Tuổi Nam Nữ ất hợi 1995 hợp hướng nào?

Mời các bạn cùng DHB Design tìm hiểu bài viết Tuổi Nam Nữ ất hợi 1995 hợp hướng nào? Việc xác định được hướng nhà giúp việc thiết kế chuẩn ngay từ đầu, đảm bảo công năng tối ưu, phong thuỷ.

Sinh năm 1995 hợp hướng nào? Hướng nhà đẹp tuổi Ất Hợi

Phong thủy bát trạch là một trường phái phong thủy giúp chúng ta xác định rõ các phương hướng tốt xấu của mỗi con người, bằng cách dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của từng người đó.

Phương pháp này khá dễ thực hành mà mang lại hiệu quả cao nên rất được mọi người ưa chuộng. Trường phái bát trạch là sự kết hợp các phương vị của ngôi nhà cùng với mệnh của chủ nhà.

Theo đó mà, các hướng tốt xấu của mỗi người (gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu) sẽ phụ thuộc vào quái mệnh của người đó.

Chính vì lẽ đó, người ta dựa vào các hướng tốt để lựa chọn hướng nhà, hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các cung tốt xấu trong ngôi nhà, để lựa chọn dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may và hóa giải vận rủi.

Dưới đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp để giải đáp cho thắc mắc: “ Người sinh năm 1995 hợp hướng nào?” Mời các bạn cùng theo dõi

Một số thông tin tổng quan về vận mệnh người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 thuộc năm Ất Hợi, còn hay được gọi là quá vãng chi trư tức là con heo lang thang, hay đi. 

Những người thuộc tuổi 1995 này rất hiền lành, không thích tranh giành, vướng vào thị phi. Lúc còn trẻ, Ất Hợi khá là vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì họ có cuộc sống khá sung túc, có của ăn của để. Cuối đời lại an yên và vui vẻ hưởng tuổi già. 

Người sinh năm Ất Hợi có suy nghĩ khá đơn thuần, hiền hậu nhưng họ lại rất thông minh, sáng dạ. Họ không thâm sâu và mưu kế. Với bản tính lương thiện, vui vẻ và bao dung, nên người tuổi Ất Hợi ít khi làm phật ý mọi người. Họ luôn đối đãi chân thành với người khác mà không toan tính vụ lợi.

Do bản tính thiện lương nên người sinh năm 1995 thường hay bị người khác lợi dụng, phụ nghĩa. Nhưng bù lại, họ lại được mọi người yêu quý vì chính tính cách đó. 

Lúc nào cũng hết lòng vì bạn bè và vì những mối quan hệ xung quanh. Nên những năm tháng về sau, người sinh vào năm 1995 thường có đường công danh và thành công hưng thịnh.

Những hướng tốt – khắc  đối với tuổi Ất Hợi 1995

Hướng tốt đối với nam mạng 1995

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên- Mang ý nghĩa mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá và sớm thành đạt, ngày càng trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn và luôn được giúp đỡ mỗi khi khó khăn, con cháu nhận được nhiều phúc đức, sáng lạng, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, an nhiên, đạt được nhiều tiến bộ, dễ đạt được thành công.

Những hướng xấu nam Ất Hợi nên tránh:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, thậm chí tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại): Mọi sự khi làm đều nhận thất bại, gặp nhiều sóng gió và rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát): Gặp những rắc rối về chuyện tình cảm hôn nhân và gia đình, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất của cải, dễ thất nghiệp.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Ất Hợi 

 • Hướng Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, tài lộc tiến tới, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh và khỏe mạnh.
 • Hướng Nam (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, hạnh phúc. sống yên ổn, gia đạo an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá, thuận lợi nên sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Những hướng xấu nữ 1995 cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Thường gặp rắc rối về chuyện tình cảm, dễ gặp phải tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Mất của cải và thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, khó khăn, gặp nhiều sóng gió và rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, đôi khi tính mạng bị đe dọa.

IV. Cách hóa giải nhà nếu không hợp hướng tuổi 1995

Hướng nhà hợp mệnh sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, còn hướng nhà xấu sẽ kéo theo những đen đủi và thị phi. Bởi vậy, việc hóa giải nhà hướng không hợp đối với tuổi 1995 là vô cùng  quan trọng. 

Dưới đây là 2 cách hóa giải được các chuyên gia phong thuỷ hiện nay khuyên dùng mà bạn có thể tham khảo. 

 • Đổi hướng cửa chính: Đây là cách hóa giải hướng nhà nhận được đánh giá cao mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi lẽ, trong phong thuỷ thì cửa chính được coi là hướng nhà, nên nếu thay đổi cửa chính chính là thay đổi hướng nhà. Tuy nhiên với cách làm này khá tốn thời gian và công sức nên cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. 
 • Sử dụng các vật phẩm mang ý nghĩa phong thuỷ: các vật phẩm phong thuỷ như gương bát quái, kỳ lân hay tượng Quan thế âm, tranh phong thuỷ mệnh Hoả,… sẽ có khả năng mang lại nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ và giúp gia chủ 1995 đẩy lùi đi mọi đen đủi, vận xui. Nhờ đó, có khả năng hóa giải những hướng nhà xấu khá tốt. 

Trên đây là những chia sẻ về tuổi 1995 hợp hướng nào và cách hóa giải nếu phạm phải hướng nhà xấu với bản mệnh tuổi Ất Hợi.

Hy vọng thông qua bài viết trên của chúng tôi, các bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình những hướng nhà phù hợp nhất cũng như giúp giảm bớt mọi lo lắng khi ngôi nhà hiện tại của bạn có hướng không tốt phong thuỷ. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời