Người sinh năm Ất Sửu 1985 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Mời các bạn cùng DHB Design tham khảo bài viết: Người sinh năm Ất Sửu 1985 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Xác định hướng nhà, bếp, bàn thờ, phòng làm việc chuẩn phong thuỷ.

Tuổi 1985 hợp hướng nào? Xem hướng nhà theo phong thủy cực chuẩn

Gia chủ sinh năm 1985 hợp hướng nào? Nên theo hướng nào để đem lại nhiều may mắn tài lộc cho tuổi Ất Sửu? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay khi thiết kế kiến trúc không gian nhà ở của mình. Về khía cạnh địa lý, nếu sở hữu một hướng nhà tốt sẽ đón lấy được nhiều sinh khí tốt, đem lại nhiều vận may cho gia đình. Đồng thời, nếu biết cách sắp xếp kiến trúc nhà ở theo hướng đẹp còn góp phần khiến căn nhà đón nhận được khí hậu ôn hòa và mát mẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu người sinh năm 1985 hợp hướng nào qua bài viết dưới đây nhé!

Tính cách và cuộc đời của người sinh năm 1985

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) mang đặc trưng tính cách người tuổi trâu nên họ thường có tinh thần trách nhiệm cao. Họ vô cùng chăm chỉ và có chí hướng làm ăn. Khi làm bất cứ việc gì họ cũng vô cùng chuyên cần, tỉ mẩn và không hề ngại khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, điểm xấu của người sinh năm Ất Sửu là khá cố chấp và bảo thủ. Nhược điểm này khiến họ thường gặp phải không ít sự khó khăn trong cuộc sống sau này. Cuộc đời của họ sẽ trải qua khá nhiều thăng trầm với ít niềm vui nhiều âu lo. Không những thế vì là cầm tinh con trâu, nên cuộc sống người sinh năm 1985 lúc nào cũng phải suy nghĩ và bận rộn. Chính sự lo toan nên họ khó mà được nhàn nhã và hưởng thụ về cuộc sống vật chất lẫn tinh thần.

Vì những lý do trên nên để khắc phục những nhược điểm trong cuộc sống và tính cách người tuổi Ất Sửu. Thêm cả việc hỗ trợ con đường công việc và tài lộc của gia chủ thêm phần thuận lợi, gặt hái thành công, gia chủ nên lựa chọn những hướng nhà, hướng thiết kế hợp tuổi. 

1985 hợp hướng nào Người sinh năm Ất Sửu 1985 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Người sinh năm Ất Sửu 1985 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào?

Đối với câu hỏi nam sinh 1985 hợp hướng nào? Ngay sau đây, sẽ là các hướng tốt dành cho gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ được sắp xếp theo hướng từ hướng tốt nhất tới hướng tốt ít hơn như sau:

  • Hướng Tây Bắc ( Phục vị – mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ): Gia chủ sẽ nhận được tương trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc, cuộc sống mỗi khi có khó khăn, thử thách.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y – mang đặc trưng gặp được thiên thời ắt được che chở ): Theo hướng này, gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.
  • Hướng Tây (Sinh khí – Phúc lộc vô cùng trọn vẹn): Gia chủ nếu theo hướng này sẽ nhận được tài khí, vạn phúc, những nguồn sinh khí tốt sẽ ùn ùn kéo đến cửa nhà của bạn.
  • Hướng Tây Nam ( Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình, sự nghiệp và mọi việc trong cuộc sống đều vô cùng ổn định .

Nữ tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào?

Xét theo quan niệm ngũ hành, người thuộc tuổi  Ất Sửu 1985 có mệnh Kim, đồng thời họ cũng là người cầm tinh con Trâu, nên vốn họ rất chăm chỉ, cần cù chịu khó nên những công việc mà họ đảm nhiệm cũng đạt được những thành tựu nhất định và đáng kể. 

Tuy nhiên, cuộc đời của người tuổi Ất Sửu có khá là nhiều những biến động, bất trắc và yêu cầu sự đổi thay. Nên dù sau này họ được sống trong cuộc sống vô cùng sung sướng và ổn định nhưng lại không dám chắc rằng sự ổn định này sẽ kéo dài được bao lâu.

Chính vì lẽ đó mà các gia chủ tuổi Ất Sửu dù là nữ hay nam thì cũng đều cần quan tâm tới yếu tố phong thủy để có thể khắc phục thật hợp lý, nhanh và hiệu quả nhất. 

  • Hướng Bắc ( Diên niên – Mọi sự đều hướng tới là ổn định): Công việc hướng tới sự phát triển và thăng tiến nhưng vẫn trên tiêu chí là sự ổn định trong cuộc sống.
  • Hướng Đông (Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn): Danh vọng và tiền tài thịnh vượng, trên con đường công danh sự nghiệp thăng tiến để từ đó làm ăn phát đạt và khá giả hơn.
  • Hướng Nam ( Phục vị –  Nhận được sự tương trợ và giúp đỡ): Gia chủ sẽ nhận được sự tương trợ và giúp đỡ từ mọi người trong gia đình và những người xung quanh mỗi khi gặp chuyện khó khăn.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y – Thiên thời và địa lợi phát triển và được che chở). Điều này sẽ giúp cho sức khỏe được cải thiện rất nhiều, tốt hơn, giúp đẩy lùi được nhiều bệnh tật và từ đó có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Người sinh năm 1985 nên bố trí bàn làm việc như thế nào?

Tính cách người tuổi Ất Sửu trong công việc

Người cầm tinh con trâu với bản tính chất phác và hiền lành nên họ khá thận trọng và đáng tin cậy. Họ khá kiên định và không dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố hoàn cảnh hoặc các lời nói của người khác. Người tuổi Ất Sửu cũng là những người nói ít, làm nhiều và có bộ óc logic khi giải quyết mọi vấn đề trong công việc.

Những người sinh năm 1985 sẽ thành công dựa vào năng lực, trí tuệ và luôn có tinh thần cống hiến hết mình. Họ luôn biết tôn trọng chữ tín trong công việc làm ăn, kinh doanh. Họ luôn cố gắng dồn hết tâm trí và sức lực vào công việc, không bao giờ chịu từ bỏ ngay giữa chừng.

Tuy nhiên, khi là người lãnh đạo, người tuổi Ất Sửu sẽ thường quản lý con người bằng kỷ luật, nhưng đôi khi lại hơi nghiêm khắc. Thậm chí khá cứng nhắc, nên tạo ra cảm giác khó gần và không có sự khôn khéo trong giao tiếp. Mặc dù họ thường có phong độ hơn người nhưng nếu họ đảm nhiệm những công việc đòi hỏi sự khôn khéo tạo dựng mối quan hệ thì lại không phải sở trường của Ất Sửu. Bởi đó, nếu không đảm bảo các yếu tố phong thủy phù hợp để khắc phục các nhược điểm tính cách nêu trên, người tuổi Ất Sửu sẽ dễ thất thoát và gây mất các công việc, cơ hội.

Cách bố trí phòng làm việc dành cho người tuổi Ất Sửu

Nhằm đảm bảo được yếu tố phong thủy dành cho các gia chủ sinh năm 1985 để đạt được thành công trong công việc và thu hút tài lộc, vượng khí thì việc chọn hướng bố trí bàn làm việc vô cùng quan trọng bởi lẽ nó sẽ khiến tinh thần chủ nhân luôn tỉnh táo và sáng suốt trong mọi quyết định.

Đối với những người sinh năm 1985, gia chủ nên chọn hướng đặt bàn hoặc phòng làm quay về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc nhằm thu hút may mắn và tài lộc.

Bài viết trên đã cung cấp và mang đến các giải đáp về vấn đề sinh năm 1985 hợp hướng nào. Mong rằng qua đây các gia chủ sẽ có thể lựa chọn hướng xây nhà phù hợp với bản thân và mọi thành viên trong gia đình. Việc đảm bảo phong thủy sẽ góp phần mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, dễ dàng và thành công hơn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời