Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào?

DHB Design giới thiệu tới các bạn bài viết về người Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào? Bài viết được tổng hợp khá chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo.

Vận mệnh và phong thủy luôn đi kề bên nhau để giúp cho những ai đang mong muốn biết được tương lai cũng như là tính cách của các con mình. Vì vậy, nối tiếp chuỗi các bài viết về sinh năm nào mệnh gì, chúng tôi sẽ tiếp bước với các bạn sinh năm 2022 mệnh gì. Các bạn hãy đón đọc và tham khảo, chia sẻ thông tin với mọi người nhé!

Thông tin cơ bản của sinh năm 2022 mệnh gì

 1. Sinh năm 2022 mệnh gì và tuổi nào?

Các bạn sinh năm 2022 được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 tính theo lịch Dương của toàn thế giới hiện nay. 

Các bạn sinh năm 2022 muốn biết bản thân mệnh gì cần phải chú ý đến các yếu tố trong hệ thống phong thủy, như: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các bạn sinh năm 2022 sẽ gắn với yếu tố mệnh Kim. Trong mệnh Kim sẽ có các nập âm khác nhau, vì vậy mà các bạn mệnh Kim năm 2022 sẽ gắn với nạp âm Kim Bạch Kim. 

Những bạn sinh vào năm 2022 nhìn chung thường là những người có sự cứng nhắc và quyết đoán trong công việc và trong mọi hành động cũng như quyết định của bản thân. Họ cũng là những người rất giỏi trong đàm phán và thỏa thuận công việc với người khác.

Các mệnh phù hợp với mệnh Kim là mệnh Thổ và mệnh Thủy. Còn các mệnh tương khắc sẽ là mệnh Hỏa và mệnh Mộc. 

Muốn biết các bạn sinh năm 2022 tuổi con gì thì chúng ta lại cần phải quan tâm đến hai yếu tố khác trong hệ thống phong thủy, đó chính là Thiên can và Địa chi. Cụ thể hơn, các bạn sinh năm 2022 sẽ có Thiên can Nhâm và Địa chi Dần. Những bạn này có tuổi Nhâm Dần. 

Cụ thể hơn, những bạn này đều là những người đã trải qua khó khăn để trở nên mạnh mẽ, quý giá như chính bản chất của nạp âm Kim Bạch Kim. Họ luôn cho thấy bản thân là những người thẳng thắn, bộc trực, hướng đến mọi người và luôn hết lòng vì bạn bè, người thân của mình.

Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào?
Sinh năm 2022 mệnh gì? Nhâm Dần hợp với tuổi nào và màu nào?
 1. Tính cách của các bạn nữ sinh năm 2022

Bởi vì các bạn nữ sinh năm 2022 có tuổi Nhâm Dần với con vật chủ là hổ. Vì vậy mà họ có tính cách rất mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán vô cùng. Họ cũng rất mạnh mẽ để bảo vệ những quan điểm của bản thân trước người khác. Họ là những người sống thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm, vì vậy mà họ cũng rất cứng nhắc và cứng đầu.

Mặc dù họ là những người cứng nhắc và ngay thẳng, họ cũng là những người mạnh mẽ đứng lên trước những thất bại và sẵn sàng chiến đấu chứ không chịu khuất phục, nhưng họ cũng là những người dễ xiêu lòng trước những lời ngon tiếng ngọt của người khác.

Các bạn nữ Nhâm Dần cũng là những người nóng tính và bộc trực. Họ luôn tỏ ra mạnh mẽ để che đậy tính cách mềm yếu của bản thân. Chính vì vậy mà sâu bên trong các bạn nữ Nhâm Dần, họ cũng rất yếu đuối và có những suy nghĩ vô cùng tiêu cực, và bị tổn thương bởi chính những suy nghĩ của mình

Họ cũng rất thoải mái lắng nghe và tâm sự trước những bộc bạch của người thân đối với mình.

 1. Tính cách của các bạn nam sinh năm 2022

Với các bạn nam Nhâm Dần, lời nói của họ rất có trọng lượng, vì vậy mà những người xung quanh rất dễ thuyết phục người khác. Tuy nhiên, các bạn nam Nhâm Dần cũng nên sử dụng nó ở mức độ vừa phải để mọi người xung quanh không có cảm giác bị điều khiển, chèn ép và bị lãnh đạo.

Các bạn nam sinh năm 2022 là những người luôn biết kiểm soát và thống trị mọi thứ. Khát vọng của họ vô cùng lớn và cháy bỏng, buộc họ phải thực hiện cho bằng được. 

Trái ngược lại sự sung túc và hưởng thụ của số mệnh, các bạn nam Nhâm Dần luôn tập trung cho công việc và lấy sự thành công đó để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và trong công việc của mình.

Cũng như những bạn nữ sinh năm 2022, các bạn nam cũng là những người dễ bị xiêu lòng trước lời ngon tiếng ngọt của phái nữu. Trong tình yêu, các bạn nam Nhâm Dần thường sẽ nhất quán, chung thủy để tránh những dè bỉu của bạn gái và người bạn đời của mình.

Phong thủy của sinh năm 2022 mệnh gì mà bạn nên biết:

 1. Nhâm Dần hợp – kỵ với màu nào?

Để biết các bạn Nhâm Dần hợp và kỵ với những màu sắc nào thì chúng ta cần phải dựa trên sự tương hợp và tương khắc giữa các mệnh

Trước hết chúng ta sẽ nói đến những màu sắc tương hợp với những bạn sinh năm 2022. Như đã nói thì các bạn Nhâm Dần sẽ tương hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ.

Các màu sắc phù hợp với mệnh Thủy là màu: xanh dương, xanh đen và màu đen tuyền; và mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất, màu vàng đất,..

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Kim: màu ánh kim, màu xám trắng,… 

Chúng sẽ giúp cho bạn gặp được may mắn, hạnh phúc và mang điều lành đến cho các bạn.

Như đã nói ở trên, các bạn mệnh Kim sẽ tương khắc với các bạn mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Các bạn Nhâm Dần nên tránh các màu mệnh Hỏa: màu đỏ, màu cam đất, màu hồng,… Và các màu của mệnh Mộc: màu xanh lá cây, màu xanh rêu,…

Các bạn phải để ý đến các màu sắc kỵ với mình để tránh được các sự xui rủi, các điều xui xẻo và chuyện chẳng lành đến với bản thân.

 1. Nhâm Dần hợp với con số may mắn nào?

Các bạn hãy lựa chọn các số phù hợp với bản mệnh của mình. Cụ thể là:

 • Số may mắn với mệnh Kim: số 6 và số 7
 • Số may mắn với mệnh Thổ: số 5 và số 8
 • Số may mắn với mệnh Thủy: số 0 và số 1
 1. Nhâm Dần hợp với đá hộ mệnh nào?

 • Đá hộ mệnh phong thủy hổ phách: giúp cho người sở hữu thu hút được tiền tài, lợi lộc và tiền bạc, của cải
 • Đá hộ mệnh phong thủy Sapphire: giúp cho người sở hữu có được bình an và may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn và tình yêu, thuận lợi trong cuộc sống
 • Đá hộ mệnh phong thủy thạch anh tím: giúp cho người sở hữu có thể xua đuổi được năng lượng tiêu cực và sự căng thẳng một ngày dài mệt mỏi.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên gia và biết rõ. Các bạn hãy tin tưởng chúng tôi nhé! Các bạn sinh năm 2023 hãy đón chờ ở bài viết sau nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời