Sinh năm 2021 mệnh gì? Tân Sửu hợp với tuổi nào và màu nào?

DHB Design giới thiệu tới các bạn bài viết về người Sinh năm 2021 mệnh gì? Tân Sửu hợp với tuổi nào và màu nào? Bài viết được tổng hợp khá chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo.

Vận mệnh luôn là nơi để con người có thể giải đáp một số thông tin liên quan đến tương lai và chính vận mệnh của mình. Chính vì vậy, nối tiếp chuỗi các bài viết về sinh năm nào gắn với mệnh gì, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bài viết sinh năm 2021 mệnh gì. Các bạn hãy đón đọc và tiếp tục chia sẻ những thông tin mà các bạn biết đến với chúng tôi nhé!

Thông tin cơ bản của sinh năm 2021 mệnh gì

 1. Sinh năm 2021 mệnh gì và tuổi nào?

Các bạn sinh năm 2021 sẽ được tính từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 theo lịch Dương mà thế giới đang sử dụng ngay bây giờ. 

Muốn biết các bạn sinh năm 2021 mệnh gì thì cần phải xem xét và hiểu biết về các yếu tố trong hệ thống ngũ hành. Bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những bạn sinh năm 2021 sẽ gắn với mệnh Thổ. Trong hệ thống mệnh Thổ có rất nhiều nhánh nạp âm khác nhau, chính vì thế mà các bạn sinh năm 2021 cụ thể sẽ gắn với mệnh Thổ mang nạp âm của Bích Thượng Thổ. Nghĩa của nó là một loại đất nằm ở trên vách. Nó mang đến sự bình yên và cảm giác an toàn cho người sử dụng nó. 

Nhìn chung, các bạn sinh năm 2021 sẽ là những người chăm chỉ, siêng năng và luôn nỗ lực hết mình cho công việc của mình. Họ cũng luôn là những người có ý chí và kiên trì cho mọi quyết định và mọi nỗ lực của bản thân mình. Tuy vậy, họ cũng là những người cố chấp và cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên và chỉ dạy của người khác.

Muốn biết các bạn sinh năm 2021 tuổi gì thì chúng ta lại cần phải chú ý đến hai yếu tố trong hệ phong thủy: Thiên can và Địa chi. Những bạn sinh năm 2021 có Thiên can Tân và Địa chi Sửu. Chính vì vậy mà các bạn sinh năm 2021 sẽ có tuổi Tân Sửu. 

 1. Tính cách của các bạn nữ sinh năm 2021

Các bạn nữ sinh năm 2021 thường là những người ưa thích sự ổn định và cân bằng, có tư duy và có cách nhìn nhận về cuộc sống một cách đơn giản, nhưng cũng vô cùng sắc bén. 

Họ luôn có thái độ vui vẻ, thường nhất quán và rất nỗ lực. Vì vậy mà họ có được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Vì là con gái, họ cũng là những người biết lo toan và luôn tìm cách mang lại cho những người thân của họ niềm hạnh phúc và cuộc sống đủ đầy. 

Tuy nhiên, họ cũng tự rập khuôn mình vào một chỗ, nếu phá vỡ đi cấu trúc đó thì họ sẽ tự cảm thấy bị mất hứng và chán nản, không muốn tiếp tục nỗ lực. 

Họ có bản tính ôn hòa, trầm lặng và luôn muốn nhận được tình cảm và sự yêu thương của tất cả mọi người xung quanh. 

Thế nhưng, họ lại là những người rất điềm tĩnh, mọi việc đều phải làm từ tốn và phản ứng rất chậm chạp. Đây cũng chính là những tính cách cần phải loại bỏ của các bạn nữ Tân Sửu

Sinh năm 2021 mệnh gì? Tân Sửu hợp với tuổi nào và màu nào?
Sinh năm 2021 mệnh gì? Tân Sửu hợp với tuổi nào và màu nào?
 1. Tính cách của các bạn nam sinh năm 2021

Các bạn nam sinh năm 2021 sẽ là những người có tính cách cứng rắn và mạnh mẽ, họ thường bộc lộ điều này ra ngoài để chứng tỏ họ là những người có trách nhiệm và uy tín.

Bên cạnh đó, các bạn nam Tân Sửu luôn là những người biết cách nỗ lực và đổi lại, họ được mọi người giúp đỡ, cuộc đời cũng thuận lợi và ít gặp những trắc trở trong cuộc sống. Càng về già thì họ càng được hưởng lộc và có được sự an yên trong cuộc đời.

Họ cũng là những người có sự yêu ghét rõ ràng, không thích sự mập mờ và ghét những sự cô đơn có trong nội tâm của mình. Họ cũng luôn là người lên kế hoạch rõ ràng và cặn kẽ từ trước. 

Họ cứng rắn và mạnh mẽ, có các mối quan hệ đối đãi, xử sự rất nhiệt tình và đúng đắn với mọi người. 

Phong thủy của sinh năm 2021 mệnh gì mà bạn nên biết:

 1. Tân Sửu hợp – kỵ với màu nào?

Mệnh Thổ vừa tương sinh với chính nó vì đất khi bổ trợ cho nhau sẽ cho ra một sức mạnh vững chắc và rất mạnh mẽ. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn các màu sắc: màu vàng nâu và màu vàng nhạt để mang đến sự may mắn, sự bình yên và sự an toàn cho bản thân mình

Mệnh Thổ còn tương hợp với mệnh Hỏa, ví dụ như các màu sắc: màu hồng, màu đỏ, màu cam và màu tím. Những màu sắc này sẽ giúp bạn mang đến sự may mắn, niềm vui và niềm hân hoan cho người sử dụng nó. 

 1. Tân Sửu hợp với con số may mắn nào?

Các bạn Tân Sửu có thể lựa chọn các con số may mắn cho vận mệnh của mình dựa yếu tố quan trọng dưới đây:

Đó chính là yếu tố về sự phù hợp với mệnh của mệnh Thổ: hai mệnh Hỏa và Thổ

 • Các con số phù hợp với mệnh Thổ: số 2, số 5 và số 8
 • Các con số phù hợp với mệnh Hỏa: số 9
 1. Tân Sửu hợp với đá hộ mệnh nào?

 • Đá hộ mệnh phong thủy ruby hồng ngọc: nó sẽ đem lại sức sống về mặt tình cảm cho người sử dụng. Nó giúp các mối quan hệ trở nên khăng khít và tràn đầy tình yêu thương hơn nữa. Nó cũng giúp những người phụ nữ sinh năm 2021 sử dụng nó có thêm sự thu hút và giữ cân bằng cho mọi mối quan hệ mà các bạn xây dựng được.
 • Đá hộ mệnh phong thủy thạch anh tím: đây là các loại đá dùng để giảm thiểu căng thẳng và giúp cân bằng lại các tâm trạng, cảm xúc hỗn độn bên trong nội tâm của con người. Ngoài ra, nó còn giúp cho các bạn sở hữu nó có được sự thông minh, sáng suốt và giữ được sự minh mẫn nhất định
 • Đá hộ mệnh phong thủy thạch anh tóc đỏ: giúp những người sở hữu có thể điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, điều hành khí huyết và đặc biệt cho các bạn nam sinh năm 2021. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho các bạn nam có được sự tự tin và mạnh mẽ trong tình yêu 
 • Đá hộ mệnh phong thủy thạch anh hồng: giúp cho người sử dụng có khả năng tăng được hệ miễn dịch, ngăn ngừa các căn bệnh và các tác hại xấu tổn hại đến sức khỏe. Mặt khác, nó cũng là một liều thuốc để giúp cho người sử dụng mở lòng và xoa dịu được mặt tinh thần của con người

Lời kết:

Trên đây là các thông tin của chúng tôi giúp cho các bạn sinh năm 2021 biết được về tính cách cũng như một số nội dung liên quan đến vận mệnh của mình. Các bạn sinh năm 2022 hãy đón chờ chúng tôi ở bài viết sau nhé!

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời