Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

DHB Design giới thiệu các bạn bài viết Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Xác định hướng nhà, bếp, bàn làm việc hợp phong thuỷ.

Yếu tố phong thủy là một phần không thể thiếu và có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người . Các giá trị mà môn khoa học tâm linh này đem lại đã được chứng minh từ rất nhiều năm nay và được truyền từ đời này sang đời khác.

Ngày nay, quan niệm phong thủy được khá nhiều người tìm hiểu khi tiến hành mua đất, xây nhà với mong muốn có một cuộc sống ổn định và luôn hạnh phúc.

Vậy người sinh năm 1989 hợp hướng nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin chia sẻ sau đây để có thể tìm hiểu cho mình ngôi nhà phù hợp, nhằm mang đến nhiều tài lộc.

1. Cung mệnh của người sinh năm 1989 

 • Năm sinh dương lịch: năm 1989
 • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ
 • Nam: Khôn (mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ:Tốn ( mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều thiếu kém về tiền bạc và tình cảm, tuy nhiên những người thuộc tuổi này cũng không cần phải quá lo lắng bởi sang hậu vận, họ sẽ được phúc đức, việc làm ăn trở nên tốt đẹp và có nhiều thành công lớn. Con đường công danh sự nghiệp thường có nhiều trắc trở, nhưng số của bạn không đến nỗi nào. Đường công danh sẽ bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Còn về phần gia đạo, tuy bạn có khá nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng chính nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng và trôi qua êm đẹp.

Nam giới thuộc tuổi Kỷ Tỵ thường có cuộc đời nhiều chông gai, bạn sẽ gặp rất nhiều những tai nạn trong suốt cuộc đời, chẳng những bạn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà cuộc đời của bạn cũng sẽ có nhiều khổ tâm và lo nghĩ. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống của bạn sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp phải những trở ngại về vấn đề tiền bạc. Hơn nữa, tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một cuộc sống khá bôn ba và có óc tự lập ngay từ lúc nhỏ. Cuộc sống của bạn cũng hết sức khổ cực về tâm trí, nên sẽ có nhiều lo lắng và bạn cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

Theo tử vi thì cuộc đời của nữ Kỷ Tỵ thường có nhiều thương đau ở ở thời kỳ tiền vận và trung vận, trong cuộc sống tuổi 1989 luôn luôn có sự đảo lộn cộng với nhiều suy tư và sầu muộn, nên phải sang tuổi hậu vận thì cuộc đời bạn mới được an nhàn và sung sướng. Bạn sẽ phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi, bởi sau thời gian này thì bạn mới tạo được sự  nghiệp vững vàng và chuyện làm ăn có cơ hội phát triển.

Sự nghiệp của nữ mạng Kỷ Tỵ có thể sẽ được hoàn thành và ổn định khi bạn ở độ tuổi 40 tuổi trở lên và có nhiều triển vọng tốt đẹp để phát triển. Tiền bạc cũng trở nên dồi dào. 

1989 hợp hướng nào Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

2. Những hướng hợp nhất đối với Nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho nam mệnh gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, gia đình êm ấm gắn kết và yêu thương. Hướng này nếu thiết kế làm hướng cửa chính cũng sẽ hợp lý nhằm đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí nhà theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ Kỷ Tỵ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời nên được che chở): Bố trí nhà hướng này sẽ thuận theo ý trời và nhận được phúc phần từ trời cao che chở, mang lại phúc lộc, giàu sang và con cháu được thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Hướng này gia chủ sẽ được yên ổn tránh được những tai ương hậu họa từ kẻ xấu và được nhiều người tốt thường xuyên giúp đỡ.

3. Những hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc): Phá sản và bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông (hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí): Không may mắn, thậm chí bị thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (hướng Lục sát – Nhà có sát khí): Xáo trộn trong các quan hệ tình cảm, xảy ra thù hận, kiện tụng.
 • Đông Nam (hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất việc làm, mất nguồn thu nhập, cãi lộn

4. Những hướng hợp đối với Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989

 • Hướng Bắc (hướng Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí thiết kế nhà theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông (hướng Diên niên – Mọi sự ổn định): Hướng nhà này tốt nhất cho gia chủ về con đường tạo phúc dành cho con cái sau này, giúp gia đình thêm êm ấm gắn kết yêu thương. 
 • Hướng Nam (hướng Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Bố trí nhà theo hướng này sẽ thuận theo ý trời, nhận được nhiều phúc phần từ trời cao che chở cho, mang lại phúc lộc, giàu sang và con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Đông Nam (hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ): Với hướng này gia chủ sẽ được yên ổn tránh được những tai ương và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

5. Những hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí): Không may mắn, dính nhiều thị phi, thất bại.
 • Đông Bắc (hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc): Dễ phá sản, bệnh tật ốm đau liên miên.
 • Hướng Tây ( hướng Lục sát – Nhà có sát khí): Gây xáo trộn trong những mối quan hệ tình cảm, thù hận và kiện tụng, tai nạn xảy ra
 • Hướng Tây Nam(hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ): Mất việc, mâu thuẫn tài chính khó khăn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: “Sinh năm 1989 hợp hướng nào?” Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý bạn đọc có thể căn cứ vào đó nhằm xác định hướng nhà sao cho phù hợp nhất đối với cả nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về phong thủy nhà ở nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời