Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

DHB Design gửi tới các bạn bảng giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng 2023, các bạn tham khảo chi tiết quy trình làm việc, hạng mục.

Nhu cầu phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng hiện nay

Hiện nay nhu cầu xây mới nhà ở, công trình xây dựng rất cao, vì vậy cần phải có đơn vị xử lý vấn đề này. Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ được hình thành như một điều tất yếu. Các đơn vị phá dỡ được đầu tư máy móc, thiết bị, vận hành chuyên nghiệp.

phadonhatphcm Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Những điều cần lưu ý về dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói, uy tín và chất lượng

Bạn đang cần phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng, nhà cấp 4 tại khu vực Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…?

Bạn đang băn khoăn xem có nên thuê dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp không?

Phá dỡ nhà có cần xin giấy phép không?

Nên lựa chọn hình thức phá dỡ nhà như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ nhà cũ cực uy tín và chất lượng này nhé!

Phá dỡ nhà là công việc đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị lại mặt bằng đạt đủ tiêu chuẩn để chuẩn bị cho xây dựng công trình mới.

Việc phá dỡ nhà thường được thực hiện ngay tại các khu vực quy hoạch hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình xây dựng đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống an toàn.

Sau khi đã tiến hành phá dỡ nhà cũ xong thì những thiết kế xây dựng nhà ở mới mọc lên như một tất yếu của cuộc sống.

Các biện pháp thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Biện pháp phá dỡ nhà cũ bằng phương pháp thủ công 

– Biện pháp thi công này được thực hiện bằng sức lực của con người là chính mà không dùng đến các phương tiện máy móc, công nhân sẽ tiến hành phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng các loại máy móc loại nhỏ khác.

pha do cong trinh tp hcm Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

– Biện pháp thi công xây dựng trên thường được áp dụng cho các công trình có diện tích xây dựng chật hẹp, đường vào công trường thường bị hạn chế. Thông thường các công trình được thi công bằng biện pháp này ngay tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là các công trình nằm trong ngõ ngách nên các loại máy móc không thể ra vào công trình được.

 – Biện pháp này có nhiều nhược điểm, hạn chế. Bởi vì, dùng sức hay dùng các vật liệu như búa điện thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như kinh phí cho chủ đầu tư cũng như cho chủ nhà.

Biện pháp thi công phá dỡ bằng cơ giới (Phương tiện máy móc)

– Cụ thể biện pháp thi công xây dựng phá dỡ nhà cũ bằng xe cơ giới hoặc các phương tiện máy móc hiện đại là đơn vị nhà thầu sẽ điều động các loại xe cơ giới như: máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông hoặc đầu bóp bê tông để đưa vào nhằm phá dỡ công trình xây dựng đã xuống cấp. Công trình sẽ được thi công ngay từ trên xuống dưới, theo từng hạng mục cụ thể.

pha do nha Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng pha do nha uy tin Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng pha do nha dan 1 e1675669642596 Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng pha do nha cu tphcm Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng pha do nha cu dao mong nha 4 min Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

– Để thực hiện tốt và an toàn biện pháp thi công này đòi hỏi nhà thầu phải xin được giấy phép thi công phá dỡ tại các cơ quan hành chính Nhà nước có thẩm quyền. Loại biện pháp tháo dỡ nhà kiểu này thường được áp dụng cho các khu đất rộng với các công trình lớn như: chung cư, nhà máy, xí nghiệp hoặc nhà ở lớn,…

Quy trình thực hiện dịch vụ tháo dỡ nhà, công trình xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị phá dỡ công trình xây dựng

– Chuẩn bị toàn bộ các thủ tục, giấy phép phá dỡ nhà cũ và ký cam kết với các hộ dân xung quanh và thẩm định kiểm tra hiện trạng của nhà dân xung quanh trước khi tiến hành thi công công trình và có chụp hình ảnh kèm theo.

– Cho lắp đặt hệ thống giàn giáo ở xung quanh tòa nhà, bạt và lưới chuyên dụng để ngăn chắn bụi không bay ra các khu vực dân cư xung quanh.

pha do cong trinh tp hcm Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng le cung pha do nha cu Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

– Ngắt toàn bộ hệ thống điện nước tại khu vực thi công phá dỡ nhà

– Tập kết các phương tiện máy móc thiết bị thi công phá dỡ như: Máy bắn hơi, máy cắt, máy hàn và gió đá…..

– Trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thi công đầy đủ như: gang tay, kính, giầy, khẩu trang, áo phản quang và nít tai…

Bước 2: Tiến hành thi công

– Tiến hành dùng các loại máy bắn phá bỏ từng phần sàn, trụ và đà của từng lầu theo thứ tự từ trên xuống

– Tạo các lỗ thông sàn thẳng đứng cho toàn bộ các lầu nhằm mục đích giúp chuyển xà bần xuống mặt đất hiệu quả.

– Chuyển các loại xà bân ra khỏi công trình nhằm tạo được mặt bằng thuận lợi cho việc thi công phá dỡ nhà.

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu đánh giá

– Kiểm tra lại toàn bộ công trình và khu vực xung quanh xem có bị ảnh hưởng bởi việc phá dỡ nhà hay không

– Đánh giá hiệu quả công việc và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình cho gia chủ

Bước 4: Thanh toán và bàn giao mặt bằng

– Hoàn tất các thủ tục thanh quyết toán công trình

– Bàn giao mặt bằng dưới sự xác nhận của chủ đầu tư

Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội

Dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội là các dịch vụ liên quan đến việc phá dỡ, san lấp mặt bằng, cắt bỏ và vận chuyển các vật liệu xây dựng của một tòa nhà hay công trình xây dựng khác. Các công ty và nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội thường sở hữu đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện các công việc phá dỡ một cách an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội bao gồm:

Phá dỡ nhà cũ: Thông thường, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra tòa nhà để xác định phương pháp và quy mô của công việc phá dỡ. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị phù hợp để phá dỡ tòa nhà một cách an toàn và hiệu quả.

pha do nha dan 1 e1675669642596 Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Cắt bỏ tường, cột, trần nhà: Các dịch vụ này thường được thực hiện khi cần tái sử dụng hoặc thay thế một phần trong tòa nhà.

San lấp mặt bằng: Đây là công việc phá dỡ một khu đất hoặc công trình đã xây dựng để làm lại một mặt bằng mới. Các nhà thầu thường sử dụng máy xúc và các công cụ đào để san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vận chuyển vật liệu xây dựng: Các công ty và nhà thầu chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ vận chuyển các vật liệu xây dựng như gạch, đá, cát, sỏi, vật liệu xây dựng tái chế, vv. từ công trình đã phá dỡ đến nơi khác.

Để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc liên hệ với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chia sẻ kinh nghiệm phá dỡ nhà an toàn:

Kiểm tra, xem xét trước khi phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ là một công việc rất phức tạp và khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Tuy nhiên, không phải là công trình nào cũng có thể sử dụng các thiết bị máy móc tháo dỡ hiện đại giống như tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,.. Do đó, bạn cần phải tiến hành khảo sát công trình trước khi phá dỡ nhà.

bao gia cai tao nha cu tron goi tu a z tiet kem re nhat 2023 20064 4 Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Đây là một bước quan trọng nhưng ít được nhiều người chú ý tới. Đã từng có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nhiều đơn vị phá dỡ nhà đem tới các thiết bị máy móc hiện đại tới phá dỡ nhưng không thể sử dụng được vì lối ra vào quá nhỏ. Chính vì thế, việc kiểm tra khảo sát không chỉ giúp bạn lựa chọn được phương án phá dỡ nhà hợp lí mà còn có được sự thống nhất với gia chủ, để việc thi công được tiến hành suôn sẻ.

Đảm bảo an toàn:

Dựa theo kinh nghiệm phá dỡ nhà của các thợ chuyên nghiệp, thì yếu tố đảm bảo an toàn là điều luôn cần phải được chú ý. Đảm bảo an toàn ở đây không chỉ là đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân lực thi công tháo dỡ mà còn cần đảm bảo cho những căn hộ liền kề. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro và tiết kiệm chi phí đáng kể.

1pha do nha chuyen nghiep Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Lựa chọn hình thức thi công phù hợp:

Tùy thuộc vào từng công trình xây dựng khác nhau mà chúng ta có những phương án tháo dỡ nhà phù hợp. Đó là tháo dỡ nhà bằng thủ công hay máy móc hoặc kết hợp cả máy móc và thủ công.

le cung pha do nha cu Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Tiêu chí phá dỡ nhà 

Tiêu chí phá dỡ nhà cũ dành cho những công ty và đơn vị thi công như sau:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Đạt tiến độ thi công nhanh nhất
  • Giảm thiểu tối đa tiếng ồn, khói bụi cho những khu vực xung quanh
  • Có biện pháp thi công tối ưu
  • Chi phí phá dỡ nhà thấp nhất và thu mua phế liệu cao nhất

1642825583 pha do nha cu tai ha noi min Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Phá dỡ nhà có cần xin phép?

Theo quy định của pháp luật và hiến pháp hiện nay, đối với những ngành thuộc lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, việc tiến hành phá dỡ công trình cũ để thi công công trình mới cần phải xin cấp phép xây dựng. Nội dung của phần cấp phép cho việc phá dỡ và đào móng sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới đó.

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá phá dỡ nhà trọn gói

Giá phá dỡ nhà cửa trọn gói của toàn bộ công trình sẽ bao gồm toàn bộ các chi phí tháo dỡ công trình, dọn dẹp và bàn giao công trình cho quý khách hàng. Giá sẽ được tính dựa theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình.

pha do nha cu dao mong nha 4 min Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng Báo giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng

Giá đập và phá dỡ nhà cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Quy mô công trình nhà cửa
  • Kết cấu của công trình nhà cửa là nhà khung hay bức tường chịu lực
  • Vị trí thi công và máy móc chuyên dụng chuyên phá dỡ nhà cũ có thi công được hay không
  • Công trình có thu hồi được vật tư lại hay không

Chi phí tháo dỡ nhà và cải tạo sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng hạng mục của công trình xây dựng.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan và hữu ích về dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên, quý khách hàng có có thêm được nhiều thông tin phù hợp và lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *