101+ Mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm

DHB Design giới thiệu tới các bạn những mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm, Tạo bầu không khí thư giãn.

Đài phun nước phong thủy tốt nhất

Một trong những cách phổ biến nhất để tích hợp các nguyên tắc  phong thủy  vào nhà của bạn là với một đài phun nước trong nhà. Chúng tôi đã nghiên cứu các đài phun nước phong thủy hàng đầu có sẵn trực tuyến, đánh giá chất lượng, dễ cài đặt và sử dụng cũng như các tính năng bổ sung.

Yêu thích của chúng tôi, Đài phun nước đặt trên bàn dạng cột có bậc Alpine , cung cấp dòng nước êm dịu, dễ lắp đặt và có nến tealight tạo ra ánh sáng ấm áp, thư giãn.

Dưới đây là những đài phun nước phong thủy tốt nhất để mang lại nhiều năng lượng zen và tích cực hơn cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Tổng thể tốt nhất: Đài phun nước đặt trên cột theo tầng Alpine tại Amazon

“Nó được tạo thành từ ba tầng để nước chảy qua và cũng có ba giá đỡ đèn trà sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ.”

Bàn tốt nhất: Đài phun nước để bàn Rowell có ánh sáng tại Amazon

“Đài phun nước này, có bốn cái bát mệt mỏi, có kích thước 7,5″ x 5. Cái bát dưới cùng được trang bị đèn LED để mang lại ánh sáng ấm áp vào buổi tối.”

Tốt nhất cho văn phòng: Đài phun nước đặt trên bàn bằng nhựa Wymer tại Wayfair

“Nước chảy xuống kênh ba bậc từ vòi lên trên, trong khi đèn LED dưới nước phát ra ánh sáng dịu.”

Ngoài trời tốt nhất: Đài phun nước thác Alpine Rock tại Walmart

“Mặc dù nó được làm bằng sợi thủy tinh nhẹ, nhưng nó được chế tạo để trông giống như đá và vỏ cây tự nhiên.”

Tượng Phật đẹp nhất: Đài phun nước trong nhà Namaste Buddha tại Amazon

“Giá đỡ này có kích thước 11,5” x 8,4” x 7” và có hình Đức Phật ở tư thế Namaste.”

Nhỏ nhất: Đài phun nước hoa súng Bits and Pieces tại Amazon

“Đó là kích thước hoàn hảo với một chiếc máy bơm chìm khỏe, đẹp có thể đẩy nước lên thân chính, chảy xuống các bông hoa khác”.

Di động tốt nhất: Đài phun nước để bàn bằng đá giả với điểm nhấn pha lê tại Amazon

“Nước chảy xuống bốn tầng, tầng cao nhất có một quả cầu pha lê nổi phát ra ánh sáng ấm áp dịu nhẹ thông qua đèn LED.”

 

 

Đài phun nước để bàn dạng cột Alpine WCT202 với 3 ngọn nến, cao 11 inch

Để thêm một chút phong thủy vào bất kỳ khu vực nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn, đài phun nước để bàn bằng gang từ Alpine này sẽ đạt điểm cao. Nó được tạo thành từ ba tầng để nước chảy qua và cũng có ba giá đỡ đèn trà sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ. Mọi thứ bạn cần đều đi kèm với nó, bao gồm máy bơm, đá tạo điểm nhấn và nến. Nó có kích thước 9″ x 9″ x 11″ và có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác cho đến khi bạn tìm thấy phong thủy tốt nhất của mình.

Khách hàng yêu thích vẻ ngoài và cảm nhận của đài phun nước này, nói rằng nó rất đẹp và yên tĩnh. Họ nói rằng máy bơm gần như im lặng, vì vậy tất cả những gì bạn nghe thấy là dòng nước yên bình. Mặc dù một số người mong muốn nó có nhiều đá hơn, nhưng hầu hết đều nói rằng với mức giá này, đây là một cách tuyệt vời để thêm một chút Zen vào bất kỳ không gian nào.

 

Đài phun nước này của John Timberland được ca ngợi vì âm thanh êm dịu, đó chính xác là những gì bạn muốn ở một đài phun nước phong thủy. Âm lượng có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn, vì định nghĩa của mọi người về “làm dịu” có thể khác nhau.

Đài phun nước này, có bốn cái bát mệt mỏi, có kích thước 7,5″ x 5. Cái bát dưới cùng được trang bị đèn LED để mang lại ánh sáng ấm áp vào buổi tối. Nó chạy bằng điện và có dây 6′ giúp bạn dễ dàng tìm thấy vị trí hoàn hảo cho nó Vì nó được làm bằng nhựa nhẹ nên dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Khách hàng nói rằng nó rất dễ cài đặt, động cơ hoạt động tốt và êm ái. Một số đề xuất thêm nhiều đá hơn để điều chỉnh âm thanh tốt hơn theo sở thích cá nhân của bạn, nhưng nói rằng về tổng thể, đó là một đài phun nước nhỏ tuyệt vời bổ sung yếu tố thư giãn cho bất kỳ không gian nào.

 

Đài phun nước để bàn Tri-Bước nhựa Wymer với ánh sáng

Vì đài phun nước phong thủy được cho là giúp thu nhập dồi dào nên nhiều người thích đặt chúng trong văn phòng của họ. Cái này từ World Menagerie là một lựa chọn tốt vì nó cho phép bạn kết hợp yếu tố nước mà không chiếm quá nhiều diện tích (Nó có kích thước 5,5″ x 8,75″ x 4″ và có nét tinh tế nghệ thuật sẽ tạo thêm nét đẹp cho văn phòng thiết kế nội thất.

Thật mê hoặc khi quan sát khi nước chảy xuống ba kênh bậc thang từ vòi lên trên, trong khi đèn LED dưới nước phát ra ánh sáng dịu. Được làm bằng nhựa, nó nhẹ và di động, đồng thời rất dễ cài đặt—chỉ cần thêm nước và cắm vào bất kỳ ổ cắm điện nào. Mặc dù một số người mong muốn âm thanh của nước to hơn, nhưng hầu hết đều nói rằng nó tạo thêm nét đáng yêu, êm dịu cho bất kỳ không gian nào và là một món quà tuyệt vời.

 

Đài phun nước thác đá Alpine có đèn Led, cao 22 inch

Đối với hàng hiên và hiên nhà, thác nước được thắp sáng này có thể thêm một yếu tố nước tuyệt đẹp. Mặc dù nó được làm bằng sợi thủy tinh nhẹ, nhưng nó được chế tạo để trông giống như đá và vỏ cây tự nhiên. Nó có kích thước 15″ x 13″ x 22″ và có đèn LED cho ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp khi mặt trời lặn.

Khách hàng nói rằng những viên đá trông giống như thật, và âm thanh của nước rơi trên chúng thật mềm mại và êm dịu. Mặc dù đây không phải là chiếc máy ồn ào nhất, nhưng nhiều người nói rằng nó rất phù hợp với những không gian nhỏ hơn và bạn có thể thêm đá để khuếch đại âm thanh hơn nữa.

Đài phun nước này có thể hoạt động ở mọi nơi từ ban công nhỏ đến đặt giữa khu vườn nhiệt đới của bạn.

 

dai phun nuoc phong thuy 17590 4 101+ Mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm 101+ Mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm

Để có thêm yếu tố tâm linh và phong cách, có đài phun nước Namaste Buddha này để mang nước vào nhà bạn. Giá đỡ này có kích thước 11,5″ x 8,4″ x 7″ và có hình Đức Phật ở tư thế Namaste, trong khi các phiên bản khác có sẵn với các kích cỡ khác nhau có hình Đức Phật ở các tư thế khác nhau. Một ngọn đèn phía trên đầu của Ngài phát ra ánh sáng dịu nhẹ và một bóng đèn 4 watt bóng đèn được bao gồm cũng như những viên sỏi mà nước chảy qua.

Khách hàng nói rằng đó là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ căn phòng nào và âm thanh mà nó tạo ra rất êm dịu và yên bình. Trong khi một số người nói rằng âm thanh của nước không đủ lớn đối với họ, những người khác nói rằng điều này có thể được khắc phục bằng cách thêm nhiều nước hơn.

Đài phun nước hoa súng trong nhà
dai phun nuoc phong thuy 17590 5 101+ Mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm 101+ Mẫu đài phun nước phong thủy sinh khí được nhiều người quan tâm

Trong khi âm thanh của nước chảy qua đài phun nước có thể êm dịu, thì tiếng động cơ ồn ào có thể phá hỏng bầu không khí yên bình. Đài phun hoa súng này của Bits and Pieces được khách hàng tán thưởng vì động cơ hầu như không gây tiếng ồn.

Nó có kích thước chỉ 8″ x 10″ và được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà. Đó là kích thước hoàn hảo với máy bơm chìm khỏe, đẹp có khả năng đẩy nước lên thân chính, chảy xuống các bông hoa khác.

Đá không được bao gồm nhưng chúng (và/hoặc tinh thể) có thể được thêm vào bát để điều chỉnh giao diện và âm thanh theo ý thích của bạn. Khách hàng thích vẻ ngoài của đài phun nước này, nói rằng nó rất dễ lắp đặt và có thể giải quyết bất kỳ phàn nàn nào về việc động cơ kêu to bằng cách duy trì mực nước và/hoặc đảm bảo bề mặt mà đài phun nước tiếp xúc không gây ra rung động. Họ báo cáo rằng Nó tạo ra âm thanh êm dịu, thư thái, róc rách gợi nhớ đến tiếng suối róc rách.

 

Một số chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng đài phun nước phong thủy dễ dàng mang theo để bạn có thể thử nghiệm nơi nó có thể mang lại cho bạn may mắn nhất. Cái này của John Timberland rất dễ di chuyển vì nó nhỏ gọn (10″ x 8″) và nhẹ.

Nước chảy xuống bốn tầng, tầng cao nhất có một quả cầu pha lê nổi phát ra ánh sáng ấm áp dịu nhẹ thông qua đèn LED. Khi nước chảy, quả bóng sẽ quay để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Khách hàng cho biết động cơ hoạt động êm ái và trong khi một số người muốn nghe thêm tiếng nước hoặc tiếng “vội vàng”, thì những người khác lại cho rằng âm thanh yên bình và êm dịu.

 

Những gì cần tìm trong một đài phun nước cho phong thủy

Tính năng và Chất liệu

Đài phun nước trong nhà có nhiều chất liệu khác nhau bao gồm kim loại, đá và gốm. Chúng cũng có thể bao gồm các yếu tố khác như thực vật hoặc ánh sáng. Chúng tôi muốn giới thiệu đài phun nước mà bạn yêu thích nhất (vì không phải là phong thủy tốt nếu có thứ gì đó trong nhà mà bạn không thích!). Nhưng nếu bạn muốn có thêm một số hướng dẫn, bạn có thể tham khảo năm yếu tố khác .

Yếu tố đất : Đài phun nước bằng gốm, đất nung hoặc đá mời gọi năng lượng có căn cứ.

Yếu tố kim loại: Đài phun nước kim loại mang lại sự ngăn nắp và vẻ đẹp.

Yếu tố Mộc: Một đài phun nước có cây hoặc hình ảnh của cây và/hoặc hoa mang lại sự phát triển và phục hồi.

Yếu tố lửa: Đèn hoặc nến đặc trưng trong đài phun nước của bạn có thể khơi nguồn cảm hứng.

Kích thước của đài phun nước

Tốt nhất bạn nên chọn những đồ vật phong thủy không quá nhỏ nhưng có kích thước tương đối phù hợp với không gian.

Dễ Dàng Vệ Sinh

Tìm một đài phun nước trong nhà có thể quản lý để bạn giữ sạch sẽ. Hãy nhớ rằng, bạn đang đặt một đài phun nước trong nhà để cải thiện năng lượng của mình. Mục đích là để có sự rõ ràng và dòng chảy, với một đài phun nước sạch sẽ và được chăm sóc cẩn thận.

 

Câu hỏi thường gặp
 • Nên đặt đài phun nước phong thủy ở đâu?

  Vị trí đặt đài phun nước phong thủy đơn giản nhất là ở lối vào nhà bạn . Đài phun nước hoạt động tốt ở đây vì lối vào là nơi năng lượng từ bên ngoài có thể được mời vào nhà bạn.

  Một lựa chọn khác là tham khảo bản đồ phong thủy bagua để tìm những khu vực tốt nhất để đặt một đài phun nước trong nhà. Chúng tôi đề xuất các vị trí trong khu vực sự nghiệp, có liên quan đến yếu tố nước hoặc khu vực giàu có, được hỗ trợ bởi yếu tố nước.

 • Đài phun nước phong thủy của tôi nên quay về hướng nào?

  Khi đặt một đài phun nước phong thủy ở lối vào nhà của bạn, tốt nhất là hướng dòng nước chảy vào trung tâm của ngôi nhà của bạn (chứ không phải chảy ngược ra ngoài cửa). Ý tưởng là năng lượng tích cực có thể chảy vào cuộc sống của bạn chứ không phải biến mất.

 • Làm thế nào tôi nên làm sạch đài phun nước phong thủy của tôi?

  Điều quan trọng nhất là giữ cho đài phun nước phong thủy của bạn sạch sẽ. Bạn có thể làm sạch nó giống như bất kỳ đài phun nước ngoài trời hoặc bồn tắm chim nào .

 

Tại sao tin tưởng DHB Design?

Nghiên cứu bổ sung cho bài viết này được cung cấp bởi DHB Design Cho, một nhà tư vấn phong thủy được chứng nhận chuyên đưa ra hướng dẫn để giúp cải thiện dòng năng lượng của một không gian.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *