề mặt bê tông, đây là kỹ thuật dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc làm nhẵn bề mặt, ưu điểm của nó là không gây ra rung động lớn và không cần nước.

Kỹ thuật cuối cùng là cắt hạ sàn bê tông, đây là một kỹ thuật rất khó

Ưu điểm khi dùng kỹ thuật này là nó có thể áp dụng cho mọi mặt bằng nhưng đi kèm với đó là thời gian thi công cũng lâu.

Các hình thức khoan rút lõi, khoan cắt bê tông tại Vũng Tàu gồm những gì ?

Hiện nay có một số hình thức khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, đục phá bê tông. Có 2 yếu tố cần  tâm tới dịch vụ đó là chất lượng + giá của dịch vụ.

Các hạng mục khoan cắt bê tông phổ biến gồm:

– Khoan rút lõi bê tông phổ biến nhất từ (0,01m – 1m) sử dụng trong các công việc như lắp điều hoà, đường ống, ống khói, thông tường…

– Khoan lỗ kỹ thuật, cấy buloong, lỗ leo

– Khoan tạo các đường ống, dãnh

– Khoan cắt bê tông nâng, hạ sàn phá dỡ mảng bê tông tạo hố, lỗ..

– Ngoài ra các công việc như phá dỡ, tháo dỡ khối lượng lớn chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vũng Tàu 

– Nếu các đơn vị có đồng phục, công ty là chuyên nghiêp, có báo giá, hợp đồng. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các đơn vị hoạt động mô hình tổ đội, việc này các bạn chỉ tìm được khi nhận khối lượng lớn. Và đương nhiên đơn giá là đắt hơn so với tổ đội.

– Báo giá chính xác, không có sự chênh lệch quá lớn trong quá trình đàm phán (mặc cả).

– Có máy móc, thiết bị uy tín chuyên nghiệp, thợ lành nghề.

– Cam kết tiến độ công việc, và chịu trách nhiệm

– Giá minh bạch công khai, có thể check qua website,

Công ty  Khoan Cắt Bê Tông tại Ngã ba Vũng Tàu – Đồng Nai

Tầm nhìn và Khởi nguồn:

Trong bước tiến chuyên nghiệp và không ngừng phấn đấu, Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu – Đồng Nai đã nổi lên từ đỉnh sóng kinh tế xây dựng Đồng Nai vào năm 2012. Vượt qua giai đoạn khó khăn, đơn vị này là một phần nổi bật của thương hiệu Khoan Cắt Bê Tông Quang Đô.

Sứ mệnh và Phát triển:

Trải qua những thách thức, Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu đã khẳng định khả năng kiên cường trong bản chất, từ việc là một tên tuổi nhỏ bé, hiện nay đã trở thành biểu tượng thể hiện sự chuyển đổi ấn tượng trong ngành khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình.

Cam kết Hài lòng Khách hàng:

Khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, và Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu luôn tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Với tinh thần chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết mọi vấn đề.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu đã đầu tư vào máy móc hiện đại như máy khoan cầm tay, máy cắt bê tông, máy khoan bê tông, … Chất lượng dịch vụ xuất sắc đã giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh và danh tiếng trên thị trường Đông Nam Bộ và Đồng Nai.

Niềm tự hào và Khả năng phục vụ:

Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu tự hào với slogan “Thương hiệu vì mọi niềm tin”. Chúng tôi đặt cam kết về chất lượng, thời gian và an toàn công trình lên hàng đầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn tại Ngã ba Vũng Tàu – Đồng Nai, mà còn mở rộng đến các khu vực lân cận như Bình Dương, TP HCM, Long An.

Giá trị cốt lõi và Định hướng phát triển:

Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng, tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết xây dựng niềm tin và tín nhiệm qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, chúng tôi hướng tới tận tâm, đam mê, nhiệt huyết và trí tuệ trong cách làm việc.

Sáng tạo và Hiệu suất:

Sự sáng tạo được coi như công cụ phát triển, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong công nghệ, sản phẩm, quản lý và tổ chức. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại hiệu quả cao nhất và đưa Khoan Cắt Bê Tông Quang Đô đứng đầu trong lĩnh vực.

Dịch vụ đa dạng và Kỷ luật công việc:

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bao gồm khoan, cắt, đục phá bê tông và cả việc đục phá các công trình lớn. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc kỷ luật và trách nhiệm trong công việc.

Khoan Cắt Bê Tông Ngã ba Vũng Tàu đại diện cho sự phát triển, cam kết với chất lượng và sáng tạo trong ngành khoan cắt bê tông. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

khoan cat be tong ha noi 1 min Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023 Báo giá Khoan cắt bê tông Vũng Tàu uy tín rẻ 2023

Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại  Vũng Tàu – Vũng Tàu

Báo giá được tính theo dộ dày của lỗ, khối lượng phá dỡ. ( Đơn vị: nghìn đồng/ m m3)

Các bạn có thể liên hệ với các đơn vị khoan cắt bê tông để tham khảo báo giá cụ thể hơn nhé

Dịch vụĐơn giá
Khoan cắt bê tông Vũng Tàu độ dày 50mm – 300mm7.500 – 150.000
Đục phá sàn bê tông độ dày 100mm – 200mm85.000 – 165.000
Đục phá nền bê tông độ dày 50mm – 300mm55.000 – 350.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn D42 – D30365.000 – 455.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên tường D42 – D30395.000 – 850.000
Cắt đầu cọc ly tâm 250mm – 400mm45.000 – 65.000
Cắt đường nhựa đường bê tông 50mm – 30015.000 – 145.000

Đơn giá khoan rút lõi bê tông sàn 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4260.000 VNĐ
Lỗ đường kính D6380.000 VNĐ
Lỗ đường kính D8390.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103110.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127130.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253300.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303450.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên sàn tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4290.000 VNĐ
Lỗ đường kính D63100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D83120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114160.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143180.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153190.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203250.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253400.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303800.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên tường tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá dịch vụ đục phá tháo dỡ bê tông

Kích thướcĐơn giá
Đục phá sàn bê tông dày 100mm80.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 150mm125.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 200mm160.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 50mm50.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 100mm100.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 150mm150.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 200mm200.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 250mm250.000 VNĐ
Đục phá bê tông dày 300mm340.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 200x200mm60.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông ày 250x250mm90.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 300x300mm130.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 200x200mm50.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 250x250mm80.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 300x300mm120.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ đụt phá bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt bê tông tại Vũng Tàu 

Với thiết bị máy móc hiện đại, ưu điểm cắt nhanh, không quá ồn, và ảnh hưởng tới công trình xung h.

Kích thướcĐơn giá
Cắt bê tông độ dày 50mm7.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 70mm9.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 100mm13.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 120mm16.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 150mm30.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 200mm60.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 250mm90.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 300mm140.000 VNĐ

Bảng giá cắt bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt cọc bê tông tại Vũng Tàu 

Kích thướcĐơn giá
Cọc ly tâm 250mm35.000 VNĐ
Cọc ly tâm 300mm45.000 VNĐ
Cọc ly tâm 350mm60.000 VNĐ
Cọc ly tâm 400mm65.000 VNĐ
Cọc vuông 200x200mm80.000 VNĐ
Cọc vuông 250x250mm120.000 VNĐ
Cọc vuông 300x300mm160.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D12001.300.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D15001.500.000 VNĐ

Bảng giá cắt cọc bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ cọc

Đơn giá phá dỡ bê tông, công trình xây dựng tại Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay của các nhà phố thì các công trình xây dựng đang mọc nên này một nhiều. Nhu cầu phá dỡ, khoan cắt càng cao.

STTHẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Phá dỡ tường 11090.000
2Phá dỡ tường 220165.000
3Dóc vữa tường xi măng trát tường55.000
4Dóc gạch ốp tường, lát nền90.000

Lời kết:

Trên đây là những nội dung cơ bản và hữu ích nhất về dịch vụ khoan cắt bê tông  Vũng Tàu, khoan rút lõi bê tông  Vũng Tàu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy chọn lọc thông tin và cho chúng tôi biết nhé! 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời