Người sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Sinh năm 1992 hợp hướng nào? Phong thủy tuổi Nhâm Dần cực chính xác. Người sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Xác định hướng nhà, bếp, bàn làm việc hợp phong thuỷ.

Xem hướng nhà hợp tuổi Thân 1992 là một việc làm vô cùng quan trọng giúp gia chủ xác định được hướng sinh khí tốt dành cho bản mệnh của mình và gia đình mình. Nếu những người thuộc tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 đang có ý định xây dựng nhà ở cần theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc giải đáp thắc mắc sinh năm năm 1992 hợp hướng nào đơn giản và chính xác nhất!

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Năm sinh dương lịch: năm 1992

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Thân

Quẻ mệnh: Cấn (mệnh thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Người sinh năm Nhâm Thân này thường có cuộc sống khởi đầu không mấy suôn sẻ, có thể gọi chung là “bảy nổi ba chìm” luôn ở trong sóng gió lênh đênh của cuộc đời. Cuộc sống của họ thường luôn phải tự lập để nuôi thân, đầy gian nan, khó khăn thử thách và vất vả. Tuy tuổi nhỏ Nhâm Thân phải chịu cuộc sống vất vả, gian nan nhưng khi bước vào cuộc đời ở tuổi trung vận họ lại có sự nghiệp nhanh chóng ổn định và có cuộc sống tương đối phát triển sung túc hơn người. Dù vậy nếu những người tuổi này không biết giữ mình thì có thể tài sản và hạnh phúc rất dễ bị ảnh hưởng hoặc vơi bớt đi rất nhiều.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mang trong mình số mạng tốt, được trời phú cho sức khỏe dồi dào và ít bị bị ốm đau bệnh tật. Con đường công danh và sự nghiệp của họ rất rõ ràng, có triển vọng và cơ hội thăng tiến cao trong tương lai. Nhâm Thân cũng còn được biết đến là những người cực kỳ thông minh ngay từ nhỏ, họ là người có trí tuệ và suy nghĩ nghiêm túc, thực tế. Không những vậy mà người tuổi thuộc Nhâm Thân này còn khá linh hoạt trong việc ứng xử trong cuộc sống và trong công việc, biết tùy cơ ứng biến nên dẫu gặp phải hoàn cảnh khó khăn họ vẫn sẽ hoàn thành và đạt được mục tiêu của mình.

Vì là người có lòng tự trọng cao nên trong công việc của những người sinh năm 1992 thường thiên về cảm hứng, nên nếu yêu thích họ sẽ làm việc vô cùng tích cực, không quản ngại khó khăn vất vả. Tuy nhiên nếu họ không thích thì họ sẽ chỉ làm mang tính chất ứng phó, làm qua loa cho xong.

Chính vì cuộc sống ngay từ nhỏ của người tuổi này khá là vất vả,nhưng chính điều này đã rèn luyện giúp họ có tính tự lập cao, thường không hay dựa dẫm vào gia đình mà tự thân lập nghiệp và phát triển.

2. Người thuộc tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để làm nhà?

Theo quan niệm của học thuyết về phong thủy, việc thiết kế hướng nhà theo tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật phong thủy là điều mà mỗi gia chủ khi tiến hành thiết kế nhà không nên bỏ qua. Bởi lẽ, nếu hợp hướng nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Do đó, tùy vào nam mạng hay nữ mạng sinh năm 1992 thuộc mệnh gì hợp hướng nào mà bạn có thể lựa chọn thích hợp cho bản thân.

1992 hợp hướng nào Người sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Người sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

2.1. Nam mạng sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng thuộc tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn các hướng nhà như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Để giải thích về lý do lựa chọn các hướng nhà này là bởi học thuyết về phong thủy cho thấy:

  • Hướng Tây Bắc ( hướng Thiên y): Làm nhà theo hướng này sẽ được trời phật và đấng tối cao phù hộ, che chở bảo vệ. Mọi điềm dữ dường như được hóa lành, dẫu bệnh tật cũng sẽ tai qua nạn khỏi và vơi bớt đi vận xui. 
  • Hướng Đông Bắc ( hướng Phục vị): Nếu bạn chưa biết nam mạng sinh 1992 hợp với hướng nhà nào thì đáp án dành cho bạn đó chính là hướng Đông Bắc. Bởi theo quan niệm phong thủy nhà ở, nếu theo hướng nhà Đông Bắc này sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân nhận được sự hỗ trợ và cảm thông từ bạn bè, mọi người xung quanh. Qua đó, công việc làm ăn trở nên tấn tới và phát đạt hơn.
  • Hướng Tây ( hướng Diên niên): Thêm một gợi ý nữa dành cho nam Nhâm Thân khi lựa chọn hướng nhà, đó chính là hướng Tây. Bởi lẽ, xét theo phong thủy hướng Tây sẽ giúp gia đình của tuổi 1992 thêm yên ấm, suôn sẻ, mọi việc thuận hòa và an khang thịnh vượng.
  • Hướng Tây Nam ( hướng Sinh khí): Khi lựa chọn hướng nhà này, sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân sẽ nhanh chóng được khởi phát và thăng tiến đường dài. Không những thế, đường con cái của họ cũng rất hiếu thuận, thông minh và ngoan ngoãn.

2.2. Nữ mạng sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc xem nữ tuổi Nhâm Thân sẽ hợp hướng nhà nào thì dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn:

  • Hướng Tây Bắc ( hướng Sinh khí): Con gái Nhâm Thân rất phù hợp với hướng Tây Bắc. Theo đó, khi lựa chọn hướng này gia chủ sẽ có “lợi” đủ đường, đường công việc làm ăn trở nên đắc lộc, gia đình thuận hòa, con cái càng chăm ngoan và lanh lợi. 
  • Hướng Đông Bắc (hướng Diên niên): Hướng này sẽ giúp cho gia đình những nữ Nhâm Thân sống hòa thuận, sóng yên biển lặng. Từ đó, công việc thêm thuận lợi, tích tiểu cũng thành đại trong một tương lai không xa. 
  • Hướng Tây (hướng Phục vị): Với hướng Tây này sẽ giúp nữ mạng Nhâm Thân 1992 nhận được sự tương trợ mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Nhờ vậy công việc làm ăn mau chóng được vực dậy và sự nghiệp phát triển.
  • Hướng Tây Nam ( hướng Thiên y): Khi lựa chọn hướng này, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sức khỏe dồi dào.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn mang đến nhằm giải đáp thắc mắc sinh năm 1992 hợp hướng nào của không ít người hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn trong việc chọn hướng làm nhà phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thân 1992.

Đừng quên truy cập và theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật thêm nhiều tin tức thông tin mới nhất về phong thủy nhà ở nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời