Cung Bạch Dương (21/3-20/4) tính cách sự nghiệp tình yêu 2022

Giải mã những bí ẩn về  tính cách và sự nghiệp của cung Bạch Dương (Aries). Bạch Dương (Aries) là cung hoàng đạo đầu tiên của 12 cung trong chiêm tinh. Những người có thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách độc đáo và sôi nổi hơn hẳn những cung còn lại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi khám phá những nét nổi bật của cung Bạch Dương nhé!

1. Cung Bạch Dương (Aries) là gì?

Bạch Dương còn được gọi là Aries (Dấu hiệu), đây là dấu hiệu chiêm tinh đầu tiên của cung Hoàng đạo và nằm ở giữa 30 độ đầu tiên trong kinh độ thiên thể. Biểu tượng cho cung này chính là con cừu đực. Bạch Dương được thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung cầm quyền. Bạch Dương gồm có các cung hoàng đạo Mars (chính) và Pluto (phụ) và đặc biệt họ cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời.

Dựa trên những thông tin tìm hiểu về Bạch Dương (Aries), thì trong thần thoại Hy Lạp, Aries là chú cừu có bộ lông vàng – bảo vật mà người anh hùng Jason đã lên con tàu Argos đòi lại.

Thế nên, chúng ta cũng có thể hiểu một cách cơ bản nhất Bạch Dương chính là những chú cừu. Và cừu cũng là loài vật biểu trưng cho mùa xuân, mùa mà cả nhân loại được ban tặng ánh sáng và tình yêu thông qua biểu tượng đặc trưng nhất là mặt trời. 

2. Cung Bạch Dương (Aries) có ý nghĩa gì?

Những điều đặc biệt về cung Bạch Dương (Aries) vẫn luôn là một ẩn số khiến nhiều người rất tò mò và nóng lòng muốn tìm hiểu xem. Để biết được những bí mật về cung Bạch Dương (Aries) hay ý nghĩa của chúng thì trước tiên bạn phải nắm rõ được những tính chất quan trọng của Bạch Dương (Aries) đã.

Bạch Dương (Aries) được xem là linh vật xuất hiện đầu tiên trong vòng tròn các cung hoàng đạo. Hơn thế nữa, Bạch Dương (Aries) sở hữu cho mình nguyên tố lửa khiến cho sự nhiệt huyết và năng lượng ở linh vật này luôn rực cháy mà không bao giờ cạn kiệt.

Dựa vào tất cả yếu tố trên, ta nhận thấy rõ rệt rằng Bạch Dương (Aries) có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt các chòm sao khác. Ngoài ra, khi nhắc đến cung Bạch Dương (Aries), người ta thường biết đến với ý chí kiên cường, bất khuất và tinh thần không hề bị lung lay mỗi khi gặp khó khăn thử thách.

3. Ký hiệu, biểu tượng đặc trưng của cung Bạch Dương (Aries)

Mọi bí mật về cung Bạch Dương (Aries) cũng như ký hiệu, biểu tượng chòm sao Bạch Dương (Aries) trên bầu trời đều bắt nguồn từ truyền thuyết của loài linh vật hoàng đạo này.

Trong truyền thuyết Hy Lạp có đề cập đến rằng Bạch Dương (Aries) là một con cừu có bộ lông vàng và nhất quyết không cho ai tước đi chúng.

Sự liên kết chặt chẽ giữa thuộc tính chòm sao Bạch Dương (Aries) và ký hiệu của linh vật này khiến ta phải ngỡ ngàng.

Chòm sao Bạch Dương (Aries) trên bầu trời chính là hình ảnh những chiếc sừng của con cừu đực và đặc tính của linh vật này chính là sự hung hăng, máu chiến và không bao giờ kiệt sức.

Vì vậy, bí mật cung Bạch Dương (Aries) về ký hiệu của chúng còn được giải thích là bộ lông mày và mũi của khuôn mặt con người.

Và vì các bộ phận này đều nằm ở vị trí cao nhất của cơ thể người nên nó có ý chỉ rằng Bạch Dương luôn đứng đầu và sẽ là một nhà lãnh đạo vô cùng xuất sắc và tài giỏi.

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) tính cách sự nghiệp tình yêu 2022
Cung Bạch Dương (21/3-20/4) tính cách sự nghiệp tình yêu 2022

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của cung Bạch Dương

Ưu điểm nổi bật nhất của cung Bạch Dương (Aries) đó chính là sự gan dạ và dũng cảm. Họ luôn chủ động trong mọi việc, luôn trong tư thế sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống dù đang diễn ra theo chiều hướng xấu và tồi tệ nhất.

Bạch Dương (Aries) luôn được biết đến là những người nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với những người thuộc các cung còn lại. Họ luôn sẵn sàng và là người tiên phong nên họ cũng là người có tố chất cao trong việc dẫn dắt mọi người tham gia các sự kiện quan trọng. Đặc biệt nhất là những người thuộc cung Bạch Dương luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc và sẽ tuyệt vời hơn khi họ được làm việc với những người thuộc cung Nhân Mã.

Bạch Dương (Aries) được biết đến là những người nhiệt tình, luôn vui vẻ và luôn biết cách tạo ra bầu không khí hào hứng, náo nhiệt bằng sự hòa đồng của mình cho mọi người xung quanh. Vì thế, họ luôn chiếm được thiện cảm của mọi người trong mọi sự kiện. Dù bất cứ nơi nào có cung Bạch Dương xuất hiện thì sự kiện đó luôn được khuấy động và giúp không khí trở nên sôi động hơn.

Đồng thời, những người thuộc cung Bạch Dương (Aries) cũng là những người vô cùng bộc trực và trung thực. Vì vậy đây sẽ là cung hoàng đạo mà mọi người nên kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ hay đơn giản là nếu bạn tích cực giao tiếp với họ sẽ  thấy được nhiệt huyết và năng lượng ở họ. Vì vậy, trong giao tiếp, họ luôn bộc lộ bản chất là một người trung thực, một trong những phẩm chất đáng quý của con người mà không phải ai cũng có được.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Bạch Dương (Aries) cũng có những khuyết điểm cần lưu ý:

Khi nói đến các mối quan hệ tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương (Aries) thường rất mãnh liệt nhưng họ lại không phải là người chung thủy. Điều này khiến cho những người này thường gặp trục trặc trong chuyện tình yêu khiến tình cảm ngày càng đi xuống, dễ sinh mâu thuẫn và cãi vã, tranh chấp hoặc tệ hơn là sự chia ly.

Người thuộc cung Bạch Dương (Aries) cũng là người thích cảm giác lạ, cái mới đi kèm với sự mạo hiểm nên những người thuộc chòm sao này thường không bao giờ chịu ngồi yên hoặc đứng yên một chỗ. Nhưng trong sự phát triển công việc, rất có thể đây sẽ là những nhược điểm mà Bạch Dương (Aries) cần sớm khắc phục để không đánh mất cơ hội và vị trí của chính mình trong công việc.

Đặc biệt trong một số lĩnh vực đòi hỏi sự tính toán và cân nhắc, thì điều này lại có thể không tốt cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ cũng là người bốc đồng nên rất dễ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng khó giải quyết trong mọi việc. Đó cũng là những lưu ý quan trọng mà những người thuộc cung Bạch Dương (Aries) nên chú ý và cẩn trọng để trở thành một phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã trình bày và giải đáp thành công những thắc mắc cho các đọc giả như cung Bạch Dương (Aries) hợp với cung nào hay những bí mật về cung Bạch Dương. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên và đừng quên để lại ý kiến đóng góp của bản thân nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời