Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

DHB Design tổng hợp các Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

DHB Design gửi tới các bạn Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Bình Dương uy tín 2023. Quý vị cần khoan cắt bê tông tại Bình Dương hãy gọi >>  Hotline : 0977996535

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm 10 đơn vị khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương.

Danh mục bài viết

Nhu cầu khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, với nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển. Do đó, nhu cầu khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương là rất lớn, đặc biệt trong các công trình xây dựng như nhà ở, cầu đường, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, cảng biển và sân bay.

Các công việc khoan cắt phá dỡ bê tông thường được thực hiện để lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp nước, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thi công các khu vực tiếp cận bên trong các tòa nhà, và các công trình xây dựng khác. Ngoài ra, các công việc này còn được sử dụng để tháo dỡ các công trình cũ, cải tạo các công trình đã cũ để tạo ra không gian mới cho các công trình mới được xây dựng.

Vì vậy, nhu cầu khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương là rất lớn và đang tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. Các doanh nghiệp và công ty chuyên về khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Bình Dương là tỉnh có nhu cầu xây dưng rất cao, vì vậy công việc khoan cắt phá dỡ bê tông rất lớn.

Khoan cat duc pha rut loi be tong tai TPHCM 7 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông Bình Dương, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết báo giá khoan cắt bê tông tại quận Bình Dương 2023.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương là một trong những dịch vụ có được sự tin tưởng và tin dùng của những người xung quanh khu vực Bình Dương.

Chính vì vậy mà dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương luôn có được sự đồng hành của khách hàng.

Vậy, dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương được hiểu như thế nào? Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương có những ưu điểm gì? Hãy cùng đọc bài viết này của chúng tôi để biết thêm nhé!

Tìm hiểu dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương đối với một số người đã sử dụng hay những người trong ngành sẽ không còn xa lạ.

Thế nhưng với những người chưa hoàn toàn hiểu rõ và không có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương thì đúng là một câu hỏi khó.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương là một trong những dịch vụ chỉ sử dụng duy nhất ở khu vực Bình Dương. Đây là một dạng dịch vụ sử dụng một tác động lực khá mạnh để khoan và đục bê tông.

Với mục đích chính là phá dỡ các khối bê tông đó. Chính vì vậy mà nó tác động vô cùng mạnh đến không gian xung quanh công trình xây dựng đó.

Vậy nên không lạ khi nhiều người lại có thể khó chịu khi công trình đang thi công và xây dựng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bình Dương hiện nay:

Đi kèm với dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương chính là dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bình Dương.

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bình Dương là công việc sử dụng các vật dụng chuyên ngành để khoét một phần bê tông, từ đó, tạo các khoảng trống phù hợp cho các mục đích của người dân có nhu cầu. 

Khoan rút lõi bê tông là một kỹ thuật khoan cắt phá dỡ bê tông, được sử dụng để tạo lỗ tròn hoặc vuông trên các bề mặt bê tông. Kỹ thuật này thường được sử dụng để lấy mẫu bê tông, kiểm tra chất lượng bê tông hoặc để đưa các ống, dây điện, ống nước hoặc ống khí vào trong bê tông.

Quá trình khoan rút lõi bê tông bắt đầu bằng việc chọn vị trí và đường kính lỗ khoan cần thiết. Sau đó, các thợ khoan sử dụng máy khoan để khoan một lỗ trên bề mặt bê tông theo đường kính được chỉ định. Khi khoan đến độ sâu cần thiết, thợ khoan sẽ sử dụng một công cụ gọi là “rút lõi” để loại bỏ lõi bê tông được khoan ra khỏi lỗ. Lỗ trống được tạo ra sau đó có thể được sử dụng cho mục đích mong muốn.

Khoan rút lõi bê tông là một kỹ thuật rất hữu ích trong xây dựng và sửa chữa công trình bê tông, đặc biệt là trong các công trình có yêu cầu khắt khe về chất lượng bê tông.

Các kỹ thuật thường sử dụng và xuất hiện khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Bình Dương:

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương:

Đây là phương pháp chuyên sử dụng cho việc cắt hạ sàn bê tông có độ dày vô cùng lớn. Các dụng cụ có thể xử lý độ dày lên đến 500mm hoặc ở các vị trí mà nhân viên khó có thể sử dụng và làm việc một cách dễ dàng.

Kỹ thuật này được ứng dụng với việc chính là cắt hạ sàn hoặc có thể sử dụng các lỗ mở đường đi cho các dạng ống thông gió trong khu vực nhà ở của dân

Ưu điểm của kỹ thuật này được sử dụng nhiều vì chi phí của nó khá thấp và có thể ứng dụng với đa dạng các dạng địa hình khác nhau. Thậm chí, kỹ thuật này còn có thể ứng dụng thêm cho việc cắt lỗ vách cho nhu cầu của khách hàng. 

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương:

Đây là một dạng kỹ thuật được dùng phổ biến và chủ yếu với nhu cầu nhằm giảm kích thước của khối bê tông đó.

Hoặc là sử dụng trong việc làm bề mặt của các khối bê tông đó nhẵn hơn và mịn hơn, trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông thì ít tạo ra tiếng động cho công trình đang xây dựng, không cần sử dụng đến nước nhưng lại tạo ra rất nhiều bụi mịn.

Những ưu điểm của khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Bình Dương hiện nay:

Đội ngũ dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi:

Đội ngũ chính là một trong những yếu tố có thể quyết định đến mức độ thành công và thất bại của công trình đang xây dựng.

Chính vì vậy mà khi đưa ra một dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương thì phía đơn vị ấy phải chú trọng đào tạo nguồn nhân lực với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và giỏi giang.

Đây cũng là một trong những yêu cầu vô cùng cao của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ một đội ngũ nào trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương 

Hệ thống công cụ tiên tiến cho dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương:

Với bất kỳ một dịch vụ nào thì không chỉ cần đến một đội ngũ thi công công trình giỏi giang và có chuyên môn vô cùng cao mà còn cần đến các công cụ xây dựng tân tiến và hiện đại. Dù cho đội ngũ xây dựng đó có chuyên môn cao đến đâu nhưng các công cụ xây dựng lại thô sơ và hư hỏng thì quả thật không thể mang lại hiệu quả nào cho công việc. 

Việc đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại cũng có thể làm giảm bớt đi công sức xây dựng, thời gian thi công diễn ra nhanh chóng hơn, giải quyết các hạng mục công việc diễn ra nhanh chóng hơn,… Điều này giúp khách hàng càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương nhiều hơn nữa. 

Kỹ thuật khoan rút lõi, khoan cắt bê tông hiệu quả an toàn

Khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ giúp tiến độ công việc trở lên nhanh hơn và an toàn hơn.

Ví dụ chúng ta sẽ cần khoan cắt đi các lớp bê tông không cần thiết, từ đó mới có thể xây dựng trên mặt bằng đã được san phẳng.

– Việc nắm bắt kỹ thuật, đảm bảo kết cấu công trình không bị ảnh hưởng, và tính thẩm mỹ công trình.

– Việc khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ tránh được điện, nước ngầm, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

– Khoan cắt bê tông có kỹ thuật giúp hạn chế rung, ồn, ảnh hưởng tới xung quanh.

– Cuối cùng là có thể mang đến chất lượng và hiệu quả thi công làm việc tốt nhất.

– Hãy lựa chọn lưỡi khoan bằng kim cương, đây là phương pháp dùng trong khoan cắt bê tông ở dưới sàn, ở tường và thậm chí là có thể tạo rãnh.

Việc dùng lưỡi khoan này mang đến hiệu quả cao, giảm độ ồn, tránh bụi và không mang đến tiếng rung, nó còn tạo được độ chính xác và cho ra các góc cạnh vô cùng đẹp mắt.

Kỹ thuật xử lý bề mặt bê tông, đây là kỹ thuật dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc làm nhẵn bề mặt, ưu điểm của nó là không gây ra rung động lớn và không cần nước.

Kỹ thuật cuối cùng là cắt hạ sàn bê tông, đây là một kỹ thuật rất khó

Ưu điểm khi dùng kỹ thuật này là nó có thể áp dụng cho mọi mặt bằng nhưng đi kèm với đó là thời gian thi công cũng lâu.

Các hình thức khoan rút lõi, khoan cắt bê tông tại Bình Dương gồm những gì ?

Hiện nay có một số hình thức khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, đục phá bê tông. Có 2 yếu tố cần quan tâm tới dịch vụ đó là chất lượng + giá của dịch vụ.

Các hạng mục khoan cắt bê tông phổ biến gồm:

– Khoan rút lõi bê tông phổ biến nhất từ (0,01m – 1m) sử dụng trong các công việc như lắp điều hoà, đường ống, ống khói, thông tường…

– Khoan lỗ kỹ thuật, cấy buloong, lỗ leo

– Khoan tạo các đường ống, dãnh

– Khoan cắt bê tông nâng, hạ sàn phá dỡ mảng bê tông tạo hố, lỗ..

– Ngoài ra các công việc như phá dỡ, tháo dỡ khối lượng lớn chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bình Dương 

– Nếu các đơn vị có đồng phục, công ty là chuyên nghiêp, có báo giá, hợp đồng. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các đơn vị hoạt động mô hình tổ đội, việc này các bạn chỉ tìm được khi nhận khối lượng lớn. Và đương nhiên đơn giá là đắt hơn so với tổ đội.

– Báo giá chính xác, không có sự chênh lệch quá lớn trong quá trình đàm phán (mặc cả).

– Có máy móc, thiết bị uy tín chuyên nghiệp, thợ lành nghề.

– Cam kết tiến độ công việc, và chịu trách nhiệm

– Giá minh bạch công khai, có thể check qua website,

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp

Khi lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp:

Kiểm tra bằng chứng về kinh nghiệm và chất lượng công việc của đơn vị: Hỏi về các dự án đã hoàn thành trước đó và yêu cầu xem các bằng chứng về chất lượng công việc. Nếu có thể, bạn nên liên hệ với các khách hàng cũ để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Kiểm tra đội ngũ nhân viên và thiết bị: Đơn vị khoan cắt bê tông chuyên nghiệp nên có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo tốt. Ngoài ra, đơn vị cần có đầy đủ các loại thiết bị khoan cắt bê tông chuyên dụng để đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và an toàn.

Kiểm tra giá cả và dịch vụ hậu mãi: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi chọn đơn vị, tuy nhiên, đừng chỉ tập trung vào giá rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ. Bạn cần hỏi rõ về giá cả, phương thức tính giá và các chi phí liên quan. Ngoài ra, đơn vị cần có dịch vụ hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý: Bạn cần kiểm tra xem đơn vị có đầy đủ giấy tờ pháp lý để hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông không. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro pháp lý và đảm bảo sự an toàn cho công trình.

Kiểm tra thời gian hoàn thành công việc: Đơn vị khoan cắt bê tông cần đảm bảo thời gian hoàn thành công việc như đã cam kết, tránh tình trạng trễ hạn gây ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.

Danh sách 10 đơn vị khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương hiện nay có rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 đơn vị uy tín nhất, các bạn cùng tham khảo và so sánh giá nhé.

Công ty Khoan cắt bê tông Toàn Đức

Khoan cắt bê tông Toàn Đức nhận thực hiện thi công tại TPHCM, Bình Dương và Thủ Đức. Với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại, có thể thực hiện các công việc phá dỡ bê tông từ nhỏ tới lớn.

bang gia khoan cat be tong tphcm Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193/25 Khu Phố Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 824600

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 096 996 92 39

Tỉnh: Bình Dương, TPHCM

Khoan cắt bê tông Mạnh Quỳnh

Hiện nay khoan cắt bê tông Mạnh Quỳnh có đội ngũ gồm 3 tổ đội với gần 20 thợ lành nghề, có thể cùng lúc thực hiện nhiều dự án, công việc tại Bình Dương và TPHCM.

Quý khách có nhu cầu khoan cắt phá dỡ bê tông tại Bình Dương, TP HCM có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 TL43, Khu phố 2, Thủ Đức, Bình Dương 700000

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 160 03 33

Tỉnh: Bình Dương
Lịch hẹn: khoanrutloibetongtphcm.com

Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông

Khoan cắt bê tông Phương Đông là một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp, có pháp nhân, máy móc hiện đại, uy tín chuyên nghiệp.

khoan cat be tong 26 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông là một trong những công ty về khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông uy tín chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về khoan cắt đập phá bê tông.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ Sở Chính: 88 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: trongtien6699@gmail.com

Hotline: 0936 323 899 – 0976 279 559

Mã Số Thuế: 123456789

CHI NHÁNH
Chi nhánh 1: 28 Tăng Nhơn Phú, P. Long Thành Mỹ, Quận 9, TP. HCM

Chi nhánh 2: 48 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 289, QL 743, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 4: 18 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Khoan cắt bê tông Vạn Tín

Thế mạnh của Khoan cắt bê tông Toàn Đức Vạn Tín đó là nhanh, giá rẻ. Quý khách có thể liên hệ để tham khảo so sánh giá, chất lượng dịch vụ.

bang gia khoan cat be tong tphcm gia re 8 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Khu vực phục vụ: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 091 488 49 29

Website: http://www.khoancatbetongtphcm.biz/

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip 

Khoan Cắt Bê Tông Vip được biết tới là một trong top 10 công ty có năng lực kinh nghiệm khoan cắt, phá dỡ bê tông uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

1 2 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023 Top 10+ Đơn vị khoan cắt bê tông tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp 2023

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QM3H+V82, Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 098 152 05 53
Lịch hẹn: khoancatbetongvip.com

Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín

Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín được xây dựng và phát triển gần như từ rất lâu, top những đơn vị đầu tiên tại TPHCM, đội ngũ thợ đông, máy móc đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198/39/42 đường TTH21, Khu phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Hồ Chí Minh
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 091 851 10 32

Khoan Cắt Bê Tông Thái Sơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Đinh Tiên Hoàng, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực phục vụ:
Tân Uyên và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

Điện thoại: 091 615 51 15

Khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71500

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 698 69 87

Khoan cắt bê tông Tâm Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Đ. số 109, P, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 161 18 26

Khoan cắt bê tông Tâm Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ: TPHCM, Quận 7

Các giờ: Mở cả ngàyDoanh nghiệp này xác nhận 6 tuần trước

Điện thoại: 091 161 18 26

Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bình Dương 

Báo giá được tính theo dộ dày của lỗ, khối lượng phá dỡ. ( Đơn vị: nghìn đồng/ m m3)

Các bạn có thể liên hệ với các đơn vị khoan cắt bê tông để tham khảo báo giá cụ thể hơn nhé

Dịch vụĐơn giá
Khoan cắt bê tông Bình Dương độ dày 50mm – 300mm7.500 – 150.000
Đục phá sàn bê tông độ dày 100mm – 200mm85.000 – 165.000
Đục phá nền bê tông độ dày 50mm – 300mm55.000 – 350.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn D42 – D30365.000 – 455.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên tường D42 – D30395.000 – 850.000
Cắt đầu cọc ly tâm 250mm – 400mm45.000 – 65.000
Cắt đường nhựa đường bê tông 50mm – 30015.000 – 145.000

Đơn giá khoan rút lõi bê tông sàn 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4260.000 VNĐ
Lỗ đường kính D6380.000 VNĐ
Lỗ đường kính D8390.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103110.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127130.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253300.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303450.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên sàn tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4290.000 VNĐ
Lỗ đường kính D63100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D83120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114160.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143180.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153190.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203250.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253400.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303800.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên tường tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá dịch vụ đục phá tháo dỡ bê tông

Kích thướcĐơn giá
Đục phá sàn bê tông dày 100mm80.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 150mm125.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 200mm160.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 50mm50.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 100mm100.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 150mm150.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 200mm200.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 250mm250.000 VNĐ
Đục phá bê tông dày 300mm340.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 200x200mm60.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông ày 250x250mm90.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 300x300mm130.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 200x200mm50.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 250x250mm80.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 300x300mm120.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ đụt phá bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt bê tông tại Bình Dương 

Với thiết bị máy móc hiện đại, ưu điểm cắt nhanh, không quá ồn, và ảnh hưởng tới công trình xung quanh.

Kích thướcĐơn giá
Cắt bê tông độ dày 50mm7.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 70mm9.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 100mm13.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 120mm16.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 150mm30.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 200mm60.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 250mm90.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 300mm140.000 VNĐ

Bảng giá cắt bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt cọc bê tông tại Bình Dương 

Kích thướcĐơn giá
Cọc ly tâm 250mm35.000 VNĐ
Cọc ly tâm 300mm45.000 VNĐ
Cọc ly tâm 350mm60.000 VNĐ
Cọc ly tâm 400mm65.000 VNĐ
Cọc vuông 200x200mm80.000 VNĐ
Cọc vuông 250x250mm120.000 VNĐ
Cọc vuông 300x300mm160.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D12001.300.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D15001.500.000 VNĐ

Bảng giá cắt cọc bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ cọc

Đơn giá phá dỡ bê tông, công trình xây dựng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay của các nhà phố thì các công trình xây dựng đang mọc nên này một nhiều. Nhu cầu phá dỡ, khoan cắt càng cao.

STTHẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Phá dỡ tường 11090.000
2Phá dỡ tường 220165.000
3Dóc vữa tường xi măng trát tường55.000
4Dóc gạch ốp tường, lát nền90.000

Lời kết:

Trên đây là những nội dung cơ bản và hữu ích nhất về dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương, khoan rút lõi bê tông Bình Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy chọn lọc thông tin và cho chúng tôi biết nhé! 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *