100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp

DHB Design tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp, các bạn tham khảo chi tiết lựa chọn xây năm 2023.

100+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Có Gara Ấn Tượng, Được Nhiều Người Yêu Thích

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy khi thiết kế nhà ở người ta sẽ xây dựng thêm gara để xe để thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản loại phương tiện này.

Thời gian gần đây nhiều mẫu biệt thự 2 tầng có gara ra đời và nhận được sự yêu thích của đông đảo các gia đình sở hữu ô tô.

Ngay sau đây chúng tôi giúp bạn khám phá những ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng có gara độc đáo và được dự đoán sẽ được rất nhiều gia đình xây dựng trong tương lai.

Những điểm đặc biệt của những mẫu biệt thự 2 tầng có gara

Gara khi dịch ra tiếng Việt được hiểu là nơi để xe, nhà để xe ô tô, tuy nhiên để phù hợp với quy chuẩn của quốc tế thì từ này vẫn được giữ nguyên về mặt hình thái.

Như vậy mẫu biệt thự 2 tầng có gara ô tô được sử dụng để chỉ những mẫu biệt thự có kết cấu 2 tầng, gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 tầng hầm được dùng để làm gara để xe cho gia đình.

thiet ke biet thu 2 tang co gara oto 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp thiet ke biet thu 2 tang co gara oto 2 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp mau thiet ke nha 2 tang 2 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp mau thiet ke nha 2 tang 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp mau thiet ke biet thu 2 tang co gara o to 3 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp mau thiet ke biet thu 2 tang co gara o to 2 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp

Biệt thự vốn được biết là những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, được thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Chúng được xây dựng trên quỹ đất rộng rãi, thoáng mát, phong thủy tốt và có diện tích lên tới vài trăm mét vuông với nhiều công năng sử dụng và tiện ích khác nhau phục vụ cho cuộc sống của mọi người.

Phong cách kiến trúc cực kỳ đa dạng từ những phong cách sang trọng, đẳng cấp và có quy mô đồ sộ như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển đến những phong cách kiến trúc hướng tới sự đơn giản, mộc mạc như phong cách Nhật Bản hay phong cách hiện đại.

Dù được thiết kế theo phong cách kiến trúc nào thì những mẫu biệt thự 2 tầng có gara đều toát lên vẻ bề thế, khẳng định được uy quyền và sự giàu có của gia chủ.

Hiện nay có 2 kiểu biệt thự 2 tầng có gara phổ biến, đó là kiểu biệt thự 2 tầng có gara tích hợp với không gian sống của gia đình và thứ 2 là kiểu biệt thự 2 tầng có gara được xây dựng tách biệt với không gian nhà ở.

Tuy nhiên mẫu biệt thự được sử dụng nhiều và được nhiều người yêu thích hơn cả là biệt thự 2 tầng có gara được xây dựng tích hợp với không gian nhà ở.

Thiết kế này phù hợp với nhiều hệ mái khác nhau, như các  hệ mái bằng, mái Thái, mái Nhật,…mỗi mẫu biệt thự 2 tầng có gara sử dụng hệ mái khác nhau sẽ đem lại không gian và hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau. 2 hệ mái được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế, xây dựng các mẫu biệt thự 2 tầng có gara là hệ mái Thái và hệ mái Nhật.

Công năng sử dụng sẽ được các kiến trúc sư thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với không gian rộng rãi, việc bố trí công năng sử dụng đối với mẫu biệt thự 2 tầng có gara để xe sẽ không quá khó khăn.

Cách bố trí phổ biến nhất hiện nay bao gồm gara để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 đến 5 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, 4 nhà vệ sinh khép kín được  xây dựng bên trong không gian của phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng đọc sách.

Chi phí để thiết kế và hoàn thiện những mẫu biệt thự 2 tầng có gara gửi xe khá cao, với diện tích xây dựng rộng rãi kéo theo sự tăng lên về chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, ước tính chi phí tối thiểu để hoàn thiện công trình này phải lớn hơn 1 tỷ 500 triệu đồng.

Tại sao những mẫu biệt thự 2 tầng có gara đang dần trở thành xu hướng?

Sở dĩ những thiết kế biệt thự 2 tầng có gara để xe ngày càng được nhiều người yếu thích và đang dần trở thành xu hướng là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết kế biệt thự 2 tầng có gara là xem như giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp giải quyết vấn đề về chỗ để xe cho gia đình. Khi gara để xe được tích hợp với không gian nhà ở sẽ qua trình di chuyển, để xe, lấy xe của gia chủ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra đây không chỉ là nơi để xe ô tô mà chúng còn là nơi để các loại phương tiện di chuyển khác như xe máy, xe đạp,…

Khi có gara được tích hợp với không gian nhà ở, gia chủ sẽ không phải di chuyển một quãng đường dài từ bãi gửi xe đến nhà và ngược lại, thông qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong quá trình di chuyển.

mau thiet ke biet thu 2 tang co gara o to 1 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp biet thu 2 tang co gara 17 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp biet thu 2 tang co gara 15 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp biet thu 2 tang co gara 13 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp biet thu 2 tang co gara 12 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp biet thu 2 tang co gara 6 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp 100+ mẫu biệt thự 2 tầng có gara đẹp sang trọng đẳng cấp

Tiết kiệm khoản chi phí gửi xe, nếu khách hàng đang sinh sống tại các thành phố lớn thì việc gửi xe tốn không ít chi phí từ tiền bảo dưỡng, tiền nhiên liệu, thêm vào đó là tiền gửi xe tại các sân bãi tập thể, cộng tất cả các chi phí này lại thì số tiền mà khách hàng bỏ ra phải lên tới 3 – 4 triệu. Nếu mức phí này được duy trì và kéo dài liên tục thì sẽ tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ.

Chính vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp xây nhà biệt thự 2 tầng có gara để giảm thiểu mức phí trên.

Không gian sống rộng rãi, thoáng mát đầy đủ tiện ích phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của các thành viên trong gia đình. Phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẳng cấp thể hiện được sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

Kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn, công năng sử dụng được bố trí khoa học, hợp lý nên không gian trong nhà sẽ được gọn gàng và ngăn nắp hơn

Mẫu biệt thự 2 tầng có gara được ưa chuộng nhất vào thời điểm hiện tại

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara phong cách hiện đại

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara phong cách cổ điển

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara phong cách tân cổ điển

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara phong cách Địa Trung Hải

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara phong cách châu Âu

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara mái bằng

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara mái Nhật

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara mái Thái

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara mái lệch

-Mẫu biệt thự 2 tầng có gara, sân vườn

Báo giá dịch vụ xây dựng trọn gói mẫu biệt thự 2 tầng có gara

Trên thị trường hiện nay có nhiều gói dịch vụ xây nhà 2 tầng có gara với nhiều mức giá khác nhau, mức giá này phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng. 3 gói xây dựng hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng có gara phổ biến nhất hiện nay là:

-Gói cơ bản: dao động từ 4.800.000 – 5.400.000 VNĐ

-Gói trung cấp: dao động từ 5.800.000 – 6.200.000 VNĐ

-Gói cao cấp: dao động từ 6.400.000 – 6.800.000 VNĐ

Đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo, nó sẽ còn còn có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong cách kiến trúc, tình trạng đất nền xây dựng, phong cách kiến trúc và nhiều chi phí phát sinh khác được nảy sinh trong quá trình xây dựng.

Để có thể tính toán một cách chính xác được chi phí thiết kế và xây dựng những mẫu biệt thự 2 tầng có gara khách hàng nên trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư để được báo giá chi tiết và sát với chi phí xây dựng thực tế.

Đơn vị thiết kế và thi công mẫu biệt thự 2 tầng có gara uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công mẫu biệt thự 2 tầng có gara để xe thì chắc chắn không thể bỏ qua Việt Architect Group – 1 đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Với hàng ngàn những mẫu biệt thự 2 tầng có gara đã được xây dựng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình.

Lời kết

Mọi câu hỏi của khách hàng có liên quan đến mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara vui lòng được giải đáp nhanh nhất thông qua hotline hoặc email của công ty. Xin chân thành cảm ơn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *