Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Xác định hướng nhà, bếp, bàn làm việc chuẩn phong thuỷ

Từ bao đời nay, vấn đề phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình trước khi tiến hành xây nhà. Đặc biệt, điều này muốn thực hiện được  cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố cân bằng sinh thái và thiên văn địa lý cũng như phong thủy hữu tình mới có thể mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trước khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà, trước tiên chúng ta cần phải xem hướng nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp gia chủ thuộc tuổi 1987 lựa chọn hướng làm nhà phù hợp để làm nhà đẹp hợp phong thủy.

1. Những điều cơ bản cần biết về tuổi Đinh Mão (1987)

Cung mệnh tuổi Đinh Mão (đối với người sinh năm 1987): 

Năm dương lịch: 1987

Năm âm lịch: năm Đinh Mão

Thuộc mệnh Hỏa (nghĩa là Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò)

Người sinh năm Đinh Mão có thiên can Đinh, tương hợp là Nhâm, tương hình là Tân, Quý  

Tam hợp là : Hợi – Mão – Mùi, 

Tứ hành xung là : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhìn chung, cuộc đời của những người cầm tinh con mèo sinh năm 1987 này không được sáng tỏ về con đường công danh sự nghiệp. Họ thường hay lo nghĩ nhiều về cuộc sống vậy nên hiếm khi có được sự thảnh thơi trong tâm trí và thể xác. Cộng thêm đó là cuộc sống của những người có tuổi Đinh Mão luôn luôn có nhiều biến đổi, không quá yên bình, hay ổn định. Chính điều này mà dễ dẫn đến khả năng thất bại về nghề nghiệp cao của Đinh Mão. Tuy nhiên, từ khoảng về sau họ sẽ được hưởng những thành quả tốt đẹp do mình làm nên. Đó là về con đường công danh Đinh Mão chỉ được sáng tỏ trong một thời gian ngắn ngủi rồi nhanh chóng dập tắt và thường không được lên cao mà chỉ ở nằm vào mức độ trung bình. Vì vậy, gia chủ cần phải cân nhắc xem tuổi Đinh Mão sẽ phù hợp với nghề gì để lựa chọn thích hợp. Bù lại những người thuộc tuổi Đinh Mão thường sẽ có gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở về sau và ít gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

2. Sinh năm 1987 hợp hướng nào

2.1.  Nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ phù hợp với các hướng nhà sau:

  • Hướng Bắc (tức Diên Niên): Với hướng này có ý nghĩa về sự ổn định công danh và sự nghiệp. Trong cuộc sống, mọi lĩnh vực đều sẽ được phát triển về tình duyên và cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc viên mãn.
  • Hướng đông (tức là Sinh khí): Nó có nghĩa là làm ăn phát triển, gặp nhiều may mắn và phát triển thuận lợi trong cuộc sống, về con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến suôn sẻ.
  • Hướng Nam (tức Phục vị): Đồng nghĩa với việc gia chủ Đinh Mão sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ phía những người xung quanh cũng như từ các thành viên trong gia đình.
  • Hướng đông nam (tức Thiên y): mang ý nghĩa cầu mong cho chủ nhân luôn dồi dào sức khỏe và nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, chủ nhân Đinh Mão nếu theo hướng này còn nhận được sự bảo hộ từ các vị thần, từ đó có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Bên cạnh những hướng tốt phù hợp thì những hướng khắc với nam tuổi Đinh Mão mà các bạn cũng nên chú ý là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là Tây Nam. Vì vậy, các gia chủ nam mạng sinh 1987 nên tránh những hướng này khi xây nhà hay làm bất cứ việc gì đó.

Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Người sinh năm Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

2.2. Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 hợp với các hướng nhà như sau:

Nữ mạng Đinh Mão mang mệnh Thổ. Vì vậy, hầu hết những gia chủ mang vận mệnh này đều là người hiền lành, luôn hướng thiện và hòa thuận với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách khá thẳng thắn, ngay thẳng và có lối sống chan hòa, nên không bao giờ làm hại ai. Đồng thời, nữ mạng tuổi Đinh Mão không tham lam hay tập trung quá nhiều vào mưu cầu danh lợi mà họ thường yêu thích những giá trị tinh thần tốt đẹp. Vì vậy, khi thiết kế nhà dành cho nữ tuổi Tý, mọi người cần lưu ý đến hướng nhà hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng nhà phù hợp với nữ mạng sinh năm 1987:

  • Hướng Tây Bắc: Mang ý nghĩa mang lại cho chủ nhân sự vững vàng trên con đường công danh, công việc sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, tình cảm gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm.
  • Hướng Đông bắc: Với hướng này gia chủ Đinh Mão sẽ làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc ngập tràn gặp nhiều thuận lợi và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng Tây hay còn gọi là hướng Sinh Khí: Hướng này sẽ giúp gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh và bạn bè trong mọi tình huống khó khăn và nguy hiểm.
  • Hướng Tây Nam mà người ta thường gọi là hướng Diên Niên: Với hướng nhà này gia chủ sẽ luôn có sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ trong mọi lúc nguy nan và khó khăn nhất.

Trên đây là những hướng tốt dành cho nữ mạng tuổi Đinh Mão, nhưng đồng thời nữ sinh năm 1987 cần tránh những hướng sau khi xây dựng công trình nhà ở. Bởi đây là những hướng xấu, sẽ không an toàn cho gia chủ. Các hướng khắc với nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và cuối cùng là hướng Đông Nam. Tóm lại, nữ gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những hướng này khi làm nhà hay xây dựng công trình khác

3. Lời kết

Tuổi 1987 hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nhưng trên thực tế, khi tiến hành làm nhà, chúng ta không chỉ dựa vào vận mệnh của mình để chọn năm làm nhà mà cần xác định cả hướng xây nhà sao cho phù hợp. Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và đưa đến những gợi ý giúp cho những người tuổi Đinh Mão 1987 biết cách nên xây nhà hướng nào để chuẩn bị tốt nhất cho tổ ấm sau này của mình. Chúc bạn chọn được hướng nhà hợp mệnh và hợp phong thủy để có cuộc sống sung túc và yên ấm hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời