Người sinh năm Giáp Tý 1984 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Người sinh năm 1984 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Xác định các hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc chuẩn phong thuỷ.

Mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những phương hướng khác nhau để phù hợp với tuổi và bản mệnh của chính bản thân mình. Chọn được hướng tốt sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, vạn sự tốt lành và thành công. Nhưng ngược lại, nếu phạm vào những hướng xấu thì sẽ dễ gặp phải những vận xui, tai ương vì thế cần phải tránh hoặc sử dụng những vật phong thủy để trấn yểm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết những thông tin liên quan đến “Người sinh năm 1984 hợp hướng nào?” Cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Những điều cần biết về vận mệnh của người sinh năm 1984 (Giáp Tý)

Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim nên tính tình khá ôn hòa, nhẫn nại. Khi nói về cuộc đời của người sinh năm 1984, cuộc đời lúc còn trẻ của họ rất vất vả và nhiều buồn phiền, cuộc đời gặp nhiều rủi ro hơn là may mắn. Thế nhưng, cuộc đời của họ sẽ bắt đầu có nhiều thay đổi từ năm 40 tuổi trở đi, tuy nhiên đến năm 43 tuổi, đây là khoảng thời gian xấu không được mỹ mãn nên gia chủ Giáp Tý cũng cần phải cẩn thận.

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Giáp Tý cũng chỉ ở mức trung bình và khó có thể đạt đến đỉnh cao của danh vọng, nếu có thì cũng chỉ là thời gian ngắn không dài và vững chắc. Con đường sự nghiệp tuy không mấy rõ ràng nhưng họ lại có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếu là người khôn ngoan và biết cách đánh giá cuộc sống, người sinh năm 1984 sẽ ít gặp phải những rắc rối trong chuyện gia đình và cuộc sống.

Nam tuổi 1984 chọn hướng nào?

Hướng Tây Bắc (Sinh khí – thuộc sao Tham Lang), chỉ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí được xem là cung tốt nhất trong bốn cung của Bát trạch, tốt cho cả về sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được hưởng trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi dành cho nam giới Giáp Tý nhằm mang lại danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Tây Nam (Thiên y – thuộc sao Cự Môn) mang ý nghĩa về sức khỏe. Hướng Tây Nam cũng đặc biệt tốt với nam giới sinh năm 1984. Nếu theo hướng này gia đình gia chủ sẽ không bị bệnh tật, được hưởng trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng và hạnh phúc, có âm lực trợ giúp những lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.   

Hướng Đông Bắc: (Diên niên – thuộc sao Vũ Khúc) mang chủ đề về sự hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong 4 cung của Bát trạch. Mặc dù không tốt bằng hai hướng phía trên nhưng hướng này cũng góp phần mang lại gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc và thường gặp may mắn. Đây là cung mang ý nghĩa hòa thuận nên nó còn tốt cho ngoại giao và các quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

Hướng Tây: (Phục vị – thuộc sao Tả Phù) mang đặc trưng về sự bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư nằm trong Bát trạch, là cung bình yên và trấn tĩnh, rất có lợi cho việc ổn định cả về gia đình lẫn công danh sự nghiệp của gia chủ. Theo hướng này sẽ giúp gia chủ thêm vững vàng, tình duyên nam nữ gắn bó và khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều trở nên tốt đẹp và gắn kết.

1984 hợp hướng nào Người sinh năm Giáp Tý 1984 hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Người sinh năm Giáp Tý 1984 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Nữ tuổi 1984 nên chọn nhà theo hướng nào?

Hướng Tây Nam (Sinh khí – thuộc sao Tham Lang), thuộc chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt mang lại sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đường trường thọ tốt đẹp. Hướng Tây Nam này cũng có lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào và mạnh mẽ cho con người.

Hướng Tây Bắc (Thiên y – thuộc sao Cự Môn) mang ý nghĩa về sức khỏe. Thiên y là một cung tốt trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới sinh năm 1984. Được hướng này gia đình gia chủ sẽ không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, gia đình hạnh phúc, luôn có âm lực trợ giúp những lúc nguy nan như thường được quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn.

Hướng Tây: (hướng Diên niên – thuộc sao Vũ Khúc) chủ về về sự hòa thuận. Diên niên là cung tốt mang lại may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc. Đây là cung hòa thuận nên nó rất tốt cho việc ngoại giao và xác lập các mỗi quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

Hướng Đông Bắc (hướng Phục vị – thuộc sao Tả Phù) mang ý nghĩa về sự bình yên. Phục vị là là cung bình yên và trấn tĩnh, rất có lợi cho việc ổn định cả về sức khỏe, lẫn tài chính và sự nghiệp. Được hướng này gia chủ Giáp Tý sẽ vững vàng hơn trong cuộc sống, tình duyên nam nữ thêm gắn bó, khả năng tài chính trở nên tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái thêm phần gắn kết và yêu thương.

Không những thế, nếu người sinh năm 1984 chọn hướng Đông Bắc còn có cơ hội tọa tốt ở Tây Nam vì được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) mang chủ về hòa thuận chiếu mệnh. Chính vì như vậy mà gia chủ sinh sẽ được cả hướng và tọa phù trợ và đem lại nhiều điều tốt đẹp

Ngoài việc xác định người sinh năm 1984 hợp hướng nào để tìm các hướng tốt thì bạn cũng cần biết những hướng nào là xấu đối với người thuộc tuổi Giáp Tý

Những hướng xấu cần tránh với nam mạng Giáp Tý 1984

  • Hướng Bắc (phạm Hoạ hại – Nhà có hung khí): Hướng này mang đến nhiều thị phi, không may mắn, thất bại.
  • Hướng Đông (phạm Tuyệt mệnh – Chết chóc): Gia chủ sẽ bị phá sản, bệnh tật chết người.
  • Hướng Nam (phạm Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất việc làm, nguồn thu nhập ít, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi lộn.
  • Hướng Đông Nam (phạm Lục sát – Nhà có sát khí): Quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận và kiện tụng liên tiếp xảy ra.

Hướng xấu cần tránh đối với nữ mạng Giáp Tý 1984

  • Hướng Bắc (phạm Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Gây mất việc làm, dễ xảy ra cãi lộn.
  • Hướng Đông (phạm  Lục sát – Nhà có sát khí): Quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận và kiện tụng.
  • Hướng Nam (phạm Hoạ hại – Nhà có hung khí): Mang nhiều thị phi, không may mắn và dễ gây thất bại.
  • Hướng Đông Nam (phạm Tuyệt mệnh – Chết chóc): Gia đình dễ bị phá sản, mang nhiều bệnh tật.

Kết luận.

Như vậy tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh Kim, Theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, do đó vị trí phòng ngủ và hướng giường ngủ cho tuổi giáp tý 1984: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Với những hướng này sẽ giúp gia chủ luôn may mắn, thành công trong cuộc sống và giữ gìn sức khỏe tốt.

Qua những thông tin chia sẻ ở phía trên, câu hỏi “Người sinh năm 1984 hợp hướng nào?” đã phần nào được giải đáp.

Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc về những hướng phù hợp với người sinh năm 1984 sao cho ứng dụng phù hợp với phong thủy nhất.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị về phong thủy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời