Cung Cự Giải (22/6-22/7) tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2022

Cung Sư Tử (23/07-22/08) tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2022 – Tìm hiểu những nét đặc trưng, nổi bật của cung Sư Tử (Leo) – Bật mí những điều mà có thể bạn chưa biết

Sư Tử (Leo) là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Tập hợp những nhóm người thuộc cung hoàng đạo này đều mang các đặc điểm tính cách tương đối giống nhau. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét đặc trưng nổi bật của cung hoàng đạo Sư Tử (Leo) này nhé!

1. Tổng quan chung về cung Sư Tử (Leo)

– Thuộc cung thứ: 5 trong vòng tròn Hoàng Đạo

– Sao chiếu mệnh: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

– Biểu tượng chính: Sư Tử

– Thuộc nguyên tố: lửa

– Kim loại hợp mệnh: vàng

– Màu sắc phù hợp: màu đỏ, màu vàng, màu cam

– Con số may mắn: 1, 4 và 6

– Thích hợp hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

– Kết bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp 

– Cung hoàng đạo không hợp: cung Bảo Bình

cung su tu Cung Cự Giải (22/6-22/7) tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2022 Cung Cự Giải (22/6-22/7) tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2022

2. Cung Sư Tử (Leo) có ý nghĩa gì?

Sư Tử (Leo) là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa cùng với cung Bạch Dương và Nhân Mã. Nhóm nguyên tố Lửa này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền văn minh nhân loại.

Lửa là khởi nguồn của tạo hóa, nó thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Nếu như Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử (Leo) là ngọn lửa quyền lực. Thế nên, chòm sao Cung Sư Tử (Leo) mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong tất cả.

3. Thuộc tính chòm sao Sư Tử (Leo) trên bầu trời 

Theo các nhà thiên văn học, chòm sao Sư Tử (Leo) là chòm sao có diện tích khá lớn trên bầu trời. Chúng rất đẹp và tỏa sáng trong số các chòm sao Hoàng Đạo. Vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chòm sao Sư Tử (Leo) trên bầu trời trong khung giờ từ 7 – 10 giờ tối. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ sao để giúp xác định vị trí và dễ quan sát chòm sao Sư Tử (Leo) hơn.

4. Tính cách của Sư Tử

Sư Tử (Leo) vốn là mẫu người đoàn kết, luôn thích lắng nghe ý kiến từ bạn bè rồi sau đó mới đưa ra quan điểm riêng của mình. Đặc biệt cung Sư Tử (Leo) có nụ cười chân thành và đơn giản, họ luôn cư xử bằng thái độ tích cực, không bao giờ rơi lệ hay đau khổ trước mặt ai khác

Về mặt tình cảm, Sư Tử (Leo) tử dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, bởi trong công việc Sư Tử (Leo) dễ hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục và phát triển đến mức tình yêu. Khi yêu ai thì Sư Tử (Leo) rất chân thành, 1 lòng chung thủy, vì vậy họ là người rất dễ bị tổn thương sâu sắc.

Về món ăn: Cung Sư Tử (Leo) thường có sức khỏe khá tốt, ngay cả khi ốm đau họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Thế nên, bạn nên giữ chế độ ăn uống cân bằng với các loại thực phẩm giàu canxi và protein. 

Lời khuyên: Sư Tử (Leo) nên kiểm soát năng lượng và sức khỏe bằng cách ngồi thiền hằng ngày vì nó sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh tim mạch.

5. Khám phá chuyện tình yêu của Sư Tử (Leo) trong năm 2022

Trong tình yêu, Cung Sư Tử (Leo) có lẽ là cung Hoàng đạo duy nhất có thể giữ được chính mình. Sư Tử (Leo) là cung Hoàng Đạo rất rõ ràng, nên một khi đã yêu là họ sẽ dành tất cả mọi thứ cho người ấy, sẵn sàng vì người ấy mà hi sinh, sẵn sàng vì người ấy mà đánh đổi. Tuy nhiên, khi đã không còn yêu nữa thì Sư Tử (Leo) sẽ rất dứt khoát và quyết liệt.

Thế nhưng, cũng sẽ rất khó để Sư Tử (Leo) có thể hết yêu và quên đi một người. Một khi Sư Tử (Leo) đã yêu ai thì sẽ rất khó từ bỏ, nhưng một khi đã đi đến quyết định kết thúc thì tức là lúc đó Sư Tử (Leo) đã dùng hết mọi cách để có thể cứu vãn về mối quan hệ này rồi.

Tuy vậy, vào khoảng giữa năm 2022, Sư Tử (Leo) có thể sẽ được sư cải thiện và chuyển biến tốt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu Cung Sư Tử (Leo)  hiện đang độc thân thì có thể bắt đầu ngay một mối quan hệ mới rất lãng mạn và ngọt ngào nhé. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho Sư Tử (Leo) trong năm 2022 là hãy nhớ những bài học kinh nghiệm của mình và tránh lặp lại những sai lầm cũ để có được một tình yêu thật trọn vẹn và hạnh phúc nhé!

Sư Tử (Leo) – Chinh phục hay bị chinh phục: “Cung hoàng đạo mang ánh hào quang” chính là cách gọi khác của cung Sư Tử (Leo)! Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn mang trong mình năng lượng của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi khi họ còn lấn át cả những người xung quanh. Cung Sư Tử (Leo), dù là ở giới nào thì họ luôn nắm thế chủ động cả trong chuyện tình cảm lẫn trong cuộc sống hàng ngày và điều đó chính là điểm mê hoặc lòng người của cung hoàng đạo này.  Cùng “tần sóng” với Sư Tử (Leo) phải là những người tràn đầy năng lượng, luôn hào hứng với những trải nghiệm mới vui vẻ, ngẫu hứng và hứa hẹn bất ngờ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Sư Tử (Leo) và cung Sư Tử (Leo) hợp với cung nào trong tình yêu và trong tình bạn mà bạn cần nên biết. Mong rằng đây sẽ là bài viết thú vị và hữu ích giúp bạn hiểu thêm về những người thuộc cung hoàng đạo này nhé! Hãy ủng hộ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời