Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không?

Là một trong những thị xã giàu tiềm năng phát triển kinh tế và tập trung nhiều khu công nghiệp, Phú Mỹ đang được nhiều ông lớn BĐS săn đón. Gần đây, dự án Tumys Homes Phú Mỹ bắt đầu nổi lên, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy dự án này có thu lại lợi nhuận trong tương lai hay không? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ chi tiết vấn đề này đến mọi người.

Đôi nét ᴠề dự án Tumуѕ Homes Phú Mỹ cho nhà đầu tư

Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là dự án được phát triển, tạo điều kiện nhà ở cho người dân tại thị xã Phú Mỹ và các khu vực lân cận. Được biết, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và sẽ thay đổi diện mạo cho trung tâm thị xã Phú Mỹ.

dau tu vao du an tumys homes phu my co thu lai loi nhuan hay khong 8043 Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không? Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không?

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ tạo diện mạo mới cho thị xã Phú Mỹ 

Hiện nay, dự án chuẩn bị mở bán với 1248 căn hộ, 55 căn shophouse có thiết kế hiện đại. Khách hàng khi mua sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Đồng thời, không gian của căn hộ và tiện ích đi kèm còn rất đầy đủ hứa hẹn khiến khách hàng hài lòng.

Đầu tư vào chung cư Tumуѕ Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận không?

Nhiều khách hàng trước khi quyết định đầu tư vào căn hộ Tumys Phú Mỹ luôn băn khoăn với câu hỏi có đạt lợi nhuận như mong muốn hay không. Tham khảo chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tiềm năng bất động sản tại thị xã Phú Mỹ 

Thị xã Phú Mỹ là địa phương đóng góp ngân sách Nhà nước đứng thứ 3 tại Việt Nam. Đồng thời, khu vực này còn có cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng thuộc top 19 cảng biển lớn nhất toàn thế giới cùng tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất toàn cầu.

dau tu vao du an tumys homes phu my co thu lai loi nhuan hay khong 8043 1 Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không? Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không?

Thị xã Phú Mỹ có tiềm năng bất động sản lớn 

Cảng Cái Mép – Thị Vải còn có vị trí giao thương chiến lược với nhiều khu vực khác, cụ thể:

  • Cách TP. Hồ Chí Minh 130km.
  • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 77.6km với đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ 38km, Phú Mỹ – ven biển Vũng Tàu 28km, Vũng Tàu – QL51C 2.8km, Phú Mỹ – QL51 8.8km.
  • Sân bay Quốc tế Long Thành đang được triển khai thi công và dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Thời gian trở lại đây, thị trường BĐS tại thị xã Phú Mỹ đang cực kỳ sôi động khi các nhà đầu tư nhìn nhận thấy tốc độ tăng trưởng của vùng đất này. Cho nên, bạn cần đầu tư BĐS tại Phú Mỹ càng sớm càng tốt để tránh việc giá đôn lên trong thời gian tới.

Lợi thế thị xã  Phú Mỹ ѕở hữu

Với hàng loạt lợi thế mà thị xã Phú Mỹ sở hữu, các dự án trong khu vực này và  điển hình là căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao. Khu vực này có nhiều khu công nghiệp với diện tích lên đến 5.000 ha. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây cũng được đồng bộ và nâng cấp liên tục xứng đáng là vị trí giao thương chiến lực của Đông Nam Bộ.

dau tu vao du an tumys homes phu my co thu lai loi nhuan hay khong 8043 2 Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không? Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không?

Có đến hơn 80 nghìn lao động đổ về thị xã Phú Mỹ để tìm kiếm việc làm 

Với nền công nghiệp phát triển như vũ bão của thị xã Phú Mỹ đã tạo điều kiện cho hơn 80 nghìn lao động, trong đó lao động từ các địa phương khác chiếm 90% (theo báo cáo của VP UBND Tỉnh).

Không ít người lao động, kỹ sư từ các nơi khác đã ồ ạt tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp tại Phú Mỹ. Cho nên, việc đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ chức chắn sẽ mang đến cho người đầu tư nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Từ những chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Đầu tư vào dự án Tumys Homes Phú Mỹ có thu lại lợi nhuận hay không?”. Với mức giá nhà đất tại địa bàn sẽ tăng trong tương lai thì việc rót vốn vào dự án này ngay từ bây giờ quả thực là một lựa chọn thông minh.

Để nhận được nhiều thông tin từ bảng giá, tiến độ dự án cũng như phương thức thanh toán Tumys Phú Mỹ, quý nhà đầu tư hãy tham khảo các kênh dưới đây của chúng tôi.

Webite: tumyshomesphumy.vn

Hotline : 07782227777

Email : tumysphumy@gmail.com

Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời