[Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023

DHB Design có hợp tác một số đơn vị khoan cắt bê tông Đà Nẵng, chúng tôi xin chia sẻ Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số các công ty khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng, .

Danh mục bài viết

Nhu cầu khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng, 

Đà Nẵng là một quận cũ nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. … Quận được thành lập vào năm 1997 cùng với quận Đà Nẵng và Đà Nẵng. Là quận trung tâm, mật độ xây dựng, cải tạo sửa chữa cao. Vì vậy nhu cầu phá dỡ bê tông rất cao.

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông Đà Nẵng, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết báo giá khoan cắt bê tông tại quận Đà Nẵng 2023.

 khoan cat be tong quang nam 533x400 1 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng là một trong những dịch vụ có được sự tin tưởng và tin dùng của những người xung quanh khu vực Đà Nẵng.

Chính vì vậy mà dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng luôn có được sự đồng hành của khách hàng.

Vậy, dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng được hiểu như thế nào? Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng có những ưu điểm gì? Hãy cùng đọc bài viết này của chúng tôi để biết thêm nhé!

Khái niệm về dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng đối với một số người đã sử dụng hay những người trong ngành sẽ không còn xa lạ.

Thế nhưng với những người chưa hoàn toàn hiểu rõ và không có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng thì đúng là một câu hỏi khó.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng là một trong những dịch vụ chỉ sử dụng duy nhất ở khu vực Đà Nẵng. Đây là một dạng dịch vụ sử dụng một tác động lực khá mạnh để khoan và đục bê tông.

khoan rut loi be tong tphcm min 6 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023

Với mục đích chính là phá dỡ các khối bê tông đó. Chính vì vậy mà nó tác động vô cùng mạnh đến không gian xung quanh công trình xây dựng đó.

Vậy nên không lạ khi nhiều người lại có thể khó chịu khi công trình đang thi công và xây dựng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Đà Nẵng hiện nay:

Đi kèm với dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng chính là dịch vụ khoan rút lõi bê tông Đà Nẵng.

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Đà Nẵng là công việc sử dụng các vật dụng chuyên ngành để khoét một phần bê tông, từ đó, tạo các khoảng trống phù hợp cho các mục đích của người dân có nhu cầu. 

Các kỹ thuật thường sử dụng và xuất hiện khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Đà Nẵng:

  1. Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng:

Đây là phương pháp chuyên sử dụng cho việc cắt hạ sàn bê tông có độ dày vô cùng lớn. Các dụng cụ có thể xử lý độ dày lên đến 500mm hoặc ở các vị trí mà nhân viên khó có thể sử dụng và làm việc một cách dễ dàng.

Kỹ thuật này được ứng dụng với việc chính là cắt hạ sàn hoặc có thể sử dụng các lỗ mở đường đi cho các dạng ống thông gió trong khu vực nhà ở của dân

Ưu điểm của kỹ thuật này được sử dụng nhiều vì chi phí của nó khá thấp và có thể ứng dụng với đa dạng các dạng địa hình khác nhau. Thậm chí, kỹ thuật này còn có thể ứng dụng thêm cho việc cắt lỗ vách cho nhu cầu của khách hàng. 

  1. Kỹ thuật mài bề mặt bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng:

Đây là một dạng kỹ thuật được dùng phổ biến và chủ yếu với nhu cầu nhằm giảm kích thước của khối bê tông đó.

Hoặc là sử dụng trong việc làm bề mặt của các khối bê tông đó nhẵn hơn và mịn hơn, trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông thì ít tạo ra tiếng động cho công trình đang xây dựng, không cần sử dụng đến nước nhưng lại tạo ra rất nhiều bụi mịn.

Những ưu điểm của khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Đà Nẵng hiện nay:

  1. Đội ngũ dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi:

Đội ngũ chính là một trong những yếu tố có thể quyết định đến mức độ thành công và thất bại của công trình đang xây dựng.

Chính vì vậy mà khi đưa ra một dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng thì phía đơn vị ấy phải chú trọng đào tạo nguồn nhân lực với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và giỏi giang.

Đây cũng là một trong những yêu cầu vô cùng cao của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ một đội ngũ nào trong dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng 

  1. Hệ thống công cụ tiên tiến cho dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng:

Với bất kỳ một dịch vụ nào thì không chỉ cần đến một đội ngũ thi công công trình giỏi giang và có chuyên môn vô cùng cao mà còn cần đến các công cụ xây dựng tân tiến và hiện đại. Dù cho đội ngũ xây dựng đó có chuyên môn cao đến đâu nhưng các công cụ xây dựng lại thô sơ và hư hỏng thì quả thật không thể mang lại hiệu quả nào cho công việc. 

Việc đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại cũng có thể làm giảm bớt đi công sức xây dựng, thời gian thi công diễn ra nhanh chóng hơn, giải quyết các hạng mục công việc diễn ra nhanh chóng hơn,… Điều này giúp khách hàng càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng nhiều hơn nữa. 

Kỹ thuật khoan rút lõi, khoan cắt bê tông hiệu quả an toàn

Khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ giúp tiến độ công việc trở lên nhanh hơn và an toàn hơn.

Ví dụ chúng ta sẽ cần khoan cắt đi các lớp bê tông không cần thiết, từ đó mới có thể xây dựng trên mặt bằng đã được san phẳng.

– Việc nắm bắt kỹ thuật, đảm bảo kết cấu công trình không bị ảnh hưởng, và tính thẩm mỹ công trình.

– Việc khoan cắt bê tông có kỹ thuật sẽ tránh được điện, nước ngầm, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

– Khoan cắt bê tông có kỹ thuật giúp hạn chế rung, ồn, ảnh hưởng tới xung quanh.

khoan cat be tong 26 1 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] -10 Đơn vị Khoan cắt bê tông Đà Nẵng uy tín 2023

– Cuối cùng là có thể mang đến chất lượng và hiệu quả thi công làm việc tốt nhất.

– Hãy lựa chọn lưỡi khoan bằng kim cương, đây là phương pháp dùng trong khoan cắt bê tông ở dưới sàn, ở tường và thậm chí là có thể tạo rãnh.

Việc dùng lưỡi khoan này mang đến hiệu quả cao, giảm độ ồn, tránh bụi và không mang đến tiếng rung, nó còn tạo được độ chính xác và cho ra các góc cạnh vô cùng đẹp mắt.

Kỹ thuật xử lý bề mặt bê tông, đây là kỹ thuật dùng để giảm kích thước khối bê tông hoặc làm nhẵn bề mặt, ưu điểm của nó là không gây ra rung động lớn và không cần nước.

Kỹ thuật cuối cùng là cắt hạ sàn bê tông, đây là một kỹ thuật rất khó

Ưu điểm khi dùng kỹ thuật này là nó có thể áp dụng cho mọi mặt bằng nhưng đi kèm với đó là thời gian thi công cũng lâu.

Các hình thức khoan rút lõi, khoan cắt bê tông tại  gồm những gì ?

Hiện nay có một số hình thức khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, đục phá bê tông. Có 2 yếu tố cần quan tâm tới dịch vụ đó là chất lượng + giá của dịch vụ.

Các hạng mục khoan cắt bê tông phổ biến gồm:

– Khoan rút lõi bê tông phổ biến nhất từ (0,01m – 1m) sử dụng trong các công việc như lắp điều hoà, đường ống, ống khói, thông tường…

– Khoan lỗ kỹ thuật, cấy buloong, lỗ leo

– Khoan tạo các đường ống, dãnh

– Khoan cắt bê tông nâng, hạ sàn phá dỡ mảng bê tông tạo hố, lỗ..

– Ngoài ra các công việc như phá dỡ, tháo dỡ khối lượng lớn chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đà Nẵng

– Nếu các đơn vị có đồng phục, công ty là chuyên nghiêp, có báo giá, hợp đồng. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các đơn vị hoạt động mô hình tổ đội, việc này các bạn chỉ tìm được khi nhận khối lượng lớn. Và đương nhiên đơn giá là đắt hơn so với tổ đội.

– Báo giá chính xác, không có sự chênh lệch quá lớn trong quá trình đàm phán (mặc cả).

– Có máy móc, thiết bị uy tín chuyên nghiệp, thợ lành nghề.

– Cam kết tiến độ công việc, và chịu trách nhiệm

– Giá minh bạch công khai, có thể check qua website,

Top 10 Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín nhất Đà Nẵng

Khoan cắt bê tông Đà Nẵng – Nguyễn Tùng Quân – 0947935567

Khoan Cắt Bê Tông Đà Nẵng là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khoan, cắt bê tông tại khu vực Miền Bắc. Với đội ngũ kỹ sư và thợ chuyên nghiệp, họ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cải tạo, sửa chữa cho công ty, văn phòng, căn hộ, và nhà xưởng của khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, và an toàn.

Quy trình làm việc của Khoan Cắt Bê Tông Đà Nẵng bao gồm năm bước:

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược: Khách hàng cung cấp thông tin về dự án, và sau đó, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra biện pháp thi công hợp lý.
Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết: Đội kỹ thuật sẽ khảo sát dự án, tư vấn thêm về quy trình thi công, và cuối cùng báo giá chi tiết.
Ký hợp đồng dịch vụ: Sau khi thống nhất, hợp đồng sẽ được ký kết.
Triển khai công việc: Dự án sẽ được triển khai với sự giám sát kỹ lưỡng, và công việc sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Bàn giao công trình: Khi hoàn thành, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.
Khoan Cắt Bê Tông Đà Nẵng luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Họ cũng lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi từ khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Các lý do để chọn họ làm đối tác thi công bao gồm phục vụ 24/7, tiến độ và chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, và ưu đãi đặc biệt như giảm giá cho hợp đồng đầu tiên, bảo hành trọn đời cho các hạng mục công trình, và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

KHOAN BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ 160 đường Diệp Minh Châu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
109 An Dương Vương, An Đông, tp Huế, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0947935567

Website: https://khoancatbetongdanangvn.com/

XÂY DỰNG QPLUS

Công ty XÂY DỰNG QPLUS là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn, và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

Khoan rút lõi bê tông: Chúng tôi thực hiện khoan rút lõi bê tông với độ chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về đường kính và chiều sâu.
Cắt bê tông: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt bê tông chuyên nghiệp, bao gồm cắt sâu tối đa 50mm và cắt bê tông theo yêu cầu.
Khoan cắt đường nước: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có khả năng thực hiện khoan cắt đường nước một cách chính xác và không gây hại đến hệ thống cấp nước.
Phá dỡ công trình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp với sự an toàn và hiệu quả hàng đầu.
Tại XÂY DỰNG QPLUS, chúng tôi cam kết:

Chất lượng: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong mọi dự án. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện với độ chính xác và hoàn hảo.
An toàn: An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc và quy trình an toàn để đảm bảo an toàn cho nhân viên và môi trường làm việc.
Tính Kỹ Thuật: Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ thuật cao, đảm bảo tính kỹ thuật trong mọi dự án.
Đúng Tiến Độ: Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ và đúng thời gian cam kết.
Giá Cả Cạnh Tranh: Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và chi phí hợp lý cho mọi dự án.
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và đáng tin cậy tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi tại XÂY DỰNG QPLUS. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của dự án và đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách xuất sắc và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Dương Quảng Hàm, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0985 33 49 39 (ZALO Mr. Tâm), 0935 35 69 39

Email: congtycophanqplus@gmail.com

Website: https://xaydungqplus.com/ Fanpage: www.facebook.com/XaydungQplus

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng – Kinh nghiệm hơn 15 năm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng sở hữu trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ nhân công lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ xuất sắc nhất.

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào các cam kết sau:

Thi công không gây ồn, không tạo bụi, không gây rung lắc và đảm bảo vệ sinh xung quanh.
Sử dụng phương án thi công tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian.
Đảm bảo tiến độ xây dựng được thực hiện đúng cam kết.
Đảm bảo chất lượng và mỹ thuật trong công việc.
Giá cả được thông báo trước, không có trường hợp tăng giá hoặc ép giá, để đảm bảo tính minh bạch và công khai.
Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào máy móc hiện đại, tất cả các thiết bị đều nhập khẩu từ nước ngoài và nhân viên của chúng tôi được đào tạo để thành thạo trong việc sử dụng chúng. Điều này giúp chúng tôi giải quyết mọi vấn đề khó khăn tại công trình một cách hiệu quả.

Quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn, khoa học và được giám sát chặt chẽ, mang đến sự chuyên nghiệp và bài bản trong từng công trình. Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ mà khách hàng đề ra và cam kết cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông với giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi so sánh với các đối thủ khác để thấy sự khác biệt về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 160 đường Diệp 7 Minh Châu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0947 935 567
Website: https://khoancatbetongdanangvn.com/

Dịch vụ khoan cắt bê tông Phương Khoa

Dịch vụ khoan cắt bê tông Phương Khoa – Giải pháp xuất sắc tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh nhu cầu xây dựng, phá dỡ và sửa chữa tăng cao ở Đà Nẵng, Dịch vụ khoan cắt bê tông Phương Khoa đã nổi lên như một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất cao, bảo đảm vệ sinh và rút ngắn thời gian triển khai.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 20 đến 1000mm, với chiều sâu không hạn chế.
Cắt bê tông, với chiều sâu tối đa 50mm.
Khoan bê tông để tạo lỗ neo, lỗ cấy bulong, và khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng và sử dụng máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng cũng như các công trình nhà xưởng.
Đội ngũ nhân viên của Khoan cắt bê tông Phương Khoa được đào tạo chuyên nghiệp, và chúng tôi duy trì các thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình thi công tối ưu và an toàn. Chúng tôi đã đồng hành với hàng ngàn công trình lớn và nhỏ tại Đà Nẵng trong hơn chục năm qua.

Chúng tôi có khả năng cắt bê tông sàn bằng phương pháp cắt đĩa kim cương hoặc dây kim cương, đạt được độ sâu lên đến 27m. Đây là một phương pháp hiệu quả để cắt qua mọi loại cốt liệu, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng và chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 64 P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0911 989 022 & 0963 604 227
Email: levinhthach14@gmail.com
Website: http://www.khoancatbetongdanang.com/

Dịch vụ khoan cắt đập phá bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ khoan cắt đập phá bê tông Đà Nẵng – Sự lựa chọn hàng đầu

Trong những năm gần đây, Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của cư dân Đà Nẵng khi cần các dịch vụ liên quan đến bê tông. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu với uy tín và chất lượng vượt trội, và luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất tối đa, đồng thời đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu thời gian triển khai.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 20 đến 1000mm, với chiều sâu không giới hạn.
Cắt bê tông với chiều sâu tối đa 50mm.
Khoan bê tông để tạo lỗ neo, lỗ cấy bulong.
Khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng.
Sử dụng máy xúc, máy đào và đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ các công trình dân dụng và nhà xưởng.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ sung như hướng dẫn phương pháp khoan phá bê tông hiệu quả và miễn phí, đào tạo kỹ năng khoan, đục, và phá bê tông chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp lao động cho các công trình, bắn theo ca hoặc theo giờ.

Chúng tôi cam kết:

Thi công đúng tiến độ theo thỏa thuận.
Tuân thủ quy trình kỹ thuật.
Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi hoàn thành dự án.
Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm hợp lý.
Với kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn, chúng tôi cam kết hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ phân bổ nhân công một cách linh hoạt và đảm bảo giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện đúng tiến độ và đạt hiệu quả tối ưu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 1251 đường Bùi Tá Hán, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 272 343
Website: https://betongdanang.blogspot.com/

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng – Lựa chọn hàng đầu cho công việc khoan đục phá bê tông

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên nghiệp trong việc khoan cắt và đục phá bê tông, thì Dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng21 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khoan cắt và đục phá bê tông cho nhiều dự án xây dựng tại quận Hải Châu và các quận lân cận của Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Khoan cắt bê tông.
Khoan rút lõi bê tông.
Khoan sàn bê tông.
Khoan lỗ bê tông.
Cắt đường bê tông.
Đục phá nền xưởng bê tông.
Đục phá bê tông.
Khoan cắt đường nước.
Khoan nền đường.
Giải phóng mặt bằng.
Tháo dỡ công trình.
Đào hố móng.
Cho thuê các thiết bị chuyên khoan cắt và đục bê tông.
Thu mua xác nhà cũ và nhà xưởng với giá cao.
Sửa chữa nhà cửa.
Cắt đục nền xưởng.
Chúng tôi cam kết:

Dịch vụ thi công nhanh chóng, an toàn, không gây rung lắc và ồn.
Tư vấn phương án thi công tối ưu nhất để giúp tiết kiệm chi phí.
Tuân thủ tiến độ thi công.
Bảng giá khoan rút lõi bê tông cạnh tranh nhất.
Phục vụ quý khách hàng cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày lễ.
Sử dụng quy trình và quy trình làm việc khoa học.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ với các ưu đãi tốt nhất trên thị trường Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
86 Duy Tân, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
187/23 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng Điện thoại: 0896 565 123 Website: https://khoancatbetongdanang.webflow.io/

Dịch vụ khoan cắt bê tông Sơn Tùng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Sơn Tùng – Chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng

Khoan Cắt Bê Tông Sơn Tùng21 là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết sử dụng thiết bị và máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu suất cao và luôn tuân thủ quy trình bảo trì và vệ sinh sau khi thi công.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 20 – 1000mm, với chiều sâu không giới hạn.
Cắt bê tông, với chiều sâu tối đa 50mm.
Khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng.
Nhận bắn theo ca hoặc theo giờ.
Thi công đúng tiến độ theo thỏa thuận.
Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình.
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ sau khi hoàn thành dự án.
Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng và an toàn.

Để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: K 640/53 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0935 212 638 & 0979 665 594 Website: https://sites.google.com/site/khoancatbetongsontungtaidanang/home

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nhất Hùng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nhất Hùng – Uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty Nhất Hùng21 chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng với cam kết giá rẻ, uy tín, và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ, sử dụng các máy móc và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu suất công việc cao, đồng thời luôn tuân thủ quy trình vệ sinh và bảo trì sau khi hoàn thành công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phân bố rộng rãi tại các quận huyện trong Đà Nẵng. Đội ngũ của chúng tôi luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, và luôn chú tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 20 – 1000mm, chiều sâu không hạn chế.
Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 50mm.
Khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng.
Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Thi công đúng tiến độ và đúng quy trình kỹ thuật.
Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ sau khi hoàn thành dự án.
Giá cả cạnh tranh nhất và chi phí tiết kiệm hợp lý.
Chúng tôi phục vụ 24/7 tại tất cả các quận và huyện thuộc thành phố Đà Nẵng. Để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Lô 78 Lê Thiện Trị, Đà Nẵng Điện thoại: 0905 601 115 & 0905 630 114 Email: nhathungdn15@gmail.com Website: https://sites.google.com/site/khoancatbetongdn/home/khoan-rut-loi-be-tong-tai-da-nang

Đơn Vị WinHome – Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông Uy Tín tại Đà Nẵng

Đến với đơn vị WinHome, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chuyên nghiệp của các dịch vụ được cung cấp. Công ty đã tham gia đóng góp cho nhiều dự án lớn và nhỏ trên khắp cả nước, và WinHome luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cùng với tiến độ công việc bài bản.

Đội ngũ nhân viên tại WinHome là những chuyên gia chuyên nghiệp, nhiệt tình, và có trách nhiệm cao trong công việc của họ.

WinHome hiện cung cấp các dịch vụ sau đây:

Khoan cắt lõi bê tông các loại.
Khoan tạo lỗ, khoan tách mạch, rút lõi tường gạch.
Khoan lỗ cấy bulong, lỗ thép chờ, khoan tạo lỗ.
Khoan tách vách, khoan xuyên vách, khoan xuyên sàn.
Thi công các dự án xây dựng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 283 Quách Thị Trang, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0919 777 849 – 0794 599 927
Website: https://suanhadana.com/

Công ty xây dựng Kasai

Thông tin về Công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc-xây dựng Kasai:

Địa chỉ: Số 62 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0972 903 570
Hotline: 0931 393 270
Email: thietkekasai@gmail.com
Website: kasai.com.vn
Công ty Kasai chuyên trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu về xây dựng và khoan cắt bê tông, hãy liên hệ với họ để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết.

Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông UY VŨ

Công ty xây dựng UY VŨ tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông hàng đầu tại Đà Nẵng và các vùng lân cận. Chúng tôi đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thực hiện thành công hàng trăm dự án xây dựng và cải tạo bê tông cho các khách hàng đa dạng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.

Tại UY VŨ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông đa dạng, bao gồm:

Khoan Rút Lõi Bê Tông: Chúng tôi thực hiện khoan rút lõi bê tông với độ chính xác cao và các đường kính khác nhau, từ 20mm đến 1000mm. Quy trình khoan được thực hiện bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm, đảm bảo tính chính xác và mặt bằng bê tông hoàn hảo.
Cắt Bê Tông: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt bê tông với độ sâu tối đa 50mm. Quá trình cắt được thực hiện bởi máy móc hiện đại và nhân công chuyên nghiệp, đảm bảo sự chính xác và sạch sẽ.
Khoan Cắt Đường Nước: Đội ngũ của chúng tôi cũng có khả năng khoan cắt đường nước, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hệ thống cấp nước.
Phá Dỡ Công Trình: Chúng tôi không chỉ thực hiện khoan cắt bê tông mà còn có khả năng phá dỡ các công trình dân dụng và công nghiệp. Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phá dỡ.
Khoan Xây Dựng Mới: Ngoài việc cắt bê tông và phá dỡ, chúng tôi cũng có thể thực hiện khoan và cắt bê tông trong quá trình xây dựng các công trình mới, bao gồm lỗ neo, lỗ cấy bulong, và nhiều công việc khác.
Tại UY VŨ, chúng tôi cam kết:

Chất Lượng: Chúng tôi luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu, đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện với độ chính xác và hoàn hảo.
An Toàn: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ mọi quy tắc và quy trình an toàn để đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách an toàn cho cả nhân viên và môi trường.
Tính Kỹ Thuật: Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về các quy trình khoan cắt bê tông, đảm bảo tính kỹ thuật cao trong mọi dự án.
Tính Đúng Tiến Độ: Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ và đúng thời gian cam kết.
**Giá Cả Cạnh Tran: Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và chi phí hợp lý cho mọi dự án.
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và đáng tin cậy tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi tại UY VŨ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của dự án của bạn và đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách xuất sắc và hiệu quả.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 278 Phạm Xuân Ẩn, Hoà Xuân, Đà Nẵng
Hotline: 0949 999 994 – 0965 977 751 (Zalo)
Email: kientrucxaydunguyvu@gmail.com
Website: http://kientrucuyvu.com/

Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại Đà Nẵng – 

Báo giá được tính theo dộ dày của lỗ, khối lượng phá dỡ. ( Đơn vị: nghìn đồng/ m m3)

Các bạn có thể liên hệ với các đơn vị khoan cắt bê tông để tham khảo báo giá cụ thể hơn nhé

Dịch vụĐơn giá
Khoan cắt bê tông  độ dày 50mm – 300mm7.500 – 150.000
Đục phá sàn bê tông độ dày 100mm – 200mm85.000 – 165.000
Đục phá nền bê tông độ dày 50mm – 300mm55.000 – 350.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn D42 – D30365.000 – 455.000
Khoan rút lõi bê tông xuyên tường D42 – D30395.000 – 850.000
Cắt đầu cọc ly tâm 250mm – 400mm45.000 – 65.000
Cắt đường nhựa đường bê tông 50mm – 30015.000 – 145.000

Đơn giá khoan rút lõi bê tông sàn 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4260.000 VNĐ
Lỗ đường kính D6380.000 VNĐ
Lỗ đường kính D8390.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103110.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127130.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253300.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303450.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên sàn tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Kích thướcĐơn giá
Lỗ đường kính D4290.000 VNĐ
Lỗ đường kính D63100.000 VNĐ
Lỗ đường kính D83120.000 VNĐ
Lỗ đường kính D93140.000 VNĐ
Lỗ đường kính D103150.000 VNĐ
Lỗ đường kính D114160.000 VNĐ
Lỗ đường kính D127170.000 VNĐ
Lỗ đường kính D143180.000 VNĐ
Lỗ đường kính D153190.000 VNĐ
Lỗ đường kính D168200.000 VNĐ
Lỗ đường kính D203250.000 VNĐ
Lỗ đường kính D253400.000 VNĐ
Lỗ đường kính D303800.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ khoan rút bê tông xuyên tường tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ lỗ

Đơn giá dịch vụ đục phá tháo dỡ bê tông tại Đà Nẵng

Kích thướcĐơn giá
Đục phá sàn bê tông dày 100mm80.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 150mm125.000 VNĐ
Đục phá sàn bê tông dày 200mm160.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 50mm50.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 100mm100.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 150mm150.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 200mm200.000 VNĐ
Đục phá nền bê tông dày 250mm250.000 VNĐ
Đục phá bê tông dày 300mm340.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 200x200mm60.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông ày 250x250mm90.000 VNĐ
Đục phá cột bê tông dày 300x300mm130.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 200x200mm50.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 250x250mm80.000 VNĐ
Đục phá đà bê tông dày 300x300mm120.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ đụt phá bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt bê tông tại Đà Nẵng

Với thiết bị máy móc hiện đại, ưu điểm cắt nhanh, không quá ồn, và ảnh hưởng tới công trình xung quanh.

Kích thướcĐơn giá
Cắt bê tông độ dày 50mm7.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 70mm9.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 100mm13.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 120mm16.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 150mm30.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 200mm60.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 250mm90.000 VNĐ
Cắt bê tông độ dày 300mm140.000 VNĐ

Bảng giá cắt bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ m2

Đơn giá dịch vụ cắt cọc bê tông tại Đà Nẵng 

Kích thướcĐơn giá
Cọc ly tâm 250mm35.000 VNĐ
Cọc ly tâm 300mm45.000 VNĐ
Cọc ly tâm 350mm60.000 VNĐ
Cọc ly tâm 400mm65.000 VNĐ
Cọc vuông 200x200mm80.000 VNĐ
Cọc vuông 250x250mm120.000 VNĐ
Cọc vuông 300x300mm160.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D12001.300.000 VNĐ
Cọc khoan nhồi D15001.500.000 VNĐ

Bảng giá cắt cọc bê tông tại DHB Design – Đơn vị: nghìn đồng/ cọc

Đơn giá phá dỡ bê tông, công trình xây dựng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay của các nhà phố thì các công trình xây dựng đang mọc nên này một nhiều. Nhu cầu phá dỡ, khoan cắt càng cao.

STTHẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Phá dỡ tường 11090.000
2Phá dỡ tường 220165.000
3Dóc vữa tường xi măng trát tường55.000
4Dóc gạch ốp tường, lát nền90.000

Lời kết:

Trên đây là những nội dung cơ bản và hữu ích nhất về dịch vụ khoan cắt bê tông Đà Nẵng, khoan rút lõi bê tông Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy chọn lọc thông tin và cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn tham khảo: 

https://khoancatbetong.webflow.io/

https://kientrucsuvietnam.vn/khoan-cat-be-tong/

https://congdongdanhgia.com/8-dich-vu-khoan-cat-be-tong-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://xaydung.edu.vn/khoan-cat-be-tong-ha-noi/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời